Thiết kế Website

Đăng Ký Hosting Miễn Phí Nhanh Và Đơn Giản Nhất

Đăng ký hosting miễn phí – Hiện nay có khá nhiều công ty cung cấp cho người dùng những dịch vụ Web Hosting. Thế nhưng bạn không có tiền nhưng bạn vẫn muốn xây dựng hệ thống PBN riêng để chơi MMO, SEO hay Digital Marketing. Do đó bạn cần tìm các dịch vụ cung cấp Hosting miễn phí có cấu hình tốt nhất?

Web Hosting là gì?

1. Web hosting là gì? đăng ký hosting miễn phí

Web Hosting là không gian trên máy chủ có cài đặt các dịch vụ Internet như world wide web (www), truyền file (FTP), Mail…, bạn có thể chứa nội dung trang web hay dữ liệu trên không gian đó. Web Hosting đồng thời cũng là nơi diễn ra tất cả các hoạt động giao dịch, trao đổi thông tin giữa website với người sử dụng Internet và hỗ trợ các phần mềm Internet hoạt động. đăng ký hosting miễn phí

đăng ký hosting miễn phí

2. Hosting Free không quảng cáo là gì?

Hiện tại có rất nhiều nhà cung cấp đưa ra các gói hosting miễn phí với khá nhiều điều kiện đi kèm, trong đó có điều kiện là bạn sẽ phải chấp nhận để họ tự động đặt một Banner, Textlink trong website của bạn để giới thiệu về dịch vụ của họ.

Nếu bạn cho rằng đó là bình thường thì mình cũng ủng hộ, bởi không có bữa ăn nào là miễn phí cả. Nhưng bên cạnh đó vẫn có khá nhiều nhà cung cấp miễn phí hosting cho chúng ta mà không đặt điều kiện quảng cáo. Ngay bên dưới, mời các bạn cùng tham khảo.

3. Phân biệt hosting với tên miền đăng ký hosting miễn phí

Tên miền (Domain) và Hosting là 2 sản phẩm hoàn toàn khác nhau. Nhưng phải cần cả 2 thì bạn mới có thể làm website.

Ví dụ kiemtiencenter.com, thekhuong.com hay thekhuong.org là tên miền. Tên miền phải trỏ về dữ liệu của bạn thì người dùng mới thấy nội dung (Tức là trỏ về hosting)

Như vậy: đăng ký hosting miễn phí

Hosting: Dùng để lưu trữ dữ liệu, bạn phải bỏ tiền thuê theo tháng (Hoặc theo năm)

Domain: Địa chỉ để người khác truy cập vào website của bạn, bạn phải bỏ tiền mua theo năm.

Nếu không có tên miền thì sẽ không có cách nào để tìm ra website và ngược lại nếu không có hosting, thì bạn không có nơi để lưu trữ dữ liệu, và website sẽ không chạy được.

4. Hosting hoạt động như thế nào? đăng ký hosting miễn phí

Bản chất hosting là những bộ máy đã được lập trình sẵn, nên cách hoạt động của nó hầu như đã có hướng dẫn sử dụng trên mạng.

Sau khi bạn thuê hosting (Thường là theo năm cho giá rẻ), bạn sẽ truy cập vào được khu vực quản lý của hosting đó.

Mới nhìn qua trông có vẻ phức tạp, tuy nhiên tất cả đều có hướng dẫn trên mạng, và bạn chỉ truy cập vào đây thời gian ban đầu để thiết lập cho website có thể chạy, chứ sau này không vào nhiều.

Các loại đăng ký hosting miễn phí phổ biến hiện nay

Các nhà cung cấp web hosting phổ biến nhất hiện nay đều có rất nhiều loại hosting đáp ứng nhiều mục đích của người dùng cơ bản lẫn nâng cao.

đăng ký hosting miễn phí

1. Các loại hosting thông dụng nhất là:

– Shared Hosting: Phổ biến nhất & bạn có thể bắt đầu với loại này.

– WordPress Hosting: Cũng tương đối phổ biến cho người làm website bằng WordPress

– VPS Hosting: Máy chủ ảo, mạnh mẽ hơn shared hosting, nhưng không dành cho người mới.

– Dedicated Server Hosting: Máy chủ riêng biệt, mạnh mẽ hơn VPS, tất nhiên không dành cho người mới.

2. Làm thế nào để lựa chọn một hosting miễn phí tốt nhất hiện nay?

Sự ổn định. Đây là một yếu tố rất quan trọng để giữ website của bạn có thể được truy cập ổn định theo thời gian, giảm thiểu thời gian chết cho website của bạn. Hosting miễn phí sẽ không đảm bảo được yếu tố này, nếu bạn không thể truy cập vào trang web của bạn thì cũng đừng phàn nàn về dịch vụ, vì bạn đang sử dụng nó miễn phí.

Không quảng cáo. Một số nhà cung cấp đồng ý cho bạn đăng ký hosting miễn phí với điều kiện họ sẽ đặt quảng cáo trên website của bạn. Có lẽ lý do cho điều này là họ sẽ có thêm kinh phí để duy trì dịch vụ tốt hơn. Tuy nhiên, các quảng cáo sẽ gây khó chịu cho người truy cập của bạn.

Mặc dù hosting miễn phí không tốt như hosting trả phí, nhưng đây là một sự lựa chọn tốt để bắt đầu. Rất phù hợp cho các bạn sinh viên sử dụng nó để chạy thử nghiệm, học hỏi, tạo blog cá nhân hoặc các website có lưu lượng truy cập ít.

Nếu bạn có kinh phí hoặc website của bạn có lượng truy cập lớn, bạn nên mua hosting trả phí. AZDIGI là một trong những nhà cung cấp hosting giá rẻ chất lượng cao mà bạn nên thử, họ có chính sách cho bạn đăng ký host miễn phí sử dụng trong 7 ngày, nếu hài lòng bạn có thể mua để tiếp tục sử dụng.

Dưới đây mình sẽ giới thiệu cho bạn các nhà cung cấp dịch vụ hosting miễn phí tốt nhất 2018 mà mình được biết, đó là Hostinger. 000webhost là một cái tên khác của Hostinger, là một nhà cung cấp hosting nổi tiếng và nó đã cung cấp dịch vụ hơn 10 năm nay, từ năm 2007 đến 2018.

Các tính năng của gói Host miễn phí và cách đăng ký

1. Các thông số của gói host miễn phí

– 1000 MB Dung Lượng Đĩa

– Băng thông không giới hạn

– Không quảng cáo & không banner

– Web Hosting Miễn Phí Cpanel.

– Công nghệ Cloud Hosting

– Website Builder miễn phí tốt nhất

– Tạo website miễn phí bằng 1 click

– PHP đầy đủ & MySQL Hosting

– FTP, Cron Jobs & Email Forwarder

– Tên miền miễn phí!

– PHP, MySQL, Cpanel và không quảng cáo!

2. Hướng dẫn đăng ký hosting miễn phí

Chỉ cần vài bước đơn giản như ở dưới, bạn sẽ có được một hosting miễn phí tốt nhất.

– Truy cập vào đây để bắt đầu đăng ký.

– Điền thông tin trong mẫu như sau:

Bạn lưu ý là ở mục Tên website, bạn nên nhập tên mà bạn muốn đăng ký tên miền miễn phí. Tên miền host sẽ có dạng như sau: tenwebsite.000webhostapp.com.

Ví dụ mình muốn đăng ký tên miền sitecuatui.000webhostapp.com thì mình sẽ nhập là sitecuatui.

– Vào email để xác nhận đăng ký.

Bấm vào Manage Website để quản lý website của bạn. Bạn có thể đăng ký thêm một hosting miễn phí nữa bằng cách bấm vào dấu cộng (+) mà không cần phải tạo tài khoản mới.

Giao diện quản lý hosting như hình sau đăng ký hosting miễn phí

 • Build website: Mục này giúp bạn xây dựng website, đây là một hosting miễn phí cho WordPress đấy nhé.
 • Trong mục Build WordPress Website, bấm vào INSTALL NOW để tự động tạo một blog WordPress.
 • Hoặc bạn cũng có thể tải lên mã nguồn hiện có của bạn trong mục Upload Own Website.

– Set web address: đăng ký hosting miễn phí

Mục này cho phép bạn thay đổi tên miền hiện có của bạn hoặc mua một tên miền mới. Bấm vào mục Use my own domain để thêm tên miền riêng của bạn. Sau đó bạn cần đổi Name Server hoặc trỏ tên miền về IP của host để có thể sử dụng tên miền riêng của bạn cho host này nhé.

– File manager: đăng ký hosting miễn phí

Mục này cho phép bạn truy cập, xem, chỉnh sửa và tải các tập tin lên hosting. Bấm vào nút Upload files now để truy cập trình quản lý tập tin.

– Manage database:

Truy cập vào đây để quản lý, tạo, xóa và chỉnh sửa các cơ sở dữ liệu MySQL, bạn chỉ có thể tạo tối đa 2 database trên gói này.

Ngoài ra còn nhiều tính năng khác mà bạn có thể tìm hiểu thêm để sử dụng. Nhìn chung, nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp hosting miễn phí tốt nhất 2018 thì Hostinger là một lựa chọn mà bạn nên thử. Mặc dù website của Hostinger cũng hỗ trợ tiếng Việt và họ cũng có đội ngũ hỗ trợ cho thị trường Việt Nam nhưng hosting miễn phí của họ không phải là host Việt Nam.

14 Web đăng ký hosting miễn phí tốt nhất

14. AwardSpace.Com đăng ký hosting miễn phí

AwardSpace hoạt động đã được hơn 10 năm, tuy dịch vụ hosting miễn phí tại đây có dung lượng lưu trữ và băng thông ít nhưng được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Sử dụng gói hosting miễn phí tại đây bạn sẽ có 1GB lưu trữ và 5GB băng thông, hỗ trợ người dùng 1 domain. Nếu muốn sử dụng bạn chỉ cần đăng nhập email vào để sử dụng miễn phí web hosting AwardSpace.Com.

Ngoài ra cung cấp các gói miễn phí, AwardSpace còn cung cấp các gói trả tiền, các gói chia sẻ, VPS và các gói reseller. Mức giá của AwardSpace cũng rẻ hơn so với các nhà cung cấp dịch vụ Web Hosting khác.

13. UltraWebHosting.Com đăng ký hosting miễn phí

UltraWebHosting tồn tại trên thị trường 15 năm, với thời gian như vậy cũng có thể đủ hiểu được sự yêu thích của người dùng dành cho web hosting này.

Ngoài những gói miễn phí, UltraWebHosting.com cũng bao gồm các gói trả phí. Các gói Hosting mất phí như Shared, WordPress, Reseller, VPS.

12. 000webhost.Com

000WebHost.com bắt đầu hoạt động từ năm 2007 và hiện đang có hơn 14 triệu người sử dụng, với client có mặt ở khắp nơi trên thế giới. Đây là một trong những dịch vụ web hosting miễn phí, được đánh giá rất cao, nhất là không chứa những quảng cáo phiền toái.

000WebHost.com cũng cung cấp hosting shared. Nếu trang web của bạn đang phát triển và bạn đang tìm kiếm một gói hosting shared, 000WebHost.com có các gói hosting shared với giá 3.99 USD/tháng/gói và 6.99 USD/tháng/gói.

11. X10Hosting.Com

x10Hosting.com là web hosting miễn phí được cung cấp bởi SingleHop – một tên tuổi có tiếng trong ngành hosting. Với gói miễn phí, X10Hosting.com có cả ổ cứng SSD và băng thông không giới hạn.

10. Freehostia.Com đăng ký hosting miễn phí

Freehostia.com cung cấp dịch vụ lưu trữ cloud hosting miễn phí. Cloud Hosting nhanh hơn 15 lần so với Shared hosting. Nếu tốc độ là điểm mạnh của Freehostia.com thì dung lượng lại là nhược điểm của web hosting này. Freehostia.com miễn phí nhưng chỉ cung cấp 250MB bộ nhớ, mức dung lượng khá ít ỏi. Ngoài ra, Freehostia.com concung cấp cloud hosting trả phí, VPS, semi-dedicated hosting và dedicated hosting.

9. FreeWebHostingArea.Com

FreeWebHostingArea mang đến cho người dùng 1500MB dung lượng lưu trữ. Để sử dụng hosting free tại đây bạn chỉ cần đăng nhập mỗi tháng 1 lần là tài khoản của bạn sẽ không bao giờ bị xóa. Dịch vụ web hosting này không giới hạn lưu lượng hàng tháng, nếu trả thêm 1 USD/tháng bạn sẽ không phải nhìn thấy bất kỳ quảng cáo nào từ FreeWebHostingArea.com trên trang web của mình.

8. 5GBFree.Com đăng ký hosting miễn phí

Đúng như tên gọi của nó, 5GBFree.com một hosting free, cung cấp cho người dùng 5GB dung lượng lưu trữ. Ngoài ra 5GBFree.com cũng tích hợp CloudLinux nhằm tối ưu và tăng tốc độ hosting nên đáng kể.

Dù là gói miễn phí nhưng 5GBFree.com khiến người dùng an tâm sử dụng bởi không chứa quảng cáo. Thay đổi này được triển khai vào năm 2014. Cũng như nhiều web hosting khác thì ngoài gói miễn phí, 5GBFree.com cũng cung cấp gói trả phí với mức phí là 2.95 USD/tháng.

7. Bravenet.Com

Bravenet.com đi vào hoạt động từ năm 1997, có trụ sở chính tại Canada. Bravenet.com cung cấp dịch vụ mailing list miễn phí, bao gồm nhiều mẫu khác nhau, thân thiện với các thiết bị di động, trình email kéo và thả và theo dõi chiến dịch. Điểm mạnh của web hosting này là dung lượng lưu trữ và lưu lượng truy cập hàng tháng không bị giới hạn.

Dịch vụ cũng hỗ trợ đăng ký tên miền với giá 12,95USD/năm và bao gồm cả gói hosting trả phí với mức phí 8.25USD/tháng.

6. WebFreeHosting.Net đăng ký hosting miễn phí

Nhắc đến WebFreeHosting.net người dùng cũng khá hài lòng với nhà cung cấp hosting này, không chỉ uy tín mà những gói miễn phí của WebFreeHosting có đủ các tính năng của một dịch vụ web hosting chuyên nghiệp.

Với các gói web hosting miễn phí, người dùng cài đặt WebFreeHosting.Net trên WordPress và Joomla chỉ với 1 cú click chuột. WebFreeHosting.net cũng cung cấp các gói trả phí, với 3 gói Shared và 3 gói VPS.

5. FreeHosting.Com

FreeHosting.com có ​​một cộng đồng hoạt động khá lớn. Nếu như trước kia họ cung cấp hosting free không giới hạn cho người dùng thì đến nay họ đã rút bớt lại chỉ còn 10 GB. FreeHosting tích cực khuyến khích người dùng chủ động sao lưu website nhằm trách trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Với Host Shared, FreeHosting.com cũng cung cấp 250 MB dung lượng lưu trữ. Ngoài ra FreeHosting.com cũng cung cấp 2 gói trả phí, với gói 5.99 USD/tháng và 14.99 USD/tháng.

4. Byet.Host đăng ký hosting miễn phí

Mỹ cũng là quốc gia có nhiều nhà cung cấp web hosting nổi tiếng, trong đó có Byethost. Hiện nay trên thế giới có khoảng hơn 1 triệu trang web đang sử dụng host của Byethost. Nó được đánh giá là một trong số các công ty cung cấp dịch vụ hosting miễn phí tốt nhất. Tuy nhiên, Byet.Host bị giới hạn dung lượng lưu trữ ở mức 1GB và lưu lượng truy cập hàng tháng ở mức 50GB. Nếu bạn chịu bỏ tiền mua thêm các gói trả phí thì sẽ nhận được nhiều ưu ái hơn, đặc biệt là được sử dụng những ổ cứng SSD mới nhất.

Ngoài gói hosting miễn phí và trả phí, Byet.Host còn có các gói Shared, Reseller, VPS.

3. FreehostingEU.Com

FreehostingEU.com là kết quả của sự hợp tác giữa FreeDomain.co.nr và AttractSolf GmbH. FreeHostingEU cung cấp web hosting miễn phí tốt nhất, không chứa quảng cáo cho các máy chủ web ở Đức.

Người dùng có thể dễ dàng thiết lập các trang WordPress hoặc Joomla chỉ với 1 cú click chuột. Ngoài ra FreehostingEU còn hỗ trợ PHP, MySQL, CGI, Perl, Flash và cung cấp các gói trả phí, với các gói từ 4.95 USD/tháng đến 7.95 USD/tháng.

2. FreeHostingNoAds.Net

FreeHostingNoAds.net là dịch vụ cung cấp ít dung lượng lưu trữ nhất trong 14 top web hosting miễn phí tốt nhất, không chứa quảng cáo mà chúng tôi giới thiệu ở đây. Để sử dụng bạn có thể đăng ký miễn phí trên trang web của họ. FreeHostingNoAds.net bao gồm 1 bảng điều khiển, trình phát triển trang web và script trình cài đặt.

Không phải ngẫu nhiên mà FreeHostingNoAds.Net được đánh giá là web hosting tốt nhất, ngoài việc không chứa quảng cáo, dịch vụ web hosting này còn cung cấp cho người dùng 20GB dung lượng lưu trữ, 200 GB traffic và công cụ build website miễn phí.

Ngoài gói miễn phí, dịch vụ còn cung cấp 2 gói mất phí là 1 USD/tháng và 1.99 USD/tháng.

1. Uhostfull.Com

uhostfull.com là Web Hosting miễn phí tốt nhất, không chứa quảng cáo cuối cùng mà Quantrimang.com muốn giới thiệu cho bạn. Web Hosting này không giới hạn dung lượng, không giới hạn băng thông, dễ dàng kích hoạt, không chứa quảng cáo, server siêu nhanh, hỗ trợ WordPress, Joomla, phpBB, Mambo, osCommerce và Zen Cart, có trình quét virus, bộ lọc spam, thống kê website và rất nhiều tiện ích khác.

Ngoài ra uhostfull.com cũng cung cấp các gói Web hosting trả phí cho người dùng lựa chọn.

Dưới đây là bảng so sánh tính năng của 14 web hosting trên để bạn có thể dễ dàng tham khảo và lựa chọn cho mình một web phù hợp nhất để sử dụng.

Bên trên là danh sách 14 nhà cung cấp hosting miễn phí tốt nhất không quảng cáo được mình lựa chọn để giới thiệu đến các bạn. Các bạn vẫn cần phải lưu ý là khi sử dụng các dịch vụ lưu trữ miễn phí, hãy thường xuyên backup website của mình lại. Các hosting miễn phí này chỉ nên sử dụng để demo giao diện, test code hoặc để học làm web. Không nên sử dụng cho các website chính của mình.

 

Tìm kiếm liên quan đến đăng ký hosting miễn phí

 • đăng ký hosting miễn phí tốt nhất
 • hosting free 2019
 • free hosting
 • hướng dẫn đăng ký hosting 000webhost miễn phí
 • host free có cpanel
 • free hosting cpanel
 • đăng ký tên miền miễn phí vĩnh viễn
 • hosting free 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button