Cách để chọn đại lý kỹ thuật số ưu việt nhất cho doanh nghiệp

Trong một thế giới mà các công ty chi tiêu hàng triệu đô la mỗi năm cho các chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số, nhu cầu tách các đại lý tốt khỏi các đại lý tồi không thể đủ lo lắng. Kết hợp một số chiến lược tiếp thị internet với các hình thức truyền thông và kế hoạch khác, tiếp thị kỹ thuật số đã trở thành một trong những phương pháp hiệu quả nhất để tạo khách hàng tiềm năng, xây dựng thương hiệu và có được cơ sở khách hàng lớn hơn. Vậy làm cách nào để bắt được đại lý kỹ thuật số phù hợp để làm việc?

Marketing kỹ thuật số là gì?

Có nhiều nguồn thông tin với nhiều định nghĩa từ ngắn gọn đến dài dòng về Digital Marketing. Để không bị rối và nắm rõ nhất bản chất của thuật ngữ này, hãy bắt đầu phân tách ý nghĩa 2 từ Digital và Marketing ra. Cụ thể:

 • Digital (kỹ thuật số): chỉ tất cả những công cụ, thiết bị, ứng dụng liên quan đến điện tử, gồm TV, điện thoại, laptop, tablet, smartwatch, email, website,…
 • Marketing: Hành động quảng cáo tiếp thị

Tổng hợp lại, Digital marketing là hình thức quảng cáo tiếp thị thông qua các các thiết bị, công cụ điện tử kỹ, thuật số.

Điều đáng lưu ý là các thiết bị đại lý kỹ thuật số này có thể kết nối mạng hoặc không – chẳng hạn như các hình thức quảng cáo digital OOH, màn hình led thang máy… Đặc biệt bước sang thời đại 4.0, internet vạn vật khi ngày càng có nhiều trang thiết bị có thể ‘hóa thân’ thành kênh quảng cáo, Digital Marketing đang trở thành hình thức tiếp thị mạnh hơn bao giờ hết, bao trùm cả online và offline.

Để dễ hiểu, bạn thấy quảng cáo trên facebook (ứng dụng sử dụng internet), đó chính là digital marketing, quảng cáo trên các biển hiệu điện tử ngoài trời chính là digital marketing, quảng cáo trên TV (không sử dụng internet) cũng chính là digital marketing.

Tuy nhiên, cũng cần phải nhấn mạnh, các phương thức digital marketing kết hợp internet đang và sẽ ngày càng chiếm tỷ trọng cao hơn. Lý do là khi được triển khai trên các ứng dụng sử dụng internet, Digital Marketing trở nên vượt trội hơn trong việc gia tăng doanh số bởi các khả năng như:

 • Phân tích các chiến dịch tiếp thị theo thời gian thực và thực hiện các bước tối ưu, điều chỉnh cần thiết.
 • Tiếp cận khách hàng theo hướng cá nhân hóa, nhắm sát mục tiêu, giúp 80% ngân sách tập trung vào 20% nhóm đối tượng tiềm năng nhất.
 • Dễ dàng tạo ra các tương tác 2 chiều với quy mô lớn, điều các hình thức quảng cáo phi internet rất khó thực hiện.

Có thể quan sát được tầm quan trọng của việc có một đại lý kỹ thuật số đối với bất kỳ loại hình kinh doanh nào. Bản chất của một số công ty là tập trung toàn bộ sự xem xét của mình vào ngành công nghiệp mà nó đang hoạt động và sau đó là các mục tiêu chính hình thành công ty. Điều này cần chỉ định các công việc khác như tiếp thị kỹ thuật số cho các hoạt động bên ngoài. MBINFOSOFT là một trong những Công ty SEO hàng đầu ở Ấn Độ, cung cấp các dịch vụ SEO tốt nhất.

Hiếm có doanh nghiệp nào có thể xây dựng tên tuổi trên thị trường hiện tại nếu không ứng dụng các hình thức marketing nói chung và marketing kỹ thuật số nói riêng. Dù digital marketing không hẳn là lời giải vạn năng cho các bài toán tăng trưởng, nhưng không thể phủ nhận những lợi ích dưới đây. Nếu có thể ứng dụng và triển khai hiệu quả, doanh nghiệp sẽ đạt được những kết quả đột phá chỉ với một phần ngân sách bỏ ra!

đại lý kỹ thuật số
đại lý kỹ thuật số

Cách chọn được đại lý kỹ thuật số phù hợp

Lựa chọn đại lý chính xác có thể là một nhiệm vụ đáng sợ, đặc biệt vì có những công ty mới xuất hiện gần như mỗi ngày. Ngoài ra, sự đa dạng của các dịch vụ được cung cấp bởi các công ty này không giống nhau. Hãy cùng xem xét các yếu tố khác nhau sẽ hỗ trợ bạn chọn đại lý kỹ thuật số tốt nhất cho quảng cáo của mình:

Dịch vụ được cung cấp

Điều chính mà bạn nên luôn cân nhắc khi tìm kiếm các đại lý tiếp thị kỹ thuật số để làm việc là bản chất và sự thay đổi của các dịch vụ mà họ cung cấp. Một cơ quan xứng đáng nên cung cấp càng nhiều dịch vụ càng tốt dưới một mái nhà. Điều này sẽ bảo vệ bạn khỏi mối lo ngại về việc tìm kiếm một công ty khác cho một dịch vụ chính xác vì bạn có thể chỉ cần đại diện cho tất cả các yêu cầu tiếp thị kỹ thuật số của mình cho công ty đó.

Một đại lý kỹ thuật số dịch vụ hoàn chỉnh thường cung cấp:

– Quảng cáo trực tuyến

– Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và tiếp thị

– Tiếp thị qua điện thoại di động và email

– Thiết kế và phát triển web

– Quản lý danh tiếng trực tuyến

– Tiếp thị truyền thông xã hội

đại lý kỹ thuật số
đại lý kỹ thuật số

Danh mục đầu tư và Khuyến nghị

Một đại lý tiếp thị kỹ thuật số ngay thẳng sẽ luôn có một danh mục đầu tư bao gồm những khách hàng có mức độ thành tích có thể quan sát được. Bạn chỉ có thể quyền sử dụng danh mục đầu tư này từ trang web của họ. Một trang danh mục đầu tư đưa ra một số lượng khách hàng xứng đáng sẽ trung thực hơn một trang chỉ hiển thị hiếm hoi.

Lời chứng thực là một tiêu chí khác để hỗ trợ việc lựa chọn đại lý kỹ thuật số cho doanh nghiệp của bạn. Những trợ giúp tốt sẽ có lời chứng thực và phản hồi từ những khách hàng đi trước.

Sự hiện diện và danh tiếng trực tuyến

Việc một công ty kinh doanh đại lý kỹ thuật số có một sự hiện diện trực tuyến có thể quan sát được là điều bình thường. Twitter của nó theo dõi như thế nào? Sự tham gia và hành động trên mạng xã hội là một thước đo tốt để đánh giá vị thế của một công ty. Tìm kiếm nhanh trên Google bằng cách sử dụng tên công ty làm cụm từ tìm kiếm sẽ hiển thị rất nhiều thông tin về công ty, bao gồm phản hồi và đánh giá trên các trang web đánh giá, nếu có.

dai ly ky thuat so 3

Ủng hộ

Một số công ty tốt nên có hỗ trợ vượt trội. Hãy thử liên lạc với đại lý tiếp thị kỹ thuật số mà bạn hiện đang nghiên cứu từ trang web của họ hoặc thông qua bản trình bày trò chuyện trực tiếp của họ, nếu họ có. Tìm hiểu xem nhóm hỗ trợ của họ có chuyên môn như thế nào.

Việc lựa chọn công ty đại lý kỹ thuật số tốt nhất ở Ấn Độ cho doanh nghiệp của bạn không nên được thực hiện một cách tùy tiện. Thành tựu và thất bại của công việc kinh doanh của bạn cuối cùng đều nằm trong tay họ. Ngoài ra, nếu bạn đã thành lập một cơ quan tốt có quyết định mang lại lợi nhuận tốt hơn cho bạn, bạn sẽ muốn tạo một liên kết lâu dài với tổ chức đó.

đại lý kỹ thuật số
đại lý kỹ thuật số

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Từ khóa:

 • Ví dụ về kỹ thuật số
 • Thực hành kỹ thuật số
 • Dạy học kỹ thuật số
 • Công cụ kỹ thuật số la gì
 • Giáo an Kỹ thuật số
 • On tập kỹ thuật số
 • Lãnh đạo kỹ thuật số là gì
 • Mạch kỹ thuật số

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *