Marketing News

Delhi ghi nhận 19 trường hợp, thấp nhất kể từ ngày 15 tháng 4 năm ngoái; không chết

Đây là lần thứ mười hai kể từ khi bắt đầu đợt đại dịch thứ hai ở thủ đô quốc gia mà số người chết trong một ngày là không.

Chủ đề
Coronavirus | Kiểm tra Coronavirus | Vắc-xin phòng ngừa vi-rút corona

Không có trường hợp tử vong nào do COVID-19 được ghi nhận ở Delhi vào thứ Bảy, ngày thứ hai liên tiếp xảy ra tử vong hàng ngày số lượng không có, trong khi 19 trường hợp mới được báo cáo, thấp nhất kể từ ngày 15 tháng 4 năm ngoái, theo dữ liệu được chia sẻ bởi sở y tế thành phố.

Đây là lần thứ mười hai kể từ khi bắt đầu đợt đại dịch thứ hai ở thủ đô quốc gia mà số người chết trong một ngày là không.

Vào ngày 18 tháng 7, ngày 24 tháng 7, ngày 29 tháng 7, ngày 2 tháng 8, ngày 4 tháng 8, ngày 8 tháng 8, ngày 11 tháng 8, ngày 12 tháng 8, ngày 13 tháng 8 tháng 8 Ngày 16 và 20 tháng 8 cũng vậy, không có trường hợp tử vong nào do COVID-19 được ghi nhận, theo dữ liệu chính thức.

Vào ngày 2 tháng 3 năm nay, quốc vốn đã không báo cáo tử vong do vi rút. Vào ngày đó, số ca lây nhiễm trong một ngày là 217 và tỷ lệ dương tính là 0,33%.

Làn sóng thứ hai quét qua thành phố trong khoảng thời gian từ tháng 4 đến tháng 5.

Vào thứ Bảy, 19 trường hợp mới được ghi nhận khi tỷ lệ dương tính giảm xuống còn 0,03%, theo bản tin mới nhất .

Theo covid19India.org, một sáng kiến ​​nguồn lực cộng đồng thu thập dữ liệu về COVID-19 và tiêm chủng ở Ấn Độ, Delhi đã ghi nhận 17 trường hợp vào tháng 4. Ngày 15, năm 2020.

Vào thứ Sáu, 57 trường hợp mới được báo cáo với tỷ lệ dương tính là 0,08%.

25 trường hợp nhiễm COVID-19 và hai trường hợp tử vong do căn bệnh này đã được ghi nhận vào thứ Năm, trong khi tỷ lệ dương tính là 0,04%, theo số liệu chính thức.

Vào thứ Tư, thành phố đã ghi nhận 36 trường hợp và 4 trường hợp tử vong, trong khi tỷ lệ khả quan là 0,05%.

(Chỉ một tiêu đề và hình ảnh của báo cáo này có thể đã được nhân viên Tiêu chuẩn Kinh doanh làm lại; phần còn lại của nội dung được tạo tự động từ nguồn cấp dữ liệu cung cấp.)

Bạn đọc thân mến,

Business Standard luôn nỗ lực cung cấp thông tin cập nhật và bình luận về những phát triển mà bạn quan tâm và có ý nghĩa chính trị và kinh tế rộng lớn hơn đối với đất nước và thế giới. Sự khuyến khích và phản hồi liên tục của bạn về cách cải thiện dịch vụ của chúng tôi chỉ làm cho quyết tâm và cam kết của chúng tôi đối với những lý tưởng này trở nên mạnh mẽ hơn. Ngay cả trong những thời điểm khó khăn này phát sinh từ Covid-19, chúng tôi vẫn tiếp tục cam kết cung cấp cho bạn thông tin và cập nhật những tin tức đáng tin cậy, quan điểm có thẩm quyền và bình luận sâu sắc về các vấn đề liên quan thời sự.
Tuy nhiên, chúng tôi có một yêu cầu.

Khi chúng tôi phải đối mặt với tác động kinh tế của đại dịch, chúng tôi cần sự hỗ trợ của bạn nhiều hơn nữa, để chúng tôi có thể tiếp tục cung cấp cho bạn nội dung chất lượng hơn. Mô hình đăng ký của chúng tôi đã nhận được phản hồi đáng khích lệ từ nhiều bạn, những người đã đăng ký nội dung trực tuyến của chúng tôi. Đăng ký nhiều hơn vào nội dung trực tuyến của chúng tôi chỉ có thể giúp chúng tôi đạt được mục tiêu cung cấp cho bạn nội dung tốt hơn và phù hợp hơn. Chúng tôi tin vào báo chí tự do, công bằng và đáng tin cậy. Sự hỗ trợ của bạn thông qua nhiều đăng ký hơn có thể giúp chúng tôi thực hành báo chí mà chúng tôi đã cam kết.

Hỗ trợ báo chí chất lượng và đăng ký Tiêu chuẩn Doanh nghiệp .

Digital Editor

Back to top button