Marketing tổng thể

Điểm đến không khớp: Các nhà quảng cáo đang báo cáo một trục trặc tiềm năng khác của Google Ads

Nhiều nhà quảng cáo đã báo cáo việc quảng cáo “Đích đến không khớp” bị từ chối trong Google Ads. Điều này có thể là do trục trặc. “Tôi đã có năm khách hàng bị ảnh hưởng; hầu hết các quảng cáo không còn bị từ chối (mặc dù một tài khoản vẫn có một số). Trong số bốn quảng cáo còn lại, ba có quảng cáo Đủ điều kiện (Có giới hạn) cho Điểm đến Không khớp, ” cho biết Giám đốc Chiến lược Tìm kiếm tại JumpFly, Nikki Kuhlman, người đầu tiên khiến chúng tôi chú ý đến vấn đề này.

Nhóm Google Ads đã biết về vấn đề này và hiện đang điều tra vấn đề này, cho biết Ginny Marvin, người liên lạc sản phẩm quảng cáo của Google.

google ads destination mismatch notice
Google đang hiển thị thông báo trong phần Trợ giúp liên quan đến vấn đề này. Hình ảnh: Nikki Kuhlman.

CẬP NHẬT: Google Ads hiện đang hiển thị thông báo trong phần Trợ giúp. “Chúng tôi hiện đang gặp phải sự gia tăng về số lượng do quảng cáo bị từ chối vì Điểm đến Không khớp. Chúng tôi không có giải pháp khắc phục hiện tại, tuy nhiên, đây là một vấn đề đã biết ảnh hưởng đến nhiều nhà quảng cáo và nhóm kỹ thuật của chúng tôi đang làm việc trên một giải pháp để giải quyết vấn đề này càng sớm càng tốt. Nếu tài khoản của bạn đang gặp vấn đề tương tự, hãy yên tâm rằng nó đang được giải quyết ngay cả khi bạn không gửi yêu cầu hỗ trợ, ”thông báo viết.

Một số chuyên gia PPC cũng đang gặp phải sự phản đối tương tự. Sau khi Kuhlman chia sẻ vấn đề, các PPC khác các học viên nhận xét rằng họ cũng nhận thấy sự không đồng ý tương tự. “Đang xác nhận. Chúng tôi vừa có 1, 000 không tán thành vì điều đó, ”Andrew Kachel bình luận . Và, như Shaun Maharaj đã chỉ ra, các trường trống trong thông báo (được hiển thị bên dưới) có thể cho thấy có điều gì đó không hoạt động bình thường trên phần cuối của Google.

Một chuyên gia, Christian Rios, cho biết rằng anh ấy hiện đang thấy điểm đến bị từ chối không phù hợp cho các quảng cáo “thiên đường” không được xúc động trong nhiều thời đại. ”

Hết trục trặc này đến trục trặc khác? Có vẻ như có một vấn đề khác của Google Ads đang xảy ra: Kể từ giữa tháng 10, một số nhà quảng cáo đã báo cáo rằng họ nhận được lỗi cho biết quảng cáo của họ không phải là ' t hiển thị do vấn đề nhắm mục tiêu theo vị trí . Một nhà quảng cáo đã được đại diện của Google cho biết rằng lỗi hiện đã được khắc phục, tuy nhiên nhiều người vẫn đang báo cáo sự cố. Không rõ liệu những vấn đề này có được kết nối với nhau hay không.

Các chuyên gia của UBND tỉnh đang thử nghiệm các giải pháp. “Hãy xem cài đặt tài khoản> theo dõi và xem liệu bạn có bất kỳ thứ gì trong trường mẫu theo dõi không,” Mark Bissoni suggest , “Có thể là cái này. Xóa nó và kháng cáo. ”

Nếu bạn cũng gặp phải tình trạng bị từ chối không khớp về điểm đến, nhưng ở quy mô nhỏ hơn nhiều so với những gì các chuyên gia PPC khác đang mô tả, thì có thể việc bạn bị từ chối không phải do lỗi. Nếu bạn nghi ngờ trường hợp đó, bạn có thể chuyển đến trang Trợ giúp Chính sách Quảng cáo của Google để hướng dẫn về cách khắc phục sự cố không khớp đích.

Tại sao chúng tôi quan tâm. “Tôi đã có một khách hàng nhắn tin cho tôi trên Facebook vào đêm qua vì cô ấy đang lo lắng,” Kuhlman nói với Search Engine Land, “Cô ấy cũng là người lớn nhất bị ảnh hưởng – cô ấy đã về 500 quảng cáo bị từ chối. ” Nếu bạn đột nhiên gặp phải tình trạng bị từ chối điểm đến không khớp trên diện rộng, thì có thể do sự cố ở phía Google. Thông báo cho khách hàng của bạn rằng những người khác đang gặp phải vấn đề tương tự và rằng Google biết và điều tra vấn đề này có thể làm giảm bớt mối lo ngại của họ. Điều quan trọng là cần lưu ý các trường hợp bị từ chối cho mục đích báo cáo.

Chúng tôi đang nhanh chóng tiếp cận cao điểm của mùa mua sắm kỳ nghỉ. Hy vọng rằng Google có thể làm cho mọi thứ hoạt động bình thường hoặc giải thích vấn đề để các nhà quảng cáo có thể tự giải quyết trước khi nó bắt đầu ảnh hưởng đến bất kỳ chương trình khuyến mãi nào trong Tuần lễ Điện tử mà các thương hiệu có thể đang lên kế hoạch.

  • Trang chủ

Back to top button