Marketing News

Công cụ viết blog tốt nhất cho ProBlogger

Viết blog cần phải là một phần trong kế hoạch nội dung của bạn và chiến lược tiếp thị kỹ thuật số . Viết blog giúp tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng hơn, tạo niềm tin với khán giả và tăng thứ hạng tìm kiếm của bạn.

Nguồn ảnh: Pxfuel

Tuy nhiên, viết blog cần có thời gian và công sức. Điều ấn tượng là bạn không phải bị sa lầy bởi việc viết blog. Ở mọi giai đoạn của quá trình viết blog, từ giai đoạn lập kế hoạch đến SEO, thiết kế web và quảng cáo, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều công cụ để hỗ trợ bạn trong nỗ lực viết blog của mình.

Công cụ viết blog tốt nhất cho ProBlogger Nhấp để Tweet

Dưới đây là một số công cụ tốt nhất giúp bạn tạo nội dung chất lượng cao một cách nhanh chóng, xuất bản nhanh chóng và có được thứ hạng SEO tốt hơn trên các công cụ tìm kiếm.

20 Công cụ Pro Mọi ProBlogger Cần

1. WordPress

WordPress là một nền tảng CMS (hệ thống quản lý nội dung) mã nguồn mở dành cho các blogger tất cả các thể loại. Nó là tuyệt vời cho những người xây dựng trang web nghiệp dư, nhưng các blogger chuyên nghiệp yêu thích nền tảng này vì tính linh hoạt của nó và rất nhiều lựa chọn mà họ có để tùy chỉnh blog của mình cho phù hợp.

WordPress sử dụng hơn hai phần ba trang web. Bất kỳ trang blog nào từ các trang web cơ bản đến blog, cổng thông tin phức tạp, trang web kinh doanh và thậm chí cả ứng dụng, đều được xây dựng nhanh chóng với WordPress. Ngoài ra, hàng nghìn plugin của nó mở rộng chức năng nên các tính năng của nó gần như vô hạn. Bạn cũng có toàn quyền kiểm soát trang web của mình.

2. BlueHost

BlueHost hiện đang cung cấp năng lượng cho hơn 2 triệu trang web trên toàn cầu. Nó phổ biến trong số các blogger chuyên nghiệp và mới vì các tính năng của nó như Cài đặt bằng một cú nhấp chuột và tích hợp MOJO Marketplace vào tài khoản trang web của bạn, vì vậy bạn có thể truy cập ngay vào các tài nguyên phổ biến nhất trên web.

Với BlueHost, bạn cũng tận hưởng các cơ hội quảng cáo độc đáo từ Google, Microsoft Advertising, Yahoo Advertising, v.v. Nó tích hợp với WordPress.org, cập nhật tự động và có Chứng chỉ SSL miễn phí để đảm bảo an toàn cho trang blog của bạn.

3. Microsoft 365

Ai mà không yêu Microsoft 365 ? Nó là một trong những công cụ năng suất linh hoạt nhất mà bạn cũng có thể tối ưu hóa cho nhu cầu viết blog của mình. Không nhận được HĐH Windows chính hãng với Microsoft 365 phần mềm, vì vậy bạn cần nhận phần mềm này riêng.

Khi bạn bắt đầu một tài liệu mới, cách tốt nhất để viết blog từ Microsoft Office Word là sử dụng mẫu blog. Word hướng dẫn bạn quy trình thiết lập một lần để xuất bản tài liệu như blog.

4. Canva

Viết blog không chỉ là viết từ ngữ. Bạn cần hình ảnh hấp dẫn để làm cho blog của bạn hấp dẫn hơn. Đó là nơi Canva có ích . Nó là một nền tảng thiết kế trực tuyến để thiết kế đồ họa như một người chuyên nghiệp. Nhưng điều này không chỉ dành cho những người nghiệp dư.

Ngay cả các blogger chuyên nghiệp cũng thề thốt bởi Canva vì nó đơn giản làm cho các nhiệm vụ thiết kế trở nên đơn giản hơn nhiều. Tại sao phải dành hàng giờ cho một hình ảnh blog đơn giản nếu bạn có thể làm điều đó trong vài phút? Các công cụ thiết kế web như vậy vì Canva đang định hình lại thiết kế web vì nó có thể giúp tăng cường sự thiếu hụt kỹ năng hoặc các công cụ chuyên nghiệp như Photoshop hoặc InDesign.

5. PicMonkey

PicMonkey là tương tự như Canva. Nó giúp bạn cung cấp sức mạnh cho blog của mình với những bức ảnh và thiết kế tuyệt vời. Bạn có thể tạo hình ảnh dừng lướt trên các tài khoản mạng xã hội của mình bằng ứng dụng này. Bạn có thể thêm quảng cáo, biểu trưng và thậm chí sử dụng ảnh có sẵn của mình hoặc chọn ảnh có sẵn. Điều chỉnh độ phơi sáng, chỉnh sửa ảnh và thêm hiệu ứng. Nó cũng có tính năng Xóa nền bằng một cú nhấp chuột.

Với các bài viết, quảng cáo, ảnh bìa hợp thời trang, v.v., PicMonkey giúp bạn quảng cáo blog của mình trên Facebook và Instagram để tăng mức độ tương tác và theo dõi blog của bạn. Nếu blog của bạn kết nối với tài khoản YouTube, hãy sử dụng PicMonkey để tạo hình thu nhỏ và ảnh bìa thu hút sự chú ý.

6. 99 Kiểu dáng

Đối với những người viết blog không muốn nhúng tay vào đồ họa, 99 thiết kế giúp bạn dễ dàng có được thiết kế nhanh chóng, giá cả phải chăng, chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của mình. Công cụ này là một công cụ viết blog hữu ích khác để tạo nội dung trực quan cho blog của bạn để tích hợp đồ họa, biểu trưng và các yếu tố thiết kế khác. Bạn có thể chọn từ các nhà thiết kế từ khắp nơi trên thế giới để cung cấp cho bạn thiết kế tùy chỉnh tốt nhất. Bạn có thể giao thiết kế blog của mình cho các chuyên gia và được đảm bảo với kết quả xuất sắc.

7. ConvertKit

ConvertKit là một công cụ xây dựng khán giả cho người viết blog và người sáng tạo để bạn có thể chia sẻ những gì bạn yêu thích, kết nối với người đăng ký, phát triển blog của bạn và thậm chí kiếm tiền từ nó. Dịch vụ email này hoàn hảo cho người mới bắt đầu, trung cấp và ProBlogger. Bạn có thể dùng thử trong gói miễn phí của nó cho tối đa 1, 000 người đăng ký bao gồm đích trang, phân phối nam châm dẫn, gắn thẻ, tự động hóa và hướng dẫn giúp bạn tối ưu hóa công cụ.

số 8. Nhỏ giọt

Nhỏ giọt là nhà cung cấp dịch vụ email được ProBlogger ưu tiên giúp dễ dàng liên kết cửa hàng Thương mại điện tử với trang blog của bạn. Công cụ này giúp kiếm tiền từ các blog và cải thiện các quảng cáo của bạn trên tiếp thị qua email.

Với Drip, bạn có thể tự động hóa hoạt động tiếp thị Thương mại điện tử trên quy mô lớn và tạo các tương tác với khách hàng được cá nhân hóa, thúc đẩy nhiều chuyển đổi hơn và đưa kế hoạch tiếp thị của bạn lên cấp độ tiếp theo. Được hỗ trợ bởi tính năng phân đoạn mạnh mẽ, bạn có thể nhanh chóng tiếp cận thị trường mục tiêu của mình trên nhiều nền tảng, theo dõi doanh thu và phân tích mức độ tương tác qua email để hiểu ROI của bạn đang hoạt động như thế nào một cách trực quan.

9. OptinMonster

OptinMonster là một công cụ cho phép bạn tùy chỉnh danh sách email trang web WordPress của mình bằng cách cho phép bạn kết hợp việc sử dụng các biểu mẫu trên blog của mình để lấy thông tin quan trọng của người đăng ký. Nhiều mẫu có sẵn để lựa chọn. OptinMonster kết hợp tốt với hầu hết các công cụ tiếp thị qua email như Kiểm soát chiến dịch và Chạm liên tục.

