SEO

10 điểm mạnh khó đánh bật của dịch web SEO tại SEMTEK CO,. LTD

Dịch web đặc biệt là SEO hiện nay đang chiếm lĩnh thị trường với hàng loạt công ty ra đời. Tuy nhiên, nếu có thời gian tham khảo, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy công ty SEMTEK CO,. LTD luôn giữ vị thế trong top đầu về dịch vụ uy tín lẫn cam kết hiệu quả chuyên nghiệp. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ web tại công ty chúng tôi!

Vì sao dịch web – đặc biệt là SEO tại SEMTEK Co,. LTD luôn nổi bật?

Sau đây là những đặc điểm chỉ có tại Semtek Co,. LTD, chúng tôi luôn giữ những tôn chỉ kinh doanh này cho đến tân bây giờ và sau này!

24 3

1/ Không làm SEO khi chưa hiểu công ty

Kế hoạch SEO chuẩn phải xuất phát từ sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp, xuất phát từ chiến lược phát triển trong 1-2 năm tới. Vì vậy SEODO cần nắm các thông tin này trước khi nhận dịch vụ SEO

2/ Không làm SEO khi chưa hiểu ngành hàng

Semtek Co,. LTD muốn tìm hiểu xu hướng của ngành hàng của khách trong tương lai, những đặc thù nào riêng biệt của ngành cần lưu ý và các đối thủ của khách trước khi làm dịch vụ SEO

3/ Không làm SEO khi chưa phân tích sau

Mọi kế hoạch SEO đều phải được Semtek Co,. LTD lượng hóa thành các con số khi nghiên cứu phân tích sâu các thông tin từ thị trường, đối thủ seo, từ khóa seo và bản thân website khách hàng

4/ Báo giá chi tiết từng hạng mục

Thời gian làm dịch vụ SEO dài từ 4-6 tháng, trong quá trình đó Semtek Co,. LTD sẽ phải làm kế hoạch rất chi tiết đến từng giai đoạn, từng ngân sách và thời gian phân bổ cho từng hạng mục khi thực hiện dịch vụ seo

5/ Đền bù hợp đồng nếu không đạt

Semtek Co,. LTD có điều khoản đền bù cho khách hàng nếu hiệu quả dịch vụ seo không đạt như cam kết và điều khoản này được đưa vào hợp đồng ký kết giữa Semtek Co,. LTD và khách hàng.

6/ Tối ưu chuyển đổi về doanh số

Semtek Co,. LTD hiểu mục đích lớn nhất của dịch vụ SEO là đem về doanh số cho khách hàng, vì thế chúng tôi tối ưu website để mang lại chuyển đối tốt với mục tiêu tối đa hóa doanh số và lợi nhuận

7/ Tư duy SEO branding

Google có nhiều thuật toán để đánh giá thứ hạng website nhưng một điều mà thuật toán không bao giờ thay đổi là tập trung vào người dùng và đề xuất những website có giá trị cho người dùng khi tìm kiếm. SEO Branding tập trung vào xây dựng giá trị cho thương hiệu website với 3 trọng tâm

8/ Xây dựng thương hiệu doanh nghiệp

Tìm hiểu về thị trường, ngành hàng và trao đổi với client để tìm ra các lợi thế thương hiệu từ công ty, sản phẩm/dịch vụ từ đó xây dựng nội dung website (Onpage) có giá trị cao để tạo sự uy tín với khách hàng và khác biệt thương hiệu với đối thủ từ đó tăng điểm chất lượng với Google

9/ Xây dựng thương hiệu người dùng

Tất cả nội dung đăng tải (Content) lên website đều được Semtek Co,. LTD nghiên cứu rất kỹ lưỡng để chắc chắn đó phải là nội dung xuất phát từ nhu cầu thông tin của người dùng chứ không phải các nội dung nhàm chán, nghèo nàn như nhiều website hiện nay. Tư duy SEO Branding dùng nội dung chất lượng cao để tạo thương hiệu, tăng điểm chất lượng với Google

10/ Xây dựng độ phủ thương hiệu

Tư duy SEO Branding giúp khuếch trương thương hiệu của doanh nghiệp không chỉ ở phạm vi Google mà trên mạng xã hội và tất cả các kênh mà người dùng xuất hiện. Một thương hiệu càng được xuất hiện nhiều trên internet sẽ càng được người dùng và Google yêu thích, từ đó tạo sự hiệu quả cho SEO và phát triển thương hiệu

Một số câu hỏi thường gặp khi dùng dịch web, cụ thể ở đây là SEO website

Trong quá trình kết nối với các dự án, có rất nhiều câu hỏi đã đặt ra từ phía khách hàng tiềm năng của chúng tôi. Hy vọng các câu trả lời sau sẽ giúp bạn giải tỏa những thắc mắc trước khi bắt đầu hợp tác với SEMTEK Co,. LTD

dịch web

1/ Chi phí để triển khai là bao nhiêu?

