Email marketing

Ưu, nhược điểm 4 dịch vụ email marketing tốt nhất hiện nay

Dịch vụ Email Marketing tốt nhất được xem như một công cụ hữu ích nhằm quảng bá thông tin dịch vụ, sản phẩm một cách khéo léo tới khách hàng, cung cấp những thông tin hữu ích, tri ân và xây dựng mối quan hệ giữa doanh nghiệp và khách hàng. Một nghiên cứu cho thấy Email Marketing là kênh chăm sóc khách hàng cũ mang lại tỉ lệ tái mua hàng cao nhất 4.24%.

Là kênh tiếp thị thông tin tốt nhất giúp tăng traffic cho website cao gấp 6 lần sao với mang xã hội, đồng thời chi phí bỏ ra thấp nhất (có 18% doanh nghiệp thu được 70$ lợi nhuận từ 1$ Email Marketing). Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp vẫn đang triển khai kênh tiếp thị này chưa hiệu quả dẫn đến việc lãng phí nguồn lực. Lựa chọn dịch vụ email marketing tốt sẽ giúp công ty tiết kiệm thời gian, ngân sách marketing và đem lại hiệu quả như mong đợi.

Lợi ích của dịch vụ Email Marketing tốt nhất

Ngoài số lượng người dùng lớn, chi phí thấp, Email Marketing có thực sự tốt trong thời kỳ bùng nổ công nghệ ? Hay sẽ lọt thỏm trong hàng tá loại hình marketing hiện tại?

1. Chi phí thực hiện chiến dịch marketing thấp

Với Email marketing, thật dễ dàng và gần như ngay lập tức để tiếp cận với các khách hàng hiện tại hay tiềm năng. Trong khi đó, chi phí lại khá thấp so với các hình thức marketing khác : Quảng cáo truyền hình, báo in, báo điện tử…

dịch vụ email marketing tốt nhất

2. Nâng cao sự chuyên nghiệp trong dịch vụ chăm sóc khách hàng

Các công cụ Email Marketing đã và đang hỗ trợ rất tốt trong việc chăm sóc khách hàng. Như tương tác, tiếp cận khách hàng bằng cách thiết lập chế độ tự động gửi email theo một kế hoạch định sẵn. Nội dung được thiết kế với template chuyên nghiệp, được gửi đi với nhiều thông tin phù hợp từng đối tượng. Chẳng hạn như mục đích cảm ơn, thông báo, tặng quà… nhằm thu hút sự quan tâm, cảm nhận của khách hàng. dịch vụ email marketing tốt nhất

3. Tăng mức độ nhận biết nhãn hiệu đối với khách hàng

Tiếp cận và tương tác với khách hàng thông qua email. Các hình ảnh nhãn hiệu hàng hóa lặp lại, ăn sâu vào tâm trí khách hàng một cách thụ động. Nhờ đó, mức độ nhận biết nhãn hiệu được tăng lên.

4. Tạo ra một cơ sở dữ liệu về những mối quan tâm của khách hàng

Các chiến dịch Email Marketing được thực hiện chính là quá trình xây dựng và hoàn thiện cơ sở dữ liệu khách hàng. Các báo cáo kết quả chiến dịch sẽ được xuất ra các phần mềm đi kèm. Bạn đã có được một danh sách email với những yếu tố đánh giá sở thích, thói quen tiêu dùng… Các tiêu chí được thống kê dựa trên hành vi mở email, click đường dẫn trong nội dung bạn gửi.

5. Định hướng sự chú ý của khách hàng làm tăng doanh số bán hàng

Một chiến lược Email Marketing bao gồm rất nhiều email được gửi kèm theo một kế hoạch định sẵn. Dù với loại hình nào thì các email đó vẫn tập trung vào hàng hóa, dịch vụ. Định hướng được sự chú ý của khách hàng vào các sự kiện, các hoạt động mua bán. Từ đó làm tăng doanh số bán hàng của công ty.

4 dịch vụ email marketing tốt nhất nên sử dụng

1. Benchmark

Benchmark là một nền tảng tiếp thị email tuyệt đẹp, dễ sử dụng. Nó cung cấp hàng trăm mẫu đáp ứng, có thể tùy chỉnh để giúp bạn bắt đầu với các chiến dịch tiếp thị email của mình.

Điểm chuẩn cung cấp một gói miễn phí thay vì dùng thử miễn phí. Quá trình đăng ký không cần có thẻ tín dụng và gói không có giới hạn thời gian. Thay vào đó, Benchmark đã giới hạn các tính năng của họ đối với các thành viên miễn phí. Với gói miễn phí, bạn chỉ có thể gửi tối đa 14.000 email mỗi tháng tới không quá 2.000 liên hệ, có giới hạn tương đối cao so với các nhà cung cấp khác.

dịch vụ email marketing tốt nhất

Bạn cũng có thể truy cập vào nhiều tích hợp, lưu trữ video không giới hạn, phân đoạn danh sách email và nhiều khả năng theo dõi và báo cáo. Chương trình này bao gồm hỗ trợ khách hàng 24/7 và hiểu biết sâu sắc về điểm số sức khỏe danh tiếng của Benchmark.

