Dịch vụ tạo khách hàng tiềm năng bất động sản – Phân tích các dịch vụ sẵn có | SEMTEK Co,.LTD

Dịch vụ tạo khách hàng tiềm năng bất động sản – Phân tích các dịch vụ sẵn có
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Các dịch vụ tạo khách hàng tiềm năng bất động sản trực tuyến và tự động được cung cấp bởi các công ty thực hiện phần lớn công việc tạo khách hàng tiềm năng cho bạn. Đổi lại, họ cung cấp cho bạn những khách hàng tiềm năng được nhắm mục tiêu, những người đang điều tra việc bán nhà của họ, đang suy nghĩ về việc mua nhà hoặc đang tích cực tìm kiếm một đại lý bất động sản.

Nhưng những công ty này là ai, hoạt động như thế nào, bạn có thể mong đợi thông tin gì để thu được từ dịch vụ của họ và họ tính phí những gì? Để biết thông tin chi tiết về một số công ty đầu ngành bất động sản phổ biến nhất trong ngành, hãy tiếp tục đọc.

Realty Generator

Realty Generator đồng bộ hóa danh sách MLS địa phương với trang web của bạn, quản lý chi tiêu quảng cáo trên công cụ tìm kiếm, cung cấp cảnh báo qua điện thoại di động và bao gồm phần mềm CRM (Quản lý quan hệ khách hàng).

Giá trị nhà

Giá trị nhà là một trang web cho phép chủ nhà nhập mã zip và thông tin tài sản bất động sản của họ để đổi lấy đánh giá nhà do bạn cung cấp. Đổi lại, họ thu thập thông tin liên hệ của khách truy cập và chuyển cho bạn với một khoản phí nhỏ.

Nhà của Chuột

Thông qua nhiều trang web và danh sách MLS, House by Mouse thu thập thông tin của khách truy cập và chuyển cho bạn. Bạn nhận được thông tin cập nhật qua email, bao gồm thông tin liên hệ của những khách hàng tiềm năng địa phương và đến lượt nó, trả cho mỗi khách hàng tiềm năng được tạo. Họ tính phí khoảng 12,95 đô la cho mỗi khách hàng tiềm năng.

Realtor Exposure

Realtor Exposure hoạt động bằng cách cung cấp cho bạn một trang web cá nhân được thiết kế để thu hút khách hàng tiềm năng từ những người mua và người bán đang tìm kiếm thông tin nhà trong khu vực của bạn. Những khách hàng tiềm năng đó được gửi đến điện thoại di động hoặc email của bạn. Họ cũng đảm bảo rằng trang web của bạn sẽ xuất hiện trên trang đầu tiên của kết quả công cụ tìm kiếm, nhưng điều này chưa được xác nhận.

1to1Red

1to1Red cho phép bạn đặt ngân sách hàng tháng và sau đó tạo chương trình tạo khách hàng tiềm năng được cá nhân hóa dựa trên ngân sách đó. Họ có thể quản lý quảng cáo, chiến dịch trực tuyến và chuyển các khách hàng tiềm năng đến ngay hộp thư đến của bạn. Họ tập trung vào các khách hàng tiềm năng chất lượng và cung cấp cho bạn tất cả thông tin theo dõi bạn cần để luôn cập nhật hoạt động tiếp thị của mình.

Đối với trung bình 5-15 khách hàng tiềm năng chất lượng mỗi tháng với 1to1Red.com, bạn có thể phải trả khoảng $ 500.

Trang chủ

Tính năng bán hàng lớn nhất của HomeGain là bạn chỉ phải trả phí giới thiệu nếu bạn chốt giao dịch. Họ cung cấp các khu vực phủ sóng tùy chỉnh để có tỷ lệ đăng ký hàng tháng thấp và do đó, cung cấp cho bạn thông tin liên hệ của những người tìm kiếm trên web đang tìm người đánh giá nhà hoặc người môi giới.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.