Để có một báo giá dịch vụ SEO chính xác, Semtek Co,. LTD cần những thông tin cụ thể về doanh nghiệp, sản phẩm từ khách hàng. Sau đó Semtek Co,. LTD sẽ nghiên cứu sâu để từ đó đưa ra báo giá phù hợp với khách hàng

2/ Thời gian 1 dự án diễn ra trong bao lâu?

Thông thường một dự án SEO diễn ra từ 4-6 tháng, có nhiều dự án sẽ ngắn hơn từ 1-3 tháng. Tuy nhiên  khi sử dụng phương pháp SEO Branding của Semtek Co,. LTD từ tháng thứ 2 đã có mang lại hiệu quả (thứ hạng từ khóa, gia tăng khách hàng truy cập website)

3/ Làm sao để chúng tôi kiểm soát công việc?

Semtek Co,. LTD cam kết sẽ gửi báo cáo tự động 2 lần/tháng cho khách hàng, khách hàng có thể yêu cầu gửi báo cáo bất cứ lúc nào. Báo cáo bao gồm thứ hạng từ khóa, dữ liệu người dùng và hiệu quả mà SEO mang tới.

Cách tiếp cận dịch web – chiến lược SEO thành công

Khi mọi người nói về SEO, họ có xu hướng nói về những kết quả tuyệt vời mà nó có thể mang lại: thứ hạng được cải thiện, lưu lượng truy cập tăng, nhiều liên kết chỉ đến trang web và – hy vọng, nếu bạn thực hiện tốt – sẽ bán được nhiều hơn. Đó là những thứ thú vị.

Nhưng những gì về kế hoạch để bạn thực hiện được điều đó? Nếu bạn muốn đạt được loại thành công khiến đối thủ của bạn ghen tị và điểm mấu chốt của bạn bùng nổ, điều đó sẽ không xảy ra một cách tình cờ.

4 thành phần của chiến lược SEO doanh nghiệp cần quan tâm

Một số người có thể tin rằng việc tạo ra một chiến lược SEO cũng đơn giản như chọn một vài từ khóa, giúp trang web của bạn nhanh chóng xử lý mọi vấn đề lớn và sau đó bắt đầu tiến hành. Và 10 năm trước, họ có thể đã đúng. Nhưng ngày nay, SEO phức tạp hơn nhiều.

Tạo một chiến lược SEO vững chắc có nghĩa là sử dụng một cách tiếp cận chu đáo, nhiều mặt bao gồm mọi thứ, từ các khía cạnh về công nghệ trong cơ sở hạ tầng trang web của bạn đến các phương pháp tiếp cận được nhắm mục tiêu, sáng tạo để tiếp thị nội dung.

Bạn cần một chiến lược SEO không chỉ vạch ra kế hoạch tấn công bài bản mà còn đưa ra các mục tiêu bạn đang cố gắng đạt được, hồ sơ đối tượng bạn đang cố gắng đạt được và đào sâu vào bối cảnh cạnh tranh mà bạn đang cố gắng giành chiến thắng; và có rất nhiều điều hơn thế.

Điều này cảm thấy trừu tượng và to tát – nhưng nó không cần phải như vậy. Theo thời gian và hàng trăm dự án khách hàng, chúng tôi đã phát triển và cải tiến một cách tiếp cận toàn diện để tạo ra một chiến lược SEO xem xét mọi thành phần chính theo cách dễ thực hiện.

3 3

Nó được xây dựng trên năm trụ cột hoặc các thành phần chính:

 • Strategy – Chiến lược
 • Conversion – Chuyển đổi
 • Content – Nội dung
 • Optimization – Tối ưu hóa

Trong phần còn lại của bài viết này, chúng tôi sẽ nghiên cứu sâu về từng thành phần, giải thích cách tiếp cận của chúng tôi, tại sao nó quan trọng và các bước cụ thể mà chúng tôi xem xét trong quá trình triển khai.

1/ Strategy – Chiến lược

Thông tin tốt hơn dẫn đến kết quả tốt hơn, vì vậy bước đầu tiên trong bất kỳ chiến lược SEO thành công nào là thu thập thông tin bạn sẽ cần đưa ra quyết định sáng suốt. Trước khi bạn tiến về phía trước, bạn cần hiểu rõ về:

Mục đích và mục tiêu của bạn (goal & objectives)- Bạn muốn đạt được điều gì? Hiện tại bạn đang biểu diễn như thế nào và bạn muốn đạt được điểm chuẩn cụ thể nào?

Phân khúc đối tượng của bạn- Bạn đang cố gắng tiếp cận ai? Vấn đề của họ là gì? Hành trình của người mua trông như thế nào?

Đối thủ cạnh tranh của bạn- Bạn đang đối đầu với ai, và họ cạnh tranh như thế nào? Cuộc thi ngoại tuyến của bạn có thể không phải là cuộc thi trực tuyến của bạn; bạn cần một bức tranh rõ ràng về bối cảnh cạnh tranh để bạn biết những gì nó sẽ mất để cạnh tranh.

Để xác định tất cả những điều này, một số nhiệm vụ được yêu cầu ở giai đoạn này bao gồm:

 • Nghiên cứu từ khóa

Chọn các mục tiêu tốt nhất có nghĩa là phân tích từ khóa không chỉ các cấp lưu lượng truy cập, mà cả mục đích của người tìm kiếm, cấp độ cạnh tranh và giai đoạn của kênh tiếp thị.

Kiểm toán SEO có các mục như trang web của bạn được xây dựng tốt như thế nào, liệu có bất kỳ vấn đề cơ sở hạ tầng nào ảnh hưởng đến việc thu thập dữ liệu hoặc tốc độ trang web hay không, cho dù bạn có bị phạt với bất kỳ hình phạt nào và bạn hiện đang hoạt động tốt như thế nào trong tìm kiếm.

Bởi vì các liên kết là một yếu tố rất lớn trong cả mức độ xếp hạng của bạn và mức độ chịu trách nhiệm của bạn khi bị phạt, nên đánh giá xem bạn có bao nhiêu liên kết, chúng đến từ đâu và anchor text nói gì .

Hướng lưu lượng truy cập đến website của bạn chỉ là bước đầu tiên. Nuôi dưỡng lưu lượng truy cập với nội dung hấp dẫn và thiết lập các trang của bạn để chuyển đổi là rất quan trọng. Các cuộc kiểm toán này tìm kiếm những lỗ hổng trong nội dung của bạn đang ngăn mọi người chuyển đổi và cũng kiểm tra xem bạn hiện đang chuyển đổi tốt như thế nào.

 • Mục tiêu kinh doanh và đánh giá hiệu suất

Nếu bạn không biết nơi bạn sẽ đến, bạn có thể không thích nơi bạn điểm đến cuối cùng. Đặt mục tiêu thông minh và hiệu suất hiện tại chuẩn cho bạn một thước đo về mức độ SEO của bạn đang hoạt động tốt như thế nào.

Kế hoạch dự án chiến lược và sáng tạo KPI

Với tất cả những điều được đánh giá, mọi thứ đều được ghi lại và KPI được thiết lập.

2/ Version – Chuyển đổi

Conversion không đủ để có lưu lượng truy cập vào trang web của bạn. Việc đầu tư lớn vào SEO sẽ không có ý nghĩa gì nếu trang web của bạn không được xây dựng để bán cái gì đó. Đó là lý do tại sao tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi trở thành một cân nhắc quan trọng khi đưa ra chiến lược SEO.

Trong phần này của quy trình, bạn sẽ cần phân tích các trang quan trọng trên website của mình nơi mọi người thực hiện liên hệ đầu tiên, mua, đăng ký hoặc đặt câu hỏi, xác định mức độ sao chép, thiết kế và trải nghiệm người dùng tổng thể đang hoạt động để chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành khách hàng.

Sau đó, lấy những hiểu biết này và xây dựng kế hoạch của bạn dựa trên chiến lược được vạch ra trong giai đoạn đầu tiên và bắt đầu tối ưu hóa, thử nghiệm và đo lường.

Bắt đầu bằng cách xem xét các trang của bạn hoạt động tốt như thế nào, xem xét các số liệu chính như lưu lượng truy cập, tỷ lệ thoát, thời gian trên trang web, chuyển đổi vi mô và các hành động được thực hiện.

3/ Chiến lược nội dung

Lập bản đồ nội dung của bạn qua kênh tiếp thị là cách tốt nhất để xác định các lỗ hổng và cơ hội cải tiến. Khi bạn đã thực hiện điều này, bạn có thể đưa ra một chiến lược ưu tiên để giải quyết.

Nội dung phải được tối ưu hóa không chỉ cho SEO, mà để kiếm được lợi nhuận lớn nhất. Để tìm các biến thể tốt nhất của bạn, bạn sẽ cần phải phân tách các lựa chọn thay thế, chọn các yếu tố chính để kiểm tra lẫn nhau dựa trên các thực tiễn tốt nhất.

