Marketing News

Đăng lại trên Instagram có thể xây dựng thương hiệu của bạn như thế nào?

Đăng lại trên Instagram Quy tắc: Xây dựng cộng đồng thương hiệu trên Instagram một cách hợp pháp

Một doanh nghiệp hoặc thương hiệu sử dụng các nền tảng truyền thông xã hội như Instagram cho nhiều mục tiêu khác nhau. Nó đã trở thành một nền tảng mạng xã hội thiết yếu để các thương hiệu chia sẻ các sản phẩm mới của họ hoặc để quảng bá về vụ nổ bán hàng. Các thương hiệu dễ dàng thu hút khách hàng tương ứng với việc sử dụng video và hình ảnh.

Đăng lại trên Instagram có thể xây dựng thương hiệu của bạn như thế nào? Nhấp để Tweet

Mọi thương hiệu hoặc doanh nghiệp đều đầu tư rất nhiều tâm sức vào việc tạo ra nội dung gốc để chia sẻ với khán giả của mình. Tuy nhiên, bạn đã bao giờ nghĩ rằng việc đăng lại nội dung do người dùng tạo trên Instagram cũng có thể mang lại cho bạn những kết quả tích cực tương tự? Việc đăng lại trên Instagram được lập kế hoạch tốt có thể giúp tạo dựng thương hiệu của bạn giống như nội dung của bạn, có thể nhiều hơn thế nữa.

Lợi ích của việc Đăng lại trên Instagram

Tỷ lệ tương tác của người dùng tại Instagram là 10 cao hơn Facebook lần, đó là lý do tại sao một số thương hiệu sử dụng Instagram để tiếp thị thương hiệu của họ. Nội dung do người dùng tạo là yếu tố quan trọng để tạo niềm tin giữa người dùng. Người tiêu dùng bị ảnh hưởng khi xem nội dung do người dùng tạo trên trang web của thương hiệu hoặc các kênh xã hội, do đó sẽ thúc đẩy lựa chọn mua hàng của họ.

Quyết định mua của người tiêu dùng dựa trên những gì người mua khác nói về sản phẩm hoặc thương hiệu. Vì vậy, trong thời đại ngày nay, đăng nội dung thương hiệu của bạn là không đủ. Đăng lại trên Instagram đã trở thành một phần một phần trong chiến lược tiếp thị của bất kỳ thương hiệu nào vì người tiêu dùng thực sự đánh giá cao độ tin cậy và tính xác thực mà thương hiệu hướng tới.

Ngoài ra, đăng lại UGC trên Instagram cũng sẽ thể hiện giá trị thương hiệu và lòng trung thành của bạn. Điều này sẽ để lại một ảnh hưởng đặc biệt cho khán giả. Do đó, điều này sẽ giúp bạn phát triển những người theo dõi và cộng đồng thương hiệu hiện có của mình.

Quy tắc pháp lý của việc đăng lại trên Instagram

Quy tắc 1- Nhận thông báo về pháp lý để đăng lại nội dung do người dùng tạo trên Instagram

Nếu bạn muốn đăng lại UGC trên Instagram, hãy kéo vớ lên và thông báo cho nhóm của bạn. Cho thương hiệu biết về tất cả các trách nhiệm và các vấn đề pháp lý cần thiết để đăng lại UGC trên Instagram.

Quyền sở hữu là mối quan tâm chính để đăng lại nội dung do người dùng tạo. Người tạo video hoặc ảnh ban đầu sở hữu bản quyền, điều này ngụ ý rằng họ có quyền hưởng bất kỳ lợi thế hoặc doanh thu nào do phần nội dung đó tạo ra.

Ngoài việc một thương hiệu hoặc doanh nghiệp sử dụng lại nội dung mà không có sự cho phép của người tạo nội dung gốc và cũng bán hàng hoặc kiếm doanh thu từ nội dung đó, thì thương hiệu có thể liên quan đến các vấn đề pháp lý. Vì họ không nhận được sự cho phép hợp pháp từ người sáng tạo để sử dụng nội dung.

Và hãy nhớ rằng phần lớn người sáng tạo cảm thấy vui mừng khi biết thương hiệu muốn đăng lại nội dung của họ. Do đó, điều quan trọng là phải biết cách bạn có thể sử dụng nội dung do người dùng tạo trên tài khoản Instagram của mình, trong khi vẫn công bằng với các cá nhân đăng về thương hiệu của bạn.

Quy tắc 2- Xin phép

Điều quan trọng là phải có sự cho phép hoặc đồng ý của người dùng trước khi đăng lại nội dung lên Instagram. Đây được coi là quy tắc quan trọng nhất trong khi đăng lại UGC. Có nhiều cách khác nhau để yêu cầu sự cho phép của người dùng.

Một trong những cách phổ biến nhất để xin phép người tạo nội dung là gửi tin nhắn trực tiếp đến người dùng và xin phép rõ ràng để đăng lại nội dung.

