Marketing News

Đánh giá chương trình SEO của bạn với Câu hỏi về sự trưởng thành tiếp thị không phải trả tiền của Conductor

Bài đăng này được tài trợ bởi Conductor. Các ý kiến ​​thể hiện trong bài viết này là ý kiến ​​riêng của nhà tài trợ.

Làm bài trắc nghiệm trực tuyến miễn phí về tiếp thị thuần thục tiếp thị hữu cơ của Conductor để đánh giá vị trí của chương trình SEO của tổ chức bạn ngày hôm nay và mở khóa các chiến thuật mới để tăng tốc phát triển.

Điều gì ngăn cách tốt với tiếp thị hữu cơ tuyệt vời?

Từ kinh nghiệm của chúng tôi khi làm việc với hàng nghìn khách hàng trên hàng chục ngành công nghiệp, câu trả lời là: nhóm đa chức năng .

Nhóm tiếp thị hữu cơ của bạn bao gồm tất cả những người chạm vào trang web của bạn. Đó không chỉ là nhóm SEO của bạn mà còn là nội dung, web và các bên liên quan trong toàn tổ chức.

Cách bạn kết hợp các chức năng khác nhau với nhau là điều quyết định thành công của bạn. Đó là về việc sắp xếp liền mạch tất cả các nhóm của bạn để họ có thể hoàn thành nhiều việc hơn – nhanh hơn.

Sự trưởng thành của Tiếp thị hữu cơ là gì ?

Tại Conductor, chúng tôi tin rằng Sự trưởng thành của Tiếp thị hữu cơ được thúc đẩy bởi sự tích hợp thành công con người, quy trình, công cụ và chỉ số của bạn.

Bạn càng đầu tư vào từng lĩnh vực này, chương trình tiếp thị hữu cơ của bạn càng trở nên hoàn thiện hơn.

 • Con người : Tất cả những ai chạm vào trang web của bạn đều có liên quan đến SEO. Thông thường, đây là các nhóm SEO, nội dung và web của bạn làm việc cùng nhau để tạo và thực hiện chiến lược tiếp thị không phải trả tiền, cùng với sự hỗ trợ của các bên liên quan và phòng ban khác trong tổ chức của bạn.
 • Quy trình : Quy trình làm việc và thực hành mà nhóm tiếp thị không phải trả tiền của bạn sử dụng để cùng nhau hướng tới các mục tiêu chung thúc đẩy hoạt động SEO và nội dung ở quy mô doanh nghiệp và với sự nhanh nhẹn liền mạch.
 • Công cụ : Công nghệ là nền tảng để nâng cao sự trưởng thành trong lĩnh vực tiếp thị hữu cơ của bạn. Có nền tảng tiếp thị không phải trả tiền phù hợp được sử dụng trong các nhóm SEO, nội dung và web của bạn để chia sẻ thông tin chi tiết về dữ liệu, đo lường hiệu suất và liên tục tối ưu hóa là rất quan trọng.
 • Chỉ số : KPI, phân tích và dữ liệu mà bạn theo dõi, đo lường và báo cáo để xác định tác động của bạn và thúc đẩy chiến lược của bạn. Các tổ chức có thể chứng minh ROI và xã hội hóa thành công với các bên liên quan sẽ trưởng thành hơn.

Thành công trong những lĩnh vực này tạo nên sự khác biệt giữa một nhóm tốt và một tổ chức tuyệt vời và điều gì ngăn cách sự tăng trưởng đồng đều với các công ty tăng trưởng cao.

Nâng cao sự trưởng thành của tiếp thị hữu cơ là rất quan trọng để một tổ chức tham gia đối tượng của nó trực tuyến với nội dung phù hợp vào đúng thời điểm, điều này cuối cùng sẽ ảnh hưởng đến vị trí của nó trên thị trường.

đầu tư vào khả năng tiếp thị hữu cơ nội bộ của bạn để tạo nền tảng đáng tin cậy cho sự thành công, thay vì phụ thuộc kém hiệu quả vào các bên thứ ba.

Sự trưởng thành của Tiếp thị hữu cơ: Bạn đang đứng ở đâu?

Tự hỏi bạn đứng ở đâu khi nói đến sự trưởng thành về tiếp thị không phải trả tiền của bạn?