Cũng giống như ở trên, bạn phải tập trung vào các trang đích để tìm cơ hội cải tiến trên tất cả các yếu tố sao chép, thiết kế, bố cục và kêu gọi hành động.

4/ Cách tối ưu hóa Tỷ lệ Chuyển đổi cho website

CRO là gì?

CRO viết tắt cụm từ Conversion Rate Optimization tạm dịch Tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi là quá trình có hệ thống để tăng tỷ lệ khách truy cập trang web có hành động mong muốn – bằng cách điền vào biểu mẫu, trở thành khách hàng hoặc bằng cách khác. Quá trình CRO bao gồm sự hiểu biết cách người dùng di chuyển qua trang web của bạn, họ hành động như thế nào và điều gì làm họ ngừng hoàn thành mục tiêu của bạn.

Chuyển đổi là gì?

Chuyển đổi là thuật ngữ chung cho khách truy cập hoàn thành mục tiêu trang web. Mục tiêu có nhiều hình dạng và kích cỡ. Nếu bạn sử dụng website của mình để bán sản phẩm, mục tiêu chính (được gọi là macro conversion) là để người mua thực hiện mua hàng. Có những chuyển đổi nhỏ hơn có thể xảy ra trước khi người dùng hoàn tất chuyển đổi micro, chẳng hạn như đăng ký để nhận email. Đây được gọi là chuyển đổi mirco.

5 cách tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi có lợi cho SEOs

dịch web

Mặc dù không nhất thiết liên quan trực tiếp đến việc thu hút lưu lượng trang web không phải trả tiền hoặc xếp hạng trên một trang kết quả tìm kiếm (SERP), tối ưu hoá tỷ lệ chuyển đổi có những lợi ích khác nhau cho SEO. Bao gồm:

 • Cải thiện hiểu biết của khách hàng . Tối ưu hoá tỷ lệ chuyển đổi có thể giúp bạn hiểu rõ hơn đối tượng chính của mình và tìm hiểu ngôn ngữ hoặc thông điệp tốt nhất phù hợp với nhu cầu của họ. Tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi xem xét việc tìm đúng khách hàng cho doanh nghiệp của bạn. Việc có được nhiều người hơn chưa chắc công việc kinh doanh của bạn đã tốt nếu họ không phải là người phù hợp!
 • ROI (Return On Invest) tốt hơn: Tỷ lệ chuyển đổi cao hơn có nghĩa là bạn có nhiều nguồn lực hơn. Bằng cách học cách tận dụng tối đa nỗ lực thu được của mình, bạn sẽ nhận được nhiều chuyển đổi hơn mà không cần nhiều khách hàng tiềm năng hơn.
 • Khả năng mở rộng tốt hơn: Mặc dù quy mô đối tượng của bạn có thể không lớn khi doanh nghiệp của bạn phát triển, nhưng CRO cho phép bạn phát triển mà không thiếu tài nguyên và khách hàng tiềm năng. Khán giả không phải là vô hạn. Bằng cách biến nhiều người xem hơn thành người mua, bạn sẽ có thể phát triển doanh nghiệp của mình mà không cần hết khách hàng tiềm năng.
 • Trải nghiệm người dùng tốt hơn: Khi người dùng cảm thấy trang web thông minh và tinh tế, họ thường có xu hướng bám lấy. CRO nghiên cứu những gì hoạt động trên trang web của bạn. Bằng cách sử dụng những gì hoạt động và mở rộng trên nó, bạn sẽ làm cho trải nghiệm người dùng tốt hơn. Người dùng cảm thấy được trao quyền bằng trang web của bạn sẽ tương tác với nó nhiều hơn, và một số thậm chí có thể trở thành nhà truyền giáo cho thương hiệu của bạn.
 • Uy tín nâng cao : Để người dùng chia sẻ thẻ tín dụng, email hoặc bất kỳ thông tin cá nhân nào, họ phải tin tưởng vào trang web. Trang web của bạn là người bán hàng số một của bạn. Giống như đội bán hàng nội bộ, trang web của bạn cần phải chuyên nghiệp, lịch sự và sẵn sàng trả lời tất cả các câu hỏi của khách hàng.

Hy vọng bài viết trên của SEMTEK Co,. LTD giúp bạn nắm rõ thật nhiều kiến thức hay về dịch web, đặc biệt là SEO web!

Các tìm kiếm liên quan đến dịch web
 • dịch trang web online
 • dịch trang web trên android
 • dịch trang web trên iphone
 • phím tắt dịch trong google chrome
 • dịch trang web trên điện thoại android
 • dịch trang web trên opera
 • lỗi google chrome không dịch được
 • dịch trang web sang tiếng việt firefox

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button