Email doanh nghiệp

4 dịch vụ email tên miền miễn phí và nổi tiếng hiện nay

Dịch vụ email tên miền miễn phí thường sử dụng server lưu trữ dữ liệu chuyên nghiệp (email server) đang dần trở nên phổ biến đối với các cá nhân, doanh nghiệp hoạt động kinh doanh và bán hàng. Email server là một hệ thống mail chuyên phục vụ cho các giao dịch thư điện tử trực tuyến của doanh nghiệp với khách hàng. Sử dụng email theo tên miền sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho các cá nhân và doanh nghiệp hoạt động kinh doanh. Tuy nhiên có thể bạn vẫn chưa hiểu email tên miền là gì và những lợi ích của email theo tên miền mang lại cho người sử dụng như thế nào? Cùng tìm hiểu nhé!

email ten mien mien phi
email ten mien mien phi

Dịch vụ mail tên miền miễn phí là như thế nào?

Hiện nay email tên miền riêng đang là dịch vụ được rất nhiều công ty lựa chọn bởi sự linh hoạt, bảo mật cũng như đóng góp 1 phần vào việc xây dựng marketing.

1. Tên miền là gì?

Để làm một trang web thì domain là một trong những thành phần không thể thiếu trong khâu chuẩn bị của bạn. Vậy domain là gì? nó có tầm quan trọng ra sao đối với trang web của bạn? và nên chọn một domain như thế nào? Bài viết này sẽ phần nào giải đáp cho bạn các câu hỏi liên quan đến tên miền là gì.

Domain name dịch sang tiếng Việt là “Tên miền”, nó là địa chỉ gắn liền với một trang web, bất kỳ ai muốn truy cập vào website đều phải thông qua cái tên miền này

Vd: google.com, yahoo.com, bing.com….

email ten mien mien phi
email ten mien mien phi

2. Tên miền trong Email công việc và Email Marketing

Tên miền đóng 1 vai trò cực kỳ quan trọng trong sự thành công của website cũng như marketing online. Nếu công ty bạn sở hữu một tên miền, bạn có thể sử dụng dịch vụ email theo tên miền và setup rất nhiều email như ten@tenmien.com, cskh@tienmien.com… qua đó tạo dựng được sự uy tín và hình ảnh trong mắt những người nhận được

3. Vậy tên miền ảnh hưởng như thế nào ?

Tên miền đẹp sẽ khiến khách hàng dễ nhớ hơn, tăng tỉ lệ truy cập vào website. Ngoài ra các email tên miền miễn phí được sử dụng các công nghệ mới khiến cho phần trăm email được gửi thẳng vào inbox là rất cao lên đến 99%.

Tuy nhiên nếu bạn sử dụng tên miền của bạn vào công việc Spam Email thì đó sẽ là một điều khủng khiếp đối với công ty của bạn.

Một khi tên miền của bạn bị các dịch vụ như spamhaus, google, yahoo, hotmail…cho vào blacklist kèm theo việc những email theo tên miền được sử dụng trong công việc của bạn cũng sẽ bị liệt vào dạng spam, và điều đó sẽ làm giảm đáng kể uy tín công việc của công ty bạn.

Ngoài ra, nếu tên miền của bạn bị liệt vào danh sách đen thì website của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều như thứ hạng SEO trên google sẽ bị giảm, bị các nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo chặn không cho bạn quảng cáo trên hệ thống của họ…

4. Tôi phải làm sao để tên miền của tôi không bị liệt vào danh sách đen?

Chỉ có một cách duy nhất để bạn không bị liệt vào danh sách đen của các nhà cung cấp dịch vụ là bạn hãy sử dụng Email Marketing đúng mục đích và phải được người nhận email đồng ý nhận email của bạn.

Hãy tạo các Phễu thu thập email, dùng các chiến dịch marketing để khách hàng của bạn nhập email vào và xác nhận đồng ý nhận email của bạn. Từ đó bạn có thể gửi các chiến dịch Email Marketing của bạn tới những khách hàng đã đăng ký nhận email của bạn mà bạn không sợ bị liệt vào danh sách đen.

Đặc biệt lưu ý, không được dùng email theo tên miền Spam mail quảng cáo vì như vậy sẽ bị google phạt và chính khách hàng của mình cũng không thích điều đó. Hãy gửi mail đích danh, tuyết đối không gửi đồng loạt.

Các dịch vụ email tên miền miễn phí tốt nhất

Hiện nay như cầu sử dụng email tên miền miễn phí của doanh nghiệp ngày càng phổ biến, là điều cần thiết để thể hiện tính chuyên nghiệp khi giao tiếp với khách hàng qua email. Các dịch vụ email hosting miễn phí hoặc sử dụng email cá nhân không còn được sử dụng nhiều như trước. Qua nhiều năm sử dụng các dịch vụ email theo tên miền và đánh giá, chúng tôi đề xuất các dịch vụ tốt nhất hiện nay với các tiêu chi hàng đầu như giao diện thân thiện, đa ngôn ngữ, tỷ lệ gửi email vào Inbox, bảo mật cao và hệ thống chống spam hiệu quả.

1. G Suite bản miễn phí (G Suite legacy)

G Suite (tên trước đây là Google Apps for Work, hay Google Apps for Business) là một bộ ứng dụng năng suất điện toán đám mây và các công cụ phần mềm cộng tác và phần mềm được cung cấp bởi Google trên cơ sở đăng ký thuê bao. Nó bao gồm các ứng dụng web phổ biến của Google như Gmail, Google Drive, Google Hangouts, Google Calendar, và Google Docs.

email ten mien mien phi
email ten mien mien phi

Từ ngày 06 Tháng 12 năm 2012, Google ngừng cung cấp phiên bản miễn phí email theo tên miền Google Apps cho các khách hàng mới. Tuy nhiên bạn có thể mua tài khoản này từ các nhà cung cấp dịch vụ trong và ngoài nước.

Các gói email theo tên miền miễn phí từ 10 người dùng, 100 người dùng và lên đến 2000 người dùng, mỗi người dùng có tối đa 15GB lưu trữ Gmail, Google Drive, Google Docs… và bạn có thể mua thêm dung lượng lưu trữ khi sử dụng hết. Đây là dịch vụ email theo tên miền G Suite giá rẻ và miễn phí tốt nhất hiện nay theo các tiêu chí đã đề cập ở trên.

2. Dịch vụ email tên miền – Zoho Mail

Zoho Corporation là một công ty phát triển phần mềm Ấn Độ. Trọng tâm của Tập đoàn Zoho nằm trong các công cụ kinh doanh dựa trên web và các giải pháp công nghệ thông tin, bao gồm bộ công cụ văn phòng, nền tảng quản lý mọi thứ và một bộ phần mềm quản lý CNTT.

Zoho Mail là dịch vụ lưu trữ email tên miền miễn phí tương tự như Google Apps, nó có thể đồng bộ với các dịch vụ tiện ích khác của Zoho như Zoho Docs, Zoho Storage.

Dịch vụ Zoho Mail có giới hạn mỗi tài khoản chỉ add được 1 domain, có thể tạo tối đa 25 users và giới hạn dung lượng mỗi người dùng là 5GB, không hỗ trợ sử dụng IMAP hay POP3.

3. Yandex mail

Yandex là công ty web của Nga với hơn 60% người dùng web nước Nga sử dụng nó. Yandex là công ty tìm kiếm lớn thứ 4 trên thế giới (theo Comscore) với hơn 150 triệu lượt tìm kiếm mỗi ngày và khoảng 50 triệu người dùng thường xuyên.

Yandex mail là một trong rất nhiều dịch vụ nỗi bật của Yandex, họ cho phép tạo email theo tên miền hoàn toàn miễn phí với dung lượng lưu trữ không giới hạn và giới hạn 1000 mailboxes, hỗ trợ sử dụng IMAP và POP3.

4. Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ email tên miền miễn phí

 • Tạo sự tin cậy khi gửi Email Marketing: Một khi chiến lược Email Marketing là phương pháp tối ưu được bạn tin tưởng khi kinh doanh online thì Email tên miền chính là một“vũ khí” vô cùng đắc lực, hiệu quả. Bởi vì khi thông tin được gửi bằng Email tên miền thì người nhận sẽ cảm thấy an tâm và có sự tin tưởng nhiều hơn.
 • Chuyên nghiệp trong giao dịch: Khi giao dịch hoặc trao đổi công việc qua Email tên miền sẽ tăng sự chuyên nghiệp của bạn. Thử tưởng tượng khách hàng sẽ phản ứng như thế nào giữa giao dịch được sử dụng Email của công ty còn bạn thì vẫn “trung thành” với các mail miễn phí như Gmail, Yahoo thì quả thiếu “hòa nhập” .
 • Dễ dàng trong việc quản lý: Khi sử dụng Email google tên miền riêng, doanh nghiệp sẽ dễ dàng quản lý và kiểm soát được hệ thống mail, tránh được các trường hợp ai đó sử dụng mail công ty vào các việc không chính thống, không tốt cho công. Ngoài email tên miền còn giúp quản lý thương hiệu khi giao dịch với đối tác, bạn hàng…
 • Dễ dàng quản lý email thành viên, tạo và xóa email thành viên, khôi phục mật khẩu đơn giản nhưng hoàn toàn bảo mật.
 • Dễ dàng cài đặt email vào các phần mềm quản lý mail như Outlook, điện thoại thông minh với các hệ điều hành khác nhau: window phone, android, ios. Với việc sao lưu bảo mật dữ liệu lưu trữ email về máy tính cá nhân một cách thông minh và thuận tiện

Các tìm kiếm liên quan:

 • dịch vụ mail server
 • đăng ký email google theo tên miền miễn phí
 • bảng giá email google
 • mua email google
 • email doanh nghiệp google
 • mua tên miền
 • mail server google
 • cách tạo email theo tên miền miễn phí

Nội dung liên quan:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button