Marketing tổng thể

Danh sách phát Podcast Du lịch Kỳ nghỉ của bạn

holiday travel playlist

Bạn có chuẩn bị lên đường để thăm bố mẹ vào mùa lễ này (YAY! Thật vui)? Hay bạn đang có một chuyến đi xứng đáng đến một nơi nào đó đầy nắng và ấm áp? Hay bạn đang tận hưởng một kỳ nghỉ thư giãn với một chút email về công việc và lời chúc vui vẻ (hoặc bia)?

Bất kể bạn đang làm gì, bây giờ là thời điểm hoàn hảo để bắt kịp podcast tiếp thị hay nhất mà bạn có thể đã bỏ lỡ trong năm nay.

Vì vậy, hãy đeo tai nghe của bạn, điều chỉnh những đứa trẻ đang la hét hoặc bố mẹ cãi vã và lắng nghe cho các podcast phổ biến nhất của chúng tôi về 2018. Bạn có thể nghe trực tuyến, trên Spotify hoặc iTunes — bất cứ thứ gì phù hợp với bạn. Chúc bạn nghe nhạc vui vẻ và cũng có những ngày nghỉ vui vẻ!

santa gif

Đứng đầu 10 Podcast xã hội chuyên nghiệp của 2018

Các chiến lược mới cho bối cảnh truyền thông xã hội ngày nay

Máy chủ Jay Baer và Adam Brown, Nhà chiến lược điều hành tại Salesforce, thảo luận cách mạng xã hội thay đổi trong 2017 và tiết lộ dự đoán cho 2018 . Jay và Adam có thành công với dự đoán của họ không?

Làm thế nào để tạo ra mạng xã hội Nội dung Ngừng yêu thích

Dooley Tombras, EVP, The Tombras Group, tiết lộ cách thức nâng cao tiêu chuẩn của nội dung sáng tạo sẽ tăng doanh số bán hàng .

Tại sao bạn cần 3 chiến lược Instagram khác nhau

Jenn Herman, Nhà tư vấn & Huấn luyện Truyền thông Xã hội tại Jenn's Trends, thảo luận các chiến lược cho các nền tảng vi mô trong Instagram .

Cách tạo video xã hội đáng xem

George B. Thomas, Hubspot và Chuyên gia đào tạo trong nước tại IMPACT, giải thích cách cải thiện, hơn thế nữa video xã hội có chủ đích.

Làm thế nào để biến thương hiệu cá nhân của bạn thành một doanh nghiệp

Chris Ducker, người sáng lập của You Doanh nhân, tham gia Podcast Chuyên gia Xã hội thảo luận xây dựng doanh nghiệp xung quanh thương hiệu cá nhân của bạn .

Cách Người sáng lập Xây dựng Đế chế Doanh nhân với Instagram

Nathan Chan, Giám đốc điều hành và Nhà xuất bản của Người sáng lập, tham gia Podcast Chuyên gia xã hội để thảo luận cách anh ấy xây dựng một Instagram theo dõi của 500, 000 chỉ trong vòng chưa đầy một năm .

Cách thống trị quảng cáo trên Facebook mà không trở thành nhà tiếp thị spam

Amanda Bond, Chủ sở hữu của Nhà chiến lược quảng cáo, thảo luận xây dựng khán giả, bài đăng không phải trả tiền và quảng cáo trên Facebook.

Làm thế nào để Influencer Marketing tạo sức mạnh cho Truyền thông xã hội B2B

Neal Schaffer, Giám đốc điều hành & Cố vấn chính về chiến lược truyền thông xã hội tại Maximize Your Social, thảo luận về cách bạn có thể tham gia với khán giả của bạn thông qua những người mà họ tin tưởng và chia sẻ sản phẩm của bạn theo cách cá nhân và có ý nghĩa.

Tại sao Michael Stelzner nói ít hơn bây giờ lại nhiều hơn trên mạng xã hội

Michael Stelzner, Giám đốc điều hành và Người sáng lập của Social Media Examiner, tiết lộ lý do tại sao ông chuyển nỗ lực của SME từ Facebook sang YouTube cho nội dung video dài hơn của họ và cách cải thiện phương tiện truyền thông xã hội của bạn dựa trên dữ liệu có ý nghĩa .

Cách Trung tâm truyền thông xã hội xuất sắc của Hilton giữ chân khách quay trở lại

Sabrina Callahan, Giám đốc Kế hoạch & Tích hợp Truyền thông Xã hội tại Hilton Worldwide, giải thích cách Hilton Worldwide phát triển một trung tâm truyền thông xã hội mạnh mẽ để quản lý nhiều thương hiệu và hàng trăm địa điểm trên toàn thế giới.

Hàng đầu 10 Trải nghiệm nội dung Hiển thị Podcast của 2018

Cách tạo chiến lược tiếp thị truyền miệng

Jay Baer rất riêng của chúng tôi tham gia Chương trình trải nghiệm nội dung để thảo luận Trình kích hoạt trò chuyện, tiếp thị truyền miệng và làm thế nào bạn có thể định hình một câu chuyện cho công ty của bạn mà khách hàng của bạn sẽ hào hứng kể cho bạn bè của họ nghe .

Tại sao trải nghiệm nội dung là cách tiếp thị nội dung mới

Anna Hrach, Nhà chiến lược tại Convince & Convert, và Randy Frisch, Đồng sáng lập, CMO và Chủ tịch của Uberflip, thảo luận về lý do tại sao lại đến lúc đưa việc sáng tạo nội dung lên cấp độ tiếp theo .

Cách Đại học Arizona sử dụng phân khúc đối tượng

Jenna Rutschman, Giám đốc Tiếp thị và Truyền thông, Đại học Xã hội và Beha Khoa học vioral tại Đại học Arizona, tiết lộ cách Đại học Arizona tối ưu hóa email để giao tiếp với sinh viên và tại sao phân khúc đối tượng lại quan trọng khi tiếp thị cho nhiều nhân khẩu học.

Cách Uberflip xác định ai sở hữu trải nghiệm nội dung

Christine Otsuka, Content Marketer tại Uberflip, thảo luận tại sao điều quan trọng là ai đó đang giám sát trải nghiệm nội dung tổng thể cho khán giả của bạn.

Tại sao nội dung hay nhất không phải lúc nào cũng chiến thắng

Andy Crestodina, Đồng sáng lập kiêm Giám đốc Tiếp thị tại Orbit Media Studios, thảo luận về tầm quan trọng của việc quảng bá và tạo nội dung hiển thị .

Tại sao Chatbots lại là bước tiếp theo trong sự phát triển tiếp thị

Andrew Warner, thành lập er & Giám đốc điều hành Startup tại Mixergy, tiết lộ cách bạn có thể tăng đáng kể mức độ tương tác bằng cách thay thế danh sách email tiêu chuẩn bằng một chatbot được cân nhắc kỹ lưỡng.

Làm thế nào để Xây dựng kết nối thông qua hài kịch trong tiếp thị

Bumper Carroll, Phó chủ tịch sáng tạo tại Second City Hoạt động, tiết lộ cách kết nối với khán giả của bạn thông qua hài kịch trong tiếp thị.

Tại sao Allstate lại từ bỏ con kỳ lân Viral và ôm con ngựa làm việc đáng tin cậy

Melissa Hodai, Giám đốc nhóm nội dung kỹ thuật số cho Allstate, thảo luận Chiến lược nội dung tập trung vào việc nuôi dưỡng lâu dài thay vì thành công lan truyền tức thì đã đưa nhóm của cô ấy đến các chuyển đổi và giải thưởng trong ngành như thế nào.

Cách tránh mua quá nhiều Công nghệ kinh doanh

Charlie Lynch, G Giám đốc bộ phận Tương tác Kỹ thuật số của lobal tại Franklin Covey, có ba mẹo tuyệt vời để giúp doanh nghiệp của bạn xác định khi nào bạn nên đầu tư vào công nghệ kinh doanh và cách chọn những gì phù hợp với bạn.

Làm thế nào để Tăng trên kỳ vọng với Trình kích hoạt trò chuyện

Jay Baer và Daniel Lemin, Đồng sáng lập Selectivor, thảo luận về cuốn sách của họ, Talk Trigger, và cách bạn có thể tìm thấy điều gì đó về doanh nghiệp của mình có thể là thông thường và biến nó thành một trải nghiệm thú vị, có thể lặp lại .

Những podcast đó là chỉ là một lựa chọn nhỏ trong số những thông tin chi tiết tuyệt vời mà người dẫn chương trình của chúng tôi mang lại cho bạn mỗi tuần. Hãy xem cả hai chương trình của chúng tôi, Chuyên gia xã hội & Chương trình Trải nghiệm Nội dung , và hãy theo dõi vào tháng Giêng này để biết một podcast mới tuyệt vời từ Jay. Tôi đã biết trước rồi — và nó TUYỆT VỜI!

Tái bút Chúc mọi người nghỉ lễ vui vẻ và chúc tất cả một đêm ngon giấc!

  • Trang chủ
  • Back to top button