Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Marketing tổng thể

CPI là gì? Hướng dẫn các cách kiem tien CPI cực đơn giản

Chúng ta thường xuyên nghe nhắc đến chỉ số CPI trong những chương trình tin tức, báo chí về kinh tế. Đây là một chỉ số quan trọng và được quan tâm bởi những nhà kinh tế nói riêng và đối với cả một quốc gia nói chung. Vậy CPI là gì và có tầm ảnh hưởng như thế nào với nền kinh tế, hãy cùng tìm hiểu kiem tien cpi trong bài viết này nhé!

Cùng nhau tìm hiểu về hình thức kiem tien CPI là gì?

1. CPI là gì?

CPI là gì? CPI là viết tắt của Cost Per Install là một khái niệm về hình thức kiem tien CPI việc cài đặt ứng dụng, game thành công trên thiết bị di động,mà theo đó nhà sản xuất sản phẩm phân phối sẽ có những quy định đưa ra cho chúng ta tuân thủ theo một trật tự, giúp cho nhà sản xuất đưa sản phẩm mình tới người sử dụng nhanh nhất và tiết kiệm chi phí.

cpi là gì
cpi là gì

CPI là hình thức kiếm tiền thông qua việc giới thiệu ứng dụng cho khách hàng cài đặt và nhận tiền từ nhà cung cấp. Thay cho việc nhà cung cấp ra ứng dụng cho điện thoại máy tính để người dùng sử dụng miễn phí(ví dụ ứng dụng chat Zalo, ứng dụng nghe Nhac Của Tui)… bỏ chi phí quảng cáo trên truyền hình, báo chí, báo mạng… thì nhà phát hành ra sản phẩm sẽ trả tiền trực tiếp cho bạn là người cuối cùng sử dụng ứng dụng đó.

Two-Column Responsive Layout

Để kiếm tiền từ hình thức kiem tien CPI bạn bắt buộc phải có các website/ wapsite để phân phối game, ứng dụng của các nhà phân phối bên dưới theo link tiếp thị của mình, website của bạn phải có nhiều lượt truy cập từ mobile để có thể kiếm tiền trên mạng từ hình thức CPI này.

2. Các bước tạo website nếu bạn chưa biết:

 • Bước 1: Mua tên miền .com . net hoặc .org tùy bạn.
 • Bước 2: Mua hosting
 • Bước 3: Trỏ tên miền vào hosting. Xem ví dụ
 • Bước 4: cài đặt website với wordpress

Sau khi đã có một website rồi bạn phải đăng ký các tài khoản tại các trang kiem tien cpi và post lên website của mình, khi có người truy cập vào website và cài đặt ứng dụng là bạn sẽ nhận được tiền.

Các cách để kiếm tiền CPI là gì?

cpi là gì
cpi là gì

Hiện nay, CPI là phương pháp lựa chọn hàng đầu cho các nhà sản xuất để đưa sản phẩm của họ đến tay người tiêu dùng nhanh nhất. Do đó, tiền hoa hồng mà bạn thu được từ hình thức quảng cáo này là khá cao. CPI được sử dụng để quảng bá thương hiệu trên smartphone với 2 hình thức khác nhau:

1. CPI Non-incentive (Hình thức quảng cáo không khuyến khích)

Đây là hình thức tiếp thị phản ảnh đúng với bản chất của nó. Vì hình thức này hướng đến mục tiêu tiếp cận với khách hàng tiềm năng nhất nên người sử dụng phải dùng sản phẩm có mục đích, ứng dụng tải về không được xóa đi ngay lập tức và chỉ tải về, cài đặt khi có nhu cầu sử dụng nó. cpi là gì

Lưu ý:

 • Không sử dụng tiếp thi quảng cáo kiem tien cpi trên nguồn traffic kém chất lượng.
 • Không sử dụng máy thật để click, cài đặt nhiều lần lên quảng cáo. Tuyệt đối không được sử dụng máy ảo, máy giả để cái đặt, không sử dụng công nghệ cheat để được nhận hoa hồng.
 • Không tự động cài đặt hay lấy điện thoại người thân cài đặt nhằm trục lợi cá nhân.
 • Không quảng cáo sai sự thật hoặc trả tiền cho người dùng để họ tự cài đặt.
 • Tiếp thị, phân phối quảng cáo trên trang web có tính khiêu dâm, web đen.

Nếu bạn vi phạm một trong các điều trên, bạn sẽ bị sử phạt tùy theo mức độ và theo từng trang web khác nhau. Có thể là giảm trừ doanh thu hoặc cấm vĩnh viễn với các tài khoản gian lận.

2. CPI Incentive (Hình thức quảng cáo khuyến khích)

Đây là hình thức mà bạn có thể ép người dùng cài đặt ứng dụng. Có thể cài đặt trên hình thức trả thưởng cho người cài đặt để kiếm lời. Ví dụ, trong một game chơi, tài khoản của người dùng đang hết tiền. Bạn có thể bảo với người dùng hãy cài đặt ứng dụng này đi, để nhận được một số tiền nào đó. Khá dễ dàng phải không nào!

Lưu ý:

 • Không sử dụng máy ảo để cài đặt ứng dụng hay tác động vào hệ thống gây sai lệch số liệu.
 • Quảng cáo trên các web đen, có nội dung đồi trụy.
 • Bạn có thể cài đặt kiem tien CPI thông qua các hình thức:
 • Link tải được chuyển hướng qua kho ứng dụng App Store trên IOS hay Google Play.
 • Link được cài đặt trực tiếp bằng file.APK trên hệ điều hành Android.

Một số trang kiếm tiền nổi tiếng từ CPI l

1. union.ucweb.com

Đối với trang union.ucweb.com bạn sẽ không phải lo lắng về khoản thanh toán của họ và tất nhiên không lo họ Scam với số tiền mà bạn kiếm được, bởi đây là một trang web được quản lý bởi một tập đoàn chứ không phải là một cá nhân nào đó.

Những lợi thế thế mà các bạn tham gia mảng kiếm tiền CPI cùng Union Ucweb là lợi nhuận thu về gấp đôi hay gấp vài lần các trang kiếm tiền cpi khác, với rất nhiều hệ thống giúp bạn quản lý và phân phối các ứng dụng đạt hiệu quả cao.

cpi là gì
cpi là gì

Những ưu điểm khi bạn tham gia Uinon Ucweb

Tiền chia sẻ CPI cao từ 0.15 $ – 20$/ 01 lượt cài , có rất nhiều ứng dụng game để bạn quảng cáo, có admin hỗ trợ riêng, ít trang web kiếm tiền CPI chia sẻ cao như này lắm. Trang web hỗ trợ ngôn ngữ tiếng việt.

Chú ý: Khi đăng ký bạn nên thêm vào thuong , khi thêm vào bạn sẽ được thưởng 25% trên tổng doanh thu 3 ngày hợp tác đầu tiên. Ví dụ: Trong 3 ngày bạn kiếm 1000$ trong đợt thanh toán bạn sẽ được thưởng thêm 250$. Nhớ thêm mã để nhận được thưởng nhé, “không” là bạn không được nhận đâu, nói chung đôi bên cùng có lợi.

Hình thức thanh toán

Để được thanh toán bạn phải đạt tối thiểu các mức Minpay để có thể thanh toán dưới đây:

 • Paypal US Dollar $10
 • Bank Transfer INR ( Indian Rupee ) $10
 • Bank Transfer(company partners should choose this payment form) US Dollar $100
 • Webmoney US Dollar $10

Nếu số tiền trong tháng bạn không đủ các chỉ số Minpay bên trên, bạn sẽ được cộng dồn sang tháng tiếp theo.

2. Gmob.vn

Giới thiệu: CPI là gì? Gmob là sàn phân phối game và các ứng dụng di động tại Việt Nam. Mục tiêu của gmob là cung cấp những Nội dung chất lượng cao từ các nhà sản xuất game hàng đầu Việt Nam tới người dùng thông qua các kênh phân phối của bạn. Và đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích nhất từ việc phân phối đó.

Ưu điểm

Luôn có khá nhiều CPI để các bạn lựa chọn, hệ thống bộ đếm doanh thu tốt có thể xem các kiem tien cpi nào tốt chất lượng và bạn có thể so sánh các % mà ngày hôm nay so với cùng ngày hôm qua. Ban quản trị duyệt các ứng dụng nhanh chưa đầy 1 giờ, việc thanh toán nhanh nói chung hơn một số trang kiem tien CPI khác. Doang thu của bạn trên 10 triệu trong 15 ngày bạn sẽ được thanh toán nhanh nếu bạn yêu cầu. cpi là gì

Hình thức thanh toán

Ngày thanh toán 05 hàng tháng, bạn chỉ cập nhật trong thông tin thanh toán đúng là gmob tự động thanh toán nếu số dư hơn 200.000VNĐ nếu số tiền nhỏ hơn sẽ cộng sang tháng sau. Gmob áp dụng các hình thức thanh toán sau:

– Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng, ATM (bắt buộc phải có thông tin tài khoản)

– Thanh toán qua nhận tiền ngân hàng bằng CMND

– Thanh toán qua thẻ cào điện thoại

Yahoo: kinhdoanh_gmob

Email: info@gmob.vn

Nhược điểm:

Các nhân viên hỗ trợ thường hay sử dụng skype ( Nếu bạn sử dụng skype thì trường hợp này tốt).

3. Pub.adflex.vn

Giới thiệu: Adflex là mảng kiem tien CPI từ ứng dụng android với rất nhiều mô hình kiếm tiền, nổi bật ở adflex là có rất nhiều CPI để các bạn tham gia và bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình một ứng dụng ưng ý phù hợp để quảng cáo

Vơi những bạn phân phối game online và game offline có thể vào sangame.net sử dụng chung nick với adflex nhé bởi adflex là dự án nâng cấp thêm của SanGame.

Ưu điểm :

Điểm nổi bật ở adflex mà các trang CPI không có đó là bạn không cần phải chờ ban quản trị duyệt ứng dụng hay game và bạn nào thiết kế game ứng dụng cũng có thể tích hợp quảng cáo như Admob của Google ( Mình chạy thử thì google admob vẫn tốt hơn). Adflex với rất nhiều năm kinh nghiệm chuyên về phân phối game cụ thể ở đây là SanGame, độ uy tín đảm bảo, thanh toán đúng thời gian quy định. Hệ thống bộ đếm tốt, Có kho ứng dụng phân phối cho các bạn với apk.vn.

Hình thức thanh toán:

Ngày thanh toán 15 hàng tháng. AdFlex áp dụng các hình thức thanh toán sau:

– Thanh toán qua chuyển khoản (bắt buộc phải có thông tin tài khoản)

– Thanh toán qua nhận tiền ngân hàng bằng CMND

– Thanh toán qua thẻ cào điện thoại

– Chuyển tiền qua bưu điện

Một số hình thức kiếm tiền cho người mới bắt đầu từ CPI la gi?

Hiện tại CPI là 1 trong những hình thức kiem tien CPI rất tốt. Nếu bạn là nguồi mới bắt đầu tìm hiểu, thì đây thật sự là cơ hội để bạn có thể trải nghiệm. Và sau đây Semtek Co,. LTD sẽ gợi ý cho bạn những cách cơ bản để có thể bắt đầu kiếm tiền với CPI.

cpi là gì
cpi là gì

Các gợi ý đó chính là:

 • Xây dựng cho riêng mình website chuyên về game/ứng dụng/phần mềm cho di động. Hiện nay, có rất nhiều công cụ cho phép tạo một website miễn phí một cách dễ dàng. Các công cụ phổ biến như Blogger.com. Và để thu được lợi nhuận thì trang của bạn cần có lượng truy cập ổn định.
 • SEO – công cụ hữu hiệu để kéo lượng traffic chất lượng về trang web của bạn. Từ đó, bạn có thể xây dựng hướng đi cho các hình thức kiếm tiền như CPI hay CPC, CPS.
 • Sử dụng các công cụ quảng cáo như Google Ads hay Facebook Ads để tăng lợi nhuận. Tuy nhiên, đây là hình thức quảng cáo có trả tiền nên bạn cần lập cho mình một chiến lược kinh doanh phù hợp nhất để có thể thu được lợi nhuận tối đa từ nó.

Với sự phát triển của Internet hiện nay, các hình thức kiếm tiền trên mạng đang rất phổ biến . Nếu bạn đang là một người làm MMO thì chắc hẳn bạn đã từng nghe hoặc làm thử với các hình thức kiếm tiền CPC (Cost per Click), CPM (Cost per Mile), CPS (Cost per Sale) hay CPI

CPI là một hình thức kiem tien CPI đơn giản mà lại không cần nhiều chi phí. Không những vậy, trong thời đại mà smartphone đang chiếm ưu thế như hiện nay, đây là cách kiếm tiền phù hợp, thu được lợi nhuận cao. Hãy bắt đầu kiếm tiền với CPI ngay để thu về những khoản doanh thu khổng lồ.

Ý nghĩa của chỉ số CPI trong nền kinh tế

Trong nền kinh tế, chỉ số CPI có ý nghĩa quan trọng, cụ thể như sau:

– Chỉ số CPI chính là một chỉ tiêu tương đối, phản ánh xu thế và mức độ biến động của giá bán lẻ hàng hóa tiêu dùng và dịch vụ dùng trong sinh hoạt của dân cư và các hộ gia đình. Đấy cũng chính là lý do CPI được sử dụng nhằm mục đích để theo dõi sự thay đổi của chi phí sinh hoạt theo thời gian. Khi chỉ số CPI tăng thì việc mức giá trung bình tăng và ngược lại.

– Sự biến động của chỉ số CPI cũng sẽ có thể gây ra lạm phát hoặc giảm phát, từ đó nó cũng sẽ làm suy sụp cả một nền kinh tế. Một khi nền kinh tế rơi vào tình trạng giá cả tăng tới mức không thể kiểm soát thì lạm phát sẽ trở thành siêu lạm phát.

– Chỉ số CPI có vai trò cơ bản và quan trọng nhất chính là thước đo của lạm phát. Bởi vậy mà CPI được sử dụng phổ biến nhất với vai trò này.

– Chỉ số CPI cung cấp những thông tin về sự thay đổi giá cả trong nền kinh tế quốc gia đối với chính phủ và cũng cung cấp thông tin cho doanh nghiệp, lao động và các nhà đầu tư về những sự thay đổi giá cả. Từ đó các đối tượng này cũng sẽ có những hoạch định cụ thể cũng như các quyết định kinh tế phù hợp.

– Chỉ số CPI ra đời cũng góp phần vào sự điều chỉnh các thành phần trong nền kinh tế đất nước. Thông qua các nghiên cứu về chỉ số giá tiêu dùng, chính phủ một quốc gia sẽ có các chính sách điều chỉ giá cả, từ đó phòng tránh lạm phát xảy ra.

– Chỉ số CPI còn được biết đến chíh là công cụ để điều chỉnh giá trị đồng đô la Mỹ. Đô la Mỹ là đồng tiền được lưu thông tại nhiều nước trên thế giới. Giá trị của đồng đô la tăng hay giảm sẽ quyết định trực tiếp đến giá trị và sản phẩm của rất nhiều quốc gia đặc biệt là các sản phẩm xuất nhập khẩu. Việc tăng, giảm giá trị của đồng đô la sẽ được ổn định nhờ chỉ số CPI của các quốc gia trên thế giới, đặc biệt là tại Hoa Kỳ. Theo đó, khi giá đô la tăng, sức mua của đồng đô la sẽ giảm gì giá trị sản phẩm đã tăng lên so với lúc cơ sở.

– Chỉ số CPI còn có ý nghĩa đó là giúp điều chỉnh chi phí sinh hoạt và an sinh xã hội. Theo đó, chỉ số giá tiêu dùng trên thực tế thì cũng sẽ được sử dụng nhằm mục đích chính để điều chỉnh mức lương bằng việc nghiên cứu về chi phí sinh hoạt mà người lao động bỏ ra. Thậm chí các nguồn lợi được hưởng từ an sinh xã hội cũng sẽ được xem xét qua chỉ số CPI nhằm mục đích ngăn chặn tự do lạm phát trong thuế xuất.

cpi là gì
cpi là gì

Một số hạn chế của chỉ số CPI:

– Hạn chế của chỉ số CPI đó là nó không áp dụng cho tất cả các nhóm dân cư. Theo đó, chỉ số giá tiêu dùng chung của một nước không thể phản ánh chi tiết chỉ số giá tiêu dùng của thành thị so với nông thôn.

– Hạn chế của chỉ số CPI đó là nó không đưa ra được những ước tính chính thức cho một số bộ phận nhỏ trong dân cư.

– Hạn chế của chỉ số CPI đó là nó không đo lường được các khía cạnh ảnh hưởng đến mức sống dù nó đo lường cho chi phí sinh hoạt có điều kiện.

– Hạn chế của chỉ số CPI đó là nó không xác định các yếu tố về xã hội và môi trường.

– Hạn chế của chỉ số CPI đó là chỉ số này giữa hai khu vực chênh lệch nhau không phải lúc nào cũng phản ánh giá cả của sản phẩm giữa hai khu vực đó. Tức là một khu vực có chỉ số giá tiêu dùng cao không có nghĩa là giá thành sản phẩm ở đó cao hơn các khu vực khác.

Tác động của chỉ số CPI:

Chỉ số CPI tăng hay giảm đều có những tác động đối với nền kinh tế của một quốc gia. Cụ thể:

– Trong trường hợp chỉ số giá tiêu dùng CPI tăng có nghĩa là giá cả của các loại mặt hàng tiêu dùng sẽ tăng. Điều này tác động mạnh mẽ đến đời sống sinh hoạt của người tiêu dùng, đặc biệt là những người có thu nhập thấp. Giá cả tăng khiến cuộc sống của họ có thể trở nên khó khăn và vất vả hơn. Từ đó khiến chi phí chi tiêu sinh hoạt tăng lên dù tiền lương, tiền công lao động vẫn không tăng.

– Trong trường hợp chỉ số CPI giảm: Nếu chỉ số CPI giảm có nghĩa là giá cả của các hàng hóa trong giỏ hàng tiêu chuẩn sẽ giảm. Lúc này chi phí cho hoạt động tiêu dùng sẽ giảm. Nếu giả thiết mức thu nhập của người lao động không đổi trong trường hợp này chi phí sinh hoạt của những đối tượng này cũng ổn định và mức sống của họ cũng sẽ nâng cao hơn.

Liên hệ với SEMTEK để tháo nút thắt cho website của bạn bằng giải pháp về Marketing!

SEMTEK Co,.LTD

🏡 Địa chỉ: 2N Cư Xá Phú Lâm D, Phường 10, Quận 6, TP.HCM
📧 Email: info@semtek.com.vn
☎️ Hotline: (+84)098.300.9285

Các tìm kiếm liên quan:

 • gdp và CPI là gì
 • cách tính cpi
 • cpi và lạm phát
 • cách tính tỷ lệ lạm phát bằng cpi
 • chỉ số lạm phát là gì
 • cpi việt nam
 • kiem tien CPI 2019
 • cpi 2018

Nội dung liên quan:

Back to top button