brandsdataMarketing tổng thể

Cuộc thăm dò ý kiến: Mel Gibson, Mitt Romney và Captain Crunch All Beat Trump

Bạn muốn có ai làm tổng thống của mình: Donald Trump hay một chiếc bánh burrito từ Chipotle?

Vào ngày 2 tháng 3, sau khi Trump quét sạch cuộc bầu cử sơ bộ vào Siêu thứ Ba của đảng Cộng hòa, tôi đã tiến hành a có ý nghĩa thống kê Khoảng tin cậy 5 phần trăm [/note] cuộc thăm dò quốc gia của 402 các cử tri đã đăng ký từ khắp Hoa Kỳ đã hỏi chính câu hỏi đó.

Các cử tri gần như đã tách ra 50 / 50.

Burrito or Trump for President?

Một nửa công chúng thích sống trong một đất nước được điều hành bởi một loại bánh tortilla vô tri vô giác chứa đậu, bánh ngọt và có thể cả salmonella hơn là Donald Trump.

Cái này bao gồm 28 phần trăm đảng viên Cộng hòa được thăm dò ý kiến, 52 phần trăm độc lập, và 63 phần trăm cử tri trong độ tuổi 18 và 29.

Burrito or Trump: Democrats, Republics, and Independents

Burrito or Trump by age group

May mắn thay cho Trump, Hiến pháp Hoa Kỳ tuyên bố mà ít nhất phải là 35 tuổi tranh cử tổng thống. Chipotle chỉ mới xuất hiện kể từ đó 1993, vì vậy ngoài việc thực sự bị mốc, món bánh burrito lâu đời nhất có thể có của nó sẽ còn quá trẻ để chống lại Donald.

Ứng cử viên của Trump có quá phân cực, với nhiều người trong chính đảng của anh ấy hoảng sợ trước viễn cảnh anh ấy là người mang tiêu chuẩn của họ. Nhưng cuộc thăm dò ý kiến ​​— mà chúng ta có thể gọi là Cuộc thăm dò ý kiến ​​Burrito — minh họa cho việc các cử tri, Đảng Cộng hòa, Độc lập và Dân chủ sẽ đi bao xa để gặp anh ta thì không trở thành tổng thống.

Cuộc thăm dò ý kiến ​​của Burrito cũng hỏi ý kiến ​​của cử tri về các trận đấu giả định giữa Trump và các nhân vật chính trị khác không tranh cử 2016, chẳng hạn như Joe Biden, Mitt Romney, và Barack Obama nhiệm kỳ thứ ba. Trump đã thua cả ba.

Poll: Trump or opponent

Đáng chú ý, Biden đánh bại Trump bằng một biên lợi nhuận rộng hơn Hillary Clinton (xem bên dưới). Và mặc dù đồng đảng Cộng hòa Mitt Romney sẽ không thực sự chống lại Trump trong một cuộc tổng tuyển cử, cuộc thăm dò cho thấy ông sẽ là ứng cử viên nặng ký nhất trong một cuộc tranh cử giả định.

Poll: Trump, Clinton, Romney

Hóa ra rằng hơn một phần tư đảng viên Cộng hòa sẵn sàng vượt qua lối đi để bỏ phiếu cho các ứng cử viên Dân chủ nếu Trump là ứng cử viên GOP, với 26 phần trăm tuyên bố họ sẽ chuyển sang Hillary, 31 phần trăm cho Biden và 24 phần trăm cho Obama.

Trump không phải là một chính trị gia , đó là một phần trong lời kêu gọi của anh ấy đối với cơ sở cử tri của mình. Vậy nước Mỹ sẽ bỏ phiếu như thế nào nếu Trump chống lại những người không phải chính trị gia khác? Cuộc thăm dò ý kiến ​​Burrito cũng đọ sức Trump với các ngôi sao truyền hình thực tế, người nổi tiếng, đồ vật vô tri và các doanh nhân khác.

House, ngoại trừ Mike Rowe, người có chương trình, Việc làm bẩn , khá là dị:

Poll: Trump or Reality TV star

Tôi cũng mở ra so sánh với những người nổi tiếng chính thống hơn. Người Mỹ dường như không tin tưởng Kanye, nhưng họ sẽ sẵn sàng đưa Bill Pullmna, người đóng vai tổng thống trong bộ phim Ngày Độc lập, trở lại Nhà Trắng trước Trump, Và sau khi xem bài phát biểu này , làm sao họ không thể? [/note] cũng như Ellen Degeneres, Denzel Washington, và thậm chí cả Mel Gibson. George Clooney đánh bại Trump tệ hơn mọi ứng cử viên khác cho đến nay, ngoại trừ Romney.

Poll: Trump or celebrity opponent

Trong khi một chiếc bánh burrito về cơ bản ràng buộc Trump, 22 – Justin Bieber năm tuổi bị đóng sầm, và Robot Watson của IBM – người đã đánh bại Ken Jennings trong Jeopardy – thắng dễ dàng.

Poll: Trump or other

Các đồng sự chạy giả thuyết Larry Page và Sergei Brin, tỷ phú sáng lập Google, có cùng kinh nghiệm chính trị như Trump nhưng đánh bại ông ta một cách long trời lở đất, đặc biệt là trong số các cử tri trẻ:

Poll: Trump or business leader opponent

CEO Dov Charney của American Apparel thất vọng cũng suýt đánh bại Trump. Và nếu cuộc bầu cử chỉ đến 18- đến 29 – tuổi mới lớn, nước Mỹ sẽ bầu Pablo Escobar làm tổng thống thay vì Donald Trump — mặc dù Escobar đã chết vì 22 năm.

Poll: Trump or Pablo Escobar for president

Cuộc thăm dò dư luận Burrito cũng chỉ trích Trump, một người có tên tuổi đồng nghĩa với chủ nghĩa tiêu dùng và thương hiệu, chống lại một số thương hiệu tiêu dùng phổ biến. Hoa Kỳ sẽ bỏ phiếu như thế nào nếu họ có thể bầu McDonald's là POTUS thay vì Trump?

Poll: Donald Trump or Corporate Brand

Tin vui cho Captain Crunch: Nước Mỹ muốn BẠN. Đúng vậy: Với một biên độ thấp, người Mỹ sẽ bầu tổng thống này thay vì Donald Trump.

cereal-6.jpg

Thật không may cho hai thương hiệu còn lại, những người trẻ tuổi là những người duy nhất thực sự thích Walmart hoặc Mickey D's hơn Trump. Mười tám- đến 29 – những người nhiều tuổi ưa chuộng chuỗi cửa hàng bách hóa lớn nhất thế giới với tỷ suất lợi nhuận 4%.

Hóa ra có rất nhiều người (và các công ty) người Mỹ muốn nhìn thấy trong Nhà Trắng hơn Donald Trump, nhưng bất chấp sự gia tăng tầm ảnh hưởng của thương hiệu trong cuộc sống của chúng ta, có lẽ chúng ta sẽ cách xa một hệ thống tập thể lạc hậu. Hầu hết chúng ta vẫn muốn có một người hơn là một thương hiệu làm tổng tư lệnh.

Mặc dù nếu Donald chiến thắng, về cơ bản chúng ta sẽ có cả hai.

  • Trang chủ

Back to top button