Cung cấp các sản phẩm miễn phí chẳng hạn như công cụ đếm lưu lượng truy cập trang web miễn phí là con đường để đi | SEMTEK Co,.LTD

Cung cấp các sản phẩm miễn phí chẳng hạn như công cụ đếm lưu lượng truy cập trang web miễn phí là con đường để đi
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

ThomasNet là một công ty xuất bản kết nối người mua với các nhà cung cấp trong ngành công nghiệp. Bất kỳ ai chọn hợp tác kinh doanh với họ đều có thể sử dụng công cụ phân tích trực tuyến miễn phí được gọi là webtraxs. Cung cấp các sản phẩm miễn phí là cách để đi hiện nay. Với việc internet ngày càng trở nên đông đúc, cách tốt nhất để khiến mọi người quan tâm đến sản phẩm của bạn là cung cấp miễn phí!

Webtraxs là một công cụ phân tích phía khách hàng để theo dõi khách truy cập trang web dựa trên cookie. Lợi ích của phía máy khách so với các công cụ phân tích phía máy chủ là phía máy khách là bạn có thể nhận được số liệu thống kê chuyên sâu hơn trong báo cáo khách truy cập trang web của mình. Theo dõi phía khách hàng cho phép mọi trang được kiểm tra đầy đủ và có sẵn các số liệu thống kê chi tiết như: tỷ lệ thoát, trang nhập, trang thoát, nguồn gốc, thời gian trên trang, từ khóa, v.v. Phân tích phía máy khách nằm trên máy tính của người dùng chứ không phải phía máy chủ chỉ theo dõi số liệu thống kê cơ sở từ máy chủ.

Các trang web theo dõi mạng miễn phí không phải lúc nào cũng có sẵn. Nó từng được để cho các công ty lớn giành quyền kiểm soát lưu lượng truy cập trang web của họ. Giờ đây, các bộ đếm số liệu thống kê miễn phí cho phép bạn kiểm soát các nhấp chuột vào trang web của mình và xem khu vực nào của trang web cần cải thiện và khu vực nào không. Bạn có thể nhấp trực tiếp vào một liên kết cho biết người dùng đến từ đâu và nó sẽ đưa bạn đến trang web liên kết giới thiệu này. Không có phương tiện truyền thông nào khác cho phép kiểm soát chặt chẽ như vậy và World Wide Web.

Hãy để ý các sản phẩm miễn phí như máy đếm số lượng và đừng quên tự cung cấp các sản phẩm miễn phí nếu bạn đang kinh doanh. Họ sẽ trả cổ tức gấp nhiều lần.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.