Marketing News

Đại dịch đã biến đổi máy gia tốc Hangar 51 của IAG như thế nào

Các doanh nghiệp thuộc mọi hình dạng và quy mô đã phải thực hiện một cách tiếp cận khác trong đại dịch – Dupsy Abiola, người đứng đầu bộ phận đổi mới toàn cầu tại IAG, giải thích cách IAG biến đổi máy gia tốc Hangar 51 của mình trong đợt bùng phát coronavirus

Clare McDonald

Qua

 • Clare McDonald, Biên tập viên kinh doanh

Đã xuất bản: 20 tháng 8 năm 2021 10:30

Vào đầu năm 2020, Tập đoàn Hàng không Quốc tế (IAG) vừa đã hoàn thành một vòng thành công của trình tăng tốc khởi động Hangar 51 .

Vào thời điểm nhóm bắt đầu lên kế hoạch cho nhóm thuần tập tiếp theo, thế giới đóng cửa do hậu quả của đại dịch Covid-19.

Hầu hết công ty có hai lựa chọn – chờ xem điều gì đã xảy ra, hoặc thích nghi với môi trường hiện tại và thử điều gì đó mới.

“Tôi nghĩ, đôi khi có xu hướng phản ứng đầu gối với những thứ giống như vậy, nếu nghi ngờ, chỉ cần đóng cửa hoàn toàn mọi thứ,” nói Dupsy Abiola , người đứng đầu đổi mới toàn cầu tại IAG.

“Nhưng tôi nghĩ rằng có một số điều những thứ được cho là nội tại của bạn là ai hoặc tinh thần của những gì bạn đang cố gắng làm, và tôi muốn nói rằng chương trình của chúng tôi và mở rộng bản thân, tìm kiếm những cách mà chúng tôi có thể giải quyết những thách thức, ”cô nói. “Tôi nghĩ điều đó vẫn luôn duy trì.

“ Năm ngoái không có gì dễ dàng cả cho bât ki ai. Nhưng tôi nghĩ đôi khi bạn phải đặt xuống chiến trường cho những thứ quan trọng.

“Đây là tư duy mà chúng tôi có, chúng tôi sẽ đổi mới, chúng tôi sẽ phát triển.”

Sự đổi mới của đại dịch

Nhiều tổ chức đã sử dụng công nghệ để thích ứng và đổi mới do hậu quả của đại dịch – sử dụng bán lẻ làm ví dụ vì khách hàng buộc phải trực tuyến, các nhà bán lẻ trong nhiều trường hợp đã đưa ra nhiều hơn những cách thức sáng tạo để cung cấp dịch vụ khách hàng từ xa .

Thông thường, máy gia tốc Hangar 51 của IAG bao gồm quy trình lựa chọn chi tiết, tuần tuyển đơn đăng ký, sự kiện quảng cáo chiêu hàng trực tiếp, và sau đó là các sự kiện trực tiếp và thể chất trong khoảng thời gian 10 tuần mà các đội tôi nvolved trong bộ tăng tốc có quyền truy cập vật lý vào các bên liên quan trong toàn nhóm.

Đưa ra một số ví dụ về các hoạt động mà các đội thường tham gia, Abiola cho biết một số người có thể tham gia vào một công ty thành viên của IAG trong một sân bay để thử nghiệm đúng ý tưởng của họ, trải qua các nghiên cứu khả thi hoặc thậm chí làm việc bên ngoài văn phòng COO và nói chuyện với anh ấy mỗi ngày.

Chọn sử dụng bộ tăng tốc trực tuyến có nghĩa là cố gắng tạo ra cùng một lượng cộng tác mà không có sự tương tác vật lý, và mặc dù điều này rất khác so với những năm trước nhưng nó thực sự có nghĩa là nhiều thành viên của IAG và các đội từ nhiều khu vực hơn, chẳng hạn như Úc, lần đầu tiên tham gia.

Mặc dù chương trình nhận được ít đơn đăng ký hơn năm trước, một phần do IAG không thể tuyển dụng cho máy gia tốc năm 2020 thông thường trong -các sự kiện của người mà nó sẽ tham dự, các đội đã đăng ký có nhiều tài trợ hơn và các tec được thiết lập nhiều hơn danh tính hơn những người đăng ký trong những năm trước, có nghĩa là nhiều đội hơn bình thường được lựa chọn để quảng cáo chiêu hàng.

Để phù hợp với sự gia tăng số lượng các đội tham gia, cũng như tính chất ảo của chương trình, ngày chào sân được chuyển thành tuần chào sân và nhiều đội được chọn vào năm 2020 hơn các năm trước.

Abiola cho biết: “Chúng tôi đã nói chuyện với doanh nghiệp và chúng tôi, như mong đợi, đã Trên thực tế, chúng tôi có rất nhiều sự động viên từ tất cả các nhóm, chúng tôi có nhiều công ty hoạt động trong nhóm tham gia hơn bao giờ hết. ”

Sử dụng công nghệ để gặp gỡ trực tuyến, chương trình có cấu trúc tương tự, bao gồm các cuộc họp rút gọn, ngày chào hàng và trò chuyện với các bên liên quan.

Trong khi Abiola thừa nhận nó không giống như “ngồi đối diện với ai đó” hoặc “dựa ở Barcelona hoặc Madrid trong một vài tuần ”điều đó có nghĩa là nhiều người hơn có thể gọi vào cuộc gọi thông báo ngắn hoặc một cách tự nhiên, và bộ tăng tốc năm 2020 đã trở thành nhóm lớn nhất mà chương trình từng có.

Chương trình ảo cũng chứng kiến ​​bộ tăng tốc áp dụng nhiều danh mục sâu sắc trong thời đại đại dịch – ví dụ an ninh mạng và các hoạt động được kết nối , hai loại công nghệ phụ thuộc nhiều vào khi thế giới trở nên xa vời.

Các cho và nhận

Không chỉ IAG đã học được từ cách làm việc mới, việc tiếp tục ra mắt Máy gia tốc Hangar 51 gần đây nhất sẽ diễn ra trực tuyến trở lại vào năm 2021, Abiola giải thích một phần quan điểm của các chương trình này là giúp các doanh nghiệp lớn hơn học hỏi từ các doanh nghiệp nhỏ hơn doanh nghiệp nhanh nhẹn.

Cô ấy nói về các công ty khởi nghiệp và mở rộng quy mô tham gia: “Họ có rất nhiều năng lượng, họ tham gia và họ có thể dạy chúng tôi về nó là gì nhanh nhẹn và khả năng kinh doanh theo những cách mới là như thế nào. Vì vậy, chúng tôi học hỏi lẫn nhau và đó là một phần quan trọng của chương trình. ”

Chương trình năm 2020 tập trung rất lớn vào tính bền vững, với sự kết thúc thuần tập bằng việc IAG đầu tư vào công ty máy bay chạy bằng hydro ZeroAvia , một công ty khởi nghiệp cũng đã nhận được tài trợ từ Bill Gates ‘ quỹ Liên doanh Năng lượng Đột phá.

Dành cho những người có ý tưởng và công nghệ dễ dàng phù hợp với một bộ phận của nhóm, ví dụ như British Airways hoặc Iberia, có thể có cơ hội làm việc với một hãng hàng không khác.

Ngay cả khi các công ty tham gia Hangar 51 không nhận được sự hỗ trợ tài chính, thì vẫn còn nhiều điều phải học cho cả hai bên.

Phòng thí nghiệm thử nghiệm

Thứ tự Bản chất nhanh chóng và linh hoạt của các công ty khởi nghiệp dường như “giống như phép thuật” đối với một công ty lớn hơn, nơi có quá nhiều quy tắc và hệ thống thường có thể cản trở hoặc làm chậm sự đổi mới – trong khi IAG có một phòng thí nghiệm kiểm tra nội bộ dành cho R&D , cũng có thể hữu ích khi xem các công ty nhỏ hơn đang làm gì và họ đang làm như thế nào.

Abiola cho biết: “Chúng tôi cố gắng và đảm bảo rằng nó không chỉ là” Cảm ơn rất nhiều và tạm biệt “khi nói đến chương trình tăng tốc. Điểm mà chúng tôi mời bạn tham gia và tất cả năng lượng dành cho bạn là chúng tôi sẽ 100% cả hai bên sẽ học hỏi được rất nhiều điều, cho dù có điều gì đó trải qua hay không. Chúng tôi học hỏi từ những gì xảy ra.

“Và sau đó, nếu mọi thứ làm việc, chúng tôi có một cách có cấu trúc để tiến hành mọi thứ vì bất kỳ ai đã cố gắng tham gia vào một doanh nghiệp, chẳng hạn như một doanh nghiệp lớn, sẽ biết rằng đôi khi các quy trình có thể rất khó đối với một doanh nghiệp mới hoặc bắt đầu các công nghệ mới nổi. ”

Máy gia tốc của năm nay

Các ứng dụng cho máy gia tốc 2021 là mở cửa đến ngày 31 tháng 8 , với việc Abiola tuyên bố nhóm dự kiến ​​sẽ tiếp cận máy gia tốc một cách linh hoạt.

“Năm nay chúng tôi có tất cả các mẫu và tất cả những thứ mà chúng tôi đã sử dụng, chúng tôi đã học được từ năm ngoái,” cô nói. “Chúng tôi sẽ đưa điều đó vào năm nay, điều đó thật tuyệt. Nếu tình hình thay đổi và chúng ta có thể ở bên nhau theo một cách nào đó, chúng ta sẽ xem liệu chúng ta có thể thử điều đó hay không.

“Nhưng chúng tôi biết rằng chúng tôi có một quy trình hoạt động ngay cả khi chúng tôi không thể đối mặt trực tiếp, điều này thật tuyệt. Chúng tôi coi đây là một cách để cải thiện sổ tay của chính mình để nó mang lại cho chúng tôi cảm giác kiên cường của chính chúng tôi về những gì chúng tôi có thể đạt được. ”

Đọc thêm về Khởi nghiệp công nghệ

 • Trang chủ
 • CRM
 • Email doanh nghiệp
 • Email marketing
 • Marketing News
 • Marketing tổng thể
 • SEO
 • Thiết kế Website
 • Web Hosting
 • Chatbot

Back to top button