Cuộc đua vào thượng viện là một cuộc chiến meme, tăng ở các quán rượu tập trung vào phụ nữ kể từ Roe v. Wade và hơn thế nữa – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Cuộc đua vào thượng viện là một cuộc chiến meme, tăng ở các quán rượu tập trung vào phụ nữ kể từ Roe v. Wade và hơn thế nữa
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Cuộc đua thượng viện là cuộc chiến meme

Trong một trong những cuộc đua cạnh tranh nhất vào Thượng viện Hoa Kỳ năm nay, những khoảnh khắc lớn nhất không xảy ra trên đường chạy chiến dịch – chúng đang diễn ra trên phương tiện truyền thông xã hội. John Fetterman, ứng cử viên Đảng Dân chủ cho cuộc bầu cử Thượng viện Hoa Kỳ năm 2022 ở Pennsylvania, đã chế nhạo đối thủ của Đảng Cộng hòa, Tiến sĩ Mehmet Oz trên Facebook, Twitter và tính đến tuần này, TikTok. Trong một video kỳ lạ, Oz đi mua các thành phần “crudite” bao gồm guacamole và pico de gallo. Tài khoản của Fetterman đã đến thị trấn.

Nhiều bài đăng của Fetterman cáo buộc bác sĩ phẫu thuật nổi tiếng không phải là người Pennsylvanian thực thụ. Đối với một pha đóng thế, Fetterman đã tung ra một bản kiến ​​nghị trực tuyến để Oz được tôn vinh trong Đại sảnh Danh vọng của New Jersey, một cái gật đầu cho thấy Oz chuyển từ nhà của mình ở New Jersey để chạy ở Pennsylvania lân cận. Chiến dịch của Fetterman cũng đã tạo một bài tweet theo chủ đề Family Feud về các tài sản khác nhau của Oz và đã nâng hơn 1 triệu đô la kể từ khi Oz’s gaffe “crudite”. Nhìn chung, chiến dịch của Fetterman là sự hiểu biết về phương tiện truyền thông xã hội, một tài sản chính cho một ứng cử viên không theo kịp vận động trực tiếp kể từ khi bị đột quỵ vào tháng Năm.

Dưới đây là những câu chuyện hàng đầu khác của ngày hôm nay:

Độc giả đổ xô đến các ấn phẩm tập trung vào phụ nữ sau khi Roe v. Wade đảo ngược

Ngày càng có nhiều độc giả chuyển sang ấn phẩm tập trung vào phụ nữ New York Times đưa tin, để hiểu sự đảo ngược của Roe và Wade sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của họ như thế nào. Trong những năm gần đây, nhiều trang web hướng đến phụ nữ đã tắt. Nhưng sau quyết định của Tòa án Tối cao, độc giả đang tìm kiếm những ấn phẩm có quan điểm nữ quyền và dành cho những nhà văn đã bảo vệ quyền phá thai trong nhiều năm.

Trang web nữ quyền Jezebel đã thấy lưu lượng truy cập tăng 18% sau Politico bị rò rỉ một bản thảo quyết định vào tháng 5, theo New York Times. Cắt, Trang dành cho phụ nữ của tạp chí New York, cho biết lượng độc giả tăng gần gấp ba lần trong tháng Sáu, so với tháng Năm. Và Ngày 19bao gồm giới tính và chính trị và được đặt tên từ Bản sửa đổi thứ 19, đã báo cáo rằng lưu lượng truy cập tăng 63% cho các câu chuyện liên quan đến phá thai.

Alexandra Smith, giám đốc khán giả của The 19, cho biết độc giả đang tìm kiếm thông tin về cách quyết định của Tòa án Tối cao có thể ảnh hưởng đến việc tiếp cận với Kế hoạch B và IUD. Smith nói: “Chúng tôi không ra mắt chỉ tập trung vào việc cung cấp các bản cập nhật tin tức hàng ngày, bởi vì rất nhiều nguồn khác đã có thông tin đó. “Chúng tôi thấy mọi người đang tìm kiếm bối cảnh này, tìm kiếm ý nghĩa cho các phần khác trong cuộc sống của họ và đó là loại ngách mà chúng tôi có thể lấp đầy.”

Tại sao điều này lại quan trọng: Độc giả dường như đang tìm kiếm những cơ sở phù hợp với cảm xúc của họ về quyền phá thai. Họ muốn biết luật mới có ý nghĩa như thế nào đối với tiểu bang của họ và cách giúp đỡ những phụ nữ khác. Các ấn phẩm có thể được hưởng lợi từ việc cung cấp nhiều thông tin hơn về phụ nữ, hoặc cân nhắc việc thuê một phóng viên về quyền sinh sản. (Jezebel đã làm.) Đây là cơ hội chính để giới thiệu độ phủ trong các ấn phẩm này khi chúng thu hút được lượng độc giả rộng rãi hơn.