Hãy Tiếp thị hữu cơ Maturity Qui z để hiểu tổ chức của bạn đang ở giai đoạn nào trong ngày hôm nay, điều đó có nghĩa là gì và bạn có thể thực hiện những bước cụ thể nào để đạt được cấp độ tiếp theo.

Bạn sẽ nhận được một đánh giá được cá nhân hóa với đầy đủ thông tin chi tiết cụ thể, bao gồm:

 • Phân tích những thách thức hiện tại của bạn.
 • Cơ hội cải thiện.
 • Nắm được tin tức đề xuất về cách tăng cấp cho giai đoạn tiếp theo của quá trình trưởng thành trong tiếp thị không phải trả tiền.

Bài kiểm tra này là kết quả của vô số cuộc trò chuyện giữa các tổ chức với quy mô khác nhau, các ngành và mức độ trưởng thành để phát triển một khuôn khổ cho các tổ chức tự đánh giá và tìm ra các cơ hội được cá nhân hóa để phát triển.

Để để phát triển sự trưởng thành hữu cơ, trước tiên bạn phải hiểu rõ về sinh vật của mình tình trạng hiện tại của zation để xác định và ưu tiên các lĩnh vực cần cải thiện.

Giống như một cuộc kiểm tra sức khỏe cho thương hiệu của bạn , bạn cần chẩn đoán và kê đơn các giải pháp để phát triển lành mạnh hơn.

Cách Người dẫn có thể giúp thúc đẩy sự trưởng thành tiếp thị của bạn

Người dẫn đã làm việc với các tổ chức ở tất cả các giai đoạn của sự trưởng thành về tiếp thị – từ những công ty mới bắt đầu với kênh tiếp thị không phải trả tiền lần đầu tiên đến những công ty đang đưa ra quyết định chiến lược nhất về dữ liệu mục đích của khách hàng.

Tiếp thị hữu cơ của Người dẫn Trưởng thành Câu đố sẽ giúp bạn xác định, theo năm giai đoạn phổ biến, vị trí của công ty bạn và cái nhìn sâu sắc về nơi đi tiếp theo.

Các giai đoạn của sự trưởng thành trong tiếp thị hữu cơ là gì?

Benchmark Your SEO Program with Conductor’s Organic Marketing Maturity Quiz

Các tổ chức thường rơi vào một trong năm giai đoạn dưới đây (mặc dù có thể ví dụ: tìm nguồn nhân lực của bạn trong một giai đoạn và xử lý trong một giai đoạn khác):

 • Giai đoạn 1: Khái niệm: Có tầm nhìn ban đầu về một chương trình tiếp thị hữu cơ nhưng cần thêm hướng dẫn và hỗ trợ để bắt đầu.
 • Giai đoạn 2: Chiến thuật: Đã bắt đầu triển khai tiếp thị không phải trả tiền như một trong một số chiến thuật ở quy mô nhỏ, nhưng vẫn cần một con đường xác định để thành công.
 • Giai đoạn 3: Nền tảng: Đã đầu tư vào hữu cơ trong thời gian ngắn và nhận ra giá trị của nó, nhưng chưa cam kết xây dựng nền tảng nội bộ để thành công.
 • Sta ge 4: Chiến lược: Được đầu tư hoàn toàn vào hoạt động tiếp thị hữu cơ trong toàn tổ chức, với một nhóm chuyên dụng và các quy trình được phát triển, nhưng có đủ khả năng để thúc đẩy cơ sở hạ tầng của họ và kích hoạt chéo thông tin chi tiết về chức năng SEO.
 • Giai đoạn 5: Chuyển đổi: Đã xây dựng một chương trình tiếp thị hữu cơ là nguồn trung tâm của sự thật trên tổ chức, với các quy trình và hệ thống được phát triển cao cho phép họ mở rộng quy mô tăng trưởng kỹ thuật số và ROI.

Làm bài trắc nghiệm về sự trưởng thành tiếp thị hữu cơ của chúng tôi và chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu giai đoạn nào bạn sắp xếp chặt chẽ nhất hiện nay và những bước bạn có thể thực hiện để đạt được cấp độ thành công tiếp thị không phải trả tiền.

LẤY BÀI KIỂM TRA

Tín dụng hình ảnh

Hình ảnh nổi bật: Hình ảnh của Người dẫn. Được sử dụng với sự cho phép.
Trong -Post Image: Hình ảnh của Nhạc trưởng. Được sử dụng với sự cho phép.

Back to top button