Marketing News

Hướng dẫn cơ bản để ra mắt ứng dụng di động thành công vào năm 2021

Điện thoại thông minh đã trở thành công cụ giao tiếp quan trọng đối với hầu hết mọi người. Với hàng tỷ người dùng điện thoại thông minh trên toàn thế giới, các ứng dụng chuyên dụng được sử dụng để giúp phát triển các doanh nghiệp thuộc mọi loại hình và quy mô.

Hướng dẫn cơ bản để khởi chạy ứng dụng di động thành công trong 2021

Mọi người và doanh nghiệp phụ thuộc nhiều hơn vào thông tin liên lạc từ xa và di động hơn bao giờ hết trong suốt thời kỳ hỗn loạn 2020. Khi toàn cầu tiếp tục phục hồi sau đại dịch coronavirus trong 2021, ứng dụng di động sẽ lại là một công cụ quan trọng cho các mục đích và mục đích sử dụng khác nhau . Khởi chạy ứng dụng dành cho thiết bị di động có thể nâng cao nhận thức về thương hiệu của bạn và cải thiện tỷ lệ chuyển đổi dẫn đến nhiều doanh thu và lợi nhuận hơn.

Những điều cần biết trước khi khởi chạy ứng dụng dành cho thiết bị di động trong 2021

Khởi chạy ứng dụng dành cho thiết bị di động có thể là một cách hiệu quả để tạo sự quan tâm và mở rộng cơ sở khách hàng của bạn. Năm tới dự kiến ​​sẽ là một năm biểu ngữ khác cho các ứng dụng mới trong tất cả các loại hình kinh doanh và chủ đề. Sau đây là một số yếu tố chính sẽ giúp bạn thành công khi khởi chạy ứng dụng dành cho thiết bị di động trong 2021.

Tối ưu hóa Nhắm mục tiêu Khách hàng Giá trị Cao

Tối ưu hóa cửa hàng ứng dụng (ASO) hoạt động theo cách tương tự như tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO). Xếp hạng cao trong kết quả tìm kiếm trên cửa hàng ứng dụng sẽ đặt ứng dụng trước những người dùng đang tích cực tìm kiếm loại hình kinh doanh và tính năng ứng dụng của bạn. Nghiên cứu từ khóa sẽ giúp xác định những thuật ngữ và cụm từ mà mọi người đang sử dụng để tìm kiếm các ứng dụng giống như ứng dụng của bạn.

Thử nghiệm theo cách của bạn để thành công

Việc tung ra một ứng dụng chưa trải qua một loạt các thử nghiệm trong suốt quá trình phát triển sẽ là một thảm họa. Thử nghiệm ứng dụng là rất quan trọng để loại bỏ bất kỳ lỗi nào trước khi nó được tung ra trên các cửa hàng ứng dụng khác nhau. Thử nghiệm beta sẽ đưa ra những trục trặc kỹ thuật nhẹ cần được khắc phục trước khi ra mắt chính thức.

Tìm hiểu về khách hàng của bạn

Với hàng triệu ứng dụng có sẵn cho người dùng điện thoại di động, điều cần thiết là phải tìm hiểu về cơ sở khách hàng của bạn và nhu cầu của họ trước khi phát triển và khởi chạy ứng dụng. Nghiên cứu thị trường toàn diện sẽ tiết lộ tất cả những gì bạn cần biết về đối tượng mục tiêu và thành công của các ứng dụng khác trong ngành và thị trường ngách của bạn.

Ngoài ra, các bài đánh giá về các ứng dụng cạnh tranh và các blog có liên quan sẽ cho bạn ý tưởng tốt hơn về nhu cầu và sở thích của khách hàng. Ví dụ: nhóm tiếp thị của chúng tôi đã biên soạn một danh sách lớn các câu hỏi dựa trên nhận xét, đánh giá và câu hỏi do người dùng của chúng tôi và người dùng của đối thủ cạnh tranh của chúng tôi để lại. Nghiên cứu của chúng tôi kết luận rằng ba câu hỏi hàng đầu mà người dùng hỏi là:

