Email doanh nghiệp

Các tính năng của dịch vụ email theo tên miền tại Semtek

Hiện nay như cầu sử dụng dịch vụ email theo tên miền của doanh nghiệp ngày càng phổ biến, là điều cần thiết để thể hiện tính chuyên nghiệp khi giao tiếp với khách hàng qua email. Các dịch vụ email hosting miễn phí hoặc sử dụng email cá nhân không còn được sử dụng nhiều như trước. Qua nhiều năm sử dụng các dịch vụ email doanh nghiệp và đánh giá, chúng tôi đề xuất các dịch vụ tốt nhất hiện nay với các tiêu chi hàng đầu như giao diện thân thiện, đa ngôn ngữ, tỷ lệ gửi email vào Inbox, bảo mật cao và hệ thống chống spam hiệu quả.

Tìm hiểu Email doanh nghiệp trước khi đến với dịch vụ email theo tên miền

1. Email doanh nghiệp là gì?

Email doanh nghiệp là gì? Email doanh nghiệp được hiểu đơn giản là một dịch vụ thư điện tử chạy trên hệ thống máy chủ riêng biệt, nhằm mục đích trao đổi thông tin trực tuyến bằng email sử dụng tên miền riêng, thường có dạng tennguoidung@tencongty, ví dụ sontungmtp@semtek.com.vn.

dịch vụ email theo tên miền

Không giống các dịch vụ email doanh nghiệp miễn phí, email hosting có tính bảo mật cao, cho phép người dùng tùy chỉnh cấu hình cũng như số lượng tài khoản email. Các tổ chức và doanh nghiệp thường dùng dịch vụ này để tăng sự chuyên nghiệp, độ tin cậy, và tỉ lệ gửi email thành công. Đây được xem là một trong những phương thức giao tiếp, truyền thông được sử dụng phổ biến nhất trong các doanh nghiệp, tổ chức hiện nay. dịch vụ email theo tên miền

Một hệ thống email hosting chuyên nghiệp không chỉ tăng hiệu quả trong việc truyền tải thông tin mà còn đại diện cho bộ mặt của công ty, thương hiệu, tổ chức. Chính vì vậy, lựa chọn một  dịch vụ email doanh nghiệp uy tín, hiệu quả chính là yêu cầu tiên quyết đối với các công ty hiện nay.

2. Cách lựa chọn dịch vụ email theo tên miền uy tín

Thông thường có 2 loại email doanh nghiệp:

 • Email doanh nghiệp miễn phí khi sử dụng web hosting ở các nhà cung cấp hosting. Tuy nhiên đây không phải là một email chuyên dụng vì khả năng xác thực domain không có nên việc rơi vào spam thường xuyên là có có thể tránh khỏi. Mặc khác số lượng tài khoản email doanh nghiệp được cấp cũng khá hạn chế. Nếu bạn đang sở hữu một công ty có nhiều nhân viên thì đây không phải là một giải pháp tối ưu.
 • Email doanh nghiệp được cung cấp trên hạ tầng một hoặc nhiều server riêng, được cài những phần mềm chuyên nghiệp để làm dịch vụ email như email doanh nghiệp outlook email doanh nghiệp google, email doanh nghiệp microsoft,… Đây là dạng email đã được tích hợp sẵn các phần mềm quản lý email, có khả năng xác thực domain, hạn chế gửi mail vào spam-box và giúp hệ thống có khả năng gửi email thông suốt với mức độ ổn định cao tới 99%.dịch vụ email theo tên miền

Để chọn dịch vụ email doanh nghiệp tuy tín, bạn cần ưu tiên những yếu tố sau:

 • Sử dụng email tên miền riêng (tenban@tencongty.com).
 • Hạn chế tình trạng Spam, Blacklist IP.
 • Cung cấp giao diện quản lý người sử dụng.
 • Đảm Bảo Inbox 99%
 • Tương thích với nhiều thiết bị (PC, Mobile, Laptop).

Giới thiệu tính năng của dịch vụ email theo tên miền của Semtek Co,. ltd

Hiện tại Semtek Co,. ltd đang cung cấp dịch vụ email doanh nghiệp chuyên nghiệp với nhiều gói đa dạng. Email Hosting giá rẻ của Semtek Co,. ltd là dịch vụ thư điện tử được cung cấp trên hệ thống máy chủ chuyên biệt với tính năng bảo mật cao. Email gửi đi từ hệ thống Email Hosting có độ tin cậy cao, giúp email luôn được gửi vào hộp thư người nhận.

