Marketing tổng thể

'Cuộc sống bí mật của thiếu niên Tumblr' và 5 câu chuyện bạn nên đọc

Đây là những gì bạn đã bỏ lỡ khi tự hỏi làm thế nào Apple trở thành nhà đấu tranh cho nhân quyền…

Cộng hòa mới : Bí mật Cuộc sống của Thanh thiếu niên Tumblr

Được chọn bởi Carly Miller, thực tập sinh biên tập

Elspeth Reeve, biên tập viên cao cấp của New Republic , đi sâu vào vũ trụ giận dữ, phi lý và sáng chói của dàn sao tuổi teen Tumblr. Sử dụng trí thông minh cảm xúc và sự hóm hỉnh, những thanh thiếu niên am hiểu về Internet đang nhanh chóng kiếm được sự lan truyền — và trong một số trường hợp, hàng trăm nghìn đô la — với nội dung phù hợp. Chắc chắn sẽ đánh bại việc bán lẻ để lấy tiền lẻ.

Trong bài viết tổng hợp này, Reeve theo dõi sự nghiệp đầy biến động của các ngôi sao như Lilley và Greenfield, cũng như Pizza khó nắm bắt, để tìm hiểu bí mật của những người sáng tạo nội dung dành cho thanh thiếu niên, người đứng đầu văn hóa của Tumblr tin rằng “hiện tại là những nhà tiếp thị giỏi hơn bất kỳ ai trong trò chơi. ”

ESPN: Bên trong sự trở lại hoang dã của NFL trở lại LA

Được chọn bởi Joe Lazauskas, tổng biên tập

Tuần này, tôi khẳng định điều cần thiết là “câu chuyện hoàn toàn không liên quan đến truyền thôngtiếp thị“. Tác phẩm dạng dài này đi sâu vào cuộc tranh giành quyền lực mà đội NFL sẽ chuyển đến Los Angeles. Bạn không cần phải là một người hâm mộ bóng đá để yêu nó. Tất cả những gì bạn cần là quan tâm đến cuộc sống bên trong của những tỷ phú điên rồ. Jerry Jones thực sự cần chương trình truyền hình của riêng mình.

The Atlantic: Go Set a Legacy: Số phận của Harper Lee

Được chọn bởi Erin Nelson, biên tập viên tiếp thị

Lần đầu tiên tôi đọc Giết con chim nhại , tôi đã thuyết phục rằng tôi sẽ đi học trường luật và trở thành một vị thánh đi tìm công lý như Atticus Finch. Khi tôi phát hiện ra năm ngoái rằng anh ấy sẽ trở lại với tư cách là một kẻ phân biệt chủng tộc trong phần tiếp theo, Go Set a Watchman , tôi cảm thấy tức thì mất mát — sau đó là lòng biết ơn — dành cho người sáng tạo của mình, Harper Lee, người hiểu rằng thành tựu là phức tạp và con người trải qua rất nhiều sắc thái và đôi khi đáng xấu hổ.

Tác phẩm này là một sự tôn vinh đối với di sản của Nelle Harper Lee, người có đóng góp sáng tạo vừa xuất sắc vừa tầm thường, người có thành tích cá nhân bắt chước sự phức tạp của các nhân vật của cô ấy — nhưng cũng là người để lại dấu ấn trong văn học Mỹ vì đã tạo ra người hùng vĩ đại nhất, sau đó tiêu diệt anh ta, vào thời điểm mà các mối quan hệ chủng tộc ở Hoa Kỳ liên tục được xem xét lại .

BuzzFeed: Cái gì vậy Cảm thấy giống như khi mọi người đang làm nghệ thuật nhưng bạn

Được chọn bởi Kieran Dahl, biên tập viên mạng xã hội

Thoạt nghe, bạn nghĩ đây là một truyện ngắn, với chất trữ tình và lối kể ngôi thứ hai trong đoạn mở đầu. Sau đó, bạn nghĩ rằng đó là một trong những câu chuyện tiêu chuẩn của người đến tuổi sáng tạo: người mơ mộng đầy hy vọng, người đấu tranh nhưng cuối cùng vẫn đạt được thành công nhờ làm việc chăm chỉ và một chút may mắn. Bạn đọc tiếp và bắt đầu nghĩ rằng có thể đó chỉ là một loạt các họa tiết được kết nối kỳ lạ về Thành phố New York hoang dã, phóng túng ở giữa – '90S.

Nhưng một khi bạn hoàn thành tác phẩm, bạn nhận ra rằng John Wray, nhà văn, là một người có ước mơ sáng tạo. Khối nhà văn của ông là sự bất an phổ quát, tê liệt mà mọi người cảm thấy về tài năng của chính mình. Và Thành phố New York ở '90 s là nơi bất kỳ ai đang cố gắng trở thành thành công. Bạn nhận ra rằng tác phẩm này là để trở thành chính bạn, và nó thực sự, thực sự tốt.

Mashable: Giờ đây, bạn có thể nhận được tất cả các lợi ích của Gmail trên các tài khoản email khác của mình

Được lựa chọn bởi Brian Maehl, giám đốc phát triển tài năng

Không có gì phải nghi ngờ, nhưng Gmail rõ ràng đã chiến thắng thế giới email. Nếu bạn có tài khoản qua Yahoo !, Hotmail hoặc bất kỳ nhà cung cấp nào khác, giờ đây bạn có thể đồng bộ hóa tài khoản đó với Google để sử dụng các tính năng tiện lợi và mạnh mẽ của Gmail. Một thập kỷ trước, rất khó để các đối thủ cạnh tranh trong một thị trường mới có thể hội nhập với nhau.

Tuy nhiên, bất chấp sự phổ biến của Gmail, tôi tưởng tượng rằng các thành viên của Hotmail và Yahoo! đám đông ít lo lắng về việc phải thay đổi địa chỉ email của họ và lo lắng hơn về việc phải áp dụng một giao diện mới. Sẽ rất thú vị khi xem liệu sự tích hợp này có dẫn đến bất kỳ thay đổi quan trọng nào không.

The Walrus : Trong màn hình đầu tiên

Được chọn bởi Jordan Teicher, biên tập viên cao cấp

Người Mỹ nghĩ rằng Canada là một nơi tuyệt đẹp với hòa bình, chăm sóc sức khỏe toàn dân và thói quen. Và điều đó có thể đúng, nhưng khi nhắc đến báo chí, đất nước này giống như một mớ hỗn độn rối loạn chức năng.

Bài báo của Margo Goodhand về ngành công nghiệp tin tức thất bại của Canada kết hợp kinh nghiệm trực tiếp với báo cáo chắt lọc, giải thích cách một ngành công nghiệp phát triển mạnh đã trở nên hoang tàn như thế nào. Sau khi xoay sở và giao dịch công ty, một công ty hiện sở hữu 214 các tờ báo của Canada, và trong một nỗ lực để cắt giảm chi phí, nó đã thiết lập một cơ sở hạ tầng về cơ bản biến toàn bộ hệ thống báo chí của đất nước thành một dịch vụ điện tử. Cạnh tranh không còn nữa. Các tờ báo in các bài báo giống nhau. Tình trạng sa thải đang diễn ra phổ biến. Tệ nhất là không ai thực sự quan tâm.

The New York Times : Điểm nổi bật về Scandal của Zenefits Nguy cơ tăng trưởng nhanh khi khởi nghiệp

Được chọn bởi Sam Slaughter, Phó chủ nhiệm nội dung

Câu chuyện Farhad Manjoo này về sự trỗi dậy và sụp đổ của Zenefits, và những nguy cơ của sự phát triển nhanh chóng ở Thung lũng Silicon, thực sự đã đánh động một mối liên hệ với tôi. Khi Contently đã phát triển từ năm nhân viên thành 100 người, thật sự rất ấn tượng khi thấy thái độ của các nhà điều hành lọc xuống phần còn lại của công ty như thế nào. Tôi chắc chắn Giám đốc điều hành Zenefits Parker Conrad chưa bao giờ nói với bất kỳ ai vi phạm pháp luật, nhưng suy nghĩ của Bán hàng ngay bây giờ, tìm hiểu xem nó có hợp pháp sau này không – vốn rất phổ biến ở các công ty công nghệ phát triển cao — rõ ràng là đã giảm xuống nhân viên của anh ấy, với hậu quả tai hại.

Các công ty công nghệ được hỗ trợ bởi liên doanh có xu hướng tăng trưởng bằng mọi giá, nhưng họ không nên như vậy. Tăng trưởng là tốt, nhưng nếu nó phải trả giá bằng văn hóa của công ty – chưa kể đến luật – thì đã đến lúc các nhà điều hành phải nhìn vào gương một cách chăm chỉ và lâu dài. Thế giới sẽ là một nơi tốt đẹp hơn nếu nhiều công ty (đặc biệt là các công ty công nghệ) có sứ mệnh lớn hơn là chỉ kiếm tiền.

Back to top button