  1. Cách đấu song song công viên?
  2. tín hiệu tay để lái xe?
  3. Giao lộ hoạt động như thế nào?

Nghiên cứu này dẫn đến việc nhóm tiếp thị của chúng tôi viết các bài báo chuyên sâu liên quan đến những câu hỏi đó và chia sẻ chúng cho những người dùng hỏi những câu hỏi này. Bạn có thể xem một ví dụ trực tiếp về cách chúng tôi tạo toàn bộ hướng dẫn dựa trên phản hồi của người dùng với hướng dẫn giao lộ không được kiểm soát của chúng tôi . Bằng cách hiểu khách hàng của mình và có được sự tương tác của khách hàng, bạn sẽ không chỉ giữ chân được nhiều người dùng hơn và tăng mức độ tương tác, bạn sẽ thu hút được người dùng mới và có thể sử dụng tất cả phản hồi mà bạn nhận được để tạo ra ứng dụng tốt nhất trên thị trường.

Cung cấp các khuyến khích để thu hút người dùng hiện tại chia sẻ ứng dụng

Những người có ảnh hưởng hàng đầu và những nhà lãnh đạo có tư tưởng khác trong ngành có thể giúp tăng lượt tải xuống và đăng ký bằng cách quảng cáo ứng dụng của bạn thông qua các kênh phổ biến. Xác định những người có ảnh hưởng quan trọng trong lĩnh vực của bạn và cung cấp cho họ những ưu đãi đặc biệt sẽ khuyến khích họ đề cập đến ứng dụng của bạn và thúc đẩy lượt tải xuống và mua hàng.

Để minh họa tại sao các nhà lãnh đạo tư tưởng lại quan trọng đối với sự phát triển của ứng dụng, chúng ta có thể sử dụng sự phát triển của Zutobi làm ví dụ. Một vài tháng sau khi ra mắt ứng dụng kiểm tra thực hành DMV của chúng tôi trên các cửa hàng apple và google play , nhóm của chúng tôi nhận thấy rằng việc tải xuống ứng dụng dành cho người lái xe của chúng tôi đã bị đình trệ. Chiến lược đầu tiên của chúng tôi là tích hợp “Ưu đãi phần thưởng có giới hạn trong thời gian” mang đến cho người dùng động lực để chia sẻ ứng dụng của chúng tôi với gia đình và bạn bè của họ. Chiến lược khuyến khích này dẫn đến lượt tải xuống ứng dụng tăng nhẹ.

Sau đó, nhóm tiếp thị của chúng tôi đã triển khai chiến lược thứ hai bao gồm tiếp cận với các nhà lãnh đạo tư tưởng và những người có ảnh hưởng. Trước tiên, chúng tôi cần biết nhân khẩu học của mình. Nghiên cứu của chúng tôi đã xác định rằng nhân khẩu học người dùng của chúng tôi bao gồm những thanh thiếu niên đang cố gắng có được tài xế của họ cho phép lần đầu tiên. Sử dụng ngày này, chúng tôi đã biên soạn danh sách những người có ảnh hưởng giống với nhân khẩu học của chúng tôi và liên hệ với họ.

Chiến lược này dẫn đến Zutobi tính trung bình 100, 000 người dùng hàng tháng trong năm đầu tiên. Tua nhanh đến phần đầu của 2021 và chúng tôi hiện đang tính trung bình 250, 000 người dùng hàng tháng.

Cung cấp các khuyến khích cho lượt truy cập trở lại ứng dụng

Cung cấp cho người dùng các ưu đãi có giá trị, phù hợp với thời gian sẽ thúc đẩy lượt truy cập trở lại ứng dụng của bạn. Đưa ra một số loại phần thưởng cho việc quay lại mỗi ngày trong tuần đầu tiên để khiến người dùng mới có thói quen mở ứng dụng thường xuyên. Các ưu đãi đang diễn ra cũng có thể hoạt động trong thời gian dài hơn để giữ chân người dùng quay lại.

Tìm hiểu về Ứng dụng Tiếp thị

Bạn đã dành rất nhiều thời gian, nỗ lực và năng lượng để phát triển, tạo và khởi chạy ứng dụng kinh doanh của mình. Để đạt được các mục tiêu cụ thể của ứng dụng, bạn sẽ cần tìm hiểu về các cách và phương pháp khác nhau để tiếp thị ứng dụng và giới thiệu ứng dụng trước những người dùng có thể được hưởng lợi nhiều nhất. Có rất nhiều ứng dụng tiếp thị để giúp bạn thu hút sự chú ý của ứng dụng và xây dựng lực hút.

