Danh sách IDX – Cho phép khách truy cập tìm kiếm thuộc tính trong trang web của bạn

Danh sách IDX – Cho phép khách truy cập tìm kiếm thuộc tính trong trang web của bạn
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Trao đổi dữ liệu Internet, hoặc danh sách IDX, là cách hiệu quả nhất để tiếp cận với tất cả những người quan tâm đến tài sản bất động sản và đang tìm kiếm chúng trên Internet. Đã có lúc các quảng cáo về bất động sản được đăng trên báo và tạp chí để những người quan tâm đến việc mua bất động sản có thể xem qua chúng. Mặc dù bạn vẫn có thể tìm thấy quảng cáo ở đó nhưng giờ đây bạn cũng có thể tìm thấy chúng trực tuyến. Trên thực tế, Internet đã làm cho việc tìm kiếm bất động sản trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết. Danh sách IDX giúp trang web có thể liệt kê tất cả các thuộc tính có sẵn – giống như báo và tạp chí.

Nếu bạn tham gia kinh doanh bất động sản và bạn muốn tạo khách hàng tiềm năng trực tuyến, công việc đầu tiên dành cho bạn là cung cấp những gì khách hàng tiềm năng của bạn muốn, và đó là thông tin về tài sản. Bây giờ vấn đề là với tư cách là đại lý hoặc nhà môi giới, bạn có thể nắm giữ và hiển thị bao nhiêu tài sản và thông tin của họ? Tất nhiên là không nhiều. Nhưng không có lý do gì để bạn lo lắng, đặc biệt khi bạn là thành viên của mạng REALTORS® và có thể hiển thị danh sách IDX.

Tất cả các đại lý niêm yết IDX và các nhà môi giới là thành viên của mạng đồng ý chia sẻ thông tin về tài sản và hiển thị thông tin chi tiết trên trang web của nhau. Điều này thường được gọi là sự có đi có lại của nhà môi giới niêm yết IDX. Vì vậy, khi bạn có danh sách IDX, điều này có nghĩa là khách truy cập vào trang web của bạn cũng có thể tìm thấy tất cả các thuộc tính có sẵn và duyệt qua chúng. Danh sách IDX giúp khách truy cập của bạn thực hiện tìm kiếm dựa trên bản đồ và điều này có nghĩa là họ có thể đi sâu vào cấp độ địa chỉ để tìm một thuộc tính. Hệ thống bản đồ tương tác tiên tiến làm cho điều này có thể.

Dưới đây là một số tính năng của trang web niêm yết IDX

· Khi bạn trở thành một phần của mạng, bạn có thể hưởng lợi từ trợ giúp thiết lập ban đầu. Việc tích hợp danh sách IDX vào hệ thống của bạn hoàn toàn không gặp rắc rối và cũng rất nhanh chóng.

· Bạn có thể tùy chỉnh danh sách IDX với trang web môi giới của mình để phù hợp với bố cục và bảng màu của bạn. Bạn có quyền tự quyết định danh sách bất động sản nào bạn muốn đưa vào và danh sách nào bạn muốn loại bỏ.

· Đối với các nhà phát triển nâng cao, có các điều khiển CSS/HTML tùy chỉnh.

· Có chức năng tìm kiếm bản đồ động cho phép khách truy cập của bạn tìm thấy các thuộc tính một cách dễ dàng. Hệ thống danh sách IDX cực kỳ dễ dàng đối với khách hàng tiềm năng của bạn.

· Có các bản cập nhật email khách hàng tự động cho phép bạn kết nối với khách hàng tiềm năng của mình.

· Có giới thiệu và trình chiếu tùy chỉnh không giới hạn.

· Hệ thống đi kèm với bán khống, REO, tịch thu nhà tùy chỉnh và các trang kết quả khác.

Có hàng ngàn tài sản có sẵn bất cứ lúc nào có sẵn và có danh sách IDX. Bạn có thể, nếu muốn, hiển thị tất cả chúng. Và không chỉ vậy, vì hệ thống được cập nhật thường xuyên, bạn có thể chắc chắn rằng khi một thuộc tính không còn khả dụng nữa, thì thuộc tính đó sẽ không được hiển thị trong danh sách IDX của bạn nữa. Nếu bạn muốn cung cấp một danh sách toàn diện và nhiều tùy chọn cho khách truy cập trang web của mình thì đây là cách duy nhất để thực hiện.

Hệ thống liệt kê IDX là một cải tiến so với MLS hoặc Hệ thống liệt kê nhiều lần trước đây. Phần mềm cũ đã được sử dụng cho phép các nhà môi giới và đại lý chia sẻ thông tin về tài sản như diện tích, số phòng tắm và phòng ngủ, địa chỉ, tuổi của tài sản và các thông tin khác. Trong nhiều trường hợp cũng có những bức ảnh. Danh sách IDX đã làm cho quá trình này trở nên tốt hơn và thuận tiện hơn cho chủ sở hữu trang web. Và tất nhiên, vì những người mua tiềm năng có thể dễ dàng thực hiện tìm kiếm nhà, danh sách IDX cũng là một tin tuyệt vời cho họ.

Không cần phải nói, danh sách IDX có thể giúp bạn rất nhiều khi bạn muốn nâng cao khách hàng tiềm năng từ trang web bất động sản của mình. Và vì có rất nhiều tùy chọn thuộc tính, bạn có thể chắc chắn rằng khách hàng tiềm năng sẽ ở lại trang web của bạn lâu hơn – tất cả là nhờ danh sách IDX. Không có gì ngạc nhiên khi phần lớn chủ sở hữu trang web bất động sản sẽ không bao giờ mơ về việc không có danh sách IDX trong trang web của họ.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan