Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Thiết kế Website

Giới thiệu dịch vụ email marketing tphcm uy tín hàng đầu

Dịch vụ Email marketing TPHCM được sử dụng cho những người gửi email trực tiếp. Thay vì tốn thời gian và tiền của bạn vào việc tạo ra các chiến dịch tiếp thị bằng in ấn mà kết thúc trong các hòm thư bụi bặm, giờ đây bạn có thể kết hợp các cố gắng tiếp thị trong mạng xã hội của bạn với các chiến dịch gửi mail hiệu quả. Với Email Marketing, bạn có thể ngay lập tức nhìn thấy ai là người đang mở những email bạn gửi, những liên kết nào họ đang click và bao nhiêu người nhận mail đang forward những email của họ cho bạn bè.

Vậy dịch vụ email marketing TPHCM là gì?

1. Email Marketing là gì?

 • Bạn từng nhận được email giới thiệu sản phẩm , một email mời tham gia sự kiện , hay đơn giản là chia sẻ thông tin … có nghĩa là bạn đã được trải nghiệm Email Marketing rồi.
 • Bạn thắc mắc tại sao mình lại nhận được Email đó ?Ai là người gửi những Email này ? Mục đích của họ là gì ?Bài viết này xin được giải đáp những thắc mắc đó của bạn

dịch vụ email marketing tphcm

Email marketing là một hoạt động gửi email tới người nhận trong danh sách nhằm xây dựng mối quan hệ với khách hàng, tạo lòng tin và tăng khả năng nhận diện thương hiệu của khách hàng đối với sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Two-Column Responsive Layout

Bạn có thể thấy rằng, email marketing được các doanh nghiệp nước ngoài sử dụng rất hiệu quả, họ xem đó như một chiến lược quan trọng trong chiến lược truyền thông.

2. Dịch vụ email marketing TPHCM đóng vai trò như thế nào?

Email marketing là một giải pháp hoàn hảo mang đến nhiều ưu điểm vượt trội như:

 • Hướng đúng mục tiêu: Một danh sách khách hàng mục tiêu sẽ giúp bạn gửi những thông tin phù hợp nhất với sở thích và mối quan tâm của họ.
 • Tốc độ nhanh chóng: Việc gửi mail tới hàng ngàn người sẽ được thực hiện trong tích tắc chỉ với một vài cú nhấp chuột.
 • Thống kê chi tiết: Bạn có thể đo lường được hiệu quả của chiến dịch chẳng hạn như số người nhận thư, số người mở thư và số người nhấp vào các đường link trong thư bằng các công cụ thống kê trực quan.
 • Tối ưu chí phí: Dịch vụ email marketing TPHCM được đánh giá là tiết kiệm chi phí nhất so với các chiến dịch truyền thông nhưng lại giúp bạn gửi thông tin đến đúng khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

dịch vụ email marketing tphcm

3. Làm thế nào để triển khai dịch vụ email marketing tốt nhất?

Bạn có thể dễ dàng nhận thấy rằng, một số công ty cung cấp dịch vụ email marketing TPHCM thiếu chuyên nghiệp là nhân tố khiến chiến dịch này mang đến những tác động tiêu cực và bị người nhận đánh dấu là Spam.

Bạn sẽ làm gì khi khách hàng của bạn không mở email để xem trong chiến dịch email marketing của bạn?

Vậy làm thế nào để tạo được một chiến dịch email marketing mang lại hiệu quả cao?

Vấn đề đầu tiên mà bạn cần quan tâm là việc lựa chọn một đơn vị triển khai uy tín. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, Semtek Co,. ltd được đánh là nhà cung cấp dịch vụ email marketing toàn diện nhất.

4. Dịch vụ do Semtek cung cấp có khả năng thực hiện các chiến dịch sau:

 • Tiếp đúng đối tượng khách hàng dựa trên các thông tin về giới tính và thu nhập hoặc mối quan tâm của họ.
 • Tiếp cận đúng thời điểm.
 • Tiếp cận đúng thông điệp.
 • Tiếp cận ở phạm vi toàn cầu.

Chúng tôi luôn tìm kiếm những cải tiến tích cực trong việc ứng dụng email marketing cho doanh nghiệp. Những kế hoạch mà chúng tôi đưa ra luôn được nghiên cứu dựa trên hiện trạng và vòng đời hoạt động của doanh nghiệp.

Sử dụng dịch vụ email marketing TPHCM của Semtek, bạn sẽ được cung cấp các tính năng ưu việt như:

 • Tạo mẫu email chuyên nghiệp, bắt mắt và truyền tải tối đa thông điệp.
 • Xây dựng và quản lý danh sách mail.
 • Tạo và gửi khảo sát trực tuyến.
 • Thiết lập chế độ tự phản hồi.
 • Theo dõi thống kê
 • Cá nhân hóa nội dung.

Một dịch vụ email marketing giá rẻ nhưng mang lại những tác động tích cực tới người dùng, tạo nên những hiệu quả kinh doanh cao nhất là cam kết của Semtek trong quá trình hoạt động.

Để có được những thông tin báo giá dịch vụ email marketing mới nhất, khách hàng vui lòng liên hệ Semtek qua Hotline: 098 300 9285 để được tư vấn trực tiếp.

Giới thiệu dịch vụ gửi email marketing TPHCM giá rẻ

Khi nhắc đến các đơn vị gửi email marketing số lượng lớn hiệu quả trên thế giới, phổ biến thường hay nhớ ngay đến Mailchimp hoặc Getresponse. Nhưng sau khi tìm hiểu các thông tin về giá cả, các bạn lại đặt ra câu hỏi tại sao lại đắt vây ? Có dịch vụ gửi email marketing giá rẻ mà vẫn hiệu quả như vậy không ?

1. Vì sao Mailchimp, Getresponse … hiệu quả tương tự lại có giá cao như vậy?

Để có được một hệ thống gửi Email Marketing, sẽ cần có hai yếu tố chính phải có là phần mềm gửi email hàng loạt và máy chủ gửi mail (SMTP Server). Với các hệ thống như Mailchimp, Getresponse họ tích hợp hai yếu tố trên làm một và họ bán cho chúng ta là một dịch vụ trọn gói bao gồm cả phần mềm email marketing và máy chủ gửi mail.

Và mức giá mà các bên cung cấp dịch vụ như trên đưa ra thường là chia các gói theo tháng kết hợp với số lượng data khách hàng của bạn. Như vậy căn cứ theo số lượng email gửi được giới hạn định mức trên hệ thống là bạn sẽ được tích hợp theo gói cước tương ứng, họ không cần biết bạn gửi bao nhiêu email trong tháng đó. Có một số dịch vụ Email Marketing TPHCM tích hợp máy chủ gửi mail tính giá theo số lượng email gửi, nhưng về cơ bản đối với các bạn đang bắt đầu kinh doanh thì vẫn gặp vấn đề về mức sử dụng tối thiểu bắt buộc của các hệ thống như thế thường từ 10$ trở lên.

Vậy làm cách nào mà bạn có thể sử dụng dịch vụ gửi Email Marketing giá rẻ một cách thoải mái mà không lo về chi phí ? Đơn giản là bạn nên tìm kiếm một phần mềm gửi Email Marketing tách riêng với máy chủ gửi mail.

dịch vụ email marketing tphcm

2. Về phần mềm gửi Email Marketing

Hiện nay trên thị trường có bán khá nhiều phần mềm Email Marketing online cài đặt trên máy tính. Đối với phần mềm cài đặt trên máy tính thì bạn cần một số lưu ý trước khi mua:

–   Phần mềm cần tương thích với các hệ điều hành Window phổ biến ( XP, Win 7, Win 8, Win 10…)

–   Đơn giản thao tác cài đặt, giao diện ngôn ngữ tiếng việt

–   Tích hợp các tính năng cơ bản nhất để soạn thảo email ( Template email, chèn ảnh, đính kèm file, cài đặt thương hiệu…)

3. Về máy chủ gửi mail

Về máy chủ gửi mail hiện cũng có rất nhiều dịch vụ nhưng trong bài viết này, phần mềm TOP sẽ giới thiệu hai đơn vị cung cấp máy chủ gửi mail uy tín và giá rẻ nhất hiện nay đó là Amazon SES và Sparkpost.

Amazon SES

Amazon SES là một dịch vụ gửi email hàng loạt số lượng lớn, tính tiền theo số lượng email bạn gửi đi là 1$/10,000 email – tương đương khoảng 2,2d/1 email, nếu 1 tháng bạn gửi dưới 1000 email thì bạn không phải trả phí.

 • Ưu điểm: Giá thành rẻ, tốc độ nhanh, chất lượng cao.
 • Nhược điểm: Quản trị xét duyệt đồng ý cấp đăng ký mới chặt chẽ và phải có thẻ Visa mới có thể đăng ký được.

Sparkpost

Sparkpost là một dịch vụ cung cấp máy chủ gửi mail và cũng sử dụng nền tảng công nghệ như Amazon nên chất lượng email gửi cũng đạt kết quả cao. Hiện tại Sparkpost tặng cho khách hàng đăng ký mới 10,000 email marketing mỗi tháng, và nếu như bạn mới kinh doanh thì chúng tôi khuyên bạn nên dùng Sparkpost cho hệ thống Email Marketing của bạn. Sau khi bạn có thật nhiều khách hàng và có chi phí dành riêng cho mục đích Email Marketing thì bạn có thể nâng cấp lên gói dịch vụ trả phí hoặc chuyển qua sử dụng Amazon SES.

 • Ưu điểm: Tốc độ nhanh, gói miễn phí lớn, chất lượng cao, không cần thẻ visa cũng đăng ký được.
 • Nhược điểm: Bạn cần phải có domain riêng để cài đặt.

Tới đây bạn có thể xác định được mình nên dùng dịch vụ gửi Email Marketing giá rẻ nào để tiết kiệm chi phí kinh doanh của bạn rồi phải không ?

Các tìm kiếm liên quan đến dịch vụ email marketing tphcm

 • nhà cung cấp dịch vụ email marketing
 • email marketing dịch vụ
 • công ty chuyên email marketing
 • nền tảng email marketing
 • zeta email marketing
 • dịch vụ email marketing hà nội
 • ứng dụng email marketing

 

Back to top button