Web Hosting

Dịch Vụ Hosting Chuyên Nghiệp Hàng Đầu – SEMTEK Co,. LTD

Dịch Vụ Hosting Chuyên Nghiệp Hàng Đầu – SEMTEK Co,. LTD

Dịch vụ hosting – Trong thế giới ngày nay, mọi thứ được thực hiện trực tuyến. Có một sự hiện diện trực tuyến cho phép bạn tiếp cận những người khác theo những cách mà trước đây không thể, làm cho lợi ích của việc có một điều hiển nhiên. Tuy nhiên, bắt đầu xây dựng một trang web có thể là một nhiệm vụ khó hiểu và khó khăn.

Cho dù bạn xây dựng trang web của riêng bạn hoặc thuê người khác để xây dựng trang web đó, host luôn cần thiết để xuất bản một trang web trực tuyến. SEMTEK Co,. LTD với dịch vụ cho thuê hosting, Chúng tôi đã cung cấp vô số thông tin về web hosting có thể giúp bạn.

3 2

Dịch vụ hosting là gì? Web hosting ra sao?

Web Hosting – là nơi cung cấp không gian lưu trữ và truy cập cho các website hoạt động trên internet, đối tượng sử dụng Web Hosting là các cá nhân tổ chức hay doanh nghiệp muốn sở hữu một website giới thiệu về công ty, sản phẩm và dịch vụ đang phân phối nhằm cung cấp các thông tin của mình đến khách hàng và đối tác lên Internet một cách nhanh chóng mà không tốn nhiều chi phí để quảng bá.

Máy chủ web là công ty lưu trữ không gian trên máy chủ để bạn lưu trữ trang web của bạn và kết nối cần thiết để người khác truy cập và sử dụng trang web của bạn. Một máy chủ có thể là một máy tính hoặc phần mềm máy tính hoạt động như một nút giao lộ khổng lồ cho các máy tính trên toàn thế giới.

Trang web của bạn chứa văn bản, tệp, hình ảnh, video và hơn thế nữa và máy chủ web có thể chứa và quản lý tất cả thông tin đó. Có một số lựa chọn mà hầu hết các công ty lưu trữ web cung cấp, và mỗi người có một bộ ưu và khuyết điểm của riêng mình nên được xem xét rất nhiều trước khi bạn chọn một cho trang web của bạn.

10 2

Lưu trữ máy chủ riêng ảo

Virtual Private Server (VPS) lưu trữ là một lai giữa lưu trữ được chia sẻ và dành riêng. Trang web của bạn chia sẻ máy chủ với các trang web khác, nhưng không giống như máy chủ chia sẻ, máy chủ đó không có nhiều trang web trên máy chủ và được phân tách thành các máy chủ ảo. Những máy chủ hầu như tách ra sau đó mỗi máy chủ hoạt động như một máy chủ lưu trữ chuyên dụng, vì tài nguyên của máy chủ sẽ không bao giờ được lấy ra khỏi trang web của bạn để đáp ứng nhu cầu lưu lượng truy cập của một trang web khác.

Đám mây lưu trữ

Cloud hosting hoạt động gần như ngược lại với VPS hosting. VPS lưu trữ có một máy và tạo ra một số máy chủ ảo trong khi đám mây lưu trữ có một số máy và sử dụng chúng để tạo ra một hoặc nhiều máy chủ ảo được chia sẻ trên chúng.Bởi có trang web của bạn trên một “đám mây máy chủ”, bạn sẽ gặp ít thời gian ngừng hoạt động hơn. Nếu một máy chủ bị lỗi, trang web của bạn vẫn có thể hoạt động vì các máy chủ khác mà nó được kết nối.

Hosting website hoạt động như thế nào?

Khi bạn quyết định tạo một website, bạn cần tìm hiểu công ty hosting để cấp cho bạn một không gian lưu trữ web trên server. Web host của bạn sẽ chứa toàn bộ files, tài liệu, và database. Bất kể có người nào gõ tên miền lên thanh địa chỉ của trình duyệt, hosting sẽ chuyển toàn bộ files cần thiết từ server xuống trình duyệt đó.

Bạn cần chọn gói cho thue hostingphù hợp nhất với nhu cầu của bạn và mua hosting đó. Thật tế, web hosting giống như việc bạn đi thuê nhà, bạn thanh toán theo một chu kỳ thường xuyên để giữ cho server hoạt động liên tục.

Để giảm thiểu rủi ro, mỗi gói SEMTEK Co,. LTD đều được bảo vệ bởi chương trình hoàn phí trong 30-ngày, đảm bảo dịch vụ bạn trải nghiệm là phù hợp nhất đối với bạn. Hơn nữa, bạn có thể bắt đầu từ gói cước giá rẻ nhất của chúng tôi, được thiết kế riêng cho những dự án nhỏ. Khi website phát triển và cần nhiều không gian hoặc tài nguyên server hơn, bạn có thể di chuyển tới gói cao hơn mà không tốn công sức chuyển đổi.