Ưu điểm

 • Dịch vụ khách hàng miễn phí 24/7 và hỗ trợ với người trực tiếp – một tính năng thường dành riêng cho khách hàng trả tiền
 • Nhiều khả năng theo dõi và báo cáo
 • Bảng điều khiển thân thiện với người dùng mà từ đó bạn có thể quản lý tất cả hoạt động tiếp thị email của mình
 • Quản lý danh sách và phân khúc
 • Các hình thức đăng ký tạm thời để bạn có thể thu thập email mới từ bất cứ đâu

Nhược điểm

 • Bạn chỉ có thể quản lý một tài khoản email, điều này có thể hạn chế khả năng điều khiển phần mềm nếu bạn có nhiều nhóm hoặc email
 • Gói miễn phí không cung cấp bất kỳ tính năng tự động hóa nào (như tự động hóa giỏ hàng bị huỷ bỏ hoặc tự động hóa dựa trên hành vi)
 • Bất kỳ email nào được gửi qua gói miễn phí đều hiển thị nhãn hiệu Benchmark

Dùng thử Benchmark trong trường hợp …

 • Bạn có một danh sách email nhỏ và muốn kiểm tra bằng các chiến dịch, theo dõi và báo cáo trước khi đầu tư vào các tính năng phức tạp hơn như tự động hóa
 • Bạn là một nhóm nhỏ và không cần quản lý nhiều hộp thư đến hoặc địa chỉ email

Để tìm hiểu thêm về Benchmark, hãy đọc bài đánh giá chuyên sâu của chúng tôi.

2. Dịch vụ email marketing tốt nhất – GetResponse

GetResponse không chỉ là một nền tảng tiếp thị email mạnh mẽ: nó còn cung cấp tính năng tự động hóa tiếp thị, trang đích và nhiều tài nguyên đào tạo. Với giao diện người dùng tuyệt đẹp và khả năng cung cấp mạnh mẽ, GetResponse giúp bạn nổi bật với các chiến dịch tiếp thị qua email tuyệt đẹp.

GetResponse cung cấp 30 ngày truy cập đầy đủ vào tất cả các tính năng, bao gồm gửi không giới hạn, tối đa 1.000 liên hệ, các công cụ kiểm tra và báo cáo nâng cao, v.v. dịch vụ email marketing tốt nhất

Khi đăng ký bản dùng thử miễn phí,bạn đã hướng đến một bảng điều khiển dễ điều hướng, nơi bạn có thể tạo các bản tin email, quản lý trả lời tự động và xem lại dữ liệu thông tin email của bạn.

Ưu điểm

 • Trên 500 mẫu có thể tùy chỉnh và 5.000 hình ảnh Shutterstock để bạn không phải thuê ngoài thiết kế hoặc chụp ảnh
 • Tích hợp với các công cụ và phần mềm tiếp thị khác
 • Đã chứng minh khả năng gửi email 99% để email của bạn thực sự đến được danh bạ của bạn
 • Trả lời tự động, quy trình làm việc và các chiến dịch nhỏ giọt để chăm sóc và chuyển đổi danh bạ của bạn
 • Truy cập vào các tài nguyên email đào tạo miễn phí như hội thảo trên web, trang trắng và khóa học

Nhược điểm

 • Bạn không thể nhúng video vào email của bạn
 • Bạn chỉ có thể nhập 1.000 liên hệ và thanh toán thêm có thể trở nên đắt đỏ
 • Có thể khó điều hướng nền tảng Phần mềm đa năng trong một nền tảng nếu bạn chỉ quan tâm đến tiếp thị qua email

Dùng thử GetResponse trong trường hợp …

 • Bạn muốn có một công cụ có độ tin cậy cao và sẵn sàng trả tiền cho nó khi bạn mở rộng quy mô
 • Bạn là người mới bắt đầu tiếp thị qua email và có thể hưởng lợi từ các tài nguyên đào tạo được tích hợp trong nền tảng phần mềm của bạn

3. AWeber

AWeber là một nền tảng tiếp thị email hàng đầu khác cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Họ tự hào có khả năng cung cấp gần như hoàn hảo, khả năng báo cáo và thử nghiệm khác nhau và hỗ trợ giành giải thưởng cho tất cả khách hàng AWeber – bao gồm cả bạn.

