Thiết kế Website

Dịch vụ cài đặt wordpress trọn gói là gì?

Dịch vụ cài đặt WordPress trọn gói ra đời vì trong quá trình viết blog và làm việc online SEMTEK Co,. LTD nhận thấy một điều rằng rất nhiều bạn không biết cách làm sao để mua một hosting, đăng ký một tên miền. Thậm chí cũng chưa có thẻ visa, mastercard hay tài khoản PayPal do đó không thể mua một hosting, cài đặt WordPress để bắt đầu viết blog.Vì vậy SEMTEK Co,. LTD sẽ cung cấp thêm dịch vụ cài đặt WordPress trọn gói này để giúp cho những bạn đang gặp phải vấn đề như đã nên ở trên.

WordPress là gì? Có nên sử dụng dịch vụ cài đặt wordpress trọn gói không?

1. Tìm hiểu định nghĩa wordpress là gì?

WordPress là một nền tảng thiết kế website dựa trên mã nguồn PHP và MySQL hoàn toàn miễn phí đang được sử dụng rất nhiều. Bản chất của WordPress là một nền tảng Website hoàn chỉnh, được sử dụng bằng cách cài đặt WordPress và các giao diện, plugin để tạo thành một Website hoàn chỉnh. Điều này cũng tương tự như cài đặt một chiếc máy tính, đầu tiên bạn phải cài Hệ điều hành, sau đó là các ứng dụng, phần mềm cần thiết để máy phục vụ được nhu cầu của mình.

Thiết kế web wordpress hiện nay rất phổ biến, được sử dụng bởi hơn 20% Website đang hoạt động trên thế giới, bao gồm cả những ông lớn như Facebook Newsroom, Microsoft News Center, Mozilla Blog,. Điều này cho thấy WordPress là nền tảng thiết kế Website rất chuyên nghiệp, mạnh mẽ và đáng tin cậy. Tuy nhiên, WordPress có phù hợp để dùng cho các Website bán hàng, giới thiệu, dịch vụ, hay không vẫn là điều nhiều người băn khoăn. Vậy bài viết này sẽ cho bạn hiểu rõ về WordPress và biết được là có nên sử dụng WordPress để thiết kế Website doanh nghiệp hay không.

dịch vụ cài đặt wordpress trọn gói

2. Những lý do khiến bạn nên chọn dịch vụ cài đặt wordpress trọn gói

 • Dễ sử dụng: Không cần phải có nhiều kỹ năng về lập trình, bạn cũng có thể sử dụng được WordPress. Các thao tác của nó rất đơn giản, giao diện quản trị trực quan giúp bạn nắm rõ được cơ cấu quản lý trong thời gian ngắn.
 • Cộng đồng hỗ trợ đông đảo: Mã nguồn CMS mở phổ biến nhất thế giới nên khi gặp khó khăn gì bạn có thể được hỗ trợ nhiệt tình.
 • Nhiều gói giao diện có sẵn: Hệ thống giao diện bao gồm cả trả phí và miễn phí dành cho WordPress cực kỳ phong phú và bạn có thể sử dụng linh hoạt.
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ: Mã nguồn WordPress có rất nhiều ngôn ngữ kèm theo bao gồm cả tiếng Việt. Bạn cũng có thể dịch nó bằng những phần mềm hỗ trợ.
 • Có thể làm nhiều loại Website: Ngoài làm Blog cá nhân, bạn cũng có thể làm các trang bán hàng, một Website giới thiệu công ty hay 1 tờ tạp trí online,…
 • Lập trình viên dễ dàng phát triển: Việc thành thạo HTML, CSS, PHP giúp bạn có thể dễ dàng mở rộng website WordPress với nhiều tính năng hữu ích.

Lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ cài đặt WordPress trọn gói ?

 • Ngân sách giới hạn, muốn tiết kiệm chi phí.
 • Không có thời gian để tạo 1 blog/ website hoặc không có kiến thức về làm website/ blog.
 • Chưa sẵn sàng về việc làm thẻ thanh toán quốc tế, tài khoản PayPal.
 • Việc mua hosting, đăng ký tên miền, cài đặt website khá lằng nhằng rắc rối. Muốn kiếm tiền MMO nhanh chóng qua hình thức blog/website. Bạn sẽ nhận được tư vấn về hình thức kiếm tiền qua blog, website.

Ưu nhược điểm của dịch vụ cài đặt WordPress trọn gói

Ưu điểm

 • Chi phí hợp lý nhất và rẻ nhất: Bạn hoàn toàn không phải trả thêm bất cứ chi phí nào ngoài tiền mua domain + hosting + cộng thêm khoản phí nho nhỏ trả công cho mình. Mình có thể giúp bạn lựa chọn Dịch vụ tên miền và hosting chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.
 • Giao diện giống demo: Mình hỗ trợ bạn cài đặt theme đảm bảo từ các nhà cung cấp nổi tiếng như MyThemeShop, Theme Junkie, ThemeForest…hoặc bất cứ theme nào bạn đã có sẵn.
 • Tối ưu SEO on-page + off page: Đây là phần quan trọng nhất của gói cài đặt website này.
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ: Tính đến hiện tại, wordpress đã hỗ trợ lên đến 52 ngôn ngữ, bao gồm cả tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng, thuận lợi trong việc thiết kế, điều chỉnh và quản trị mà không phải lo lắng gặp phải bất kỳ trở ngại về ngôn ngữ nào.
 • Bàn giao nhanh chóng: Thời gian cài đặt và bàn giao website từ 1 – 3 ngày/ 1 website kể từ thời điểm bạn hoàn thành đầy đủ các yêu cầu mà mình đưa ra.
 • Bảo mật thông tin 100%: Mình xin cam kết mọi thông tin của bạn sẽ được bảo mật và sẽ hoàn tiền 100% nếu có bất cứ vấn đề gì xảy ra.
 • Support trọn đời: Bạn yên tâm khi sử dụng có bất cứ vấn đề gì sẽ được mình tư vấn, hỗ trợ ngay lập tức.

dịch vụ cài đặt wordpress trọn gói

Nhược điểm dịch vụ cài đặt wordpress trọn gói

Do rất phổ biến, mã nguồn mở đồng thời có cộng đồng phát triển rất lớn nên sẽ có những nhược điểm nhất định khi làm website bằng wordpress.

– Thường là mục tiêu của spammer do nó được sử dụng rất nhiều. Tuy nhiên Worpress cũng có phương án ngăn chặn thông qua plugin Akismet được cài đặt sẵn.

– Rất dễ dính mã độc từ các giao diện, plugin có bản quyền được chia sẻ miễn phí. Nó tiềm ẩn nhiều rủi ro cho người sử dụng, vì rất dễ bị những người chia sẻ chèn mã độc lấy cắp dữ liệu, chuyển hướng website,…

– Các giao diện, plugin thường xuyên tạo ra những dữ liệu rác, khiến Website hoạt động chậm sau một thời gian sử dụng. Cần sử dụng các plugin dọn dẹp dữ liệu định kỳ.

Thiết kế web wordpress hiện nay đang rất phổ biến vì khả năng tuỳ biến cao viết được đa dạng loại web, cộng đồng hỗ trợ đông đảo, tiết kiệm chi phí, dễ sử dụng. Nếu Website của bạn không quá lớn, có thể cân nhắc sử dụng wordpress để thiết kế Website.

Vì sao nên chọn dịch vụ cài đặt wordpress trọn gói tại SEMTEK Co,. LTD?

 • Mức chi phí thiết kế web luôn thấp nhất.
 • Giá trị website mang lại vượt qua sự mong đợi đối với giá trị bạn bỏ ra.
 • Tư vấn nhiệt tình, giúp bạn nhanh chóng lựa chọn được những mẫu web ưng ý nhất.
 • Hoàn thành website của bạn một cách nhanh nhất.
 • Dịch vụ bảo trì, hỗ trợ sau thiết kế website uy tín và vô cùng tận tâm
 • Tặng bạn gói hosting, tên miền.

1. Quy trình cài đặt  wordpress trọn gói tại SEMTEK Co,. LTD

Một dịch vụ chuyên nghiệp cần có một quy trình làm việc rõ ràng, để một website thực sự đem lại hiệu quả chúng ta cần có kế hoạch và quy trình, dưới đây là quy trình thiết kế website tại SEMTEK Co,. LTD

Bước 1 : Tiếp nhận thông tin yêu cầu từ khách hàng qua số điện thoại, email hoặc zalo.

Bước 2 : Tư vấn theo nhu cầu khách hàng mong muốn từ đó đưa ra giải pháp phù hợp cho khách hàng.

Bước 3 : Dựa vào yêu cầu và tư vấn SEMTEK Co,. LTD sẽ đưa ra báo giá chi tiết cho website và các hình thức thanh toán.

Bước 4 : Hai bên tiến hành làm hợp đồng ký kết và bắt đầu đi vào triển khai.

Bước 5 : SEMTEK Co,. LTD thiết kế website demo chạy thử và cho khách hàng xem để cùng hoàn thiện website.

Bước 6 : SEMTEK Co,. LTD hoàn thiện website và tối ưu SEO, hướng dẫn sử dụng và nghiệm thu.

Bước 7 : Bảo hành, bảo trì cho website.

dịch vụ cài đặt wordpress trọn gói

2. Những cam kết của SEMTEK Co,. LTD dịch vụ cài đặt wordpress trọn gói

Nhằm đem đến sự hài lòng cũng như có một quy trình chuẩn làm việc, SEMTEK Co,. LTD luôn đưa ra những cam kết và hợp đồng rõ ràng dành cho khách hàng của mình từ cá nhân đến công ty doanh nghiệp.

 • Cam kết website thiết kế bằng mã nguồn wordpress mới nhất, công nghệ hiện đại nhất.
 • Cam kết chất lượng website hỗ trợ SEO tối đa, cấu trúc chuẩn SEO.
 • Cam kết thiết kế theo phong cách phẳng hiện đại, load nhanh, dễ dàng sử dụng quản trị.
 • Cam kết hỗ trợ và chăm sóc khách hàng sau bán hàng.

Nội dung liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button