Một cách khác để xin phép là sử dụng quản lý quyền truyền thông xã hội , đó là cũng là cách hoàn hảo và an toàn nhất. Sau khi có được sự cho phép từ người dùng, việc đăng lại một cách hợp pháp trên Instagram trở nên dễ dàng hơn mà không có bất kỳ tác động nào.

Quy tắc 3- Ghi công chính xác cho Đấng sáng tạo ban đầu

Instagram là tất cả về xây dựng cộng đồng và chia sẻ kinh nghiệm. Do đó, một bước quan trọng khác để đăng lại hợp pháp nội dung do người dùng tạo là ghi công chính xác chủ sở hữu nội dung gốc. Do đó, điều này sẽ cảm ơn người sáng tạo ban đầu và cũng giúp cộng đồng của bạn khám phá nhiều người sáng tạo hơn trên Instagram.

Bạn chỉ có thể làm điều này bằng cách gắn thẻ người sáng tạo của bạn trong ảnh, do đó, điều này sẽ thông báo cho người sáng tạo về bài đăng của bạn. Ngoài ra, nó sẽ xuất hiện trên các bài đăng được “gắn thẻ” trên hồ sơ của họ và giúp phát triển nhiều kết nối hơn. Tiếp theo, bạn phải ghi công người sáng tạo trong chú thích của mình, sử dụng tên hoặc tài khoản của họ.

Quy tắc 4- Đăng lại trên Câu chuyện trên Instagram

Có một cách khác để đăng nội dung do người dùng tạo một cách hợp pháp thông qua các câu chuyện trên Instagram. Tất cả những gì bạn cần làm là xin phép khi chia sẻ nội dung do người dùng tạo trong các câu chuyện của bạn. Ngoài ra, bạn nên gắn thẻ người dùng và chia sẻ thẻ bắt đầu bằng # thương hiệu. Chia sẻ một bài đăng có nội dung nguyên bản có tác động lớn hơn đến khán giả so với một nội dung được định hình lại hoặc sắp xếp lại.

Gửi tới bạn

Bây giờ bạn đã thu thập được kiến ​​thức tuyệt vời về một số cách để đăng lại nội dung trên Instagram. Bạn đang chờ đợi điều gì? Cung cấp cho nó bức ảnh tốt nhất của bạn và xem xét những gì phù hợp nhất cho thương hiệu của bạn.

Cảm ơn khán giả của bạn đã cho phép sắp xếp lại nội dung trên Instagram, đây cũng là một cách có giá trị để giới thiệu doanh nghiệp của bạn. Vì vậy, điều cần thiết là phải thực hiện các bước cần thiết và tuân theo các quy tắc của Instagram để đăng lại.

Nên đọc:

7 CÁCH NÂNG CAO KÊNH TRUYỀN THÔNG XÃ HỘI CỦA BẠN

TẠI SAO BẠN CẦN TẬP TRUNG VÀO MARKETING TRUYỀN THÔNG XÃ HỘI?

20 THIẾT KẾ WEB SÁNG TẠO CÁC CÔNG CỤ ĐỂ TẠO TRANG WEB CHẠY ĐƯỢC

Câu hỏi thường gặp chung

schema-faq wp-block-yoast-faq-block”>

schema-faq-section” id=”faq-question-1600115345465″> schema-faq-question”> Instagram là gì và như thế nào nó được sử dụng?

Instagram hoàn toàn là một nền tảng trực quan. Không giống như Facebook, dựa vào cả văn bản và hình ảnh, hay Twitter chỉ dựa vào văn bản, mục đích duy nhất của Instagram là cho phép người dùng chia sẻ hình ảnh hoặc video với khán giả của họ.

Tại sao Instagram lại phổ biến đến vậy?

Điều này là nhờ vào khả năng tương thích được mở rộng và cải tiến của Instagram tính linh hoạt với điện thoại di động. Về cơ bản, việc trở thành một ứng dụng sẵn sàng cho thiết bị di động, thân thiện với người dùng và lấy hình ảnh làm trung tâm khiến Instagram trở thành một ứng dụng và mạng xã hội phổ biến có tiềm năng đạt được những điều to lớn hơn trong những năm tới.

Chiến lược Hashtag là gì?

Để bắt đầu, thương hiệu và chiến dịch thẻ bắt đầu bằng # là các thẻ cụ thể mà một người tạo ra cho công việc kinh doanh của mình. Chúng được sử dụng để tiếp thị sản phẩm của bạn hoặc để quảng bá một thương hiệu nhất định mà doanh nghiệp của bạn giao dịch. Khi sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # này, bạn nên tạo thẻ bắt đầu bằng # thương hiệu duy nhất và nhất quán với doanh nghiệp hoặc tổ chức của bạn.

Back to top button