TƯ TƯỞNG ĐO LƯỜNG

Mặc dù dành ít thời gian và tiền bạc hơn cho giải trí, nhưng người tiêu dùng gốc Á / Mỹ gốc Á vẫn quan tâm và kết nối xã hội, đầu tư vào các hình thức giải trí mà họ thực sự quan tâm. Một báo cáo mới từ Giải trí Luminate nhận thấy rằng người tiêu dùng Mỹ gốc Á / Á dành ít thời gian hơn 19% và ít đô la hơn 15% cho việc giải trí so với người tiêu dùng Mỹ trung bình. Tuy nhiên, so với dân số chung, tỷ lệ thời gian dành cho âm nhạc cao hơn 22%, và tỷ lệ tiền dành cho âm nhạc cao hơn 40%. Gần 80% người Mỹ gốc Á / Á cũng cho biết âm nhạc là một khía cạnh quan trọng của cuộc sống hàng ngày, với các thể loại hàng đầu là Pop / Top 40, R&B, Hip-Hop / Rap, K-Pop, EDM và Bollywood.

Khi nói đến phương tiện truyền thông xã hội, các nền tảng phổ biến nhất là Facebook, Instagram và Twitter, tiếp theo là TikTok. Những người được hỏi có khả năng khám phá nội dung thông qua mạng xã hội cao hơn 38% so với người tiêu dùng giải trí trung bình. Họ cũng có khả năng sử dụng điện thoại thông minh cao hơn 11%, khả năng sử dụng tai nghe chuyên dụng cao hơn 35% và khả năng sử dụng loa thông minh cao hơn 18%.

Các thương hiệu về sức khỏe và sức khỏe có thể được lợi như thế nào khi sử dụng TikTok

Ngoài các video khiêu vũ phổ biến, TikTok còn cung cấp các thương hiệu về sức khỏe và sức khỏe một cơ hội để kết nối với người tiêu dùng trẻ tuổi, MM + M đưa tin. Tiến sĩ Grant Collins, được biết đến nhiều hơn với cái tên Chàng trai niềng răng, là một trong những chuyên gia chăm sóc sức khỏe hiệu quả nhất trên TikTok. Anh ấy chia sẻ những lời khuyên hữu ích, hữu ích về cách chăm sóc chỉnh nha cho 4,5 triệu người theo dõi của mình và đồng thời mời các câu hỏi từ khán giả của anh ấy, điều này giúp tăng cường sự tương tác. Các thương hiệu về sức khỏe và sức khỏe cũng có thể sử dụng lại các tài liệu hiện có cho TikTok, mặc dù điều quan trọng là phải giữ cho tài liệu đó ngắn gọn, súc tích và không quá bóng bẩy. Samantha Arabolu, SVP chiến lược xã hội tại Razorfish Health, nói với MM + M rằng các thuật toán của TikTok cũng có thể giúp ích cho các thương hiệu về sức khỏe và sức khỏe, vì những bệnh nhân có tình trạng y tế đặc biệt hoặc một căn bệnh hiếm gặp luôn tìm kiếm thông tin mới từ các nguồn đáng tin cậy. “Nếu bạn có thể giúp bệnh nhân tìm thấy những người này bằng cách sử dụng một số khoảnh khắc quan trọng đó, điều đó sẽ có giá trị đối với cộng đồng,” Arabolu nói.

Tại sao điều này lại quan trọng: Vào cuối ngày, đó là việc giúp người tiêu dùng và bác sĩ đưa ra quyết định tốt hơn về sức khỏe. Các thương hiệu về sức khỏe và sức khỏe nên cẩn thận để không đẩy thứ gì đó lên người xem. Thay vào đó, họ nên cân bằng nội dung gốc mang tính giải trí và giáo dục với nội dung có nguồn gốc từ những người có ảnh hưởng.

Dawn Olsen là một nhà văn đã đến một trường kỹ sư ngoài tiểu bang (Đại học Purdue) để lấy bằng tiếng Anh. Cô ấy đã sống ở Indianapolis trong 10 năm và sống xa quá nhiều thời gian trên Twitter. Trên thực tế, có lẽ cô ấy đang nghĩ về Twitter ngay bây giờ.

BÌNH LUẬN

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.