SEO

Dịch vụ SEO website chuyên nghiệp cam kết lên top 100% nhanh chóng

Dịch vụ SEO website chuyên nghiệp SEMTEK Co,. LTD xin chào bạn! Có phải bạn đang tìm nơi uy tín để cùng nhau làm việc đưa website lên top google một cách bền vững nhất và kiếm lợi nhuận doanh thu tối đa từ Google. Chúng tôi biết rằng việc nhận seo một website của một doanh nghiệp rất quan trọng nó ảnh hưởng đến khách hàng, thương hiệu của một doanh nghiệp và lượng truy cập website chuyển đổi rất cao từ Google!

Quy trình dịch vụ seo website chuyên nghiệp diễn ra như thế nào?

Nếu bạn không biết cách tận dụng một nguồn khách hàng cực lớn và tìm năng cao bạn có thể đã bỏ đi một miếng lợi nhuận béo bỡ từ Google. Và đối thủ cạnh tranh của bạn sẽ lấy đi miếng bánh lợi nhuận này một cách dễ dàng mà bạn không hề biết tới.
Bạn có đang tự hỏi Website của mình đang đứng thứ mấy Google chưa? Lợi nhuận từ Google từ website bạn đã có tối đa hóa hết chưa? Liệu bạn có gặp khó khăn gì trong việc triển khai ý tưởng website để tối ưu hóa SEO chưa? Vâng còn rất nhiều câu hỏi mà bạn đang gặp phải…Vì thế mà tại sao mà bạn có thể gặp SEMTEK CO,. LTD tại đây để có thể giải quyết những vấn đề mà bạn đang gặp phải về Dịch vụ SEO website chuyên nghiệp, về từ khóa chưa có thứ hạng tốt từ website của bạn.
Chúng tôi là SEMTEK Co,. LTD, chúng tôi luôn có một đội ngũ làm việc chuyên nghiệp và thông minh luôn cập nhật những xu hướng SEO mới nhất để có thể phục vụ khách hàng tốt nhất. Chúng tôi luôn hướng đến dịch vụ seo từ khóa một cách bền vững, lâu dài cũng như là xây dựng thương hiệu vững vàng nhằm tạo ra một website được nhiều người biết đến và tối đa hóa doanh thu mà một website có được.
20 3

Quy trình cụ thể từ dịch vụ SEO website chuyên nghiệp tại SEMTEK Co,. LTD

1/ Nghiên cứu từ khóa

Từ khóa được xem là hành vi của khách hàng vì thế nếu bạn xác định được từ khóa là bạn có thể xác định được khách hàng của bạn là ai? Tiềm năng khách hàng qua từ khóa là bao nhiêu. Việc xác định từ khóa giúp bạn xem từ khóa nào là lợi nhuận tốt hơn để chúng tôi có thể đầu từ thời gian tập trung để phát triển những từ khóa đó lên top.

Ngoài ra thông qua từ khóa bạn có thể biết chính xác đối thủ cạnh tranh của mình là ai,lưu lượng tìm kiếm như thế nào, từ khóa cạnh tranh cao hay thấp để doanh nghiệp của bạn có thể hình dung ra thị trường đang như thế nào ít nhất là trên thị trường online.

2/ Phân tích đối thủ cạnh tranh

Một bước không thể bỏ qua đó chính là phân tích đối thủ cạnh tranh của bạn là ai? Những đối thủ của bạn đang SEO từ khóa nào và khách hàng của họ là ai?. Thông qua đối thủ cạnh tranh chúng tôi có thể dễ dàng lựa chọn những cách Dịch vụ SEO website chuyên nghiệp phù hợp để có thể đưa website của bạn lên top một cách bền vững

3/ Xây dựng cấu trúc website và content marketing

Việc cấu trúc lại website chuẩn SEO là một điều rất quan trọng để có thể bot Google và khách hàng của bạn có thể tìm kiếm thông tin website một cách dễ dàng. Việc này cũng là một yếu tố giúp từ khóa website lên top nhanh chóng và hữu ích nhất.

Việc lên top là một việc rất quan trọng  nhưng quan trọng hơn đó chính là lợi nhuận mà vị trí từ khóa đó mang lại cho bạn. Nếu một nội dung nghèo nàn, kém chất lượng thì công việc SEO cũng trở nên vô ích . Chúng tôi có một đội ngũ làm việc nội dung chuyên nghiệp có những nội dung hay và sáng tạo

4/ Tối ưu hóa Mobile

Đây cũng là một giai đoạn quan trọng khi mà khách hàng của bạn phần lớn điều tìm đến website bạn thông qua một chiếc điện thoại. Việc tối ưu website của bạn giúp tăng khả năng khách hàng đến website của bạn một cách lâu hơn và dễ dàng tìm kiếm thông tin website của bạn. Từ đây làm tăng khả năng mua hàng từ website của bạn

5/ Xây dựng backlink chất lượng website

Backlink được xem là những phiếu bầu để bầu webiste của bạn lên top Google. Backlink được xem là một trong những yếu tố quyết định  website của bạn có thứ hạng cao và vững top.Chúng tôi luôn tìm ra những cách xây dựng backlink vững chắc và chất lượng nhất nhằm website của bạn ổn định thứ hạng một cách lâu dài.

6/ Báo cáo

– Chúng tôi luôn có báo cáo hàng tuần và hàng tháng để thấy rõ sự phát triển website của bạn đang SEO.

– Chúng tôi báo cáo lượt truy cập, từ khóa website cũng như lượng khách truy cập website thông qua các từ khóa.

– Chúng tôi dựa trên các công cụ để phân tích số liệu để báo cáo khách hàng cũng như định hướng sự phát triển của website trong thời gian

Tại sao nên và phải sử dụng dịch vụ SEO website chuyên nghiệp?

Ngày nay, cùng với sự phát triển như vũ bão của các công cụ tìm kiếm, việc người dùng Internet tìm kiếm tất cả các thông tin bằng các công cụ này ngày càng trở nên quen thuộc. Do đó, nếu website của bạn có thứ hạng cao trên các trang kết quả tìm kiếm sẽ giúp ích cho doanh nghiệp của bạn rất nhiều trong việc tiếp cận thị trường tiềm năng trên Internet.

Đừng để Website của bạn được thiết kế một cách vô ích và hãy liên hệ ngay với SEMTEK Co,. LTD, bạn sẽ được tư vấn và đưa ra những giải pháp phù hợp để giải quyết các vấn đề trên. Cùng với đội ngũ IT chuyên nghiệp và nhiệt tình, những nhu cầu của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả. Bất kể khi nào khách hàng cần tư vấn về Dịch vụ, chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng. Sự hài lòng của khách hàng là điều kiện cần và đủ để công ty chúng tôi phát triển đi lên.

dịch vụ seo website chuyên nghiệp

Sau đây là các dịch vụ SEO website chuyên nghiệp hiện tại SEMTEK Co,. LTD cung cấp cho khách hàng:

1. SEO Từ khoá

Đặc điểm: Là giải pháp cho một số từ khoá chủ chốt của ngành, sản phẩm dịch vụ kinh doanh của khách hàng.

Lợi ích: Tiết kiệm chi phí, đem lại hiệu quả cao nhằm thu hút mua hàng và nâng cao thương hiệu sản phẩm, dịch vụ mũi nhọn mà Doanh nghiệp muốn tập trung phát triển.

2. SEO Tổng thể

Đặc điểm: Giải pháp cho toàn bộ hệ thống các từ khoá bao trùm các sản phẩm/ dịch vụ khách hàng kinh doanh.

Lợi ích:
 • Thu hút lượng truy cập ổn định vào website.
 • Các từ khoá bao phủ đảm bảo sản phẩm dịch vụ của Doanh nghiệp luôn xuất hiện khi khách hàng có nhu cầu.
 • Từ khoá lên Top nhanh.
3. SEO Audit
Đặc điểm: Giải pháp nhằm thực hiện một đợt kiểm tra, đánh giá tình trạng tổng thể của 1 website, từ đó tư vấn kế hoạch thực hiện đảm bảo mục tiêu của Doanh nghiệp.
Lợi ích:
 • Cung cấp cái nhìn tổng thể cho chiến lược xây dựng thương hiệu thông qua phương pháp Dịch vụ SEO website chuyên nghiệp.
 • Doanh nghiệp chủ động trong việc quản lý.
 • Nắm bắt được chiến lược, kế hoạch và đối thủ cạnh tranh.

Lợi ích khi làm SEO chắc chắn mọi doanh nghiệp đều quan tâm

Dịch vụ SEO website chuyên nghiệp của SEMTEK Co,. LTD sẽ giúp khách hàng nâng cao thứ hạng từ khóa đồng thời gia tặng lượng truy cập và uy tín của website. Trong vòng từ 03 – 06 tháng, khách hàng sẽ thấy sự thay đổi rõ rệt về lượng truy cập cũng như tỉ lệ khách hàng liên hệ qua website tăng từ 30% – 200% nhờ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO).

– Tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian.

– Website được tối ưu hóa toàn bộ theo chuẩn Dịch vụ SEO website chuyên nghiệp

– Website được phát triển toàn diện nhất.

– Lượng truy cập tăng đều và ổn định.

– Tăng tỷ lệ chuyển đổi mục tiêu của website (các truy cập đến từ các công cụ tìm kiếm thường có tỷ lệ chuyển đổi cao hơn truy cập từ các nguồn khác)

– Tiếp cận nhanh nhiều khách hàng mới.

– Khả năng phân loại khách hàng cao. Nhắm đúng các khách hàng tiềm năng, mục tiêu.

– Gia tăng nhận diện thương hiệu. Khẳng định tính chính thống và vị thế thương hiệu

– Mở rộng thị trường nhanh chóng.

– Tăng doanh thu bền vững. Kiểm soát chiến dịch kinh doanh hiệu quả.

Chia sẻ bạn 4 điều cần xem xét trước khi outsource SEO 

SEO là quan trọng cho website. Nhưng nó rất phức tạp và đòi hỏi kiên nhẫn để thấy kết quả. Vậy, làm sao để tiếp cận sự phức tạp đó của SEO?
Thực tế, SEO tương tự như nhà đầu tư. Sẽ có các lựa chọn:
 • Không làm gì hết.
 • Tự làm.
 • Outsource SEO (thuê người làm SEO).
Nếu bạn là nhà tiếp thị thông minh. Bạn sẽ lựa chọn giữa 2 và 3. Nếu tự làm SEO sẽ khá khó khăn, vì vậy nhiều người xem xét và thuê ngoài.
Một số lý do bạn nên thuê Dịch vụ SEO website chuyên nghiệp:
 • Kiến thức chuyên môn.
 • Quan điểm bên ngoài.
 • Quản lý SEO.

13 1

Có 4 điều cần xem xét khi outsource SEO:
1. Giá cả

Giá rẻ khi cam kết. Sẽ chỉ tập trung mũ trắng chứ không spam mũ đen.

Với một số doanh nghiệp. Sẽ chi một khoản lớn hàng tháng cho SEO chất lượng.

Nhưng, nếu bạn có một nhóm kiến thức tương đối tốt. Thì sẽ khả thi hơn việc tự làm tại nhà, nếu bạn mong muốn điểm SEO nhỏ. Bạn cũng cần xem xét trường hợp thời gian dài. Vì SEO không phải ngày một ngày hai. Nó đòi hỏi duy trì nội dung phù hợp và kết quả lâu dài.

Trường hợp, bạn thuê người ngoài với vài năm kinh nghiệm thì giá cả cũng khá cao. Vì vậy, vấn đề giá cả bạn nên suy xét kĩ.

2. Chiến lược

Khi quyết định thuê SEO ở ngoài, bạn nên cân nhắc chiến lược công việc của bạn dựa trên SEO. Và làm thế nào để phát triển SEO hiện tại cho website.

Hoặc: bạn phải bắt đầu SEO từ đâu? Bạn đã làm SEO cho website chưa? Đã thấy kết quả và muốn đầu từ nhiều hơn? Đầu tư SEO của bạn thành công, nhưng không đủ nhân lực? Các câu hỏi nhắc nhở bạn lựa chọn mục tiêu để phát triển website của mình.

3. Thương hiệu

Thuê SEO bên ngoài, bạn phải chắc rằng người hoặc dịch vụ đó quen thuộc với thương hiệu của bạn. Và họ phải hiểu các mục tiếu chiến lược của bạn.

Thông thường, điều này đòi hỏi email xuyên suốt và vài cuộc gọi. Sau đó, bạn gưi tài liệu và hướng dẫn họ về thông tin công ty, … Vì vậy, bạn nên xem xét mất bao nhiêu thời gian cho bên thứ ba, hiểu về doanh nghiệp.

4. Nhu cầu

Nếu trang web của bạn chỉ cần một ít SEO, thì tìm một giải pháp DIY sẽ tiết kiệm chi phí. Hoặc, các freelancer sẽ làm những cái cơ bản nhất.

Nếu trang web của bạn cần rất nhiều về SEO. Bạn nên cân nhắc và lựa chọn nhà quản lý SEO chất lượng. Họ sẽ tạo ra toàn bộ nội dung, nghiên cứu từ khóa, lên trang và kỹ thuật.

Tóm lại, SEO là phức tạp. Điều quan trọng là phải làm đúng. Vì vậy, quyết định thuê ngoài làm SEO cho trang web bạn nên suy nghĩ kỹ. Về nhu cầu, mục tiêu và ngân sách tránh lãng phí. Điều này giúp xác định bạn nên đầu tư thuê ngoài hay tự làm.

Sự khác biệt dịch vụ SEMTEK CO,. LTD với những công ty seo khác là gì?

Rất nhiều thứ khác biệt, nhưng chúng tôi sẽ liệt kê cho bạn 3 sự khác biệt chính tại SEMTEK CO,. LTD:

SEO từ khóa và SEO tổng thể

Tại SEMTEK CO,. LTD, dịch vụ của chúng tôi không chỉ đơn thuần là seo các từ khóa trọng điểm (từ khóa nhiều lượng search và ngắn) hay là seo tổng thể (seo hàng trăm, ngàn từ khóa nhưng không cam kết những từ khóa ngắn và trọng điểm) mà nó là sự kết hợp của cả seo từ khóa và seo tổng thể!

Chúng tôi hiểu rằng, đối với bạn – một chủ doanh nghiệp/marketing manager,… thì sự phát triển của doanh thu và quan trọng hơn đó chính là thương hiệu doanh nghiệp của bạn là tối thượng.

Vì vậy chúng tôi không chỉ giúp cho doanh nghiệp bạn lên top những từ khóa trọng điểm nhiều lượng search và ngắn mà còn hằng trăm từ khóa cạnh tranh khác đồng thời là các từ khóa trong lĩnh vực của bạn nhằm làm tăng độ phủ thương hiệu, doanh thu cũng như xây dựng hình ảnh thương hiệu trong mắt khách hàng của bạn.

dịch vụ seo website chuyên nghiệp

Cách làm đã được chứng minh

Những cách làm của chúng tôi không chỉ đơn thuần là “từ trên trời rơi xuống” hay là những cách làm bí mật gì mà là những cách làm đã được chứng minh là sẽ thành công qua hàng loạt các dự án đã thành công.

Hơn hết, chúng tôi cũng chia sẻ cách làm/sự thành công của mình cho những người trong giới seo khác để họ có thể cải thiện khả năng của mình.

Hiện tại chúng tôi có được sự theo dõi của hơn 4000 người seo trên Youtube và 15,000 người trên Facebook.

Đồng hành cùng doanh nghiêp bạn trên suốt hành trình

Chúng tôi hiểu rằng điều bạn thật sự mong muốn là tăng doanh thu và hơn hết, chính là xây dựng, củng cố và phát triển thương hiệu chứ không phải ;à lên top từ khóa trên google!

Vì vậy những gì chúng tôi làm chính là cùng đồng hành với bạn trên cuộc hành trình này và giúp bạn thực hiện nó thông qua Dịch vụ SEO website chuyên nghiệp của chúng tôi.

Các tìm kiếm liên quan đến dịch vụ seo website chuyên nghiệp
 • dịch vụ seo seoconghuong
 • dịch vụ seo tổng thể
 • dịch vụ seo tốt nhất seoconghuong
 • dịch vụ seo tại đà nẵng
 • thuê seo website
 • báo giá dịch vụ seo web
 • đơn vị seo web
 • quảng cáo seo website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button