Email marketing

Cung cấp dịch vụ email marketing hiệu quả, uy tín nhất

dịch vụ email marketing hiệu quả

Nếu bạn còn chưa thử dịch vụ email marketing hiệu quả để nâng cao doanh số và chăm sóc khách hàng thì quả thực là một điều đáng tiếc. Bởi email là một kênh marketing online mang lại rất nhiều hiệu quả bất ngờ đó nhé!

Dịch vụ Email Marketingmang hiệu quả mang lại lợi ích gì?

1. Phương thức tiếp thị nhanh và hiệu quả

Email Marketing giúp bạn truyền tải thông tin đến hàng ngàn khách hàng cùng một lúc, đồng thời khách hàng cũng có thể tiếp nhận thông điệp của bạn bất kỳ lúc nào, bởi hơn 80% thời gian họ có mặt trên email nên khả năng bạn nhận được phản hồi từ phía họ là rất cao nếu sản phẩm, dịch vụ được giới thiệu trong email có giá cả và chất lượng hấp dẫn.

dịch vụ email marketing hiệu quả

Với một chiến dịch quảng cáo truyền hình bạn rất khó để đo lường sự thành công của nó, nhưng với dịch vụ Email Marketing hiệu quả thì điều đó trở nên dễ dàng hơn khi bạn có thể biết chính xác bao nhiêu người đã mở email của bạn và họ đã nhấp vào liên kết nào, từ đó có thể biết khách hàng đang quan tâm đến sản phẩm gì, nhu cầu của họ ra sao để bạn điều chỉnh thông tin cho những lần gửi mail sau đó. Nhờ tính năng liên kết, bạn có thể dẫn dắt khách hàng xem thêm những phần thông tin mở rộng không giới hạn.

Nếu bạn điều hành một doanh nghiệp offline và không có website, email marketing là một cách tốt nhất để nhiều người biết đến bạn, chỉ cần kèm theo thông tin và địa chỉ của bạn để khách hàng tiềm năng có thể tìm thấy bạn.

2. Tiết kiệm thời gian và chi phí

Lợi ích lớn nhất của Email Marketing đó là tiết kiệm thời gian. Mỗi sáng bạn chỉ cần bỏ ra 1 giờ để gửi mail cho hàng trăm khách hàng của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả, khoảng thời gian còn lại trong ngày bạn hoàn toàn có thể dành cho việc tìm kiếm khách hàng mới, nghiên cứu chiến lược kinh doanh, phân phối sản phẩm….Đặc biệt, việc gửi Email Marketing lại càng nhanh chóng hơn nếu như bạn sở hữu trong tay phần mềm gửi mail chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, Email Marketing là hình thức quảng cáo có chi phí thấp nhất trong các hình thức quảng cáo trực tuyến. Quảng cáo qua email gần như không tốn chi phí xuất bản, in ấn như báo chí, catalog, tờ rơi; không phải chỉnh sửa hay cập nhật nội dung như quảng cáo truyền hình, bạn chỉ cần thiết kế một nội dung và có thể gửi tới vô số khách hàng để nhận được phản hồi trong thời gian sớm nhất.

3. Có được niềm tin của khách hàng

Trong thế giới mà quảng cáo trực tuyến đang bùng nổ thì bất cứ nhà kinh doanh nào cũng muốn làm mọi thứ để chiếm được lòng tin của khách hàng, bán được sản phẩm và mở rộng phạm vi kinh doanh. Dịch vụ Email Marketing hiệu quả là nơi đầu tiên giúp bạn tiếp cận trực tiếp với khách hàng và tạo dấu ấn với họ. Chỉ cần lời ngỏ của bạn thật thân thiện, hữu ích, cùng với thông tin về sản phẩm dịch vụ tốt là bạn sẽ dễ dàng có được lòng tin của khách hàng. Sự tin tưởng là động lực mạnh mẽ để người ta mua hàng, trung thành với sản phẩm của bạn, giới thiệu sản phẩm đến với mọi người.

Bạn nên nhớ, việc mở rộng hệ thống khách hàng là rất quan trọng với nhà kinh doanh, tuy nhiên việc duy trì lòng tin và sự trung thành của họ còn quan trọng hơn. Người ta có câu, mời được khách  hàng đến thăm cửa hàng đã khó nhưng để bán được hàng còn khó hơn và làm sao để giữ được họ ở lại với bạn lại càng khó hơn nữa. Bởi khi có lòng tin ở bạn, họ sẽ trung thành với sản phẩm và góp phần tác động tích cực lên doanh số bán hàng của bạn.

Một khách hàng tiềm năng tiếp nhận những định hướng đúng đắn từ bạn, họ sẽ tin tưởng bạn và việc bán hàng sẽ trở thành một quá trình nhẹ nhàng, tự nhiên, vì vậy tăng doanh số cũng sẽ là một kết quả tất yếu.

Cách chọn được một dịch vụ Email Marketing hiệu quả và tốt

1. Trước khi trả phí dịch vụ hãy dùng thử để kiểm nghiệm.

Dùng thử là một quá trình tương đối dễ dàng, không làm mất nhiều thời gian của người dùng cũng như nhà cung cấp. Thông thường nhà cung cấp cho dùng thử từ 100 – 500 mail miễn phí, đủ để khách hàng kiểm nghiệm được chất lượng dịch vụ. Quá đơn giản khi bạn chỉ cần nhập tên, địa chỉ email, số điện thoại để bắt đầu sử dụng thử dịch vụ, đừng tiếc thời gian dùng thử vì nó là quá trình để kiểm tra xem dịch vụ nhà cung cấp có tốt hay không? Và nếu như nhà cung cấp không cho bạn dùng thử trước khi trả phí thì tốt nhất bạn nên tìm hiểu nhà cung cấp khác.

dịch vụ email marketing hiệu quả

2. Hỗ trợ từ phía nhà cung cấp dịch vụ email marketing hiệu quả

Tiêu chí “hỗ trợ sau mua” rất quan trọng. Các nhà cung cấp thường có các công cụ hỗ trợ khách hàng qua điện thoại, mail, skype, yahoo… vì vậy trước khi mua bạn nên thử các công cụ này trước để tránh trường hợp “đem con bỏ chợ”

Tìm hiểu kỹ sản phẩm sau mua sẽ được sử dụng như nào, có cần trả thêm chi phí nào không? Lý do? Bạn nên mua một sản phẩm có bản quyền để được hỗ trợ tối đa. Vì nó là công cụ giúp bạn marketing, bán hàng….

3. Chọn Semtek Co,. ltd nếu bạn đang bế tắc trong việc xây dựng email marketing hiệu quả

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chiến dịch kinh doanh nhằm tiết kiệm chi phí và gửi thông điệp quảng cáo đến hàng ngàn khách hàng cùng một lúc, chúng tôi khuyên bạn nên chọn Email Marketing. Tuy nhiên, làm thế nào để bạn có thể chọn được một nhà cung cấp dịch vụ Email Marketing uy tín?

Chúng tôi đưa ra một số tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ Email Marketing hiệu quả và tốt nhất:

 • Là những công ty có kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến mà Email Marketing là một trong những thế mạnh lớn nhất của họ.
 • Bạn có thể tìm thấy rất nhiều những nhà cung cấp không chuyên, vì trên thực tế họ không phải là những chuyên gia trong lĩnh vực này, Email Marketing chỉ là một dịch vụ thêm của họ nên chất lượng dịch vụ không thể so sánh với các công ty chuyên nghiệp.
 • Phải có công cụ gửi mail chuyên nghiệp để đảm bảo được tiến độ của chiến dịch quảng cáo và tỷ lệ người nhận mail cao. Bên cạnh đó, phải có khả năng đo lường được lượng mail open, lượng click, mail bị hỏng để tự động loại chúng ra khỏi danh sách.
 • Hỗ trợ cho khách hàng nhiều dịch vụ khác như: soạn thảo nội dung thư, thiết kế mail, hỗ trợ sự cố đường truyền kịp thời, tư vấn cho khách hàng sử dụng gói sản phẩm tiết kiệm và hiệu quả nhất.
 • Cập nhật thông tin liên tục đến khách hàng về tiến độ cũng như kết quả gửi email.
 • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, đáp ứng nhu cầu của khách hàng mọi lúc thông qua các kênh như: email, điện thoại, chat trực tuyến,…
 • Có hệ thống mail list được cụ thể hóa và phân loại theo các tiêu chí khác nhau nhằm đáp ứng được yêu cầu của khách hàng về số lượng, chất lượng mail…

Đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí trên, Semtek luôn tự hào là nhà cung cấp dịch vụ Email Marketing tốt nhất để giúp bạn thực hiện chiến dịch quảng cáo thành công!

4. Tại sao phải là dịch vụ Email Marketing hiệu quả của Semtek Co,. ltd?

 • Chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm và cơ sở công nghệ để giúp cho quá trình kinh doanh của bạn thành công
 • Luôn nói không với SPAM mail
 • Chúng tôi có những chuyên gia tư vấn cho bạn cách sử dụng dịch vụ Email Marketing hiệu quả nhất
 • Chúng tôi sở hữu phần mềm Email Marketing tốt nhất với tốc độ gửi mail cao
 • Chúng tôi sở hữu đội ngũ thiết kế mail, soạn nội dung mail chuyên nghiệp
 • Bạn không phải lo lắng về chi phí vì không ở đâu có thể ưu đãi cho bạn tốt hơn chúng tôi
 • Chúng tôi tự hào với dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng tốt nhất

dịch vụ email marketing hiệu quả

Nắm bắt sự phát triển mạnh mẽ của Internet và kinh doanh mạng, tận dụng thế mạnh của email để ứng dụng vào kinh doanh trên Internet, Semtek đã nghiên cứu và xây dựng hệ thống Email Marketing phù hợp với nhiều doanh nghiệp

Semtek hy vọng những thông tin trên đã mang lại cho bạn cái nhìn khái quát về email marketing và hiệu quả của nó. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lên nội dung và thiết kế email marketing hiệu quả nhất.

Các tìm kiếm liên quan đến dịch vụ email marketing hiệu quả

 • dịch vụ email marketing tphcm
 • nhà cung cấp dịch vụ email marketing
 • giải pháp email marketing
 • email marketing là gì
 • nền tảng email marketing
 • zeta email marketing
 • công ty chuyên email marketing
 • ứng dụng email marketing

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button