Đăng ký ngay bây giờ là lời kêu gọi hành động về hỗ trợ cuộc sống – Thay vào đó nên nói gì

Đăng ký ngay bây giờ là lời kêu gọi hành động về hỗ trợ cuộc sống – Thay vào đó nên nói gì
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Một số thậm chí có thể nói rằng “Đăng ký ngay bây giờ” phổ biến gần với các từ Bản tin hoặc Cập nhật, hoàn toàn không phải là lời kêu gọi hành động. Đúng vậy, đúng vậy, nó đang bảo ai đó thực hiện một hành động, nhưng nó không hấp dẫn.

Đợi đã, thành thật mà nói, nó còn tệ hơn thế.

Thật nhàm chán.

Nhàm chán di chuyển không có ai.

Các bạn đồng nghiệp của nó đang đăng ký, tham gia, tải xuống và nhập tên và email của bạn. Mọi người, chúng ta phải làm tốt hơn.

Mỗi từ bạn sử dụng tạo thành bức tranh lớn hơn về tiếng nói thương hiệu của bạn và tôi dám cá rằng, bạn không coi “nhàm chán” là một trong những đặc điểm của thương hiệu mình. Bạn có thể lập luận rằng nếu tôi cung cấp gói đăng ký mẫu thực phẩm hàng tháng, thì một nút có từ đăng ký hoặc đăng ký sẽ hoạt động tốt. Bạn có thể đúng, nhưng niềm vui và thương hiệu hấp dẫn hơn là tốt.

Nút của bạn cũng có thể nói “Tôi muốn cái hộp” hoặc “Cho tôi ăn”.

Mỗi yêu cầu phải được gói trong giá trị.

Bản thân “Tham gia bản tin của tôi” không cho tôi biết gì về những gì bản tin của bạn sẽ cung cấp cho tôi. Không có giá trị ngụ ý.

Lưu ý bên lề: mọi người muốn biết điều gì sẽ xảy ra, vì vậy bạn phải nói với họ.

“Bản tin hàng tuần/hàng tháng/hàng ngày của tôi sẽ giúp bạn viết tốt hơn, chuyển đổi nhiều hơn với bản sao của bạn và giúp bạn cập nhật các xu hướng tiếp thị cho doanh nghiệp của mình.”

Mô tả ngắn đó bao gồm tần suất và những gì trong đó dành cho họ; nó sẽ giúp họ như thế nào với một hoặc nhiều thứ mà họ tìm hiểu trên trang web của bạn.

Đề xuất để có thêm hành động khuyến khích CTA:

  • Phản ánh ưu đãi, nếu bạn có thể, bằng các từ trên nút hoặc liên kết của bạn

  • Giảm giá 20% khi chọn tham gia? Bạn nghĩ thế nào về “Tiết kiệm tiền cho tôi” hoặc “Có đến 20%”

  • Chạy một cuộc thi? Sử dụng rõ ràng: “Vào ngay!”

  • Cho đi một tải về? Sử dụng “Tải xuống cuốn sách miễn phí của tôi,” không phải “Tải xuống ngay bây giờ” hoặc “Tải xuống cuốn sách miễn phí của bạn” Tại sao không “của bạn?” Đại từ “tôi” hoặc “của tôi” chuyển đổi tốt hơn

  • Cung cấp một bản pdf về kỹ thuật giảm cân mới? “Tôi ăn kiêng xong rồi” có thể là CTA của bạn.

  • Bán thứ gì đó: “Mua ngay” củng cố mong muốn của họ

  • Cung cấp bản dùng thử miễn phí: “Bắt đầu” cảm thấy như điều tôi sắp làm bằng cách nhấp vào

Bạn hiểu rồi đấy – và tôi còn một điều nữa để nói về CTA nói chung.

Bán các sản phẩm như đồng hồ và ví, và bỏ qua các bản dùng thử miễn phí, nhiều người trong chúng ta tặng nội dung. CTA của bạn phải là bước hợp lý từ vị trí của họ trên trang web hoặc trang đích của bạn để tìm hiểu thêm về cách bạn làm việc, hiểu rõ hơn về bạn và nói chung là đồng hành cùng hành trình của khách hàng.

Vẽ một đường thẳng từ con người bạn, “Tôi là Lindsay, chuyên gia làm vườn hữu cơ” đến những gì họ có thể cần: “Hãy lấy 5 công thức kiểm soát dịch hại hữu cơ của tôi mà bạn có thể thực hiện trong nhà bếp của mình.”

Nhưng không phải “Lấy bản kế hoạch hàng năm của tôi để trồng và thu hoạch 40 giống độc đáo của họ cải.” Người quan tâm đến 40 thành viên gia đình mù tạt độc đáo có thể sẽ tìm kiếm điều đó. Những người đã nhập “Kiểm soát dịch hại hữu cơ tại nhà” muốn điều đó. Nếu bạn đủ may mắn để hiển thị trong kết quả tìm kiếm và họ đến trang web của bạn, đừng bỏ lỡ cơ hội gặp họ ở nơi họ đang ở, với thứ gì đó mà họ có thể sử dụng. Nút CTA cho báo cáo này có thể là gì? Bây giờ bạn có thể đoán: “Hãy cho tôi công thức nấu ăn” hoặc “Tôi muốn công thức nấu ăn.”

Đừng bao giờ quên rằng mỗi từ, cụm từ và ý tưởng bạn đưa ra trước mặt mọi người đều góp phần tạo nên ấn tượng của họ về thương hiệu của bạn. Hãy xem các lời kêu gọi hành động của bạn bất cứ nơi nào bạn có chúng với thông tin này trong tâm trí. Nếu bạn thậm chí cảm thấy hơi nhàm chán, hãy sáng tạo và cho khách truy cập của bạn lý do để nói “Hãy cho tôi những món quà của tôi!”

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan