Cris Chico – Anh ấy là ai và tại sao bạn nên lắng nghe anh ấy?

Cris Chico – Anh ấy là ai và tại sao bạn nên lắng nghe anh ấy?
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Ngày nay, có rất nhiều chuyên gia đầu tư bất động sản với các sản phẩm để bán mà thật khó để quyết định nên theo dõi và học hỏi từ ai nhưng Cris Chico là một trong số ít chuyên gia đầu tư bất động sản có cách tiếp cận độc đáo để thu lợi nhuận từ đầu tư bất động sản trong giai đoạn khó khăn này. kinh tế.

Cris Chico là ai?

Anh ấy (thường viết sai chính tả là Chris Chico) là một nhà đầu tư đến từ Florida chuyên bán buôn. Anh ấy chuyên về một loại hình đầu tư rất cụ thể – Bán buôn ảo. Công ty giáo dục Flip Anywhere của ông – FlipAnywhere.com, LLC – dạy các nhà đầu tư cách tìm và bán buôn bất động sản trên toàn quốc một cách thoải mái ở bất cứ đâu.

Bán buôn ảo là gì?

Đó là kỹ thuật tiên tiến mà tất cả những gì bạn cần là điện thoại di động và máy tính để tìm và giao dịch bán buôn trên toàn quốc.

Anh ấy trao quyền cho bạn khả năng lật tài sản theo đúng nghĩa đen ở mọi nơi từ mọi nơi. Khái niệm này là một chiến lược mạnh mẽ và có lợi nhuận vì nền kinh tế đang gặp khó khăn của chúng ta. Cả nước đang gặp khó khăn và nhiều thị trường địa phương gần bạn có thể đang rất đau khổ.

Sử dụng chiến lược Bán buôn ảo độc đáo này, bạn có thể tìm thấy các thị trường hấp dẫn trên khắp đất nước mà không cần phải đi lại và thực sự tận mắt xem các bất động sản.

Các sản phẩm khác của Cris Chico là gì?

Sản phẩm chính của anh là khóa học Bán sỉ ảo. Anh ấy có một sản phẩm khác được gọi là Lợi nhuận của chủ sở hữu vắng mặt. Khóa học này là hệ thống tiếp thị và hiện là một phần của khóa học Bán buôn ảo tại nhà.

Với Lợi nhuận của chủ sở hữu vắng mặt, bạn đang nhắm mục tiêu đến một loại người bán có động cơ rất cụ thể trên toàn quốc.

Tại sao bạn nên nghe Cris Chico?

Bạn nên lắng nghe anh ấy vì anh ấy là người tiên phong trong nghệ thuật bán buôn bất động sản trên phạm vi toàn quốc. Anh ấy đang trao quyền cho các nhà đầu tư trên khắp thế giới bằng một chiến lược đầu tư độc đáo, hiệu quả ngay cả trong nền kinh tế đang gặp khó khăn này.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan