Thiết kế Website

Lợi ích mang lại khi dùng dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp

Dựa vào đâu để chọn được một dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp và chất lượng? Chỉ cần gõ từ khóa “thiết kế website” trên Google, bạn sẽ thu được vô vàn kết quả. Nhưng trong vô vàn kết quả đó, không hẳn kết quả nào cũng có khả năng đáp ứng nhu cầu của bạn hiệu quả. Hãy cùng giải đáp thắc mắc đó qua bài viết sau đây!

Dịch vụ thiết web chuyên nghiệp là như thế nào?

1. Website công ty thiết kế

Thông qua các tiêu chí chuẩn để đánh giá sự chuyên nghiệp của website sẽ cho bạn thấy rõ ràng nhất sự đầu tư cho website thiết kế. Nếu đứa con tinh thần của họ còn không được chăm nom kỹ thì bạn hãy cẩn thận. thiết kế web tại tphcm

Bước 1: dùng mắt quan sát đánh giá tổng quan website

 • Logo công ty nên rõ ràng, sắc nét sẽ đảm bảo công ty có đầu tư thiết kế, không phải copy từ google xuống rồi chỉnh sửa sơ sài
 • Phối hợp màu sắc tổng quan của website chuyên nghiệp, được thể hiện rõ khi trên cùng 1 trang không xuất hiện quá 3 màu, kể cả màu chữ (trừ các màu từ hình ảnh). Nếu phối hợp từ 4 màu trở lên, bạn phải có mắt thẩm mỹ thật tốt và phải cẩn trọng.
 • Bố cục các khối rõ ràng. Với công ty thiết kế web chuyên nghiệp thì không thể có một bố cục lung tung, gây rối mắt người xem được.
 • Menu phân cấp và điều hướng tốt. Chẳng khách hàng đủ kiên nhẫn để chơi trò mê cung với bạn. Cái họ cần là dễ dàng tìm được sản phẩm, dịch vụ ngay từ thanh menu hoặc trang chủ.
 • Hình ảnh có sắc nét và đẹp không? Bạn cũng có thể xem cách hình ảnh được xử lý để phù hợp với màu sắc, phong cách của web để đưa ra đánh giá.
 • Pop-up hoặc khung chat có thu hút được sự chú ý của bạn không? Có nổi bật hơn so với website không.

dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp

Bước 2: kiểm tra các tính năng của web dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp

 • Tính năng tìm kiếm có tối ưu không? Để trả lời điều này bạn nên thử tìm kiếm bằng công cụ này để có trải nghiệm cụ thể.
 • Lướt web bằng điện thoại, có thể mượn thêm vài smartphone có hệ điều hành khác để tìm hiểu, xem công ty thiết kế web này có “cao tay” trên các smartphone, macbook, máy tính bảng không. Bởi trong thời gian tới, xu hướng bán hàng sẽ không còn gói gọn trong web nữa mà là các smartphone. thiết kế web tại tphcm
 • Tốc độ load trang có nhanh không? Nếu chính bạn còn không có đủ kiên nhẫn để chờ thì đừng mong khách hàng của bạn sẽ chờ.
 • Bắt buộc phải có liên kết Google Analytics.
 • Tìm hiểu các bài viết bên trong website. Từ khoảng cách chữ, hàng, đoạn, font chữ…

Bước 3: Có tối ưu hóa Google không thiết kế web chuyên nghiệp tphcm

 • Các từ khóa trong các bài SEO của web có tối ưu chưa? Điều này cũng đủ để thể hiện rằng công ty của họ hiểu biết nhiều về marketing và quảng cáo nói chung.
 • URL có thân thiện không? URL thân thiện khi trong URL có phân cấp tốt, ngắn, có tên nơi bạn đang dừng chân trong web, đặc biệt trong URL có chứa từ khóa. thiết kế web tại tphcm
 • Điều hướng dễ dàng: điều này được thể hiện ở việc có dễ dàng back trở lại, tìm các mục tương tự khác…

2. Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp thông qua feedback

Muốn biết tầm của công ty thiết kế web chuyên nghiệp cỡ nào thì nhìn sơ bộ các khách hàng của họ là đủ. Xem danh sách các khách hàng cũ xem chủ yếu là khách hàng nào: doanh nghiệp lớn, công ty vừa và nhỏ hay chủ yếu là website bán hàng cá nhân. Từ những điểm này sẽ cho bạn thấy công ty thiết kế web này cho phù hợp với mình không, bởi nếu họ có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn sâu trong một vài lĩnh vực nào đó thì họ sẽ hiểu rõ tâm lý khách hàng của bạn hơn.

qua các website của khách hàng cũ, xem nó có chuyên nghiệp đồng bộ với website chính chủ của họ không. Bởi cũng có nhiều trường hợp khách hàng bị “hố” vì chỉ nhìn vào website của công ty. dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp

Từ đây mình có thể dễ dàng tìm hiểu bước tiếp theo là xem khách hàng cũ nói gì về công ty này.

Với các website có chuyên mục đánh giá thì bạn có thể tìm hiểu. Hoặc nếu không đủ tin tưởng thì bạn có thể liên hệ bằng mail, điện thoại đến một khách hàng cũ để xin ý kiến chẳng hạn

Có một cách nữa là lên Google để hỏi xem cách làm việc của công ty này có uy tín và chuyên nghiệp không. Nếu google không cho ra kết quả nào thì tốt, nhưng nếu xuất hiện những kết quả có lời phàn nàn của khách hàng thì bạn cũng nên xem xét.

3. Chăm sóc khách hàng

Bạn đã là chủ doanh nghiệp hay có kinh nghiệ quản lý nhân sự rồi thì cũng dễ dàng test mức độ chuyên nghiệp của nhân viên chăm sóc khách hàng mà thôi. Cách bạn hỏi và cách nhân viên cho bạn thông tin có rõ ràng không. thiết kế web tại tphcm

Nếu tuân thủ trình tự các bước trên, việc chọn được một công ty thiết kế web chuyên nghiệp không quá phức tạp.

Lợi ích khi dùng dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp

dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp

1. Hình ảnh: sử dụng đúng – đầy đủ – hợp lý

Từ trước đến nay, hình ảnh vốn được xem là yếu tố quan trọng nâng cao tính hấp dẫn, thu hút cho website. Một hình ảnh đẹp, chất lượng có thể quyết định việc mua bán hàng hóa hay sử dụng dịch vụ của khách hàng ngay lập tức. Điển hình như với một hình ảnh đẹp – đúng thời điểm trong website du lịch sẽ là điều kiện thiết yếu để thúc đẩy việc đặt tour của khách hàng ngay lập tức.

Mặc dù không thể phủ nhận tính chất quan trọng của hình ảnh thế nhưng nếu quá lạm dụng chúng vô tình bạn sẽ làm phản tác dụng, tính hiệu quả, khiến nội dung lu mờ và làm giảm tốc độ truy cập website. dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp

Vì vậy hãy ghi nhớ rằng sử dụng hình ảnh để bổ sung và tăng giá trị cho nội dung thông tin chứ không dùng chúng để thay thế thông tin. Nên sử dụng các ảnh có đuôi JEPG hoặc loại ảnh động GIF phổ biến như hiện nay.

2. Cung cấp đúng thông tin mà khách hàng cần

Website doanh nghiệp được xây dựng để bổ trợ cho hoạt động kinh doanh nhưng trên hết nó phải phục vụ khách hàng, vì khách hàng thì bạn mới mong tìm kiếm lợi nhuận, doanh thu hiệu quả. Chính vì thế hãy tập trung vào những thông tin mà khách hàng thực sự cần:

 • Cung cấp đầy đủ thông tin cụ thể về doanh nghiệp như email, số điện thoại liên lạc, địa chỉ liên hệ.
 • Nội dung website đầy đủ, rõ ràng, nhấn mạnh vào những thông tin chính, trọng tâm. Đừng bao giờ để người dùng thấy những lỗi sai về mặt chính tả hay ngữ pháp bởi điều đó sẽ là một điểm trừ rất lớn về mặt chuyên nghiệp mà bạn đang xây dựng.

3. Mẫu đăng ký phù hợp

Hiện nay, một số website doanh nghiệp thường sử dụng một số mẫu đăng ký để lấy thông tin của khách hàng. Điều này hoàn toàn có thể nhưng bạn cần lưu ý hãy đưa ra những mẫu đăng ký phù hợp, không gây cản trở hay khó chịu cho quá trình đặt hàng của mỗi khách hàng. Đơn giản hóa để bạn vừa có thể lấy thông tin của khách hàng đồng thời không làm mất lòng họ.

4. Màu sắc thiết kế website dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp

Về màu sắc thể hiện trên website, hãy lựa chọn màu sắc có chừng mực , chỉ nên phối hợp từ 2 -3 màu là đủ sức tạo ấn tượng và lan tỏa đến đông đảo khách hàng. Việc sử dụng quá nhiều màu chỉ làm cho website trở nên rời rạc và lòe loẹt mà thôi. Trong việc thể hiện nội dung thông tin cũng vậy, tốt nhất là hãy dùng màu chữ tối trên nền trắng để thu hút độc giả hoặc sử dụng một vài màu sắc xanh, đỏ nhấn mạnh vào những thông tin quan trọng.

Những bí quyết trên sẽ giúp bạn sở hữu ngay cho mình một thiết kế website đơn giản chuyên nghiệp nhưng không kém phần hấp dẫn khách hàng. Đừng quên liên lạc với Semtek ngay hôm nay để sở hữu cho mình một thiết kế website như vậy nhé.

Với dịch vụ thiết kế website SEMTEK Co,. LTD bạn hoàn toàn hài lòng

Với dịch vụ thiết kế trang web theo yêu cầu, công ty làm website SEMTEK Co,. LTD sẽ tạo ra những mẫu website đẹp mắt, độc đáo khiến khách hàng hài lòng. Cấu trúc của một website được bố trí rõ ràng với nhiều lớp, nhiều module dễ dàng trong quản lí cũng như sử dụng. SEMTEK Co,. LTD cung cấp các dịch vụ thiết kế website và các dịch vụ web đi kèm, tăng tính tối ưu, hiệu quả cho trang web của bạn.

 • Website sẽ được tối ưu trên nhiều thiết bị, tích hợp các công cụ phân tích web hỗ trợ giúp cho quá trình kinh doanh thuận tiên hơn. Bên cạnh đó, trang web còn được tích hợp trên các mạng xã hội, qua đó mà bạn có thể mở rộng thị trường, bán hàng ngay trên các trang mạng xã hội.
 • SEMTEK Co,. LTD còn cung cấp các dịch khác như: quảng cáo, tên miền, hosting, tạo lập email doanh nghiệp, … các dịch vụ này đều giúp cho quá trình kinh doanh của bạn diễn ra thuận lợi hơn, đem về doanh thu cao hơn.
 • Đội ngũ chuyên viên thiết kế với nhiều năm kinh nghiệm sẽ nghiên cứu và đưa tư vấn hữu ích nhất, đồng thời họ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn khi có sự cố xảy ra.
 • Khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ công ty làm website SEMTEK Co,. LTD vì ở đây có cung cấp các dịch vụ bảo hành website cho bạn. Nếu trang web gặp bất kì sự cố gì bạn đều có thể liên hệ lại với công ty để được hỗ trợ giải quyết.
dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp
dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp

Qua đây có thể thấy, Website không chỉ là công cụ hỗ trợ đắc lực mà nó còn là người bạn đồng hành với chúng ta trong suốt cả quá trình kinh doanh. Doanh nghiệp có tồn tại và phát triển được hay không đều nhờ vào chính website và chiến lược kinh doanh của bạn, mà website có “ sống” được hay không là nhờ vào sự tâm huyết chăm sóc của bạn dành cho nó. Vì vậy khi lựa chọn công ty thiết kế, bạn nên có sự tìm hiểu và lựa chọn những công ty chuyên nghiệp, có trách nhiệm, nhiệt tình giúp đỡ bạn khi website gặp sự cố.

Các tìm kiếm liên quan

 • thiết kế website chuyên nghiệp tại tphcm
 • giá thiết kế website
 • thiết kế website doanh nghiệp
 • thiết kế website bán hàng
 • tự thiết kế website
 • hướng dẫn thiết kế website
 • thiết kế website là gì
 • thiết kế website chuẩn seo

Các chuyên mục nội dung liên quan

Show More

Related Articles

Back to top button