Dịch vụ Email doanh nghiệp tại Semtek Co,. ltd cải thiện đáng kể hiệu quả kinh doanh cũng như quản lý doanh nghiệp. Cụ thể như sau:

1. Tăng hiệu quả trao đổi thông tin bên ngoài và bên trong tổ chức nhờ email tên miền riêng

Email theo tên miền riêng giúp doanh nghiệp, đơn vị có thể dễ dàng kết nối với khách hàng, đối tác của họ một cách dễ dàng, chuyên nghiệp hơn. Đồng thời cũng cải thiện đáng kể vấn đề truyền thông nội bộ của doanh nghiệp, tổ chức nhờ việc email được gửi đi nhanh chóng, thông suốt và bảo mật.

Nhờ tính năng tùy chỉnh tên miền riêng cho từng tài khoản của email doanh nghiệp tại Semtek Co,. ltd, bạn có thể phân loại hệ thống email theo nhóm, phòng ban rõ ràng. Điều này sẽ giúp hoạt động kinh doanh diễn ra hiệu quả, tránh gây chồng chéo công việc giữa các phòng ban.

Email hosting tại Semtek Co,. ltd cung cấp số lượng tài khoản lớn, cho phép bạn tùy chỉnh theo:

 • Tên phòng ban/đơn vị: ví dụ hotrokhachhang@semtek.com.vn, sales@semtek.com.vn, support@semtek.com.vn, billing@semtek.com.vn
 • Tên nhân viên: mainguyen@semtek.com.vn, namle@semtek.com.vn, linhtran@semtek.com.vn.

Lưu ý: Tên email của nhân viên cũng nên được đặt theo quy tắc nhất định để đảm bảo sự thống nhất và hạn chế trùng lặp (ví dụ bạn Nguyễn Thị Mai làm ở phòng chăm sóc khách hàng của Semtek có thể đặt tên là mai.cksh@semtek.com.vn hoặc maint@semtek.com.vn).

2. Thể hiện sự chuyên nghiệp của dịch vụ email theo tên miền

Chắc hẳn ai cũng từng ít nhất một lần nhận được mail dưới dạng tennguoigui@tencongty.com. Rõ ràng, một email như vậy sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp, đáng tin cậy của người gửi phải không nào? Để gửi được một email như vậy, bạn cần sử dụng email doanh nghiệp.

dịch vụ email theo tên miền

Trước hết, việc sử dụng email doanh nghiệp tạo được sự tin cậy trong các giao dịch điện tử.  Hãy thử tưởng tượng một doanh nghiệp dùng email cá nhân gửi cho bạn một lá thư mang tính chất quan trọng, bạn có cảm thấy tin tưởng hay không? Chắc chắn là nguồn tin sẽ mang tính tin cậy cao hơn nếu họ dùng email doanh nghiệp để gửi. Một email với tên miền công ty cũng sẽ gây được ấn tượng và thiện cảm đầu tiên với người nhận, ngay cả khi họ chưa biết gì về công ty.dịch vụ email theo tên miền

Sử dụng một hệ thống email hosting tại Semtek Co,. ltd sẽ giúp khách hàng cảm nhận được sự chuyên nghiệp của công ty bạn. Trong trường hợp tổ chức/doanh nghiệp có nhiều phòng ban, nhiều nhân viên phối hợp làm việc với cùng một khách hàng, đối tác, họ sẽ có thiện cảm hơn khi nhận thấy tập thể nhân viên sử dụng hệ thống email chuyên nghiệp, đồng bộ.

3. Nhắc nhớ, xây dựng hình ảnh thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ

Email hosting tại Semtek Co,. ltd là một trong những phương thức giao tiếp trực tuyến được sử dụng thường xuyên nhất hiện nay. Do vậy đây cũng chính là cách truyền tải, nhắc nhớ hình ảnh thương hiệu của công ty đến với khách hàng, đối tác của bạn. Tính liên tục, thường xuyên của việc trao đổi bằng email với hậu tố tên miền riêng ở phía sau sẽ vô hình tác động, in sâu vào nhận thức của khách hàng, khiến họ nhớ đến thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm.

4. Dễ dàng kiểm tra và quản lí nội bộ doanh nghiệp tổ chức

Email doanh nghiệp là cách để doanh nghiệp quản lý các địa chỉ email của nhân viên, giúp kiểm soát các thông tin nội bộ và hạn chế trường hợp giả mạo email nhân viên nhằm mục đích xấu.

Việc quản lý email doanh nghiệp với dịch vụ emai hosting của Semtek Co,. ltd rất đơn giản. Mọi email gửi đến khách hàng hoặc nội bộ công ty đều được kiểm soát chặt chẽ. Việc quản lý nhân viên cũng sẽ tốt hơn khi bạn có thể thực hiện khóa tài khoản đối với những cá nhân không còn làm việc tại công ty nữa. dịch vụ email theo tên miền

5. Hạn chế tình trạng Spam, Blacklist IP, đảm bảo việc gửi – nhận email luôn thông suốt – 99% inbox

Trong thời đại công nghệ số, thì việc đảm bảo thông tin được truyền tải thông suốt là điều quan trọng nhất. Đây là điều mà email cá nhân không thể làm tốt được.

 • Email hosting đảm bảo an toàn khi sử dụng bằng việc chống spam và virus hiệu quả, tránh mất dữ liệu, không bị rơi vào mục thư rác khi được gửi cho người nhận. Đây là điểm khác biệt lớn nhất của email tên miền riêng so với các địa chỉ email miễn phí.
 • Nhờ được triển khai trên hệ thống server chuyên dụng, dịch vụ email hosting của Semtek Co,. ltd cam kết tỉ lệ email hợp lệ vào inbox người nhận đạt đến 99%. Đó là lý do mà bạn có thể gửi thư với số lượng lớn và lượng thư vào được inbox của khách hàng cũng cao hơn.

Trước đây, bạn có thể đăng ký email Google theo tên miền miễn phí, nhưng hiện nay Google đã xóa sổ tính năng này. Nếu muốn sử dụng mail tên miền riêng, bạn phải đăng kí email Google apps, email doanh nghiệp Microsoft. Tuy nhiên các dịch vụ này phù hợp với những doanh nghiệp lớn và có chi phí khá cao.

Trong khi đó, việc sử dụng email hosting giá rẻ tại Semtek Co,. ltd không gây tốn kém chi phí đầu tư cho phần cứng hoặc phần mềm, trung tâm dữ liệu và dễ dàng tính được chi phí ban đầu. Không những thế, email hosting còn giúp thúc đẩy năng suất lao động, triển khai linh hoạt các chiến lược kinh doanh, tạo môi trường thông tin thuận tiện cho các thế hệ nhân viên.

dịch vụ email theo tên miền

 

6. Bảo mật cao – Tương thích cao – Giao diện trực quan, dễ sử dụng

Bảo mật thông tin – dữ liệu luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu bởi của bất kỳ doanh nghiệp nào. Đó cũng chính là lý do vì sao bạn nên sử dụng email doanh nghiệp của Semtek Co,. ltd ngay bây giờ:

 • Hệ thống email server tối ưu khả năng bảo mật và tính ổn định của email hosting, không rò rỉ thông tin, không bị hack.
 • Email hosting tương thích cao với các mail server khác như Google, Webmail, Yahoo, Outlook…dịch vụ email theo tên miền
 • Email hosting cung cấp giao diện quản lý người sử dụng trực quan, dễ sử dụng. Ngay cả những người không chuyên nghiệp cũng có thể sử dụng và vận hành hệ thống
 • Đường truyền bảo mật dữ liệu cao, không xảy ra các lỗi hệ thống như các sản phẩm email thông thường, khả năng cập nhật mọi lúc, mọi nơi, dễ dàng tích hợp trên nhiều thiết bị khác nhau. dịch vụ email theo tên miền

7. Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 – Hỗ trợ chuyển dữ liệu cho khách hàng

Hiện tại, có rất nhiều công ty bán  email doanh nghiệp trên thị trường, bạn cần cẩn trọng khi lựa chọn để tránh các nhà cung cấp kém chất lượng. Khi sử dụng dịch vụ email hosting tại Semtek Co,. ltd, bạn sẽ được:

 • Tư vấn và hướng dẫn sử dụng miễn phí, tận tình.
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 bất chấp ngày nghỉ, lễ, Tết, đảm bảo hệ thống email hosting của bạn luôn vận hành trơn tru, thông suốt.
 • Nếu có nhu cầu chuyển dữ liệu từ nhà cung cấp khác về Semtek Co,. ltd, chúng tôi cũng hỗ trợ chuyển dữ liệu cho quý khách.
Các tìm kiếm liên quan đến dịch vụ email theo tên miền
 • đăng ký email google theo tên miền miễn phí
 • cách tạo email theo tên miền miễn phí
 • mua tên miền email
 • bảng giá email google
 • mua email google
 • email doanh nghiệp google
 • g suite
 • email doanh nghiệp là gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button