Thiết kế Website

Công ty thiết kế web chuyên nghiệp

Công ty thiết kế web chuyên nghiệp hiện nay luôn cung cấp giải pháp cấp thiết cho bất kì doanh nghiệp nào trong việc phát triển kinh doanh trong thời đại công nghệ số. Ngày nay, khi mà hàng triệu người trên thế giới đều sử dụng Internet và xem đây là nơi lý tưởng để tìm kiếm thông tin thì website được xem là một trong những phương tiện hiệu quả, bên cạnh các trang mạng xã hội. Người làm kinh doanh trực tuyến cần phải thiết kế web để dùng nó tạo ra sự kết nối giữa doanh nghiệp và khách hàng. Giúp cho doanh nghiệp tiếp cận, quảng bá hình ảnh, thương hiệu mình đến với khách hàng một cách dễ dàng và trực quan nhất. Vậy thiết kế web là gì? Cùng Semtek tìm hiểu ngay.

                                                          Website là gì? Công ty thiết kế web chuyên nghiệp

1. Định nghĩa website

Website còn được gọi với tên khác như trang mạng, trang web là kênh thông tin được sử dụng để giới thiệu sản phẩm, quảng bá mô hình hoạt động của các doanh nghiệp, cửa hàng đến với khách hàng. Đây là một kênh thông tin không thể thiếu đối với các doanh nghiệp trong việc kinh doanh và xây dựng phát triển thương hiệu. Công ty thiết kế web chuyên nghiệp

Website được phân thành 4 loại chủ yếu:

 • Trang web cá nhân
 • Trang web thương mại, web doanh nghiệp
 • Trang web của chính phủ
 • Trang web tổ chức phi lợi nhuận

công ty thiết kế web chuyên nghiệp

2. Các thành phần của một website

Một website thông thường được chia làm 2 phần:

Giao diện người dùng (front-end)

Giao diện người dùng là định dạng trang web được trình bày trên màn hình của máy tính của người xem (máy khách) được xem bằng các phần mềm trình duyệt web như Internet Explorer, Firefox,… Tuy nhiên ngày nay người xem có thể xem website từ các thiết bị điện tử khác như điện thoại di động, PDA,…

Việc trình bày một website phải đảm bảo các yếu tố về thẩm mỹ đẹp, ấn tượng; bố cục đơn giản, dễ hiểu và dễ sử dụng, các chức năng tiện lợi cho người xem. Đặc biệt ngày nay, website trở nên sống động với những hiệu ứng đa dạng của hình ảnh và chữ kết hợp với âm thanh.

Các chương trình được lập trình để website hoạt động (back-end)

Là phần lập trình của website lưu trữ trên máy chủ (Server). Sự khác nhau ở phần lập trình back-end của website làm phân ra 2 loại website: Website tĩnh và website động.

 • Website tĩnh do lập trình bằng ngôn ngữ HTML theo từng trang như brochure, không có cơ sở dữ liệu và không có công cụ quản lý thông tin trên website.Bạn phải biết kỹ thuật thiết kế trang web (thông thường bằng các phần mềm như FrontPage, Dreamwaver,…) khi muốn thiết kế hoặc cập nhật thông tin của những trang web này.
 • Website động (Dynamic website) là website có cơ sở dữ liệu, được cung cấp công cụ quản lý website (Admin Tool) để có thể cập nhật thông tin thường xuyên, quản lý các thành phần trên website. Loại website này thường được viết bằng các ngôn ngữ lập trình như PHP, Asp.net, JSP, Perl,…, quản trị Cơ sở dữ liệu bằng SQL hoặc MySQL,…

3. Lợi ích của website Công ty thiết kế web chuyên nghiệp

Trong thời kì bùng nổ của công nghệ thông tin, thương mại điện tử là một ngành vô cùng nóng và kéo theo đó sử dụng website bán hàng trở nên phổ biến và cần thiết. Website đưa đến cho cá nhân hoặc các doanh nghiệp lợi ích không hề nhỏ:

 • Website là phương thức quảng cáo tiết kiệm hiệu quả với chi phí nhỏ mà đem lại hiệu quả lớn. Nếu bạn muốn quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm tới người tiêu dùng thì sử dụng website là lựa chọn tốt nhất cho bạn.
 • Quảng cáo không giới hạn: Khi sở hữu một website, bạn có thể thoải mái quảng cáo sản phẩm mà không phải lo lắng bị gò bó về số lượng
 • Chăm sóc khách hàng trực tuyến: Đặc điểm nổi bật khi sử dụng website để bán hàng đấy là bạn có thể chăm sóc tư vấn cho khách hàng về sản phẩm trực tuyến. Không phải mất thời gian và công sức đi lại bạn vẫn có thể dễ dàng chốt đơn hàng từ khách hàng dễ dàng
 • Tiềm năng khách hàng cực lớn

                                            Các loại hình thiết kế website Công ty thiết kế web chuyên nghiệp

1. Thuê dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Các dịch vụ thiết kế web TP.HCM có điểm chung là họ thường thiết kế web theo từng gói dịch vụ, có quy trình thực hiện sản phẩm bài bản, rõ ràng và cung cấp đầy đủ các thông tin hợp đồng, các điều khoản cho khách hàng ngay từ khi bắt đầu hợp tác và cực kì đúng hẹn. Sử dụng các dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp, doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm bởi độ đáng tin cậy cũng như chất lượng sản phẩm cuối cùng. Nhiều dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp hiện nay sẽ làm bạn bất ngờ với sản phẩm web độc đáo, responsive và sử dụng được ngay khi bàn giao sản phẩm mà không vướng phải lỗi kĩ thuật nào cũng như không tốn thêm bất kì chi phí cho việc bảo trì hay sữa chữa.

công ty thiết kế web chuyên nghiệp

2. Các dịch vụ thiết kế website giá rẻ

Với giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp, các dịch vụ thiết kế web giá rẻ cũng mang lại cho doanh nghiệp các mẫu website như yêu cầu. Tuy nhiên, rất có thể phần “giá rẻ” này chỉ bao gồm giao diện hoặc chi phí lập trình cơ bản ban đầu. Rất có thể sau này khi muốn thêm bớt hoặc chỉnh sửa các tính năng, bạn sẽ phải trả thêm chi phí phụ. Điều này sẽ làm website của bạn bị đội giá lên rất nhiều, thậm chí là hơn cả giá trị của một gói dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp.

3. Doanh nghiệp tự thiết kế website TPHCM

Loại hình này đã và đang dần phổ biến hiện nay, doanh nghiệp sử dụng các phần mềm viết sẵn bởi các công ty thiết kế website TPHCM để tự sáng tạo nên một website cho riêng mình. Tuy nhiên chúng tôi khuyến cáo bạn chỉ nên sử dụng giải pháp này trong trường hợp công ty bạn đã có sẵn đội ngũ hoặc ít nhất 1 nhân viên IT hiểu đủ về kĩ năng thiết kế web để hỗ trợ. Bạn không muốn mình phải “bơi” trong mớ kiến thức lằng nhằng về giao diện cũng như mã code chứ?

Có rất nhiều công ty thiết kế web đang hoạt động trên khu vực TPHCM hiện nay, cung cấp nhiều dịch vụ thiết kế website với chi phí chênh lệch nhau rất nhiều. Vì vậy doanh nghiệp cần sáng suốt trong việc lựa chọn một dịch vụ thiết kế web có khả năng đem lại những nét độc đáo, đặc trưng riêng phù hợp nhất với xu hướng thị trường hiện tại cho doanh nghiệp của bạn.

Công ty thiết kế web chuyên nghiệp SEMTEK

1. Quy trình thiết kế website chuyên nghiệp

– Nhận yêu cầu và thông tin từ khách hàng : Ở giai đoạn này, công ty thiêt kế sẽ tiêp nhận các yêu cầu từ khách hàng. Khách hàng với các nhân viên công ty sẽ có một buổi gặp mặt để trao đổi thông tin, cũng như chọn gói thiết kế giá cả phù hợp.

– Phân tích, lên kế hoạch : Sau khi tiếp nhận, công ty sẽ tiến hành phân tích các yêu cầu, thu thập thông tin từ đó lên kế hoạch thiết kế hệ thống, chức năng phù hợp. Công ty thiết kế web chuyên nghiệp

– Thiết kế giao diện : Đây là giai đoạn cần tính sáng tạo cao nhất, công ty tiến hành thiết kế giao diện cho website. Giao diện cần đáp ứng được các yêu cầu khách hàng đề ra, màu sắc website hài hòa với màu sắc hình ảnh công ty.

– Lập trình web, xây dựng cơ sở dữ liệu : Sau khi đã có giao diện và các chức năng, công việc bây giờ của những người lập trình là kết hợp chúng lại với nhau, cũng như liên kết với cơ sở dữ liệu. Song song với việc này là đăng ký tên miền và các tài khoản email cho khách hàng.

– Kiếm tra, nghiệm thu, và bàn giao : Đến giai đoạn này, website đã hoàn thành cơ bản, công việc bây giờ chỉ là kiểm tra xem các lỗi đang gặp phải trong quá trình sử dụng thử nghiệm. Khi đã khắc phục xong thì mời khách hàng nghiệm thu. Nếu khách hàng hài lòng thì tiến hành bàn giao website và các dịch vụ hỗ trợ đi kèm.

công ty thiết kế web chuyên nghiệp

2. Lý do chọn Semtek là đơn vị thiết kế website 

Với dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO giá rẻ tại SEMTEK Co,. LTD, khách hàng sẽ có được những thiết kế web chuyên nghiệp, chuẩn SEO, tiết kiếm chi phí tối đa. Được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên thiết kế và lập trình chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, khách hàng được tư vấn để lựa chọn những gói giải pháp thiết kế phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.

 • Đội ngũ nhân viên thiết kế web chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm với hàng trăm dự án lớn nhỏ khác nhau.
 • Nhân viên thiết kế là những người có tính sáng tạo cao, đưa ra cho khách hàng những mẫu thiết kế ưng ý nhất
 • Quy trình thiết kế khoá học, chuyên nghiệp, thời gian thiết kế nhanh
 • Luôn đảm bảo website được tối ưu chuẩn SEO trước khi bàn giao đến khách hàng.
 • Nhiều gói thiết kế khác nhau để khách hàng lựa chọn, phù hợp từng đối tượng và nhu cầu của doanh nghiệp.
 • Những mẫu thiết kế luôn cam kết đúng yêu cầu (thậm chí tốt hơn những gì bạn yêu cầu).
 • Hỗ trợ bảo trì bảo dưỡng và hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng, kịp thời khi cần
 • Hỗ trợ cử nhân viên đến đào tạo, tư vấn cho khách hàng cách thức xây dựng nội dung web chuẩn SEO. Đối với các khách hàng ở xa sẽ được gửi tài liệu hướng dẫn chi tiết.
 • Hỗ trợ 24/7 qua email, điện thoại, chat trực tiếp trên web…

 

Tìm kiếm liên quan đến công ty thiết kế web chuyên nghiệp

 • thiết kế web cho doanh nghiệp
 • giá thiết kế website
 • thiết kế website bán hàng
 • hướng dẫn thiết kế website
 • tự thiết kế website
 • công ty thiết kế web bigweb
 • thiết kế website giá rẻ
 • công ty thiết kế website 123corp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button