VPS

Nơi nào cung cấp dịch vụ cho thuê server tốt nhất hiện nay

Các dịch vụ cho thuê server ngày nay đang là một trong những sự lựa chọn hàng đầu. Với dịch vụ này, việc đầu tư server để thực hiện chạy web hosting, làm nơi chứa dữ liệu cho phần mềm hay các hình thức ứng dụng công nghệ ngày nay thực sự trở nên dễ dàng hơn. Vậy hình thức cho thuê, cung cấp server theo dạng dịch vụ là gì? Hãy cùng Semtek tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Dịch vụ cho thuê server có bao nhiêu loại ?

dich vu cho thue server

Một máy chủ trong trường hợp này có thể yêu các chương trình quản lý tài nguyên hơn là một bộ máy tính trọn vẹn. Căn cứ theo phương pháp tạo ra máy chủ người ta phân thành ba loại: Máy chủ ảo và máy chủ riêng và máy chủ đám mây.

 • Máy chủ riêng (Dedicated Server):

Là máy chủ chạy trên phần cứng và các thiết bị hỗ trợ riêng biệt gồm: HDD, CPU, RAM, Card mạng, . Việc nâp cấp hoặc thay đổi cấu hinh của máy chủ riêng đòi hỏi phải thay đổi phần cứng của máy chủ.

 • Máy chủ ảo (Virtual Private Server – VPS):

Là dạng máy chủ được tạo thành bằng phương pháp sử dụng công nghệ ảo hóa để chia tách từ một máy chủ riêng thành nhiều máy chủ ảo khác nhau. Các máy chủ ảo có tính năng tương tự như một máy chủ riêng, nhưng chạy chia sẻ tài nguyên từ máy chủ vật lý gốc. Việc nâng cấp hoặc thay đổi cấu hình của máy chủ ảo rất đơn giản, có thể thay đổi trực tiếp trên phần mềm quản lý hệ thống. Tuy nhiên việc thay đổi tài nguyên của máy chủ ảo phụ thuộc và bị giới hạn bởi tài nguyên

 • Máy chủ đám mây (Cloud Server):

Là máy chủ được kết hợp nhiều từ máy chủ vật lý khác nhau cùng với hệ thống lưu trữ SAN với tốc độ truy xuất vượt trội giúp máy chủ hoạt động nhanh hạn chế mức thấp tình trạng downtime. Máy chủ Cloud được xây dựng trên nền công nghệ điện toán đám mây nên dễ dàng nâng cấp từng phần thiết bị trong quá trình sử dụng mà không làm gián đoạn quá trình sử dụng máy chủ.

Tìm hiểu về dịch vụ cho thuê server

Cũng giống như rất nhiều dịch vụ cho thuê khác. Dịch vụ thuê server là nơi mà nhà cung cấp dịch vụ có trách nhiệm đầu tư sản phẩm chính trong gói dịch vụ của họ. Ở dịch vụ này, họ sẽ đầu tư các loại server theo hình thức thật hoàn hảo để giúp cho chúng ta có thể thực hiện được những hình thức đầu tư rẻ hơn rất nhiều theo các hình thức hoàn hảo nhất giúp cho chúng ta có thể mang lại những cách thức đầu tư thật hoàn hảo nhất giúp cho chúng ta những hình thức tốt nhất giúp cho chúng ta thực hiện hoàn hảo nhất.

dịch vụ cho thuê server

1. Những lợi thế khi đầu tư dịch vụ cho thuê server

Vậy khi chúng ta đầu tư vào các hình thức hoàn hảo nhất giúp cho chúng ta có thể mang lại những hình thức hoàn hảo nhất giúp cho chúng ta có thể mang lại những hình thức tốt nhất cho chúng ta hiện nay. Đầu tiên là về hình thức hoàn hảo nhất giúp cho chúng ta có thể đầu tư dễ dàng hơn bởi vì đầu tư cho các hệ thống máy chủ thực sự rất khó khăn cho nên chúng ta thường tốn rất nhiều chi phí cho phần đầu tư.

Còn khi chúng ta đầu tư các hình thức hoàn hảo nhất giúp cho chúng ta thực hiện sở hữu server thì chúng ta cần phải có vốn rất lớn không chỉ trong quá trình đầu tư server mà cả trong quá trình vận hành các hệ thống này. Vì thế chúng ta có thể nói chọn dịch vụ chính là hướng đi tiết kiệm nhất. Và đó cũng là các thế mạnh mà không chỉ có ở các dịch vụ cho thuê server, dịch vụ cho chúng ta các hình thức thực hiện đầu tư khác cũng mang lại các lợi ích chung tương tự như chúng ta thực hiện.

2. Cách chọn lựa server cho thuê theo chỉ tiêu

Và để có thể thực hiện hình thức hoàn hảo nhất giúp cho chúng ta có những hình thức hoàn hảo nhất cho chúng ta có thể mang lại cho mình các hình thức đầu tư tốt nhất giúp cho chúng ta có thể mang lại những giá trị hoàn hảo chỉ có chúng ta phải biết cách lựa chọn. Có nhiều bạn thực hiện lựa chọn chọn gói quá xa xỉ mà mình không dùng đến sẽ ảnh hưởng đến khả năng đầu tư của chúng ta rất nhiều. Vì thế đầu  tư theo hình thức hoàn hảo nhất chính tốt nhất giúp cho chúng ta có thể mang lại những giá trị tốt nhất cho chúng ta.

Và kế đó là chúng ta phải biết lựa chọn các loại server như thế nào cho sức mạnh nó phát huy triệt để. Chẳng hạn như lựa chọn server dành cho các hình thức đầu tư thật tốt cho chúng ta để thực hiện sử dụng hosting thì chúng ta chủng ta có thể thực hiện đầu tư theo một hình thức hoàn hảo nhất giúp cho chúng ta có thể mang lại những giá trị đầu tư tốt hơn.

3. Chọn lựa nhà cung cấp, cho thuê server như thế nào là tốt

Cuối cùng là lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ, một trong những sự lựa chọn cực kỳ quan trọng. Chọn sai nhà dịch vụ cung cấp giúp cho chúng ta có thể đem lại những hình thức đầu tư để đem lại cho chúng ta những hình thức đầu tư chuyên nghiệp hơn. Chọn đúng nhà cung cấp uy tín, sản phẩm dịch vụ của họ sẽ có chất lượng cao hơn và từ đó các bạn sẽ có thể dễ dàng hoàn thành được những việc như vận hành hoàn hảo.

Ngoài ra với sự vận hành hỗ trợ của các kỹ thuật viên ưu tú trong các trung tâm cho thuê server cao cấp, các bạn sẽ dễ dàng thực hiện được thêm rất nhiều hình thức tối ưu để thực hiện việc đầu tư server của mình sao cho thật tốt mà chúng ta sẽ dễ dàng cạnh tranh được những hình thức tốt nhất cho chúng ta đem lại những hình thức hoàn hảo nhất.

Dịch vụ cho thuê server tốt nhất hiện nay

dịch vụ cho thuê server

SEMTEK Co,. LTD là nhà cung cấp dịch vụ máy chủ lâu năm có uy tín tại Việt Nam, Semtek đang quản lý một hệ thống bao gồm nhiều máy chủ (server) cỡ lớn và cung cấp tất cả các dịch vụ về máy chủ, các gói cho thuê chỗ đặt máy chủ, cho thuê máy chủ, giải pháp và thiết bị máy chủ, dịch vụ thuê quản trị máy chủ, phân phối phần cứng máy chủ…phục vụ nhiều đối tượng khách hàng, từ những cá nhân có nhu cầu lưu trữ website, email, data, website… cho đến các tổ chức, doanh nghiệp và công ty viễn thông cung cấp dịch vụ trong và ngoài Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng tận tình, Semtek tin tưởng sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Dịch vụ cho thuê server tại Semtek có nhiều lợi ích:

– Sử dụng IP tĩnh, Cấp không giới hạn IP tĩnh;

– Được bảo mật bởi các hệ thống Firewall, Anti Virus, Anti Spam chuyên nghiệp;

– Dễ dàng nâng cấp cấu hình máy chủ theo nhu cầu sử dụng (CPU, RAM, HDD);

– Băng thông, Lưu lượng chuyển tải tùy chọn;

– Kết nối băng thông trong nước và quốc tế tốc độ cao;

– Máy chủ đặt tại các nhà cung cấp uy tín VDC, FPT, Viettel, CMC, VTC đảm bảo đường truyền truy cập nhanh và ổn định;

– Dễ dàng nâng cấp cấu hình máy chủ theo nhu cầu sử dụng (CPU, RAM, HDD);

– Toàn quyền quyết định cấu hình, nâng cấp máy chủ khi thuê;

– Cài đặt hệ điều hành tùy chọn;

– Khách hàng có toàn quyền sử dụng và quản lý máy chủ của mình;

– Quản trị từ xa hoặc trực tiếp tại Data center và cài đặt các phần mềm, tiện ích phù hợp theo nhu cầu của doanh nghiệp mà không bị giới hạn về tài nguyên của máy nhờ vào khả năng linh hoạt trong việc nâng cấp phần cứng cũng như phần mềm;

– Đảm bảo hoạt động 99,99% (nhiệt độ 22±1 độ C, UPS, điện dự phòng, chống cháy nổ…)

– Hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365.

Các tìm kiếm liên quan đến dịch vụ cho thuê server:

 • thuê máy chủ vật lý
 • thuê server là gì
 • thuê server fpt
 • thuê cloud server
 • thuê server free
 • viettel cho thue server
 • mua cloud server
 • mua server

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button