Cổng thông tin nhãn trắng đăng nhập một lần cho nhiều chiến dịch – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Cổng thông tin nhãn trắng đăng nhập một lần cho nhiều chiến dịch
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Chúng tôi đã lắng nghe bạn và chúng tôi có giải pháp cho bạn …

“Tôi có một khách hàng mà tôi đang quản lý nhiều chiến dịch, liệu anh ta có thể xem báo cáo SEO cho tất cả các chiến dịch của mình trong 1 cổng nhãn trắng không?”

“Tôi cung cấp dịch vụ SEO cho một công ty Lưu trữ web, một Đại lý quảng cáo và một số Nhà phát triển trang web và mỗi công ty đó có nhiều chiến dịch cho khách hàng của họ. Rank Ranger có cung cấp giải pháp giao diện web nhãn trắng phù hợp với khách hàng của tôi không?”

Câu trả lời cho cả hai câu hỏi là có!

Giao diện Web Nhãn Trắng (Cổng thông tin) của Rank Ranger có tính năng đăng nhập một lần mới cho những khách hàng có nhiều chiến dịch muốn đăng nhập vào giao diện web tùy chỉnh của họ một lần và xem các báo cáo SEO cho tất cả các chiến dịch của họ ở một vị trí thuận tiện.

Mỗi cổng thông tin cũng có thể được gắn nhãn hiệu bằng biểu tượng mà bạn muốn khách hàng cụ thể của mình nhìn thấy khi họ đăng nhập.

Cổng thông tin nhãn trắng với biểu đồ và nhiều chiến dịch

Cổng thông tin nhãn trắng với nhiều chiến dịch

Thiết lập đơn giản

Tạo Hồ sơ cho từng khách hàng của bạn, những người có nhiều chiến dịch.

Tạo hồ sơ

Trong Cài đặt Chiến dịch> Cổng Nhãn Trắng, hãy chọn Cấu hình đó trong từng chiến dịch của chúng và nhấp vào nút Lưu để cho phép tất cả chúng hiển thị trong một cổng giao diện web nhãn trắng được gắn nhãn biểu trưng của bạn.

Thử ngay bây giờ!

Đăng nhập của chúng tôi Bản trình diễn Cổng thông tin Nhãn trắng (mật khẩu là thử nghiệm) Và cho chúng tôi biết những gì bạn nghĩ.

Thông tin về các Tác giả

Xếp hạng Ranger

Rank Ranger là một Nền tảng SEO được thiết kế để chuẩn hóa việc quản lý và báo cáo cho thế giới tiếp thị kỹ thuật số bằng cách đáp ứng nhu cầu về một nền tảng tiếp thị trực tuyến toàn diện có khả năng theo dõi và giám sát dữ liệu chiến dịch, tích hợp với phần mềm và dịch vụ của bên thứ 3, cung cấp báo cáo được cá nhân hóa và tùy chỉnh hoàn toàn, 100% báo cáo tự động nhãn trắng và giao diện web có thương hiệu.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan