Email doanh nghiệp

Lý do dịch vụ email tên miền riêng ngày càng phổ biến?

Ngày nay có rất nhiều kênh để giao tiếp phổ biến ví dụ như mạng xã hội vậy nên dịch vụ email tên miền riêng giúp cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp trên internet rất quan trọng và không thể thay thế đối với ngày nay. Dưới đây chúng tôi sẽ sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn vai trò to lớn này cùng với giới bạn giúp bạn 5 nhà cung cấp dịch vụ uy tín nhất hiện nay.

Vai trò của dịch vụ email tên miền riêng đối với doanh nghiệp

Như đã đề cập ở trên, email theo tên miền giúp doanh nghiệp, đơn vị có thể tương tác và kết nối với các khách hàng, đối tác của họ một cách dễ dàng, chuyên nghiệp hơn. Các vai trò của hệ thống email theo tên miền riêng trong hoạt động kinh doanh của từng doanh nghiệp có thể liệt kê cụ thể như sau:

1. Thể hiện phong cách chuyên nghiệp

Một hệ thống email thống nhất, có cùng cấu trúc sẽ mang lại cảm giác chuyên nghiệp, nhất là khi doanh nghiệp của bạn phân công cho nhiều nhân viên, bộ phận làm việc / hợp tác / giao dịch với cùng một đối tác. Khi nhận thấy tập thể nhân viên, phòng ban của công ty này sử dụng các email giống nhau, với cùng một phong cách làm việc chuyên nghiệp, họ sẽ có thiện cảm hơn và sẽ có mong muốn hợp tác với bạn trong những lần tiếp theo.

email ten mien rieng
email ten mien rieng

2. Khẳng định, xây dựng hình ảnh thương hiệu

Một trong các nguyên tắc xây dựng và định vị thương hiệu chính là khả năng xuất hiện thường xuyên, đúng lúc, tác động đến nhận thức khách hàng và khiến họ nhớ đến hình ảnh cũng như tên gọi của thương hiệu. Trên cơ sở đó, hệ thống email theo tên miền được xem là một phương tiện giúp bạn thực hiện điều này khá hiệu quả, khi khách hàng mở email và nhớ ngay đến tên trang web hay sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang kinh doanh nhờ vào hậu tố tên miền ở phía sau email.

3. Dễ dàng kiểm tra và quản lí

Email tên miền riêng là cách để doanh nghiệp quản lý các địa chỉ email của nhân viên trong một công ty. Hệ thống này giúp kiểm soát các thông tin nội bộ và hạn chế trường hợp giả mạo email của nhân viên để làm việc với khách hàng, đối tác.

4. Hạn chế tình trạng email bị rơi vào spam

Trên thực tế các email sử dụng tên miền riêng lại được đánh giá cao và ít bị cho vào hòm thư rác của người nhận hơn các địa chỉ email miễn phí. Đó là lý do mà bạn có thể gửi thư với số lượng lớn và lượng thư vào được inbox của khách hàng cũng cao hơn.

5. Dịch vụ email tên miền riêng có nhiều tính năng

Không như các email miễn phí, email theo tên miền riêng sử hữu nhiều tính năng hơn giúp bạn quản lý hệ thống, duyệt mail thậm chí có thể lên lịch công việc cho các phòng ban thông qua email riêng này. dịch vụ email tên miền riêng

5 dịch vụ email tên miền riêng uy tín

Trước hết, chúng ta cần phải tìm hiểu xem dịch vụ email doanh nghiệp miễn phí có đáp ứng được nhu cầu sử dụng cơ bản cho doanh nghiệp của bạn hay không? Những mặt hạn chế hoặc điều kiện đi kèm khi sử dụng dịch vụ email doanh nghiệp miễn phí thế nào?

email ten mien rieng
email ten mien rieng

1. Dịch vụ email tên miền riêng – Google

Dịch vụ Gmail của Google được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2004, theo báo cáo thống kê gần nhất năm 2019 thì Gmail của Google đã trở thành công ty dẫn đầu thị trường trong phân khúc dịch vụ email miễn phí với gần hai tỷ người dùng trên toàn cầu. Có thể nói ở thời điểm hiện tại Gmail là một trong những nhà cung cấp dịch vụ email miễn phí tốt nhất cả về chất lượng và số lượng người sử dụng.

Bạn có thể đăng ký gmail mới miễn phí một cách dễ dàng, mặc dù Google cung cấp dịch vụ email doanh nghiệp miễn phí cho người dùng cá nhân nhưng vẫn hỗ trợ nhiều tính năng cao cấp của doanh nghiệp. dịch vụ email tên miền riêng

Google cung cấp nhiều biện pháp tăng cường an ninh chẳng hạn như xác minh hai bước và bộ lọc spam mạnh mẽ để hạn chế khả năng tài khoản của bạn bị tấn công hoặc nhận được thư rác. Hơn nữa nó tích hợp với các công cụ năm trong hệ sinh thái của Google phổ biến như Google Calendar và Google Documents, Google Drive .v.v.

Trước đây bạn có thể tạo gmail công ty miễn phí vì Google cho phép các tổ chức phi lợi nhuận hoặc hoạt động trong lĩnh vực giáo dục có thể đăng ký email google theo tên miền miễn phí và có thể sử dụng các tính năng cao cấp của email doanh nghiệp, tuy nhiên do việc có quá nhiều người đăng ký tạo gmail miễn phí sai mục đích sử dụng và khó kiểm soát nên Google buộc phải tạm dừng chương trình này.

2. Outlook.com

Thương hiệu Outlook.com của Microsoft cũng là một lựa chọn không nên bỏ qua nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp email miễn phí chuyên nghiệp. Thống kê từ Microsoft cho thấy rằng Outlook đã có hơn 400 triệu người dùng vào năm 2016.

Gói email phổ biến này nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ hệ sinh thái công nghệ của Microsoft. Outlook.com cung cấp các tính năng nâng cao như Cluster. Nó có thể tìm thấy email ít ưu tiên và tách chúng từ hộp thư của bạn. Một tính năng tiên tiến của Outlook.com là khả năng để Undelete hoặc phục hồi các email sau khi vô tình hủy bỏ. Outlook tích hợp tốt với các phần mềm phổ biến từ các sản phẩm khác của Microsoft.

Outlook.com cũng sử dụng xác minh hai bước. Có nghĩa là bạn phải cung cấp hai hình thức nhận dạng để đăng nhập. Điều này làm khó khăn hơn cho các hacker để truy cập vào tài khoản của bạn. dịch vụ email tên miền riêng

34

3. Yahoo! Mail

Yahoo là một trong những công ty Internet dịch vụ sớm nhất, từ năm 1994. Yahoo! Mail là một dịch vụ phổ biến với nhiều người sử dụng. Năm 2016, nó thông báo rằng công ty đã được mua lại bởi Verizon. email doanh nghiệp miễn phí

Mặc dù gần đây Yahoo! đã thay đổi chủ nhưng bạn vẫn có thể đăng ký một tài khoản Yahoo! Mail. Một số tính năng của Yahoo! Mail bạn có thể hưởng lợi nếu như bạn chọn nó là nhà cung cấp email của bạn bao gồm:

 • Tự động xóa các tin nhắn rác sau 90 ngày
 • Dung lượng lưu trữ lớn (1 TB)
 • Được xây dựng trên công cụ trang web tìm kiếm, lịch và notepad
 • Bộ lọc thư rác và mã hoá SSL

Đăng ký tài khoản Yahoo! Mail cũng cho phép bạn truy cập dịch vụ Yahoo! khác bao gồm tin tức, Yahoo! Messenger và tiện ích lịch.

4. Zoho Mail

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cho phép đăng ký tạo email công ty miễn phí thì Zoho Mail là một lựa chọn không thể bỏ qua, Zoho mail miễn phí tối đa 5 tài khoản người dùng, giới hạn dung lượng 5GB / Người dùng, giới hạn tệp đính kèm 25MB. và bạn chỉ được sử dụng cho tên miền duy nhất. dịch vụ email tên miền riêng

Với mức miễn phí của Zoho Mail, bạn bị giới hạn 5 GB dung lượng lưu trữ cho mỗi người dùng. Nó bao gồm tính năng bảo vệ chống vi-rút và lọc thư rác. Dịch vụ email này tích hợp với các công cụ khác chẳng hạn như lịch, tác vụ và ghi chú.

Hơn hết trong các dịch vụ mail miễn phí, Zoho không chạy các quảng cáo. Nếu công việc kinh doanh của bạn sử dụng các phần mềm của Zoho, thì Mail Zoho có thể là nhà cung cấp dịch vụ phù hợp nhất.

email ten mien rieng
email ten mien rieng

5. Yandex Mail 

Yandex là công cụ tìm kiếm lớn nhất của Nga. Dịch vụ cung cấp email miễn phí của họ bao gồm bảo vệ chống thư rác và vi rút. Họ cũng cung cấp không giới hạn lưu trữ. Cho phép bắt đầu với 10 GB và thêm lưu trữ mỗi khi bạn có ít hơn 200 MB miễn phí.

Tạo trải nghiệm email của bạn dễ dàng hơn bằng cách sử dụng nhãn, nút cá nhân và phím nóng. Ngoài ra, hiển thị file đính kèm như các tập tin đa phương tiện và hình ảnh trong một tin nhắn.

Một trong những tính năng thú vị là xây dựng được chức năng dịch trong hộp thư đến và đi. Yandex email cũng gồm một dịch vụ tác vụ cho phép bạn tạo ra nhiệm vụ và danh sách nhiệm vụ.

Ngoài ra Yandex cũng hỗ trợ bạn tạo tên miền với đuôi mở rộng, ví dụ như @domain.com.

Nếu bạn hoặc doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm một dịch vụ email doanh nghiệp miễn phí. Đầu tiên hãy quyết định những tính năng quan trọng nhất cho nhu cầu của bạn. Tiếp theo, hãy tìm một nhà cung cấp dịch vụ email cung cấp các tính năng miễn phí hoặc giá phải chăng. Với các thông tin chính xác, bạn có thể tìm thấy nhà cung cấp dịch vụ email tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Các tìm kiếm liên quan:

 • bảng giá email google
 • tên miền email
 • đăng ký email google theo tên miền miễn phí
 • mua email
 • mua email google
 • email doanh nghiệp google
 • email pro #3
 • đăng ký email tên miền riêng

Nội dung liên quan:

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button