Marketing News

Đây là cách sách điện tử giúp đạt được mục tiêu nội dung

sách điện tử là phương tiện hiện tại cho các doanh nghiệp đang phát triển; đặc biệt là phát triển thương hiệu và nội dung. Tiếp thị nội dung là một cách đáng kinh ngạc để thu hút khách hàng tiềm năng bằng cách tạo ra nội dung miễn phí để được nhiều người xem và giúp thiết lập mối quan hệ giữa người xem và doanh nghiệp. Người xem bị thu hút bởi nội dung, nội dung này phải hấp dẫn một cách lý tưởng để khách hàng sẵn sàng mua sản phẩm do doanh nghiệp cung cấp và sau đó trở thành khách hàng thường xuyên, góp phần vào doanh số bán hàng.

Đặt mục tiêu nội dung được cá nhân hóa là rất quan trọng đối với kế hoạch phát triển doanh nghiệp của bạn và thậm chí còn hơn thế nữa, để nâng cao nhận thức về thương hiệu. Nhiều nhà tiếp thị nội dung chuyên nghiệp hiện chọn sử dụng sách điện tử để xây dựng khung nội dung của họ, dẫn đến thành công.

Chúng tôi muốn bạn làm điều tương tự!

Tại sao nên chọn sách điện tử để tiếp thị nội dung

sách điện tử là một nguồn dễ dàng biên soạn nội dung theo cách tốt nhất và toàn diện nhất để giúp bạn chốt doanh số. Nó là một công cụ để tạo khách hàng tiềm năng cho phép bạn thể hiện quyền hạn của mình đối với nội dung chuyên sâu. Nó giúp bạn phát triển các chiến lược tiếp thị và kỹ thuật viết quảng cáo thuyết phục để tiếp cận khách hàng của mình theo những cách tốt nhất có thể.

sách điện tử cũng khen ngợi trong việc đạt được các phương tiện giao tiếp khác nhau. Sách điện tử hoặc sách kỹ thuật số có sẵn để mua và có thể tải xuống trực tuyến bởi các nhà tiếp thị nội dung. Sách điện tử đã làm điên đảo thế giới vì khả năng truy cập dễ dàng và yêu cầu lưu trữ thấp. Chúng là nguồn thông tin được ưa thích hiện nay.

Trong khoảng 266 hàng triệu sách điện tử đã được bán chỉ riêng ở Hoa Kỳ. Tuy nhiên, định dạng in vẫn được ưa chuộng đối với người tiêu dùng sách cũ, hầu hết có lẽ cho mục đích hoài cổ; trong 2018, 20% những người tiêu dùng sách ở Mỹ khẳng định họ đã đọc ít nhất một đến ba cuốn sách điện tử trong năm qua. Sự phổ biến ngày càng tăng của sách điện tử không có gì đáng ngạc nhiên, vì hầu như tất cả mọi người đều có mặt trực tuyến.

Internet đã trở thành một thế giới của riêng nó và nội dung được xem trực tuyến được sử dụng và tin tưởng rất nhiều, đặc biệt là đối với một thế giới trung bình của người Mỹ. Có rất nhiều lợi ích khi sử dụng sách điện tử làm chiến lược tiếp thị nội dung.

Mục tiêu nội dung cho doanh nghiệp

Đặt mục tiêu nội dung là rất quan trọng cho một chiến lược tiếp thị nội dung sinh lợi. Khán giả có thể xem qua nội dung được sản xuất chỉ nhằm mục đích xuất bản , nghĩa là nội dung đó không có giá trị hoặc giá trị thực tế đối với bất kỳ ai, cũng như không được nhắm mục tiêu hướng tới bất kỳ đối tượng cụ thể nào. Một số doanh nghiệp có thể tập trung vào số lượng hơn chất lượng nhưng chính chất lượng mới là yếu tố thúc đẩy doanh số bán hàng.

Có một số sách điện tử của các chuyên gia tiếp thị có uy tín chia sẻ chiến lược của họ về cách thu hút khán giả, tạo và định hướng lưu lượng truy cập cũng như sản xuất nội dung, giúp kết nối với thị trường mục tiêu và cải thiện doanh thu kinh doanh.

Định dạng sách điện tử nào phù hợp hơn

Định dạng bạn chọn để tạo nội dung phần lớn phải phụ thuộc vào mục tiêu tiếp thị của bạn. Do đó, mục tiêu của bạn phải được tập trung và công ty bạn phải có tầm nhìn rõ ràng về sản phẩm của mình. Bạn có thể chọn một phiên bản pdf có thể được tải lên trang web của riêng bạn và có sẵn để mua. Mặt khác, giống như một số doanh nghiệp, bạn có thể có phiên bản định dạng EPUB có thể được tải lên các cửa hàng mua sách trực tuyến phổ biến như Amazon. Bạn có thể quyết định định dạng nào phù hợp hơn cho mình.

