Đánh giá Micro Niche Finder – Thị trường Thế hệ Mới và Công cụ Phân tích Từ khoá?

Đánh giá Micro Niche Finder – Thị trường Thế hệ Mới và Công cụ Phân tích Từ khoá?
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Micro Niche Finder, như tên của nó, là một công cụ phần mềm sẽ giúp bạn tìm ra thị trường ngách chưa được khai thác. Trên thực tế, nó không chỉ giúp bạn phát hiện các ngách có lợi mà còn được sử dụng như một công cụ phân tích và tìm kiếm từ khóa.

Nếu bạn đã xây dựng các trang web thích hợp trong một thời gian, tôi chắc chắn rằng bạn đồng ý rằng chìa khóa để xây dựng một trang web thích hợp thành công và có lợi nhuận nằm ở việc tìm các từ khóa ĐÚNG. Nhưng, các từ khóa phù hợp có nghĩa là gì?

Để được coi là từ khóa ĐÚNG, nó phải có 3 tiêu chí cơ bản sau:

1. Có những người đang tìm kiếm từ khóa (hay còn gọi là lượng tìm kiếm).

2. KHÔNG có quá nhiều trang web cạnh tranh nhắm mục tiêu vào từ khóa (đây là những đối thủ cạnh tranh).

3. Từ khóa phải có giá trị thương mại cao hoặc có ý định thương mại.

Khi nói đến việc tìm kiếm các từ khóa phù hợp, KHÔNG có phương pháp khoa học chính xác nào. Đó là sự kết hợp của việc sử dụng một công cụ phần mềm, trải nghiệm và cảm nhận trực quan. Một điều chắc chắn là bạn cần phải ngồi xuống và dành một chút thời gian để săn chúng.

Micro Niche Finder có thể giúp gì cho bạn?

Đầu tiên, Micro Niche Finder có thể giúp bạn tiết kiệm THỜI GIAN vì nó được thiết kế đặc biệt để tìm các từ khóa ĐÚNG hoặc cụm từ khóa một cách nhanh chóng và chính xác (tức là các từ khóa đáp ứng 3 tiêu chí chúng tôi đã thảo luận ở trên).

Tôi đặc biệt ấn tượng với một tính năng được gọi là: ‘Sức mạnh cạnh tranh’ hoặc SOC. Tính năng nhỏ này sẽ cho bạn thấy rõ ràng những từ khóa nào đáng nhắm mục tiêu và những từ khóa nào phải được sử dụng thận trọng. Mỗi cụm từ khóa được chỉ ra rõ ràng bằng một mã màu. Ví dụ: màu xanh lá cây có nghĩa là các từ khóa có một số lượng tìm kiếm tốt và cạnh tranh thấp. Màu vàng có nghĩa là các từ khóa có mức độ cạnh tranh vừa phải và màu đỏ có nghĩa là từ khóa có sự cạnh tranh gay gắt.

Vì vậy, bằng cách nhìn vào chỉ báo màu sắc, bạn sẽ biết những từ khóa nào bạn nên tập trung vào (màu xanh lá cây), những từ khóa nào bạn nên sử dụng thận trọng (màu vàng) và những từ khóa nào KHÔNG đáng được nhắm mục tiêu (màu đỏ). Tôi không nói rằng bạn hoàn toàn nên bỏ qua những từ khóa có màu ĐỎ nhưng hãy tiến hành một cách thận trọng vì độ cạnh tranh cao và từ khóa khó xếp hạng hơn trên các công cụ tìm kiếm.

Một điều tôi thích ở Micro Niche Finder là chủ sở hữu (James Jones) liên tục cập nhật phần mềm. Hiện tại, nó đang ở phiên bản 4.x và phiên bản mới này đi kèm với một tính năng gọn gàng khác được gọi là ‘Ý định thương mại từ khóa’. Điều này có nghĩa là bây giờ bạn có thể dễ dàng biết liệu một từ khóa cụ thể mà bạn đang nhắm mục tiêu có thể dẫn đến bán hàng hay không. Từ khóa có ý định thương mại cao có nghĩa là chúng có khả năng chuyển đổi thành BÁN HÀNG!

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Micro Niche Finder là một công cụ phần mềm chi phí một lần và nó bao gồm các bản nâng cấp miễn phí trọn đời.

Sự kết luận:

Nếu bạn đang kinh doanh trực tuyến, một trong những kỹ năng quan trọng nhất bạn phải phát triển tốt là nghiên cứu thị trường / từ khóa vì nó là chìa khóa thành công của bạn. Micro Niche Finder là một công cụ phân tích thị trường và từ khóa rất tốt, không chỉ có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian mà còn giúp bạn thống trị thị trường ngách của mình.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan