Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Bản tin số

Dịch vụ Salesforce và lợi ích của nó

Dịch vụ Salesforce và lợi ích của nó
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Tất cả chúng ta đều biết lực lượng bán hàng là gì và lực lượng này giúp xây dựng nền tảng của công ty vững mạnh hơn như thế nào. Bài viết này sẽ rất phù hợp nếu bạn mới nghe về Salesforce lần đầu tiên hoặc nếu bạn còn bối rối trong việc giới thiệu Salesforce cho công ty của mình. Vì vậy, hãy bắt đầu từ những điều cơ bản …

Lực lượng bán hàng là gì?

Salesforce là một môi trường nhiều bên thuê cung cấp một môi trường phù hợp với nhu cầu kinh doanh của công ty bạn. Đây là phần mềm CRM chứa các công cụ mà nhóm bán hàng của bạn sẽ sử dụng để quản lý tốt và phù hợp công ty của bạn. Bạn có thể dễ dàng ghi nhật ký, quản lý và phân tích mọi hoạt động của khách hàng tại một nơi bằng phần mềm dựa trên đám mây của họ. Điều đó có nghĩa là bạn chỉ cần kết nối internet để xử lý tất cả công việc kinh doanh của mình từ một nơi.

Tại sao lại là Lực lượng bán hàng?

Two-Column Responsive Layout

1. Salesforce cải thiện chất lượng và quản lý dữ liệu khách hàng. Đây cũng là một trong những chức năng cốt lõi của tất cả các CRM hiện có trên thị trường, nhưng lực lượng bán hàng thực hiện nó theo cách tốt hơn. Việc thêm, cập nhật, xóa và tất cả các chức năng cần thiết khác có thể được thực hiện dễ dàng một cách dễ dàng với các công ty Salesforce CRM.

2. Cải thiện dịch vụ và hỗ trợ khách hàng. Salesforce cung cấp cho công ty của bạn một cách dễ dàng và bền vững để cải thiện các tùy chọn hỗ trợ và dịch vụ khách hàng. Tất cả đều nhằm cải thiện và quản lý mối quan hệ khách hàng-công ty bằng cách tăng hiệu quả, tự động hóa và chất lượng tương tác với khách hàng.

3. Khách hàng mới. Khách hàng là chìa khóa của bất kỳ doanh nghiệp. Bạn càng có nhiều khách hàng, công ty càng kiếm được nhiều lợi nhuận. Các dịch vụ của Salesforce tạo cơ sở dữ liệu khách hàng xuất sắc giúp công ty tìm đúng khách hàng quan tâm đến sản phẩm hoặc công ty của bạn.

4. Tăng hiệu quả của chiến dịch. Salesforce cung cấp các báo cáo và dữ liệu về các chiến dịch tiếp thị, đồng thời theo dõi các ứng dụng có sẵn trên AppExchange. Nó cũng có thể được tích hợp với một loạt các nền tảng khác và các chương trình khác. Điều này lần lượt làm tăng hiệu quả và giảm bớt các chiến dịch tiếp thị.

5. Tăng tỷ suất lợi nhuận. Sự gia tăng hiệu quả thúc đẩy doanh số bán hàng và giảm chi phí cùng với sự hài lòng của khách hàng và tất cả những điều còn lại cuối cùng dẫn đến thay đổi tích cực trong tỷ suất lợi nhuận tổng thể. Salesforce sẽ giúp bạn đạt được giá trị và trải nghiệm tương tác với khách hàng tối đa đồng thời tăng năng suất.

Salesforce đã liên tục được xếp hạng hàng đầu về mức độ dễ sử dụng, triển khai và tùy chỉnh. Có rất nhiều công việc lực lượng bán hàng có sẵn trên thị trường. Điểm mấu chốt là lợi ích của Salesforce cho doanh nghiệp của bạn thay đổi tùy theo loại hình và phạm vi tiếp cận của công ty bạn. Bạn vẫn không nghĩ rằng mình cần Salesforce cho công ty của mình?

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Back to top button