Phiên bản PDF tương đối dễ dàng hơn để tạo và tải xuống. Nó có thể được chia sẻ trực tuyến qua email hoặc tải lên trên một trang web. Nếu nội dung bạn muốn xuất bản có nội dung chuyên sâu về đồ họa, thì pdf là một lựa chọn thông minh hơn. Ngoài ra với tính khả dụng thân thiện với người dùng, bất kỳ ai cũng có thể biên dịch nội dung dễ dàng, ngay cả khi đó là lần đầu tiên bạn làm như vậy. Định dạng EPUB có cách đọc hơi khác. Bên cạnh đó, nó cần thêm một vài tệp được thêm vào trước khi đọc nội dung trên máy tính bảng, điện thoại thông minh hoặc máy tính. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng phần mềm tạo sách điện tử để giúp bạn tạo sách điện tử đầu tiên cho doanh nghiệp của mình.

Tiếp thị trực tuyến hiệu quả thông qua sách điện tử

Tầm quan trọng của tiếp thị trực tuyến trong thời đại công nghệ điên cuồng này không thể đủ nhấn mạnh. Tuy nhiên, xu hướng trên Internet luôn thay đổi; những gì hoạt động một tuần trước có thể không hoạt động sau đó trong tuần tiếp theo, vì vậy các công cụ tiếp thị nội dung như sách điện tử cần được cập nhật liên tục. Là một doanh nghiệp đang bùng nổ, bạn cần phải có nhiều khách hàng hơn và giữ chân những người trung thành mà nội dung của bạn phải siêu chuyên nghiệp, đủ liên quan và hấp dẫn để thuyết phục khán giả bắt đầu kết nối với bạn. Nội dung mạnh mẽ là tài sản của một công ty vì nó xây dựng mối quan hệ với khách hàng.

Một nguồn tài nguyên hữu ích để hiểu phương tiện truyền thông xã hội và cách sử dụng nó để đảm bảo rằng sản phẩm của bạn được tiếp thị ở mức tối đa không phải là nhiệm vụ dễ dàng. Nó đòi hỏi phải lập kế hoạch và nghiên cứu, quan trọng là đòi hỏi đầu tư thời gian.

Đối với bất kỳ doanh nghiệp nào để phát đạt, thời gian là điều cốt yếu. Sách điện tử, ít nhất là một cuốn sách tốt, thực hiện hầu hết các nghiên cứu và lập kế hoạch cho bạn, có thể tiết kiệm thời gian của bạn trong việc khởi đầu để thực hiện các chiến lược lý tưởng mà bạn ưa thích để tạo nội dung. Vì chúng dễ tạo và chia sẻ nên chúng có thể tạo ra hầu hết các cuộc trò chuyện mà bạn cần để quảng cáo sản phẩm của mình.

Có sách điện tử giúp bạn duy trì nội dung hấp dẫn cho trang web của mình, ngay cả khi bạn có ngân sách eo hẹp. Nó giúp bạn xây dựng một nhóm nội dung hiệu quả và cung cấp phần thưởng nội dung cho những tác phẩm tuyệt vời. Nó giúp bạn đưa ra những ý tưởng nội dung sáng tạo, tất cả đều nằm trong ngân sách hạn chế, vì vậy sách điện tử là một công cụ tiết kiệm chi phí để nâng cao thương hiệu công ty của bạn.

Bạn cũng có thể sử dụng nó để mở rộng danh sách email của mình bằng cách bao gồm các nhân viên phân phối nội dung. sách điện tử giúp thúc đẩy nội dung của bạn cũng như công việc kinh doanh vì chi phí xuất bản thấp và tính di động khiến nó trở thành lựa chọn thuận lợi giữa độc giả và nhà phát triển doanh nghiệp hàng năm. Sách điện tử đi kèm với một cảm giác về quyền hạn có thể dễ dàng được xem qua trong một bài đăng trên blog và cũng sẽ khiến khán giả sử dụng nó nghiêm túc hơn. Hãy thử nó để đạt được mục tiêu nội dung của bạn ngay hôm nay với sách điện tử.

Bạn có học được gì về mục tiêu tiếp thị nội dung từ bài viết này không? Xem các bài viết tạo nội dung khác này từ Marketing.com.au tại đây:

Back to top button