AWeber cung cấp bản dùng thử miễn phí 30 ngày với quyền truy cập vào tất cả các tính năng. Bạn có thể gửi email không giới hạn tới tối đa 500 người đăng ký, khám phá các tính năng phân loại và gắn thẻ danh sách AWeber và truy cập hơn 6.000 hình ảnh chung và 700 mẫu được thiết kế sẵn. dịch vụ email marketing tốt nhất

dịch vụ email marketing tốt nhất

Khi đăng ký dùng thử miễn phí (yêu cầu thẻ tín dụng), bạn có quyền truy cập vào bảng điều khiển người dùng AWeber, nơi bạn có thể tùy chỉnh thêm tài khoản tiếp thị email của mình, nhập người đăng ký, kết nối tích hợp và xem báo cáo và thống kê. AWeber cũng trình bày dữ liệu thời gian thực về hoạt động của người đăng ký và danh sách.

Ưu điểm

 • Bạn phải tuân thủ chính sách cấm thư rác nghiêm ngặt, duy trì khả năng phân phối gần như hoàn hảo của Aweber
 • Tính năng chọn tham gia kép để đảm bảo bạn chỉ giữ khách hàng tham gia vào danh sách của mình
 • Phân đoạn danh sách thông minh hữu ích cho các chiến dịch được nhắm mục tiêu hơn
 • Hỗ trợ khách hàng đã giành giải thưởng thông qua email, trò chuyện trực tiếp, điện thoại hoặc cơ sở kiến thức sâu rộng
 • Bạn có thể tạo các biểu mẫu đăng ký và tùy chỉnh, trực quan để phát triển danh sách của mình

Nhược điểm

 • Trình chỉnh sửa kéo và thả không phải lúc nào cũng hoạt động và kém linh hoạt với một số mẫu nhất định
 • Bạn có thể đặt một phông chữ và kiểu mặc định để làm cho email xây dựng thương hiệu dễ dàng hơn
 • Sau 500 người đăng ký, mức giá sẽ đắt đối với các doanh nghiệp nhỏ

Dùng thử AWeber trong trường hợp …

 • Bạn có một danh sách email nhỏ (<20.000 người đăng ký) và không cần tự động hóa hoặc cá nhân hoá phúc
 • Bạn yêu cầu các tính năng phân đoạn và gắn thẻ danh sách nâng cao cho các chiến dịch được nhắm mục tiêu

4. Dịch vụ email marketing tốt nhất – MailChimp

Được biết đến với thương hiệu táo bạo, thông minh, MailChimp là một nền tảng tiếp thị email toàn cầu với khách hàng tại hơn 175 quốc gia. Với sự hỗ trợ 24/7, các tài nguyên đào tạo phong phú và một gói miễn phí phổ biến, không có gì lạ khi MailChimp trở nên nổi tiếng trong thị trường này.

Cũng giống như Benchmark và SendinBlue, MailChimp cung cấp gói miễn phí cho ít hơn 2.000 người đăng ký. Với gói miễn phí, bạn có thể gửi tới 12.000 email mỗi tháng, thiết lập tài khoản nhiều người dùng và nhận hỗ trợ qua email và trò chuyện trong 30 ngày đầu tiên.

Bạn cũng có quyền truy cập vào tất cả các tính năng – ngoại trừ tối ưu hóa nâng cao, chẳng hạn như tối ưu hóa thời gian gửi, nhân khẩu học dự đoán và phân khúc đối tượng. Nếu bạn trả tiền, MailChimp khuyến khích bảo mật bằng cách giảm giá để thiết lập xác thực hai yếu tố. Nó cũng cung cấp giảm giá cho các tổ chức từ thiện và phi lợi nhuận.

Ưu điểm

 • Theo dõi tương tác trực quan để bạn có thể xem email nào (và khi nào) đang hoạt động
 • Nền tảng đẹp, dễ sử dụng cho các nhà tiếp thị ở mọi cấp độ
 • Các mẫu được thiết kế sẵn và trình chỉnh sửa email đơn giản loại bỏ nhu cầu về kiến thức mã hóa hoặc HTML
 • Khả năng gửi email của MailChimp là gần 100%
 • Bạn có thể tạo bao nhiêu danh sách tùy thích và nhập danh bạ thật dễ dàng

Nhược điểm

 • Bạn không thể phân đoạn danh sách email hoặc tạo kênh để tự động hóa tiếp thị
 • Hỗ trợ khách hàng bị giới hạn sau 30 ngày
 • Trình chỉnh sửa email được cho là có các tùy chọn thiết kế hạn chế và chức năng cồng kềnh

Dùng thử MailChimp nếu …

 • Danh sách nhóm và email của bạn rất nhỏ và bạn không yêu cầu các tính năng chiến dịch hoặc tự động hóa phức tạp
 • Bạn chủ yếu sử dụng email để tiếp thị và giao tiếp với khách hàng

 

Các tìm kiếm liên quan đến dịch vụ email marketing tốt nhất

 • dịch vụ email marketing tphcm
 • phần mềm email marketing
 • nền tảng email marketing
 • ứng dụng email marketing
 • zeta email marketing
 • website email marketing
 • công ty chuyên email marketing
 • monkey email marketing

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button