Marketing News

Darknet Bitcoin Mixer Operator Bust, Thẩm phán nói Bitcoin là tiền

Bị cáo phải đối mặt với 20 năm tù, trước đó đã lập luận rằng mình không có tội vì bitcoin không phải là tiền đối với luật pháp Hoa Kỳ, nhưng thẩm phán đã bác bỏ nó.

Vào ngày 18 tháng 8, một người dân Ohio đã nhận tội với các cáo buộc âm mưu rửa tiền phát sinh từ hoạt động của một dịch vụ trộn bitcoin Darknet từ năm 2014 đến năm 2017, vì thẩm phán của vụ án đã công nhận bitcoin là một kho lưu trữ giá trị và một phương tiện trao đổi . Tòa án vẫn chưa xác định mức án cho Larry Dean Harmon, nhưng anh ta phải đối mặt với hình phạt tối đa là 20 năm tù giam và một khoản tiền phạt nặng. Harmon cũng đồng ý tịch thu 4.400 BTC, hiện có giá trị hơn 200 triệu đô la. phạm tội rửa tiền. Tuy nhiên, Chánh án quận Hoa Kỳ Beryl A. Howell đã bác bỏ lý lẽ của mình, nói rằng bitcoin thực hiện chức năng của tiền.

“Tiền , “Howell write ,” thường có nghĩa là phương tiện trao đổi, phương thức thanh toán hoặc kho lưu trữ giá trị. Bitcoin là những thứ này. “

Bộ Tư pháp Hoa Kỳ (DoJ) đã đưa ra một tuyên bố kể chi tiết lời thú nhận của Harmon rằng anh ta đã vận hành Helix, công cụ khai thác bitcoin, trong ba năm. Bộ giảm giá bitcoin lưu ký hoạt động bằng cách trộn các đồng tiền (UTXO) từ các nguồn khác nhau. Dịch vụ chấp nhận tiền của bạn với lời hứa rằng nó sẽ trả lại sau một thời gian. Số tiền chính xác được trả lại nhưng với các đồng tiền khác nhau để thử và xác minh nguồn gốc và chủ sở hữu của mỗi đồng tiền để đổi lấy một khoản phí. Harmon đã quảng cáo Helix cho khách hàng trên Darknet để che giấu các giao dịch khỏi cơ quan thực thi pháp luật. Trợ lý Giám đốc phụ trách Steven M. D’Antuono của Văn phòng hiện trường Washington của FBI cho biết.

Helix được cho là đã hợp tác với AlphaBay, Evolution và Cloud 9, trong số các thị trường Darknet khác. Tổng cộng, ước tính rằng Helix đã chuyển hơn 350.000 bitcoin thay mặt cho khách hàng, trị giá hơn 300 triệu đô la khi các giao dịch được thực hiện.

Dịch vụ lưu ký nói chung là một ý tưởng tồi, bất kể bản chất của chúng như thế nào. Tuy nhiên, những Bitcoiners có thiện chí coi trọng quyền riêng tư có các lựa chọn tốt hơn để đảm bảo chủ quyền của họ, đặc biệt là để tiêu tiền của họ. Ví dụ, CoinJoins không giám sát có quyền phá vỡ nhiều phép suy đoán được sử dụng bởi các thực thể phân tích chuỗi để xác định nguồn và quyền sở hữu của các quỹ. Hơn nữa, người dùng có thể giữ quyền kiểm soát số tiền thông qua CoinJoin và hoạt động này hoàn toàn hợp pháp vì cuối cùng nó chỉ là một giao dịch Bitcoin.

  • Trang chủ
  • CRM
  • Email doanh nghiệp
  • Thư điện tử quảng cáo
  • Tin tức tiếp thị
  • Marketing tổng NS
  • SEO
  • Trang web thiết kế
  • Web hosting
  • Chatbot

Back to top button