Tìm hiểu công ty thiết kế Website uy tín tại TPHCM

công ty thiết kế Website uy tín tại TPHCM

Thiết kế web hay thiết kế website hiểu một cách đơn giản nhất là tạo một trang web cho các cá nhân, doanh nghiệp hay tổ chức để phục vụ cho nhu cầu của mình. Để lên được một website thì bạn cần phải có domain và hosting. Domain là tên của trang web đó, nó có dạng abc và phần đuôi .com, .vn, hoặc .xyz…. Hosting là nơi chứa dữ liệu và chia sẻ dữ liệu trực tuyến.

Nó đơn giản là thế, vậy mà hồi trước khi còn là dân chưa vào nghề tôi cũng chẳng biết nó là cái gì. Bỗng một hôm một cái định nghĩa rơi từ trên trời xuống mà ôi thôi nhất định phải tìm hiểu cho kỳ được nếu còn muốn bước tiếp trên con đường sự nghiệp.

Nếu bạn vẫn chưa biết được website là gì? Hãy tìm ngay câu đáp án cho mình để không bị đối thủ vượt mặt vì bỏ lỡ tầm quan trọng của website.

Tìm hiểu về Website công ty thiết kế Website uy tín tại TPHCM

Website không còn là công cụ xa lạ của các doanh nghiệp, các tổ chức hay thậm chí là các cá nhân bởi hầu hết với sự phát triển của internet mỗi đối tượng đều sở hữu cho mình một website. Tuy nhiên, website là gì và có tầm quan trọng như thế nào thì không phải ai cũng có được một đáp án đúng. Cùng giải đáp những câu hỏi trên với những thông tin chi tiết dưới đây.

 1. Giải mã câu hỏi website là gì?

Vậy website là gì? Website là một trang thông tin với mục đích là để giới thiệu, cập nhật những thông tin về các doanh nghiệp, sản phẩm, hoạt động cũng như tin tức, chia sẻ bí quyết,… để phát triển thương hiệu. Từ những thông tin này, mục tiêu lớn hơn mà không ít các doanh nghiệp muốn hướng đến khi xây dựng website là để bán hàng.

Thông thường, website được phân chia thành 4 hình thức chủ yếu theo đối tượng như website dành cho doanh nghiệp, website dành cho cá nhân, website của chính phủ và website của các tổ chức phi lợi nhuận. Căn cứ theo mục đích khác nhau của website mà web sẽ có những đặc điểm khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung tầm quan trọng của website là như nhau.

công ty thiết kế Website uy tín tại TPHCM
công ty thiết kế Website uy tín tại TPHCM

 2. Lợi ích của việc sở hữu một Website chuyên nghiệp

Giúp khẳng định thương hiệu và là công cụ cạnh tranh với đối thủ

Khi khách hàng có nhu cầu tìm kiếm bất kỳ thông tin về sản phẩm, dịch vụ hành động đầu tiên của khách hàng chính là tìm kiếm thông tin trên Internet. Ngay lúc này, phải chăng website chính là một công cụ chính để bạn cạnh tranh và thu hút khách hàng hơn so với đối thủ cạnh tranh. Không chỉ cần hiểu website là gì mà doanh nghiệp bạn cần sở hữu ngay một website chuyên nghiệp để thu hút khách hàng và cạnh tranh với đối thủ.

Là nơi cung cấp nguồn thông tin hữu ích

Tất tần tật mọi thông tin mà bạn mong muốn truyền tải đến khách hàng đều có thể thông qua website. Bởi theo định nghĩa website là gì, website đã được giải mã là một trang thông tin đặc biệt dành cho khách hàng. Tất cả mọi thông tin về doanh nghiệp, dịch vụ, sản phẩm đến chương trình khuyến mãi, hướng dẫn sử dụng, chia sẻ bí quyết bạn đều có thể cập nhật trên trang web của mình. Tuy nhiên, mọi thông tin cần được thể hiện một cách rõ ràng, mạch lạc để tạo nên sự thu hút đối tượng mục tiêu mà bạn nhắm đến.

Là kênh để giao tiếp và chăm sóc khách hàng 24/24

Một trong những ưu điểm đặc biệt nhất của website so với bất kỳ công cụ nào khác là cho phép  sự tương tác từ 2 phía giữa khách hàng và doanh nghiệp. Bạn có thể tận dụng website để thực hiện các cuộc khảo sát nho nhỏ để hiểu khách hàng mình hơn hay thu thập những đánh giá của khách hàng về doanh nghiệp của mình.

Từ những nguồn thông tin quý báu này, bạn đã có thể dễ dàng cải thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình sao cho phù hợp nhất với khách hàng mà không cần tốn quá nhiều thời gian, chi phí cho các cuộc khảo sát.

Là yếu tố để doanh nghiệp thực hiện các kế hoạch Marketing

Với sự phát triển không ngừng của Internet, Marketing Online cũng trở thành một công cụ đắc lực để doanh nghiệp thu hút khách hàng bên cạnh các phương pháp Marketing truyền thống. Để thực hiện được điều đó, chắc chắn không thể thiếu website. Chính vì vậy, các doanh nghiệp cần hành động ngay để sở hữu cho mình môt website chuyên nghiệp cho các kế hoạch phát triển, định hướng dài hạn.

Thiết kế website cần lưu ý những gì? công ty thiết kế Website uy tín tại TPHCM

 1. Xác định được mục tiêu sử dụng website

Nói một cách đơn giản là bạn cần  đặt câu hỏi cho chính mình là: thiết kế website để sử dụng vào mục đích gì? Bạn cần trưng bày sản phẩm, PR, bán hàng, nhận đặt hàng hay chỉ đơn giản là một nơi để bạn có thể giới thiệu công ty và mọi người có thể tìm thấy thông tin liên lạc của doanh nghiệp bạn.

Xác định nhu cầu của bản thân, bạn mới có thể hình dung những  hạng mục mà website của bạn nhất định phải có, và bạn có thể biết được những mục nào không cần chú trọng hoặc những mục chú trọng… Từ đó sẽ giúp website của bạn hoàn thiện hơn và hạn chế nguồn lực  bạn sử dụng.

 2. Lựa chọn một công ty thiết kế Website uy tín tại TPHCM

Việc lựa chọn một công ty thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín là điều không hề dễ dàng trong khi có hàng ngàn kết quả giới thiệu về các công ty cung ứng dịch vụ này khi bạn thử tìm kiếm trên google với cụm từ khóa “dịch vụ thiết kế website”. Cùng điểm vài nguyên tắc sau để bạn có thể có một lựa chọn tốt nhất cho việc tìm nhà cung cấp dịch vụ này:

 3. Nắm bắt thị hiếu về giao diện thiết kế website cho từng ngành

Khi đã xác định được mục đích của bản thân, bạn phải xây dựng kế hoạch để biết những đối tượng thường xuyên  ghé thăm website của bạn là ai, và thị hiếu thẩm mỹ của họ như thế nào thì bạn mới thu hút được lượt truy cập từ người xem với những yêu cầu trong thiết kế. Một ví dụ đơn giản như, giữa hàng nghìn website bán mỹ phẩm xách tay, chắc chắn bạn phải có phần thiết kế sang trọng, nữ tính, dễ sử dụng mà không kém chuyên nghiệp thì họ mới ghé website bạn thường xuyên để mua hàng.

công ty thiết kế Website uy tín tại TPHCM

 4. Biết về công cụ SEO, SEM

Tại sao tôi có website rồi mà lượt truy cập vẫn ít, người ta vẫn không tìm đến tôi? Đấy là những câu hỏi mà doanh nghiệp luôn muốn tìm ra câu trả lời. Và lí do quan trọng nhất có thể là vì bạn chưa sử dụng công cụ SEO, SEM “thần thánh”. Chắc bạn cũng biết  Google lợi hại như thế nào khi tìm ra kết quả vô cùng chính xác cho bất kì từ khóa nào.

Và SEO-SEM chính là công cụ marketing trên nền tảng tối ưu hóa công cụ tìm kiếm trên Google search đó. Sử dụng nó để thứ hạng tìm kiếm website của bạn nằm trong top 10, chắc chắc lượt truy cập website chuyên nghiệp của bạn sẽ tăng một cách nhanh chóng.

 5. Tự tìm hiểu và trau dồi kiến thức về website

Không có đầu tư nào sinh lợi bằng đầu tư vào học tập, ngay cả khi bạn đã có website chuyên nghiệp ưng ý của riêng mình rồi. Bạn cũng nên tự trau dồi về quản trị một trang website để khai thác tối ưu website của mình. Để thấy “đứa con cưng” của bạn sinh ra là không hoang phí.

Tại sao nói SEMTEK Co,. LTD là công ty thiết kế Website uy tín tại TPHCM?

Để trở thành một công ty thiết kế Website uy tín tại TPHCM hàng đầu, SEMTEK Co,. LTD đã tích hợp được những chức năng tối ưu của từng dự án thiết kế website. Trái với một số doanh nghiệp, dựa vào sự kém hiểu biết của khách hàng mà cố tình bỏ qua những chức năng quan trọng nhằm cắt giảm chi phí nhân công.

Những dự án thiết kế website của SEMTEK Co,. LTD đều phải đạt đầy đủ tiêu chí kỹ thuật dù bạn có yêu cầu hay không. Theo nghiên cứu cho thấy hơn 60% đơn hàng đều được chốt trên website, chính vì vậy việc sở hữu một website có đầy đủ tiện ích và chức năng bán hàng là vô cùng quan trọng.

Trang web không chỉ có giao diện màu sắc bắt mắt mà còn phải có bố cục hợp lý để không gây khó khăn cho khách hàng trong quá trình tìm kiếm nhu cầu của bản thân. Hãy cùng SEMTEK Co,. LTD giải đáp những tiêu chí để thành một nhà thiết kế web hàng đầu Việt Nam.

 1. Tiêu chí để trở thành công ty thiết kế website hàng đầu:

 •  Website phải thân thiện với công cụ tìm kiếm Google, Yahoo, Bing, Ask, Yandex, cốc cốc… dễ dàng xuất hiện trong top, khách hàng của bạn sẽ dễ dàng tìm thấy bạn hơn
 • Website phải tối ưu hiển thị trên toàn bộ các thiết bị có màn hình: smartphone, tablet, laptop, desktop, imac 5k, màn hình khổng lồ > 30 inch, máy chiếu…
 • Website phải có tính năng hoàn hảo, không lỗi, thiếu sót tại bất kỳ thao tác người dùng nào
 • Website phải có giao diện được thiết kế phù hợp và đẹp nhất
 • Thiết kế của Website là hoàn toàn độc quyền, SEMTEK Co,. LTD tuyệt đối không sử dụng cho bất kỳ khách hàng nào khác
 • Website phải tuyệt đối bảo mật với các thành phần phá hoại, có ý đồ xấu

công ty thiết kế Website uy tín tại TPHCM

 2. Kết luận

Các sản phẩm của SEMTEK Co,. LTD phát triển dựa trên xu hướng của xã hội, công nghệ lập trình luôn đạt đến mức tối ưu và lợi ích mang giá trị bền vững theo thời gian. Được lập trình bởi các kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm tạo nên tính chuyên nghiệp và giao diện vô cùng đẹp mắt cho người dùng.

Trang web luôn tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm có đầy đủ các thẻ SEO. Các sản phẩm của SEMTEK Co,. LTD luôn phát triển tương ứng với sự thay đổi của công nghệ theo xu thế thị trường. SEMTEK Co,. LTD luôn tạo cơ hội cho khách hàng xóa tan nỗi lo toan về giá bởi chính sách giá tối ưu đi kèm với chất lượng tuyệt vời.

SEMTEK Co,. LTD là một trong những công ty thiết kế Website uy tín tại TPHCM được đại đa số khách hàng khu vực phía Nam săn đón cũng như khách hàng trên cả nước. SEMTEK Co,. LTD được xem là người bạn đồng hành của các shop online, doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp nhà nước hay cả những công ty mới thành lập cần một website thật chất lượng để tạo ấn tượng trong mắt khách hàng.

Liên hệ với SEMTEK để tháo nút thắt cho website của bạn bằng giải pháp về Marketing!

SEMTEK Co,.LTD

🏡 Địa chỉ: 2N Cư Xá Phú Lâm D, Phường 10, Quận 6, TP.HCM
📧 Email: info@semtek.com.vn
☎️ Hotline: (+84)098.300.9285

Các tìm kiếm liên quan:

 • Công ty thiết kế web nào tốt nhất
 • Công ty thiết kế website Mona Media
 • Thiết kế web cho doanh nghiệp
 • Công ty thiết kế website WEBICO
 • Giá thiết kế website
 • Công ty thiết kế web JPWEB
 • Học thiết kế web
 • Thiết kế website bán hàng

Nội dung liên quan: