Đánh giá về Niche Empire Generator – Sự thật bạn cần nghe

Đánh giá về Niche Empire Generator – Sự thật bạn cần nghe
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Sự ra mắt của Niche Empire Generator vào ngày 9 tháng 5 đã làm rung chuyển toàn bộ ngành tiếp thị và ảnh hưởng đến cách mọi người nhìn vào blog thích hợp. Đó là một công cụ được tạo ra bởi nhà tiếp thị ngách Andrew Hansen của “Niche Marketing On Crack” nổi tiếng dành cho các nhà tiếp thị ngách. Bây giờ bụi đã lắng xuống, đã đến lúc có người đưa ra đánh giá trung thực về công cụ tạo blog thích hợp này.

Niche Empire Generator có thể làm gì?

Phần mềm này tìm cách giúp nhà tiếp thị tạo, cập nhật và quảng bá toàn bộ đế chế blog WordPress thích hợp. Và làm thế nào để phần mềm đạt được điều đó?

Từ bảng điều khiển trung tâm mà bạn đã thiết lập với Niche Empire Generator, bạn có thể:

1. Cài đặt một chủ đề WordPress và kích hoạt một số plugin trên miền của bạn trong vòng vài phút. Kết quả cuối cùng là một blog WP được tối ưu hóa cho SEO và đánh dấu trang xã hội tối đa.

2. Thêm quảng cáo AdSense cũng như các liên kết liên kết vào các trang web của bạn ngay lập tức chỉ bằng một cú nhấp chuột. Việc chỉnh sửa mã HTML có thể gây khó khăn cho các nhà tiếp thị mới và ngay cả với các nhà tiếp thị dày dạn kinh nghiệm.

3. Gửi nguồn cấp RSS của các trang web của bạn đến các thư mục RSS tự động để hiển thị cũng như các lượt truy cập nhanh. Phần mềm ping blog của bạn đến nhiều dịch vụ ping trên chế độ lái tự động, thu hút sự chú ý từ các công cụ tìm kiếm một cách nhanh chóng.

4. Tự động nhỏ giọt nội dung vào blog của bạn. Cập nhật trang web của bạn không cần phải là một công việc thủ công mà đòi hỏi sự chú ý liên tục. Bạn có thể tải trước nội dung của mình và lên lịch đăng. Ở một khía cạnh nào đó, nó dựa trên khái niệm “Đặt và Quên”, lý tưởng cho những người bận rộn và lười biếng.

5. Quản lý hàng chục blog WP như vậy từ một giao diện duy nhất. Niche Empire Generator cho phép mọi người được cập nhật về cách các trang web của họ đang hoạt động trong các công cụ tìm kiếm, cũng như cho biết liệu bạn có cần thêm nội dung vào blog cụ thể nào hay không.

Điều mà Niche Empire Generator không thể làm được

Mặc dù phần mềm này đơn giản hóa toàn bộ quá trình tạo trang web, nhưng nó không phải là một công cụ tự động hóa hoàn toàn. Mọi nhà tiếp thị đều hiểu rằng cần nhiều hơn nữa để tạo và quảng bá một blog thích hợp có lợi nhuận. Ví dụ, Niche Empire Generator không:

1. Tìm cho bạn những từ khóa thích hợp để nhắm mục tiêu cho trang web của bạn. Thật không may, bạn cần phải thực hiện nghiên cứu từ khóa để tìm thị trường có lợi nhuận cũng như các từ khóa phù hợp để tối ưu hóa.

2. Tạo nội dung cần thiết để cập nhật lên các trang web. Bạn cần chuẩn bị tài liệu này. Mặc dù gói phần mềm đi kèm với một gói nội dung PLR, nó có lẽ đã quá cũ để sử dụng. Bạn không muốn bị phạt vì sử dụng nội dung trùng lặp.

3. Quảng cáo các trang web bằng cách sử dụng các chiến lược xây dựng lưu lượng truy cập khác như tiếp thị bài viết, đăng diễn đàn, đăng bình luận, v.v.

Nhìn chung, mặc dù Niche Empire Generator không phải là một công cụ tiếp thị hoàn chỉnh, nhưng nó tự động hóa nhiều công việc tẻ nhạt mà bạn cần làm khi xây dựng một blog WP thích hợp. Và nó làm cho việc quản lý hàng chục blog như vậy dễ dàng hơn rất nhiều.

Sự thật là, bạn có thể chọn xây dựng các trang web theo cách thủ công nhưng điều này sẽ mất nhiều thời gian để tạo ra một khoản thu nhập đáng kể hoặc bạn có thể thuê một người nào đó từ những nơi như GetaFreeLancer, RentaCoder hoặc Scriptlance để làm điều đó cho bạn. Nhưng bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng đây sẽ là một việc tốn kém về chi phí và mất cơ hội thu nhập. Đối với nhiều nhà tiếp thị, Niche Empire Generator đáp ứng nhu cầu đó một cách hoàn hảo.

Sự lựa chọn của bạn là gì? Hãy xem Niche Empire Generator có thể làm gì cho bạn thông qua tài nguyên bên dưới.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan