Marketing News

Đánh giá Dell Latitude 7320 có thể tháo rời: Một chiếc máy tính bảng dành cho doanh nhân tuyệt vời

Dell’s Latitude 7320 có thể tháo rời được định giá phù hợp với ngân sách doanh nghiệp, nhưng nó là một máy tính bảng tuyệt vời cho cả công việc hoặc giải trí.

Dell Latitude 7320 Detachable primary 2
Mark Hachman / IDG

Ưu đãi hàng đầu cho các sản phẩm tuyệt vời

Được chọn bởi các biên tập viên của Techconnect

 • Có thể tháo rời Dell Latitude 7320

Mục lục

Cho xem nhiều hơn

Các đối thủ có thể tháo rời Latitude 7320 của Dell mà một số người có thể gọi là máy tính bảng Windows hoàn chỉnh, Microsoft Surface Pro 7+. Latitude 7320 có thể đắt hơn một chút, nhưng không giống như đối thủ Microsoft, nó đi kèm bút và bàn phím. Nó cũng tự hào có kết nối Thunderbolt, một trong hai tùy chọn bảo mật sinh trắc học và một bộ các tiện ích thực sự hữu ích.

Thật không may, Latitude 7320 không tránh khỏi các vấn đề về “khả năng chạy” mà chúng tôi gặp phải đã trải nghiệm với các PC có thể tháo rời 2 trong 1 khác. Nhưng đó là lỗ hổng lớn duy nhất mà chúng tôi tìm thấy. Mặt khác, Dell Latitude 7320 có thể tháo rời nâng lên cấp độ của một máy tính bảng doanh nghiệp hàng đầu, giành được giải thưởng Lựa chọn của biên tập viên của chúng tôi.

Bài đánh giá này là một phần trong quá trình tổng hợp liên tục của chúng tôi về máy tính xách tay tốt nhất . Hãy truy cập vào đó để biết thông tin về các sản phẩm cạnh tranh và cách chúng tôi đã kiểm tra chúng.

Dell Latitude 7320 Detachable primary 3 Mark Hachman / IDG

Có thể tháo rời Dell Latitude 7320.

Các tính năng cơ bản có thể tháo rời của Dell Latitude 7320

Có thể tháo rời Latitude 7320 của Dell ở nhiều cấu hình thông qua Dell.com. Chúng tôi liệt kê các thông số kỹ thuật và tùy chọn chính bên dưới, với cấu hình thử nghiệm của chúng tôi được biểu thị bằng “(như đã thử nghiệm).”

Dell Latitude 7320 Detachable rear Mark Hachman / IDG
 • Bộ xử lý: Intel Core i3-1110G4, Core i5-1130G7, Core i5-1140G7, Intel Core i7-1180G7 (Core i7-1180G7 như đã thử nghiệm)
 • Trưng bày: Cảm ứng 13,3 inch (1,920×1,280); Đã xếp hạng 500 nits
 • Kỉ niệm: 16GB LPDDR4X-4267
 • Kho: 256GB PCie SSD M.2
 • Đồ họa: Iris Xe
 • Cổng: 2 Thunderbolt 4 (Cấp nguồn, Displ ayPort), khe khóa nêm, giắc cắm âm thanh 3,5 mm, microSIM tùy chọn
 • Bảo vệ: Windows Hello (đầu đọc dấu vân tay, camera độ sâu)
 • Máy ảnh: Camera độ sâu 1080p / 4.9MP hướng về người dùng; 1080p (video) / 6MP (hình ảnh) quay mặt sau
 • Ắc quy: 39,2Wh (thiết kế); 37,2Wh (đầy đủ, do Windows báo cáo)
 • Không dây: Wi-Fi 6 AX201 2×2 802.11ax 160MHz, Bluetooth 5.1
 • Hệ điều hành: Windows 10 Pro
 • Kích thước: 11,75 x 9,03 x 0,63 inch
 • Cân nặng: 1,7 pound (không có bàn phím)
 • Màu sắc: Bạc
 • Giá: $ 2,189 (như đã thử nghiệm) trên Dell.com

Nếu đó là một chút quá dồi dào đối với máu của bạn, Dell cung cấp một Dell Latitude 7320 có thể tháo rời được cấu hình đầy đủ với Core i3-1110G4, bộ nhớ 4GB và bộ nhớ SSD 128GB với giá 1.559 đô la. (Chúng tôi coi những thông số kỹ thuật đó quá thiếu để sử dụng thực tế.) A Phiên bản Core i5 / 8GB RAM / 256GB là $ 1,829, trong khi a Phiên bản Core i7 / 16GB RAM / 512GB SSD là $ 2,329. Một cao cấp Phiên bản Core i7 / 16GB RAM / 1TB SSD có giá $ 2,539.

Các bút và bàn phím đi kèm với con gấu Latitude 7320 lặp lại. Mới nhất Microsoft Surface Pro 7 + buộc bạn phải mua các sản phẩm Bàn phím Signature Type Cover riêng biệt và bút Surface Pen riêng biệt. Một đối thủ khác, Lenovo ThinkPad X12 có thể tháo rời thế hệ 1 , tính thêm phí cho bút.

Thiết kế Latitude 7320

Ngoài hộp, một trải nghiệm cơ bản với bàn phím liên quan tôi. Mặc dù tôi có thể gắn bàn phím vào máy tính bảng một cách dễ dàng thông qua kết nối từ hóa, nhưng các nam châm thứ cấp yếu hơn rất nhiều so với tôi mong đợi.

Dell Latitude 7320 Detachable flawed hinge 2 Mark Hachman / IDG

Dell Latitude 7320 có thể tháo rời có một khối bút rất tiện lợi, nhưng vị trí của nó ảnh hưởng đến độ bền của bản lề phụ — làm cho bàn phím kém ổn định hơn một chút khi kết nối.

Giống như máy tính bảng đối thủ, Bàn phím Latitude 7320 của Dell gắn từ tính vào máy tính bảng thông qua một đường tiếp xúc điện mỏng. Hai chốt nhựa nhỏ gắn bàn phím và máy tính bảng với nhau mang lại sự ổn định bổ sung. Bàn phím cũng gập về phía máy tính bảng với một bản lề phụ, nâng bàn phím lên một góc nhỏ. Đây là bản lề thứ hai không giữ được bàn phím. Điều đó tốt khi làm việc trên một bề mặt phẳng, nhưng trên đùi của bạn, bất kỳ chuyển động lắc lư hoặc chuyển động đột ngột nào cũng có thể khiến máy tính bảng như một cục mỡ phẳng, nằm sấp xuống đầu gối của bạn cho đến chết.

Mặc dù nhẹ , Latitude 7320 cho cảm giác âm thanh về mặt cấu trúc. Giống như các máy tính bảng đối thủ, nó bao gồm một chân đế nhỏ hỗ trợ máy tính bảng ở bất kỳ góc độ nào từ phương thẳng đứng đến phương ngang chỉ vài độ.

Dell Latitude 7320 Detachable right side Mark Hachman / IDG

Phía bên phải của Dell Latitude 7320 có thể tháo rời bao gồm một cổng Thunderbolt 4.

Đơn vị đánh giá của chúng tôi cung cấp màn hình rất sáng (độ sáng tối đa 500 nit), có thể được sử dụng trong bóng cây hoặc trong phòng đầy nắng. Màn hình mờ tạo ra ánh sáng cân bằng gọn gàng mà không bị chói nhiều.

Màn hình cũng là điểm khác biệt chính giữa Latitude 7320 và Surface Pro 7+ của Microsoft. Dell Latitude 7320 có thể tháo rời có trọng lượng tương đương với Surface Pro 7+, nhưng nó dài hơn một inch trên đường chéo. Tuy nhiên, màn hình 1920×1280 của Latitude cũng có độ phân giải thấp hơn màn hình 2736×1824 mà Surface Pro 7+ cung cấp.

left side reclined Mark Hachman / IDG

Phía bên trái của Dell Latitude 7320 có thể tháo rời bao gồm giắc cắm tai nghe, công tắc âm lượng, và một khe khóa nêm. Khe nhỏ ở bên phải của công tắc âm lượng dành cho loa trái. Lỗ thoát nhiệt nằm ngay bên dưới nó.

Latitude 7320 có thể tháo rời kết nối với máy in, màn hình và các thiết bị ngoại vi khác thông qua một cặp cổng USB-C hỗ trợ Thunderbolt 4, một ở hai bên của màn hình. Bạn có thể sẽ muốn đầu tư vào một thứ không tốn kém Bộ chia USB-C hoặc đắt hơn Đế cắm Thunderbolt , tuy nhiên, để có tính linh hoạt cao nhất.

Vì đây là máy tính bảng được thiết kế cho nơi làm việc nên một số giải pháp bảo mật có sẵn. Cả hai tùy chọn CPU Core i5-1140G7 và Core i7-1180G7 đều có khả năng vPro. Máy tính bảng này cũng có khả năng NFC và đầu đọc thẻ SmartCard tùy chọn.

Kinh nghiệm đánh máy và cầm bút

Vĩ độ 7320 là máy tính bảng dành cho doanh nhân được thiết kế để sử dụng trong thời gian dài. Bàn phím tuyệt vời của nó cung cấp các phím lớn, rộng rãi, khá thoải mái khi gõ, với hai mức độ đèn nền. Bàn di chuột Precision có một chút ở cạnh nhỏ, mặc dù rất mượt và có thể nhấp được ở phía trên cùng. Ngoài kết nối từ tính yếu, bàn phím của Latitude 7320 có thể tháo rời là một trong những bàn phím máy tính bảng tốt nhất mà tôi đã sử dụng.

Dell Latitude 7320 Detachable keyboard Mark Hachman / IDG

Bàn phím có thể tháo rời của Dell Latitude 7320 đủ thoải mái để làm việc kéo dài.

Latitude 7320 cũng kết hợp một trong số các phần tử tốt nhất của Surface Pro X (cũng như các máy tính bảng khác của Lenovo và HP): cái bút cubby. Trong khi Surface Pro X sạc cảm ứng Surface Slim Pen, thì Latitude 7320 có thể tháo rời của Dell sử dụng hai miếng kim loại nhỏ. Thả bút của Latitude vào trong cubby theo một trong hai hướng và báng cầm từ tính sẽ quay bút để các đầu nối kim loại của nó nắm lấy các điểm tiếp xúc của bàn phím và bắt đầu sạc. Dù sao thì đó cũng là cách mà nó phải hoạt động: Thay vào đó, tôi thấy rằng máy tính bảng, chứ không phải cubby, sẽ thu hút bút, khiến nó dính vào màn hình của máy tính bảng chứ không rơi vào cục sạc.

Dell Latitude 7320 Detachable pen cubby Mark Hachman / IDG

Khối bút của Dell Latitude 7320 có thể tháo rời bao gồm hai đầu nối sạc, cho phép bạn định hướng bút theo một trong hai hướng.

Bút chủ động có thể tháo rời của Latitude 7320 cũng là int ngụy biện vì một số lý do. Đầu tiên, bản thân chiếc bút này dường như chỉ có một nút dài duy nhất, nhưng nó không có; có một nút trên cùng và một nút dưới cùng, nhưng tất cả đều là một khối nhựa duy nhất đá qua lại. Nút trên cùng cung cấp tùy chọn nhấp chuột phải thay thế, nhưng nút dưới cùng là hoàn toàn không thể hoạt động cho đên khi người sử dụng tải xuống bảng điều khiển Active Pen . Điều này cũng mở ra khả năng bút “di chuột” trên màn hình và vẫn tương tác với nó, cũng như một menu xuyên tâm nơi bút có thể được sử dụng để điều khiển cài đặt âm lượng và điều khiển theo dõi âm thanh. Cuối cùng, bút sử dụng hệ thống sạc điện dung giúp sạc đầy bút trong vòng chưa đầy 30 giây, sau đó đèn LED nhỏ màu trắng sẽ tắt.

Dell Latitude 7320 Detachable Active Pen lighter Mark Hachman / iDG

Bút tích cực có thể tháo rời của Dell Latitude 7320.

Mặc dù vẫn còn một chút độ trễ mực, nhưng phàn nàn thực sự duy nhất của tôi với Active Pen là nó phẳng và mịn, có nghĩa là nó trượt qua ngón tay tôi nhiều hơn tôi muốn.

Âm thanh, webcam và ứng dụng

Có thể tháo rời Dell Latitude 7320 sử dụng một thứ gọi là Công nghệ âm thanh thông minh Intel cho âm thanh MIPI SoundWire, thay vì các thuật toán tăng cường âm thanh phổ biến hơn. Tuy nhiên, kết quả cho âm thanh còn hơn cả sự hiện đại, với sự pha trộn hài hòa giữa âm thanh tầm trung đến cao cấp từ các loa được gắn phía sau bề mặt của máy tính bảng. Không có gì đáng ngạc nhiên đối với một chiếc máy tính bảng, âm trầm cấp thấp là một nỗ lực nửa vời. Âm lượng tổng thể cũng có thể lớn hơn khi chạm vào. Tuy nhiên, thực sự, âm thanh của Latitude tốt như bạn có thể mong đợi từ một máy tính bảng.

Webcam của Dell Latitude 7320 có thể tháo rời có một điều quan trọng đối với nó: webcam hướng về người dùng cung cấp độ phân giải 1080p / 30Hz, ngang bằng với một số lượng nhỏ webcam 1080p độc lập cung cấp Windows Hello khả năng đăng nhập sinh trắc học. (720p vẫn là độ phân giải webcam phổ biến nhất.) Nếu không, webcam không cung cấp bất kỳ điều gì đặc biệt về cân bằng trắng hoặc độ chính xác màu sắc của nó. Không có màn trập máy ảnh vật lý, cũng như không có nút tắt webcam trên bàn phím. Mặc dù một số người vẫn tiếp tục chụp ảnh bằng Apple iPad và các máy tính bảng khác, nhưng camera sau có lẽ được sử dụng tốt nhất để chụp nhanh tài liệu và nhập chúng vào Word hoặc các công cụ năng suất khác.

Webcam cũng là Windows Hello -được kích hoạt, để nó sẽ học cách tìm kiếm bạn và nhận ra bạn — theo nghĩa đen. Một trong những tính năng mà Dell đã bắt đầu tích hợp trong máy tính xách tay và máy tính bảng của mình là Wake on Approach, nếu được kích hoạt, theo nghĩa đen sẽ theo dõi xem có thứ gì đó mà nó nhận ra khi một người bước vào phạm vi máy ảnh hay không. Sau đó, Windows Hello sẽ bật để thử và phát hiện khuôn mặt của bạn. Nó hơi khó chịu, nhưng nó hoạt động.

Dell đã thêm một thiết bị Windows Hello phụ: đầu đọc dấu vân tay ở phía sau máy tính bảng. Người đọc có thể nhận dạng bạn trong trường hợp máy ảnh Windows Hello không thể — ví dụ: nếu bạn đặt kính không đúng chỗ. Đầu đọc dấu vân tay cũng hoạt động như mong đợi.

Dell Latitude 7320 Detachable fingerprint reader Mark Hachman / IDG

Một đầu đọc dấu vân tay trên ar của máy tính bảng đóng vai trò như một thông tin đăng nhập sinh trắc học thứ cấp (hoặc, nếu bạn thích, chính) tương thích với Windows Hello.

Không giống như nhóm “crapware” trả phí thường đi kèm với máy tính cá nhân tiêu dùng, Dell Latitude 7320 dành cho doanh nghiệp cung cấp các tiện ích xuất sắc: Dell Command | Cập nhật, xử lý các bản cập nhật BIOS; Dell Power Optimizer, cho phép bạn thao tác cài đặt tốc độ và hiệu suất của quạt; và Dell Optimizer, cho phép người dùng “tối ưu hóa” cho các ứng dụng cụ thể và kiểm soát tính năng Đánh thức khi Tiếp cận.

Dell Optimizer cũng sẽ tự động chuyển kết nối mạng không dây của bạn sang kết nối tốt hơn (hoặc chỉ là một kênh không dây tốt hơn) nếu có sẵn và kéo dài tuổi thọ pin của bạn một cách thích ứng tùy thuộc vào hoạt động của PC. Tất cả ba ứng dụng Dell được đề cập ở trên đều ẩn những tính năng này, một số ứng dụng được bật theo mặc định.

Hiệu suất Dell Latitude 7320 có thể tháo rời

Mặc dù bạn sẽ không mua Dell Latitude 7320 có thể tháo rời để chơi trò chơi, Điều đáng chú ý là Core i7 thế hệ thứ 11 bên trong nó rơi vào Thế hệ “Tiger Lake” , đáng chú ý với GPU Iris Xe tích hợp, tiên tiến giúp đẩy hiệu suất đồ họa vào lãnh thổ GPU rời. Bạn sẽ thấy hiệu suất đó được thể hiện trong các tiêu chuẩn đồ họa mà chúng tôi cung cấp ở cuối bài đánh giá.

Dell Latitude 7320 sẽ xử lý mọi thứ mà một người dùng doanh nghiệp hiện đại sẽ ném vào nó, bao gồm cả Microsoft Office / 365 ứng dụng và duyệt web. Đơn vị đánh giá của chúng tôi bao gồm Windows 10 Pro, cho phép các tính năng ảo hóa chuyên sâu của CPU mà Windows 10 Home không có. Điều đó vẫn đang nói lên điều gì đó, vì máy tính bảng thường không cung cấp loại hiệu suất như một máy tính xách tay chính thống dày hơn, công suất cao hơn sẽ có. Chúng tôi đã thực hiện các bài kiểm tra trong thế giới thực với phát trực tuyến video 4K / 60 mà Latitude 7320 xử lý mà không có bất kỳ sự giảm khung hình đáng chú ý nào.

Chúng tôi đã đánh giá Dell Latitude 7320 có thể tháo rời là một trong ba sản phẩm chính trong máy tính bảng không gian cho năm 2021, cùng với Microsoft Surface Pro 7 + và Lenovo ThinkPad X12 có thể tháo rời thế hệ 1 . Chúng tôi đã đánh dấu Dell Latitude 7320 có thể tháo rời bằng màu đỏ và Surface Pro 7+, đối thủ cạnh tranh chính của nó, có màu vàng trong các biểu đồ bên dưới. Ngẫu nhiên, Dell đã định cấu hình thanh trượt hiệu suất / nguồn Windows của nó ở cài đặt tầm trung. Thay vào đó, Microsoft sử dụng cài đặt hiệu suất thấp nhất / thời lượng pin dài nhất, điều này tạo ra sự khác biệt nhỏ; bạn có thể đọc Đánh giá Surface Pro 7+ để khám phá giá bao nhiêu.

Chúng tôi đã bao gồm đầu óc kinh doanh HP Elite Folio trong biểu đồ của chúng tôi bên dưới. Vì nó sử dụng bộ xử lý Arm nên không thể chạy một số điểm chuẩn tiêu chuẩn của chúng tôi.

Chúng tôi sử dụng bộ điểm chuẩn PCMark 10 của UL như một ước tính về cách máy tính bảng sẽ hoạt động trong các điều kiện thực tế. Điểm chuẩn bao gồm hội nghị truyền hình, duyệt web, chỉnh sửa hình ảnh và video, thậm chí cả công việc CAD, đo hiệu suất của máy tính bảng theo từng bước. PCMark 10 sau đó tính điểm tổng hợp.

Dell Latitude 7320 Detachable pcmark 10 Mark Hachman / IDG

Là một máy tính xách tay dành cho doanh nhân, Dell Latitude 7320 có thể tháo rời khởi đầu mạnh mẽ, dẫn đầu về hiệu suất ứng dụng tổng thể.

Đó là một khởi đầu mạnh mẽ cho Dell Latitude 7320 Có thể tháo rời. Nó dẫn đầu gói trong PCMark 10, vượt xa Surface Pro 7+ và tất cả các thiết bị khác.

Bài kiểm tra Sáng tạo PCMark 8 cũ hơn cung cấp khả năng tương thích cao hơn với các máy tính xách tay cũ hơn, cũng như HP Elite Folio . Ở đây, Latitude 7320 phân tách sự khác biệt, tụt lại một chút so với Lenovo ThinkPad X12 Có thể tháo rời nhưng vẫn cực kỳ cạnh tranh với Surface Pro 7 +.

Dell Latitude 7320 Detachable pcmark 8 creative fixed Mark Hachman / IDG

Trong thử nghiệm này, Dell Latitude 7320 có thể tháo rời bị rơi nhẹ.

 • Có thể tháo rời Dell Latitude 7320

  Có thể tháo rời Latitude 7320 của Dell cung cấp hầu như mọi thứ bạn có thể yêu cầu một máy tính bảng 2 trong 1, ngoài giá cả.

  Ưu điểm

  • Màn hình lớn 13,3 inch, sáng 500 nit
  • Bàn phím tuyệt vời để gõ
  • Webcam 1080p
  • Cổng Thunderbolt 4
  • Bộ tiện ích tuyệt vời

  Nhược điểm

  • Bàn phím từ tính yếu sự liên quan
  • Đắt tiền trừ khi công ty của bạn mua nó

 • Trang chủ
 • CRM
 • Email doanh nghiệp
 • Thư điện tử quảng cáo
 • Tin tức Tiếp thị
 • Marketing tổng thể
 • SEO
 • Trang web thiết kế
 • Web hosting
 • Chatbot

Back to top button