Cung cấp nội dung và Tiếp thị video: Dễ dàng xây dựng Ảnh hưởng, Lưu lượng truy cập và Bán hàng

Cung cấp nội dung Video thu hút sự chú ý của mọi người hơn hầu hết các nội dung tiếp thị khác và mức độ thịnh hành trên mạng của video vẫn luôn tăng lên. Video dễ tương tác nên là cách lý tưởng để giới thiệu thương hiệu của bạn và thúc giục người xem của bạn hành động. Thêm video vào trang web sẽ đẩy mạnh xếp hạng SEO của bạn theo cấp số mũ, làm tăng cơ hội được xếp trên trang nhất của kết quả tìm kiếm của Google lên 50 lần.

Cung cấp nội dung và Tiếp thị video: Dễ dàng xây dựng Ảnh hưởng, Lưu lượng truy cập và Bán hàng

Mặc dù có nhiều cách để vừa bắt đầu kinh doanh vừa sau đó tiếp thị trực tuyến, nhưng một số kỹ thuật chỉ hoạt động tốt hơn những kỹ thuật khác. Mặc dù có một số nhà tiếp thị kiếm được hàng triệu đô la trực tuyến, nhưng phần lớn các nhà tiếp thị liên kết sẽ không kiếm được gì cả. Đó là bởi vì có quá nhiều sự cạnh tranh và hầu hết các chi nhánh đơn giản là không biết cách tạo ra các ưu đãi độc đáo.

Chìa khóa ở đây là tạo ra sản phẩm của riêng bạn, cung cấp nội dung của riêng bạn. Tạo sản phẩm của riêng bạn và bạn tự động có một ưu đãi duy nhất để bán. Đó không phải là những gì khóa học này nói về mặc dù. Đó là về một thứ quan trọng hơn nhiều so với sản phẩm của chính bạn. Đó là về việc tạo ra ảnh hưởng.

cung cấp nội dung
cung cấp nội dung

Hướng dẫn cung cấp nội dung cho hacker của chuyên gia tiếp thị internet Glen Hopkins được thiết kế để dạy bạn cách xây dựng ảnh hưởng trong doanh nghiệp của bạn. Khi bạn có ảnh hưởng, nó mang lại cho bạn sự tín nhiệm. Sự tín nhiệm cho phép bạn kết nối với khách hàng và mang họ đến với bạn.

Tiếp thị kéo hiệu quả hơn nhiều so với tiếp thị đẩy bởi vì những người muốn những gì bạn phải bán sẽ đến với bạn. Điều quan trọng ở đây là hiểu rằng họ sẽ chỉ biết những gì bạn phải bán nếu bạn tiếp thị. Đây là những gì mà Hướng dẫn cung cấp nội dung của Hacker sẽ làm cho bạn: giúp bạn xây dựng ảnh hưởng và tiếp thị doanh nghiệp của mình bằng cách sử dụng một trong những kỹ thuật tiếp thị internet hiệu quả nhất hiện nay: tiếp thị video.

Điều đầu tiên khiến đây là một khóa học thực sự tốt là nó là một sản phẩm khác của Glen Hopkins. Glen không tìm cách phát minh ra bánh xe mặc dù tôi biết anh ấy biết nắm bắt cơ hội và tôi coi anh ấy là một trong những nhà lãnh đạo tư tưởng yêu thích của tôi. Mỗi sản phẩm mà anh ấy tạo ra đều nhằm mục đích cung cấp giá trị cho khách hàng, đối tác liên doanh và độc giả của mình và anh ấy thực sự xuất sắc về điều đó.

Bản thân khóa học là một loạt video gồm bốn phần. Glen không dừng lại ở đó vì anh ấy cũng cung cấp thêm một hội thảo trên web để dạy bạn cách bắt đầu kinh doanh sáu con số. Không có sự cường điệu ở đây. Glen đi sâu vào cuộc săn đuổi về những gì hiệu quả, những gì đã luôn hiệu quả và những gì sẽ luôn hoạt động khi điều hành một doanh nghiệp trực tuyến.

Anh ấy cũng không giấu cách anh ấy làm mọi việc. Anh ấy chỉ cho bạn các công cụ phù hợp để hoàn thành công việc vì anh ấy hiểu rằng việc cung cấp giá trị cho khách hàng và đưa ra các giải pháp phù hợp để giải quyết các vấn đề kinh doanh của họ quan trọng hơn việc bán hàng. Đây là một trong những lý do tôi tin rằng anh ấy cũng rất thành công: anh ấy tập trung vào việc tạo mối quan hệ với khách hàng, đối tác liên doanh và độc giả của mình.

cung cấp nội dung
cung cấp nội dung

Khóa học cung cấp một danh sách kiểm tra với tất cả các bước bạn cần thực hiện để làm cho các chiến dịch tiếp thị của bạn thành công. Bạn sẽ muốn in nó ra và giữ nó trong máy tính của bạn khi bạn đang thực hiện phương pháp này vì nó sẽ giúp bạn đi đúng hướng.

Cuối cùng, gói này hướng dẫn bạn cách thực hiện một trong những chiến lược tiếp thị qua internet hiệu quả nhất hiện nay, một chiến lược miễn phí: tiếp thị video. Hướng dẫn ở đây rõ ràng, ngắn gọn và sẽ dạy cho bạn mọi thứ bạn cần biết để tạo video nhận được nhấp chuột và cuối cùng là bán hàng.

Tôi đánh giá rất nhiều sản phẩm, và thành thật mà nói hầu hết chúng đều là rác. Những dịch vụ của Glen rất khác biệt, và đó là một trong những lý do khiến tôi trở thành khách hàng và đối tác liên doanh của anh ấy trong nhiều năm. Anh ấy biết cách tạo ra những nội dung chất lượng và ngày nay có rất ít người làm điều đó tốt hơn anh ấy.

Tôi rất khuyên bạn nên cung cấp này. Nó cắt giảm theo đuổi những gì hoạt động trong tiếp thị video, đủ đơn giản cho người mới bắt đầu và đủ toàn diện cho các nhà tiếp thị có kinh nghiệm. Đó là một ví dụ khác về sản phẩm chất lượng của Glen. Nếu bạn đang muốn tham gia tiếp thị video để thúc đẩy lưu lượng truy cập đến doanh nghiệp của mình, thì hãy bắt đầu tại đây.

Cung cấp nội dung Loại video nào phù hợp cho doanh nghiệp của bạn?

Trước khi bạn bắt đầu quay, hãy tự hỏi một vài câu hỏi quan trọng về mục tiêu và nguồn lực của bạn. Hãy nhớ rằng video do bạn sản xuất sẽ phản ánh công ty của bạn; bạn muốn quyết định sản xuất, bao gồm mọi thứ, từ kịch bản đến địa điểm quay phim, với yếu tố nhận diện thương hiệu và người xem mục tiêu làm trung tâm.

Quyết định mục tiêu rõ ràng cho video của bạn. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng chọn các công cụ, định dạng video và nền tảng sẽ đem lại kết quả tốt nhất cho nỗ lực tiếp thị của bạn. Một video ngắn công bố bán hàng sẽ rất khác biệt với một video dài hai phút kể câu chuyện của thương hiệu. Video ngắn có thể bao gồm lời kêu gọi hành động và số liệu đo lường thành công, số liệu thống kê sẽ tập trung vào tỷ lệ chuyển đổi và tỷ lệ nhấp chuột, trong khi thành công của video giới thiệu thương hiệu có thể được đo bằng tỷ lệ tương tác và nâng cao nhận thức về thương hiệu thông qua lượt xem.

cung cấp nội dung
cung cấp nội dung

Cân nhắc về ngân sách và nền tảng nội dung tiếp thị bằng video.

Nếu mạng xã hội là đích đến cuối cùng, bạn nên lập kế hoạch cho điện thoại thông minh và các kích cỡ màn hình nhỏ hơn, đồng thời ghi nhớ rằng đối tượng người xem là thanh thiếu niên thường xem video trên các kênh mạng xã hội, nên nội dung sẽ ngắn hơn. Thậm chí bạn có thể cân nhắc ngân sách để thuê người có ảnh hưởng. Đối với nội dung dài hơn, thì tùy chọn hiệu quả hơn là nhúng video từ kênh YouTube của bạn hoặc Vimeo, vì những kênh này cho phép phát trực tuyến với độ phân giải cao mà không có tốc độ tải lâu.

cung cấp nội dung
cung cấp nội dung

Giá trị sản xuất video cao là lý tưởng nhưng ngân sách cho nội dung tiếp thị bằng video có thể tăng lên nhanh chóng. Nếu mục tiêu của bạn là video ngắn hơn trên mạng xã hội thì các nguồn lực nội bộ có thể là con đường hiệu quả nhất về chi phí. Nếu video này sẽ được phát trên trang chủ hoặc trang đích của trang web của bạn, thì có thể nên dành một khoản ngân sách lớn thuê người dựng phim chuyên nghiệp để đảm bảo nội dung chất lượng cao.

Các bước tạo video – cung cấp nội dung

Mặc dù chiến dịch tiếp thị bằng video thành công sẽ không có công thức cố định nhưng bạn nên làm theo một số bước để định hướng cho quy trình, cho dù bạn quyết định tạo loại video nào.

1. Kế hoạch cung cấp nội dung

Có thể tránh được nhiều trục trặc và trở ngại khi bạn làm việc với một kế hoạch chắc chắn. Xác định mục tiêu, đối tượng người xem, nền tảng của bạn và những nhân vật có trong video. Nếu quay video ngoài trời, hãy lập kế hoạch về thời tiết và thời điểm trong ngày.

2. Kịch bản

Ngay cả khi không có lời thoại thì bạn vẫn cần có kịch bản. Chỉ cần một vài đoạn là đủ cho hầu hết các video ngắn. Viết ra các gợi ý về âm thanh, hình đồ họa và bất kỳ phần nào có lời thoại. Định thời gian cho hội thoại và các yếu tố khác của video trong kịch bản của bạn và nếu không chắc chắn thì đảm bảo ngắn gọn nhất có thể.

cung cấp nội dung
cung cấp nội dung

3. Quay – cung cấp nội dung

Đến ngày quay phim, phải đảm bảo bạn có đầy đủ trang bị phù hợp. Nếu chỉ đầu tư vào một hạng mục thì hãy chọn âm thanh. Ngay cả điện thoại thông minh cũng có thể quay video đẹp nhưng âm thanh tệ thì sẽ là yếu tố khiến người xem không xem nữa. Và yên tâm là bạn có thể thu được âm thanh êm tai đơn giản hơn bạn nghĩ rất nhiều. Micro shotgun là lựa chọn toàn diện tuyệt vời, còn micro cài áo lavalier là lựa chọn tốt nhất để ghi âm hội thoại rõ ràng. Nếu bạn quay ngoài trời, hãy cân nhắc thêm kính chắn gió để tránh mọi tiếng gió ù ù.

4. Chỉnh sửa – cung cấp nội dung

Cắt và sắp xếp clip là bước cốt lõi của bất kỳ quy trình chỉnh sửa nào. Hầu hết phần mềm chỉnh sửa thực hiện công đoạn này theo cách kéo và thả trực quan. Tạo cảnh quay mượt mà với tính năng cắt và chuyển cảnh B-roll, thêm bất kỳ tiêu đề, hình đồ họa hoặc hoạt ảnh. Mặc dù có thể thú vị nhưng hãy cố giảm thiểu các hiệu ứng đặc biệt và chuyển cảnh độc đáo vì có thể gây mất tập trung nếu sử dụng quá nhiều.

5. Thêm thuyết minh hoặc nhạc

Việc cân bằng giữa âm nhạc, hội thoại và hiệu ứng âm thanh là điều vô cùng quan trọng để video kết nối với đối tượng người xem của bạn. Bạn có thể luân phiên làm mờ từng yếu tố xuất hiện và biến mất để chuyển cảnh mượt mà hoặc bạn có thể thử nghiệm cả ba yếu tố và tìm mức âm lượng bổ sung cho mỗi yếu tố âm thanh. Phải chắc chắn là cấp phép cho bất kỳ đoạn nhạc nào bạn sử dụng hoặc chọn đoạn nhạc miễn phí bản quyền.

cung cấp nội dung
cung cấp nội dung

Kết thúc cung cấp nội dung

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Từ khóa:

 • Ví dụ về nhà cung cấp nội dung
 • Ví dụ mô hình nhà cung cấp dịch vụ
 • Các mô hình kinh doanh trong B2C
 • 7 mô hình kinh doanh B2C
 • Ví dụ về nhà trung gian giao dịch
 • Ví dụ về nhà cung cấp cộng đồng
 • Ví dụ về các mô hình thương mại điện tử
 • Mô hình cổng thông tin tích hợp

Các chuyên mục nội dung liên quan

 • Bản tin số mới nhất | Góc chia sẻ kiến thức số hóa & Chiến lược kinh doanh
 • Hãy thử các công cụ seo từ khóa này để tạo nội dung hoạt động
 • Trang chủ
 • Marketing tổng thể
 • SEO
 • Thiết kế Website
 • Web Hosting
 • VPS