Email marketing

Dịch vụ gửi email marketing được ưa chuộng hiện nay

Email là 1 công cụ marketing không thể thiếu đối với những người làm kinh doanh bán hàng. Đặc biệt là kinh doanh online. Tuy nhiên để tiếp cận 1 lượng khách hàng lớn bạn cần gởi email với số lượng lớn. Gmail và yahoo không còn thích hợp vì bị giới hạn 1 ngày chỉ vài trăm email gởi đi. Bạn đang tìm kiếm Các dịch vụ gửi email marketing tốt nhất hiện nay? Giải pháp đưa ra cho bạn là bạn sử dụng các dịch vụ gửi email của các công ty trong và ngoài nước cung cấp. Bạn có thể sử dụng dịch vụ email của Amazone SES, Sendgrid,Mailchimp, Getresponse…

Hiểu về dịch vụ gửi Email Marketing WordPress

Email marketing là một trong các kênh hiệu quả nhất để tương tác với khách hàng của bạn, quảng bá sản phẩm, và mang lại traffic cho website của bạn. Nếu là người mới với email marketing, có thể bạn sẽ tốn ít thời gian để làm quen. Nhưng rất đáng để thử. Vì dù sớm hay muộn thì sẽ đến lúc bạn cần tận dụng danh sách email, thông tin bạn có trong tay. Nếu bạn đã biết được cách tạo blog WordPress rồi, thì tiếp theo, bạn nên tìm hiểu thêm các cách giao tiếp với độc giả, và mail marketing nên là sự lựa chọn đầu tiên của bạn.

dịch vụ gửi email marketing

Trong bài hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ bạn cách làm thể nào để sử dụng email marketing cho doanh nghiệp. Tất cả chỉ mất 4 bước:

 • Chọn dịch vụ email marketing.
 • Xây dựng form đăng ký email và thêm nó vào website WordPress.
 • Tạo email chào mừng.
 • Tự động hóa chiến dịch gửi email của bạn

Emails là công cụ mạnh mẽ, nhưng chỉ khi bạn biết cách sử dụng nó hợp lý. Hãy tìm hiểu email marketing là gì và lý tại sao nó quan trọng nhé! dịch vụ gửi email marketing

1. Email marketing là gì?

Email marketing một trong các phương pháp tiếp thị số, tương tác với khách hàng đã và đang phát triển rất mạnh mẽ vì tính hiệu quả của nó.

Giờ bạn thử nhớ lại xem hầu hết các site bạn hay truy cập đều hỏi email của bạn vào lúc này hay lúc khác. Nếu bạn cung cấp địa chỉ mail, bạn thường sẽ được đưa vào danh sách email của họ và bắt đầu được nhận thông báo theo thời gian. Một số website sẽ gửi ưu đãi, khuyến mãi, số còn lại sẽ gửi bạn thông tin cập nhật hay sản phẩm mởi, vâng vâng. Quá trình thu thập email và sử dụng chúng nhằm để tăng tỉ lệ chuyển đổi hoặc lương truy cập được gọi là email marketing.

2. Vì sao bạn cần một giải pháp WordPress Email Marketing

Mặc dù ở nhiều nơi trên thế giới như tại Việt Nam, người dân không sử dụng email nhưng. Nhưng là một nước đang hòa nhập, và là một nơi có cộng đồng mạng xã hội lớn, email marketing đang dần chiếm vai trò quan trọng hơn trong thế giới số. Nếu bạn biết cách triển khai email marketing tố, thì kết quả sẽ rất tích cực.

Tuy nhiên, nếu bạn dùng WordPress thì email marketing trong WordPress không dễ làm trực tiếp lắm. WordPress cho phép mọi người đăng ký website, và nền tảng này có thể gửi email tự động cho những người đó. Tuy nhiên, những email này thường liên quan đến tài khoản người dùng. Ví dụ, khi bạn đăng ký website wmới, bạn thường sẽ nhận được thông báo về tài khoản. Những thông báo này được gọi là email xử lý (transactional email)

dịch vụ gửi email marketing

Mặc dù WordPress gửi được các loại email này, nhưng nó không thể kèm theo các tính năng marketing trong đó. Tức là bạn cần dùng công cụ bên thứ 3 nếu bạn thực sự muốn làm email marketing.

Nó có thể giúp bạn thực hiện:

 • Thiết lập danh sách subcriber. Trong hầu hết các trường hợp, mọi người sẽ đăng ký nhận tin website của bạn khi họ đã thích nội dung trong website, họ là những người có thể dễ dàng chuyển đổi thành khách hàng nhất trong tương lai.
 • Gửi email tiếp thị có thể mang traffic tới website của bạn. Email có thể nhắc nhở subscriber của bạn về website, để họ có thể quay lại xem website của bạn.
 • Bạn có thể nhận nhiều conversions hơn. Chỉ cần gửi một email ngắn có thể đã đủ để giúp bạn tăng vài lượt bán, đặc biệt khi bạn đang quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ.

Trên thực tế, để gửi email marketing trong WordPress đòi hỏi nhiều công tác chuẩn bị. Bạn cần chuẩn bị nhiều ý tưởng cho chiến dịch email marketing, kiểm thử, đảm bảo nó gửi đến đúng loại subscriber. Ngày nay, nhiều hệ thống email marketing có thể giúp tự động hóa quá trình này. dịch vụ gửi email marketing

Bạn có thể lên lịch hẹn và gửi email sau. Bạn cũng có thể kích hoạt nhiều loại email khác nhau. Ví dụ, bạn có thể tạo email “chào mừng” tự động được gửi đến mỗi khi có người đăng ký trên website của bạn. Hơn nữa, cũng có nhiều ưu điểm khác sử dụng email marketing trong WordPress.

3. Dịch vụ gửi email marketing đóng vai trò như thé nào với kinh doanh?

 • Hướng đúng mục tiêu: Một danh sách khách hàng mục tiêu sẽ giúp bạn gửi những thông tin phù hợp nhất với sở thích và mối quan tâm của họ.
 • Tốc độ nhanh chóng: Việc gửi mail tới hàng ngàn người sẽ được thực hiện trong tích tắc chỉ với một vài cú nhấp chuột.
 • Thống kê chi tiết: Bạn có thể đo lường được hiệu quả của chiến dịch chẳng hạn như số người nhận thư, số người mở thư và số người nhấp vào các đường link trong thư bằng các công cụ thống kê trực quan.
 • Tối ưu chí phí: dịch vụ email marketing được đánh giá là tiết kiệm chi phí nhất so với các chiến dịch truyền thông nhưng lại giúp bạn gửi thông tin đến đúng khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

Chính vì những ưu điểm trên mà hiện nay, dịch vụ email marketing được sử dụng ngày càng phổ biến. Có rất nhiều các nhà cung cấp marketing dịch vụ với nhiều gói dịch vụ và chi phí khác nhau. Việc chọn lựa một đơn vị cung cấp gói dịch vụ email marketing chuyên nghiệp, hiệu quả cao là điều không hề đơn giản.

Có thể nói Email marketing không chỉ là công cụ gửi email hàng loạt mà nó còn là phương pháp tiếp cận với khách hàng và mang khách hàng xích lại gần với doanh nghiệp hơn. Từ đó, doanh nghiệp có thể tìm thấy được nhiều cơ hội hơn để chăm sóc khách hàng thông qua dịch vụ email marketing.

Các dịch vụ gửi email marketing tốt nhất hiện nay

SMTP server (server gửi mail) là một dịch vụ cho phép gửi email marketing với số lượng lớn. Tốc độ nhanh mà không bị giới hạn. Khi thuê SMTP server, các bên cung cấp SMTP sẽ cho bạn thông số để điền vào phần mềm. Bao gồm Server, Tài khoản, Mật khẩu. Bạn chỉ cần điền vào phần mềm là có thể gửi thư với số lượng lớn theo ý muốn. Sau đây là một số lựa chọn :

1. Amazon SES (Simple Email Service)

Amazon Simple Email Service (Amazon SES) là dịch vụ gửi Email mà Amazon phát triển để phục vụ khách hàng. Với Amazon SES bạn hoàn toàn có thể gửi Email giao dịch, các thông điệp tiếp thị, hoặc bất kỳ loại hình Email nào và bạn phải trả chi phí cho việc gửi Email này. Cùng với tỉ lệ inbox cao, Amazon SES giúp đỡ bạn dễ dàng thống kê việc gửi của bạn và những thông báo về email gửi, email bounce (email bị trả lại), email khiếu nại hỗ trợ bạn hoàn thiện chiến dịch Email Marketing của bạn hơn.dịch vụ gửi email marketing

Mức giá: 0.1$/1000 email

dịch vụ gửi email marketing

2. MandrillApp (Mailchimp SMTP)

MandrillApp (hay MailChimp) cũng là một thương hiệu đã có tên tuổi về email marketing trên thế giới không thua kém Amazon; Là một dịch vụ hỗ trợ Email Marketing mà cụ thể là nó có công dụng thu thập danh sách email (Email List), quản lý email list và gửi mail cho tất cả các email trong một email list cùng lúc

Mức giá: 0.2$/1000 email. Miễn phí 12.000 email mỗi tháng.

3. Getresponse

GetResponse là 1 tên tuổi lớn trong dịch vụ email marketing từ năm 1998 đến nay. Dịch vụ emaill marketing tốt nhấ với 350,000+ khách hàng của 180 quốc gia hài lòng. Và đã đạt được trên 1 tỷ người đăng ký nhận thư mỗi tháng. Các chức năng nổi bật như tạo trang landing page, trang cảm ơn, giới thiệu, quảng cáo … Thiết kế email hổ trợ reponsive hiển thị vừa vặn cả trên Mobile, Tablet và PC. Bạn có thể sử dụng để chăm sóc khách hàng và trả lời tự động những gì bạn muốn nhằm giữ chân khách hàng.

4. Aweber

Aweber là dịch vụ email marketing có thể nói ngang hàng với Getresponse. Aweber có đầy đủ tất cả các công cụ, chức năng cho bạn tiếp thị quảng cáo qua email. Các chức năng nổi bật như tự động trả lời khi có người mới đăng ký theo dõi website/blog, chức năng hổ trợ khách hàng bằng live chat, mail, blog hướng dẫn, video, hội thảo. Aweber hỗ trợ tốt khi hiễn thị trên Mobile và nhiều chưc năng khác nữa…

5. TurboSMTP

TurboSMTP cung cấp dịch vụ cho khả năng gửi thư thành công đến tay người nhận cao và khả năng hỗ trợ trực tuyến 24/7 qua LiveChat.

Lời kết

Không phải tự nhiên mà nhiều website muốn bạn đăng ký vào danh sách nhận mail của họ. Email Marketing là một kênh marketing cực kỳ mạnh mẽ có thể tương tác tốt với khách hàng, độc giả, đặc biệt là trong việc tăng tỉ lệ chuyển đổi từ người đọc sang khách hàng hoặc mua thêm dịch vụ. Nếu bạn đang vận hành một website WordPress và bạn không có giải pháp marketing hữu hiệu, bạn đang bỏ lỡ rất nhiều cơ hội tiềm năng. May mắn là, cón nhiều ứng dụng có thể giúp bạn tích hợp email vào WordPress, như là MailChimp, Constant Contact, và SendinBlue.

Bạn có còn câu hỏi nào khác hay muốn biết làm thế nào để thực hiện email marketing trong WordPress? Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới nhé!

Các tìm kiếm liên quan đến dịch vụ gửi email marketing

 • dịch vụ email marketing tphcm
 • nhà cung cấp dịch vụ email marketing
 • giải pháp email marketing
 • email marketing là gì
 • cách làm email marketing
 • nền tảng email marketing
 • email báo giá dịch vụ
 • zeta email marketing

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button