Đây là những gì Người trong ngành nói về Quảng cáo PPC | SEMTEK Co,.LTD

Đây là những gì Người trong ngành nói về Quảng cáo PPC
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Quảng cáo trả phí là một lĩnh vực cơ hội rộng lớn cho mọi cá nhân muốn mở rộng hoạt động kinh doanh của mình và phát triển theo xu hướng của thị trường. Ngày nay, thế giới đang tự số hóa và tiến tới mở ra những cánh cửa mới trong ngành tiếp thị có trả tiền. Có nhiều kỹ thuật để nghiên cứu về chiến dịch Google AdWords với công nghệ vô cùng tiên tiến, các chiến lược và chiến dịch tiếp thị có trả tiền có thể chạy trực tuyến mà không có bất kỳ hạn chế nào và với một quy trình hoạt động trơn tru.

Bây giờ chúng ta hãy hiểu thêm về một quảng cáo cụ thể của Google có tên là Quảng cáo PPC.

Khái niệm về Google AdWords: –

Google đã đưa ra một công cụ từ quảng cáo được gọi là “Google AdWords”. Nó có một loạt các từ được thu thập được người dùng trực tuyến đặt giá thầu cao nhất. Google AdWords còn được gọi là Tiếp thị trả phí. Các nhà quảng cáo phải trả tiền để đặt giá thầu những từ khoá có trong chiến dịch trả tiền. Từ khóa kém hiệu quả làm giảm thứ hạng quảng cáo của doanh nghiệp.

Google AdWords đặt thanh ngân sách theo yêu cầu của bạn. Bạn cũng có thể chọn giá thầu cho từ được xếp hạng thấp nhất và chạy chiến dịch của mình với ngân sách thấp như bạn mong muốn. Trong thế giới của AdWords, số lần hiển thị, chiến lược nhấp chuột, công cụ lập kế hoạch từ khóa đóng vai trò chính để tiếp thị có trả tiền thành công trên nền tảng kỹ thuật số.

Tiếp thị Công cụ Tìm kiếm: –

Việc hình thành khái niệm về SEM được thực hiện để xây dựng chức năng của tiếp thị có trả tiền trên công cụ tìm kiếm của Google. Các ví dụ chính của SEM là Google, Bing, Yahoo, trong đó họ cho phép các nhà quảng cáo quảng cáo nhưng thông qua các phương pháp khác nhau như: –

1.) UBND tỉnh: Trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột (Quảng cáo được xem xét)

2.) Tối đa: Giá mỗi nhấp chuột (AdWords được xem xét)

3.) CPA: Giá mỗi chuyển đổi (Số lần hiển thị được xem xét)

Hình thức quảng cáo phù hợp nhất thông qua công cụ tìm kiếm là Quảng cáo PPC. Chiến lược tiếp thị Pay- Per- Click giảm lãng phí tiền đến một mức độ nào đó. Trong chiến lược tiếp thị có trả tiền này, quảng cáo được hiển thị cho người dùng theo các từ khóa được họ nhập vào công cụ tìm kiếm của Google. Tiền của nhà quảng cáo sẽ chỉ được khấu trừ khi người dùng nhấp vào quảng cáo tương ứng của họ và sẽ truy cập trang. Nhà quảng cáo không thể tăng quảng cáo của mình bằng cách trả nhiều tiền hơn để đi trước các đối thủ cạnh tranh của mình. Toàn bộ tiếp thị PPC xoay quanh các từ khóa được người dùng sử dụng. Vì vậy nó còn được gọi là

“Tiếp thị từ khóa”. Chiến dịch PPC có hiệu quả khi nó tiếp cận đối tượng tiềm năng thực sự quan tâm đến sản phẩm và quảng cáo được hiển thị thích hợp trong ngành thông qua chiến thuật tiếp thị này.

Tầm quan trọng của Quảng cáo PPC: –

1.) Chiến dịch PPC có đối tượng siêu cụ thể nhấp vào một quảng cáo cụ thể theo sở thích của họ.

2.) Từ khía cạnh tiền tệ, đó là chiến thuật được bảo mật tốt, trong đó việc khấu trừ xảy ra trên một lần nhấp.

3.) Không có ấn tượng hoặc lướt web không mong muốn nào xảy ra bằng cách nhấp vào quảng cáo tiếp thị có trả tiền.

4.) PPC xảy ra với xác thực đầy đủ thông qua đấu giá quảng cáo, mỗi và mọi từ khóa được đấu giá cho một công cụ tìm kiếm để xác định tính hợp lệ của quảng cáo thông qua Trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERP).

Ví dụ về Quảng cáo PPC: –

Olay BB Cream đã đưa ra chiến thuật Tiếp thị PPC liên quan đến liên kết trang web, ưu đãi và nhãn hiệu.

Sự kết hợp của ba yếu tố này làm cho một quảng cáo trông đáng tin cậy và bắt mắt vì lời đề nghị đã nêu. Các liên kết trang web tạo cơ hội cho người dùng nhấp vào bất cứ nơi nào anh ta có thể thích hợp để tìm kiếm sản phẩm đã nêu. Nhãn hiệu đã đăng ký có thể tăng thứ hạng của bạn trong công cụ tìm kiếm.

Chiến dịch Quảng cáo PPC của Audi có các liên kết trang web, động từ và tiện ích mở rộng xã hội giúp nâng cao quảng cáo trong công cụ tìm kiếm.

Các liên kết trang web là một công cụ thay đổi cuộc chơi chắc chắn vì chúng cho phép người dùng tự do biết thông tin chi tiết về sản phẩm theo một mô hình có hệ thống hơn.

Các động từ từ xa xưa đã mô tả chất lượng của một mặt hàng theo cách tốt hơn nhiều so với việc viết một dòng đơn giản. Audi đã tạo ra một dòng duy nhất có nội dung “Trải nghiệm những mẫu xe và mẫu xe sang trọng mới của Audi tại Audi USA.com”.

Một tiện ích mở rộng xã hội với lượng người theo dõi khổng lồ sẽ thay đổi trò chơi trên nền tảng Google chỉ trong nháy mắt.

Sự kết luận: –

Chiến dịch PPC là cách hiệu quả và tiết kiệm nhất để phân phối quảng cáo có trả tiền. Nó là xương sống cho sự phát triển cũng như mô hình tiếp thị của doanh nghiệp khổng lồ. Các từ khóa để tạo một quảng cáo có thể được đấu giá bằng cách đặt giá thầu và thứ hạng của doanh nghiệp có thể được biết đến từ công cụ tìm kiếm của Google.

Tiếp thị PPC cung cấp cho một đối tượng thị trường thích hợp tham gia vào một sản phẩm và nâng cao các tính năng của nó cùng một lúc. Nó cho phép hiển thị quảng cáo trong một nhân khẩu học hoặc một quốc gia cụ thể trên toàn cầu hoặc địa phương với tùy chọn ngày và giờ. Nó giúp nhắm mục tiêu khách hàng và chuyển hướng họ trở lại trang web của nhà quảng cáo.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.