Với OptinMonster, ProBlogger có thể tạo nhiều loại biểu mẫu khác nhau như cửa sổ bật lên hộp đèn, trang trình bày, biểu mẫu thanh bên và thanh nổi cho trang web của bạn. Nó rất tuyệt vời cho việc tạo khách hàng tiềm năng để bạn có thể phát triển danh sách đăng ký blog của mình và tích hợp tốt với các công cụ tiếp thị qua email như Mailchimp, GetResponse, InfusionSoft, Constant Contact và AWeber.

Công cụ này đi kèm với Công nghệ Exit-Intent , một cửa sổ bật lên để ngăn chặn việc bỏ qua giỏ hàng hoặc khiến khách truy cập để lại email của họ hoặc nhấp vào nút chia sẻ xã hội trước khi thoát.

10. MeetEdgar

MeetEdgar giúp các blogger đưa phương tiện truyền thông xã hội của họ vào chế độ tự động thí điểm. Đây là công cụ lập lịch và tự động hóa phương tiện truyền thông xã hội hiệu quả giúp giảm căng thẳng trên phương tiện truyền thông xã hội của ProBlogger.

Trải nghiệm thành công trên phương tiện truyền thông xã hội với các tính năng của MeetEdgar giúp loại bỏ các công việc quản lý tốn thời gian đối với tất cả nội dung của bạn trên nhiều mạng. Với MeetEdgar, tự động hóa nội dung trên các tài khoản Facebook, Instagram, Twitter, LinkedIn và thậm chí cả Pinterest.

11. SproutSocial

SproutSocial là một công cụ ProBlogger có thể giúp bạn xây dựng mối quan hệ bền chặt hơn với khán giả trên các nền tảng truyền thông xã hội, hiểu khán giả của bạn tốt hơn và cải thiện sự tương tác xã hội của cộng đồng. Với SproutSocial, bạn cũng có thể phân tích hiệu suất của mình tất cả trong một nền tảng quản lý phương tiện truyền thông xã hội được hơn 20, 000 + các thương hiệu toàn cầu và các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô.

Công cụ này dễ sử dụng và cung cấp hỗ trợ khách hàng nhất quán. Với SproutSocial, bạn có thể đạt được sự hài lòng của khách hàng, tăng ROI và cải thiện mức độ chấp nhận của người dùng.

12. AnswerthePublic

AnswerThePublic là một công cụ miễn phí tuyệt vời để tạo ra những ý tưởng tuyệt vời về bất kỳ từ khóa nào. Nó giúp bạn tạo các từ khóa đuôi dài và các câu hỏi xung quanh từ khóa hạt giống của bạn để viết một blog chất lượng cao để đưa chúng vào các bài đăng trên blog của bạn.

ProBlogger có thể khám phá nguồn ý tưởng nội dung phong phú chưa được khai thác từ dữ liệu công cụ tìm kiếm như Google, nhanh chóng đưa ra bất kỳ cụm từ hữu ích nào và các câu hỏi thịnh hành xung quanh từ khóa của bạn.

13. Google AdWords

Google AdWords miễn phí và chạy trên mô hình trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột (PPC) để bạn có thể mở rộng blog của mình với Quảng cáo Google không có rủi ro. Đây là một công cụ đa năng giúp bạn xếp hạng trên Google SERP để có mặt trên Google Tìm kiếm và Maps. Bằng cách này, bạn xuất hiện trước những khách hàng đang tìm kiếm các sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp trên blog của mình. Đó là lần duy nhất bạn phải trả tiền khi ai đó nhấp vào trang blog của bạn hoặc liên hệ với bạn.

Công cụ này cũng có Công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google, vì vậy các ProBlogger có thể tìm thấy các từ khóa mà họ muốn quảng cáo quảng cáo PPC.