Dịch vụ hosting

Tốc độ vượt trội và bảo mật thông tin tại SEMTEK Co,. LTD

Toàn bộ máy chủ Linux Hosting tại SEMTEK Co,. LTD đều được sử dụng LiteSpeed WebServer giúp tăng tốc độ xử lý nhanh hơn gấp 6 lần so với các hệ thống máy chủ đang sử dụng Apache Webserver thông thường. Đặc biệt hơn với việc áp dụng 100% giải pháp  công nghệ của CloudLinux giúp đảm bảo sự ổn định, bảo mật và an toàn tuyệt đối cho hệ thống, hạn chế việc bị hacker khai thác và tấn công thông qua Local-Attack.

Tương thích với nhiều mã nguồn

Dịch vụ cho thue hosting của SEMTEK Co,. LTD được cài đặt hỗ trợ cấu hình dựa theo nhu cầu và xu thế sử dụng mã nguồn của khách hàng, có thể tương thích tốt với các mã nguồn phổ biến như WordPress, Joomla, NukeViet… và các mã nguồn lập trình bằng nguồn ngữ PHP, ASP .NET. Đặc biệt với phần mềm Softaculous – tự cài đặt Website chỉ với vài click chuột, giúp bạn dễ dàng tự mình cài đặt một website trong thời gian ngắn mà không cần am hiểu về lập trình.

SEMTEK Co,. LTD cung cấp hosting với nhiều ưu đãi

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ cho thue hosting tại thị trường Việt Nam chúng tôi luôn lắng nghe và tiếp nhận những ý kiến đóng góp của khách hàng để kịp thời đưa ra những sản phẩm dịch vụ mới phù hợp xu thế với mức giá có tính cạnh tranh cao. Nếu bạn còn băn khoăn về chất lượng dịch vụ của chúng tôi thì có thể đăng kí dùng thử dịch vụ trong 7 ngày cùng chính sách hoàn tiền 100% trong vòng 30 ngày nếu chất lượng dịch vụ không đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Hosting (hay web hosting) là một dịch vụ online giúp bạn xuất bản website hoặc ứng dụng web lên Internet. Khi bạn đăng ký dịch vụ cho thue hosting, tức là bạn thuê mộ chỗ đặt trên server chứa tất cả các files và dữ liệu cần thiết để website của bạn chạy được.

Một server là một máy tính vật lý chạy không gián đoạn để website của bạn có thể luôn hoạt động mọi lúc cho tất cả mọi người truy cập vào. Nhà cung cấp Web Hosting của bạn chịu trách nhiệm cho việc giữ server hoạt động, chống tấn công bởi mã độc, và chuyển nội dung (văn bản, hình ảnh, files) từ server xuống trình duyệt người dùng.

Dịch vụ hosting

Đến với dịch vụ hosting tại SEMTEK Co,. LTD, bạn sẽ được trải nghiệm:

Hạ tầng mạnh mẽ

Cấu hình máy chủ cao cấp sử dụng Chipset Intel E5-2600 V3/V4 cùng RAM DDR4 mới nhất hiện nay mang lại hiệu xuất xử lý vượt trội cho website của bạn.

Truy xuất nhanh – Tăng tốc xử lý

Máy chủ sử dụng ổ cứng SSD cùng với công nghệ Webserver Litespeed cho tốc độ truy xuất nhanh, tăng tốc xử lý gấp 10 lần so với hệ thống thông thường

Cài đặt website trong nháy mắt

Phần mềm Softaculous được tích hợp trên cPanel giúp cho việc cài đặt website WordPress cùng hơn 400 mã nguồn phổ biến hiện nay chỉ trong vài cú nhấp chuột

An toàn – Bảo mật

Phần mềm quản trị cPanel cùng với hệ điều hành Cloud Linux được sử dụng trên máy chủ hosting iNET giúp ngăn chặn 99,99% nguy cơ tấn công Local-Attack

Hỗ trợ 24/7/365

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo

Trải nghiệm 3 ngày miễn phí

Đăng ký dùng thử ngay trong 3 ngày mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.

Còn chần chừ gì mà không đăng ký nhận tư vấn ngay hôm nay!

Các tìm kiếm liên quan đến dịch vụ hosting

dịch vụ hosting là gì

đăng ký hosting

thuê hosting

đơn vị cung cấp dịch vụ hosting là gì

hosting wordpress

hosting free

nên chọn gói dịch vụ hosting nào

hostinger

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button