VPS

Đơm vị cung cấp dịch vụ cấu hình máy chủ VPS linux

Thuê dịch vụ cấu hình máy chủ VPS linux ở đâu uy tín và tốc độ cao nhất là câu hỏi được khá nhiều khách hàng lựa chọn khi mua VPS, xin khẳng định lại một câu là mua VPS tại Việt Nam sẽ có tốc độ cao nhất.

Đây là câu trả lời mà SEMTEK Co,. LTD đặt mình vào chính vị trí của khách hàng để tìm được lựa chọn đúng đắn nhất. Công nghệ thay đổi rất nhanh và đội ngũ IT ở Việt Nam cũng rất nhậy bén để áp dụng, chính vì thế để tìm mua VPS tốt nhất không cứ phải mua ở nước ngoài, rất nhiều các đơn vị trong nước đều đã làm tốt điều này.

Với nhiều lợi thế mang lại cho khách hàng, không có gì khó hiểu khi VPS Linux là một trong những sự lựa chọn hàng đầu, phổ biến nhất hiện nay.

Thông tin chung về VPS Liniux dịch vụ cấu hình máy chủ VPS linux

 1. VPS Linux là gì? dịch vụ cấu hình máy chủ VPS linux

VPS (máy chủ ảo) là một máy chủ vật lý được phân chia thành nhiều máy chủ khác nhau, chạy dưới hình thức chia sẻ tài nguyên của máy chủ vật lý ban đầu.

VPS Linux là VPS được cài đặt hệ điều hành Linux như Ubuntu, RedHat, CentOS, Fedora hay Free BSD. Đặc trưng của VPS Linux là sử dụng hệ điều hành và các ứng dụng mã nguồn mở.

dịch vụ cấu hình máy chủ VPS linux

 2. VPS Linux thường được sử dụng để làm:

 • Máy chủ web
 • Máy chủ hệ thống tên miền – DNS
 • Máy chủ thư điện tử
 • Tạo các môi trường ảo để lập trình, nghiên cứu và phân tích virus
 • Các dịch vụ Web khác

 3. Tại sao phải lựa chọn VPS Linux?

Máy chủ ảo Linux có tính ổn định cao

Linux gây ấn tượng khi có thể hoạt động nhiều năm mà không hề xảy ra sự cố. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể yên tâm khi sử dụng máy chủ ảo Linux vì tính ổn định, hạn chế được những rủi ro khi máy chủ hư hỏng.

Máy chủ Linux có thể xử lý một khối lượng lớn tác vụ xảy ra cùng một thời điểm tốt hơn so với máy chủ Windows. Máy chủ Linux thường hạn chế bị xuống cấp, không mất đi tính ổn định khi phải xử lí nhiều tác vụ cùng một lúc.

Đối với Linux tình trạng downtime sẽ không xảy ra do tất cả các thay đổi về cấu hình Linux có thể được thực hiện ngay khi hệ thống đang hoạt động mà không làm ảnh hưởng đến các dịch vụ khác không liên quan.

Tính bảo mật cao

Linux xây dựng dựa trên nền tảng Unix – hệ điều hành phục vụ đa người dùng. Chỉ có người quản trị hoặc root user có toàn quyền đối với hệ thống và cũng một vài người sử dụng có thể được cấp quyền truy cập sử dụng các tác vụ quan trọng. Điều này giúp cho máy chủ Linux được bảo vệ tối đa. dịch vụ cấu hình máy chủ VPS linux

Linh hoạt

Linux rất linh hoạt và có khả năng mở rộng, nó có thể hoạt động tốt trên bất kỳ máy tính nào, không bị ảnh hưởng bởi bộ xử lý và kiến trúc của máy.

Máy chủ server Linux cũng có thể dễ dàng đáp ứng nhu cầu cấu hình lại để phục vụ cho các mục đích riêng của  doanh nghiệp, như vậy sẽ giúp làm giảm bớt các đòi hỏi về bộ nhớ và tăng cường khả năng vận hành của máy.

Chi phí rẻ

Linux là phần mềm hầu như miễn phí, do đó xét về mặt giá thành, khó có đối thủ nào qua mặt được Linux.

Chủ động hơn trong sử dụng

Việc sử dụng máy chủ Linux, bạn có thể tự do kết hợp và lựa chọn những gì bạn cảm thấy phù hợp cho doanh nghiệp của bạn mà không vướng phải bất cứ cản trở về bản quyền hay phải trả phí cho bất cứ dịch vụ nào.

Cách thức cấu hình VPS Linux thành web server dịch vụ cấu hình máy chủ VPS linux

VPS Linux có độ ổn định cao, chi phí rẻ, tốc độ xử lý nhanh, bảo mật tốt. Nhờ những ưu điểm đó, các doanh nghiệp ngày càng ưa chuộng VPS Linux. Để tận dụng nguồn tài nguyên và ưu điểm của VPS Linux, nên cấu hình nó thành web server. Nhờ web server, bạn có thể tạo nhiều domain, quản lý dữ liệu website phong phú với chi phí thấp.

Trong bài viết này, Mắt Bão sẽ hướng dẫn bạn cách cấu hình VPS Linux thành web server. Dịch vụ này có chi phí khá thấp, khoảng 5 đô la mỗi tháng. Bạn có thể tạo và quản lý nhiều website khác nhau, tận dụng nguồn tài nguyên VPS.

 1. Đăng ký VPS cho hệ điều hành Linux

Việc đầu tiên bạn cần làm là thuê VPS đối với hệ điều hành Linux. Thuê VPS Linux để chạy web server là điều tất yếu khi bạn muốn phát triển website của mình. Ngày nay có rất nhiều nhà cung cấp cho thuê VPS với dịch vụ hấp dẫn. Bạn có thể tham khảo theo nhu cầu của bản thân mình. dịch vụ cấu hình máy chủ VPS linux

Bạn có thể vào website của Digital Ocean để đăng ký VPS của nhà cung cấp này. Bạn đăng ký bằng email và password, sau đó vào phần droplet chọn phương thức thanh toán.

dịch vụ cấu hình máy chủ VPS linux

 2. Tạo droplet

Vào phần droplet chọn “create droplet”. Ở phần này bạn sẽ chọn phương thức thanh toán, nơi đặt hosting, tên hosting của mình. Sau đó, bạn chọn hệ điều hành CentOS. VPS sẽ tự động cài hệ điều hành Linux cho bạn.

Bấm chọn “create droplet” và chờ đợi trong khoảng 60 giây. IP, user name và password sẽ được gửi qua email mà bạn đăng ký.

 3. Cấu hình VirtualMin để quản lý website

Cấu hình VirtualMin sẽ giúp bạn add nhiều domain, đăng ký SSL, quản lý hosting… Muốn điều khiển được server bạn phải sử dụng ứng dụng putty. Bạn có thể tải putty từ website putty.org.

Trong giao diện putty, bạn nhập địa chỉ IP đã được cung cấp, tiến hành thay đổi password như sau:

 • Sau khi nhập IP, bấm chọn “OK”, giao diện putty sẽ hiện ra. Nhập user name.
 • Nhập password cũ, putty sẽ yêu cầu đổi password. Tiếp tục nhập password cũ và nhập password mới.
 • Lần lượt nhập các lệnh sau để cấu hình VirtualMin:

Yum install –y wget perl: Cài đặt chương trình wget và perl. Đây là 2 yêu cầu cần thiết để cài đặt VirtualMin
Mkdir/install
Cd/install
Chmod +x install.sh: Gắn quyền truy cập.
Sudo sh install.sh: Chạy chương trình VirtualMin để bắt đầu cài đặt.

 • Sau khi nhập lệnh, bấm “Yes”. Ở phần hostname, bạn có thể đặt hostname theo ý thích.

SEMTEK Co,. LTD chuyên cung cấp dịch vụ cấu hình máy chủ VPS linux

Ở SEMTEK Co,. LTD, dịch vụ cấu hình máy chủ VPS linux có sự khác biệt lớn so với các đơn vị khác trên thị trường. Đó là mỗi VPS hosting của chúng tôi luôn đi kèm sẵn phần mềm quản trị hosting Direct Admin có bản quyền, hoạt động vô cùng ổn định và mạnh mẽ với sự tối ưu và bảo mật của các kỹ sư hệ thống.

Có thể nói chúng tôi là đơn vị duy nhất trên thị trường đưa ra gói quản trị toàn thời gian cho máy chủ ảo – VPS Hosting. Đặc điểm tuyệt vời của gói quản trị toàn thời gian này là bất cứ khi nào có vấn đề về hệ thống, quý khách chỉ cần nhấc máy, gọi cho chúng tôi, đội ngũ kỹ thuật của SEMTEK Co,. LTD sẽ xử lý triệt để và báo lại cho quý khách mà không phải mất thêm bất cứ chi phí nào khác.

Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực xây dựng và quản trị hệ thống Web Hosting, chúng tôi tự tin mang lại những sản phẩm giá trị nhất cho quý khách hàng. SEMTEK Co,. LTD hiện đang có rất nhiều gói VPS Hosting như VPS Linux, VPS Windows, sẵn sàng mang đến những VPS tốt nhất, chất lượng nhất phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

dịch vụ cấu hình máy chủ VPS linux

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ tại SEMTEK Co,. LTD

 • Không bị ảnh hưởng bởi mạng quốc tế: tốc độ mạng trong nước nhanh hơn nhiều so với host đặt ở quốc tế lại ít bị ảnh hưởng mỗi khi tuyến cáp đi quốc tế gặp sự cố. Ứng dụng đặt ở trong nước sẽ có khả năng chịu tải tốt hơn, đặc biệt là những ứng dụng như website có tải lớn.
 • Khả năng hỗ trợ dễ dàng hơn khi có vấn đề về mặt kỹ thuật do không bị bất đồng ngôn ngữ
 • Hạn chế được quảng cáo xuất hiện trên mỗi ứng dụng dịch vụ cấu hình máy chủ VPS linux
 • Thích hợp cho các doanh nghiệp khi cần làm hợp đồng và xuất hóa đơn GTGT.

Với triết lý tốt nhất và tốt hơn nữa,  SEMTEK Co,. LTD tự tin là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cấu hình máy chủ VPS linux uy tín và tốc độ cao nhất. SEMTEK Co,. LTD hiện có rất nhiều gói VPS như VPS Linux, VPS Windows sẵn sàng mang đến những VPS tốt nhất, chất lượng nhất phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng mà không cần phải mua ở nhà cung cấp nước ngoài.

Vì vậy, nếu bạn đang cần tìm 1 địa chỉ thuê vps hosting uy tín, một nhà cung cấp vps giá rẻ chất lượng cao, hãy đến với SEMTEK Co,. LTD để cảm nhận và trải nghiệm hoàn hảo nhất. Quý khách có thể tham khảo bảng giá vps hosting của chúng tôi tại đây.

Các tìm kiếm liên quan đến dịch vụ cấu hình máy chủ VPS linux

 • cấu hình vps
 • vps viet nam
 • build vps server
 • login vps vultr
 • lệnh cài đặt cấu hình vps
 • cách cài đặt vps linux
 • setup vps server
 • vps 5$

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button