14. Hỗ trợ viết bài SEO SEMrush

SEMrush

SEMrush có một plugin WordPress có tên là Hỗ trợ viết bài SEO SEMrush đó chỉ đơn giản là một trong những plugin WordPress tốt nhất được đóng gói với các bộ công cụ SEO tốt nhất hiện có. Để sử dụng các tính năng miễn phí của họ, hãy mở tài khoản với SEMrush. Tuy nhiên, phiên bản miễn phí chỉ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào một mẫu. Để mở khóa thêm, bạn phải chuyển sang gói cao cấp.

Plugin phân tích nội dung của bạn và hướng dẫn bạn cải thiện thứ hạng của nó và biến nó thành một nội dung thân thiện với SEO. Để giúp bạn tối ưu hóa các từ khóa bạn đang nhắm mục tiêu, SEMrushs SEO Writing Assistant cung cấp các đề xuất về việc thúc đẩy nội dung của bạn phù hợp với các từ khóa được nhắm mục tiêu của bạn.

15. Yoast SEO

Yoast SEO là một plugin WordPress nổi bật, miễn phí cài đặt và sử dụng. Bạn đã có thể tạo nội dung chất lượng cao và có thể đọc được xứng đáng với SEO với phiên bản miễn phí. Nó làm tăng tiềm năng cho nội dung của bạn xếp hạng cao trên các công cụ tìm kiếm. Bạn cũng có thể quản lý tiêu đề, thẻ alt, thẻ meta và những thứ tương tự để tối ưu hóa SEO.

Yoast SEO Premium có tính năng Tối ưu hóa từ khóa, một công cụ nhận dạng từ thông minh có thể tự động tính đến các dạng từ và số nhiều. ProBlogger có thể dễ dàng thêm các từ đồng nghĩa và cụm từ khóa liên quan trong khi vẫn giữ cho nội dung tự nhiên. Yoast SEO Premium cũng có sẵn ở nhiều ngôn ngữ khác nhau.

16. Ngữ pháp

Grammarly là một trợ lý viết được hỗ trợ bởi AI cho phép bạn soạn nội dung chuyên nghiệp đậm, rõ ràng, không mắc lỗi. Grammarly cung cấp các đề xuất theo thời gian thực dựa trên mục tiêu bài viết mà bạn đặt ra, chẳng hạn như khán giả, giọng điệu và những thứ tương tự.

Công cụ này là cần thiết cho mọi ProBlogger. Nó bổ sung một cách thuận tiện trên Google Chrome và Microsoft Word, ngoài việc có thể thực hiện chỉnh sửa tại chỗ.

17. Ahrefs

Ahrefs là một công cụ SEO toàn diện mạnh mẽ được các nhà tiếp thị từ một số công ty hàng đầu thế giới ưa thích. Công cụ SaaS (Phần mềm như một dịch vụ) tất cả trong một này cung cấp dữ liệu và theo dõi hiệu quả các nỗ lực SEO của bạn.

Thông tin mà Ahrefs cung cấp bao gồm theo dõi vị trí, nghiên cứu từ khóa, phân tích liên kết ngược, phân tích cạnh tranh, SEO kỹ thuật, tối ưu hóa trên trang, lập kế hoạch nội dung, xây dựng liên kết và phân tích lưu lượng truy cập tự nhiên.

18. Đệm

Bộ đệm giúp ProBlogger xử lý tất cả các chiến dịch truyền thông xã hội ở một vị trí. Giao diện của nó rất đơn giản, trực quan và rất thân thiện với người dùng. Nó đi kèm với một số tính năng nâng cao để thúc đẩy blog của bạn và các tác vụ truyền thông xã hội của bạn liên kết với nó.

Sử dụng phân tích thông minh của nó, bạn cũng có thể theo dõi kết quả bài đăng và sử dụng hộp thư đến trên mạng xã hội để kết nối với những người theo dõi một cách hiệu quả. Bạn nên kết hợp và kết hợp một số công cụ của Buffer để tạo ra chiến lược truyền thông xã hội hoàn hảo dựa trên quy trình làm việc của bạn. Bạn có thể tự động đăng nội dung thông qua tất cả các nền tảng truyền thông xã hội của mình và sử dụng các công cụ Instagram hiện tại nhất của chiến dịch.

19. MailChimp

MailChimp là một nền tảng tiếp thị trực tiếp qua email (EDM) và quảng cáo xã hội để tự động hóa và xuất bản nhanh chóng các chiến dịch email. Mặc dù tiếp thị qua email không ảnh hưởng trực tiếp đến SEO trang web của bạn, nhưng nó vẫn gián tiếp giúp cải thiện nó. Các chiến dịch email hiệu quả sẽ thu hút khách hàng tiềm năng và tăng tỷ lệ nhấp (CTR) vào trang blog của bạn.

Bạn có thể theo dõi lưu lượng của các chiến dịch của mình trong một trang trực quan dễ hiểu. Mailchimp tích hợp tốt với nhiều công ty SaaS. Công cụ của ProBlogger này làm tăng các chiến dịch nhỏ giọt của bạn và tăng mức độ tương tác của người đăng ký thông qua các email có thương hiệu, đẹp và chuyên nghiệp.

20. BuzzSumo

BuzzSumo là một nền tảng phân tích và theo dõi nội dung xác định các xu hướng chính và kết nối bạn với các ProBlogger và những người có ảnh hưởng khác như bạn. Tạo các blog và bài đăng trên mạng xã hội có hiệu suất cao một cách nhanh chóng cho đối tượng mục tiêu của bạn. Từ đó, cũng dễ dàng theo dõi các chỉ số về nội dung và lượt đề cập trên mạng xã hội, vì vậy bạn có thể đánh giá xem nội dung của mình có hoạt động tốt hay không.

Kết luận: ProBlogger cần Pro Tools

Nếu bạn là một ProBlogger, bạn biết rằng các công cụ giúp tạo nội dung chất lượng cao cũng mang lại khách hàng tiềm năng, chuyển đổi và cơ hội đăng ký lớn hơn. Việc chọn đúng công cụ tạo ra sự khác biệt giữa một blog xuất hiện trên SERP và một blog hiếm khi xuất hiện.

Vì vậy, hãy chọn các công cụ tốt nhất để tạo nội dung chất lượng cao, được tối ưu hóa cho SEO và tạo dấu ấn trực tuyến thông qua lưu lượng truy cập web, tương tác, chuyển đổi và ROI cao. ProBlogger cần các công cụ chuyên nghiệp và chắc chắn, bạn sẽ không thất vọng với các công cụ chuyên nghiệp trong danh sách này.

Nên đọc:

LÀM THẾ NÀO ĐỂ THIẾT LẬP BLOG?

CÔNG CỤ SEO TỐT NHẤT CHO BLOGGERS

20 CÔNG CỤ THIẾT KẾ WEB SÁNG TẠO ĐỂ TẠO CÁC TRANG WEB HẤP DẪN

Câu hỏi thường gặp chung

schema-faq wp-block-yoast-faq-block”>

schema-faq-section” id=”faq-question-1600455722156″> schema-faq-question”> Các công cụ SEO là gì?

Các công cụ SEO điều tra tiềm năng của các trang Web để có vị trí cao trên các trang xếp hạng của công cụ tìm kiếm. Họ cung cấp thông tin về các liên kết ngược và từ khóa cũng như hiểu biết sâu sắc về cạnh tranh SEO trên Internet.

Tại sao viết blog lại có giá trị?

Viết blog giúp nhận được nhiều lưu lượng truy cập trang web hơn từ các công cụ tìm kiếm. Viết blog giúp các nhà báo chia sẻ quan điểm cá nhân về sự nghiệp với người hâm mộ của họ. Viết blog giúp các chính trị gia kết nối với công dân. Viết blog giúp học sinh khám phá một giải pháp mới cho bài toán cũ.

Tại sao mọi người đọc blog?

Mọi người đọc blog để được học hỏi. Trong khi mọi người khao khát kiến ​​thức, họ cũng thích được giải trí. Mỗi ngày, mọi người có thể đọc các blog kể những câu chuyện thú vị, khiến họ cười hoặc gây tò mò cho họ theo một cách nào đó.

Back to top button