Phát triển những gì người dùng muốn chứ không phải những gì bạn muốn

Thật vui và thú vị khi tạo các tính năng và chức năng ứng dụng mà bạn yêu thích . Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể có được niềm đam mê và sự nhạy cảm giống nhau. Đảm bảo rằng bạn đang phát triển một ứng dụng có chức năng và thông tin mà số lượng lớn người dùng điện thoại di động sẽ muốn và không chỉ là một lối thoát cho sở thích cá nhân của bạn.

Đảm bảo ứng dụng có thể xử lý sự phát triển

Một trong những mục tiêu chính của việc khởi chạy ứng dụng là phát triển cơ sở khách hàng và doanh nghiệp của bạn. Giả sử ứng dụng của bạn sẽ thành công rực rỡ. Xây dựng các biện pháp bảo vệ cần thiết và các yếu tố phát triển sẽ giúp bạn xử lý sự tăng trưởng nhanh chóng của lượt tải xuống ứng dụng, lượt truy cập trang web và doanh số bán hàng.

Tiếp tục cập nhật để cung cấp giá trị mới

Người dùng có nhiều lựa chọn và sẽ chỉ quay lại ứng dụng của bạn nếu bạn cung cấp nội dung mới và giá trị bằng các bản cập nhật thường xuyên và bổ sung tính năng. Làm cho mỗi bản cập nhật và cải tiến chức năng trở nên quan trọng với các thông báo dự đoán, các bài đăng trên mạng xã hội và thông cáo báo chí nêu chi tiết những thay đổi và cập nhật sắp tới.

Chúc vui vẻ!

Việc phát triển và tiếp thị các ứng dụng điện thoại di động là một công việc thú vị và thú vị. Nó là một bài tập kết hợp tốt nhất của công nghệ và sự sáng tạo. Nếu bạn không hài lòng với quá trình phát triển và khởi chạy một ứng dụng mới đối với công ty của bạn, khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng sẽ cảm nhận được điều đó khi họ đăng nhập vào ứng dụng.

Các cách kiếm tiền từ ứng dụng của bạn

Ngoài việc cung cấp thông tin và giao dịch quan trọng để phục vụ và mở rộng cơ sở khách hàng của bạn, ứng dụng của bạn cũng có thể được sử dụng để tạo thêm các luồng doanh thu. Các cách phổ biến để sử dụng ứng dụng của bạn như một công cụ kiếm tiền bao gồm:

Quảng cáo trong ứng dụng

Hiển thị biểu ngữ và quảng cáo video là những cách phổ biến nhất để kiếm tiền từ ứng dụng của bạn. Bạn cũng có thể tính phí để nâng cấp ứng dụng lên phiên bản không có quảng cáo.

Các giao dịch mua được thực hiện từ ứng dụng

Hơn một nửa số ứng dụng trên thị trường hiện nay sử dụng một số loại mua hàng trong ứng dụng mô hình để tạo ra doanh thu. Bạn có thể tính phí cho phần thưởng nội dung cao cấp, trò chơi và nâng cấp.

Phí đăng ký

Người dùng trả phí đăng ký cao cấp để truy cập nội dung cao cấp.

Tính phí cho ứng dụng của bạn

Bạn có thể tính phí cố định cho ứng dụng của mình, mặc dù hầu hết mọi người sẽ hy sinh chất lượng và chức năng cho các phiên bản miễn phí của các ứng dụng tương tự.

Phát triển ứng dụng dành cho thiết bị di động có thể giúp phát triển doanh nghiệp của bạn trong 2021

Khi chúng tôi đi vào 2021, với rất nhiều người tiếp tục làm việc và học hỏi từ xa, thông tin liên lạc di động sẽ lại là nguồn lực chính cho các cá nhân và doanh nghiệp.

Ứng dụng dành cho thiết bị di động có thể là một công cụ hiệu quả cao để kết nối và tương tác với khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng. Trong bối cảnh tiếp thị kỹ thuật số phức tạp và đông đúc ngày nay, điều quan trọng hơn bao giờ hết là ứng dụng mới của bạn phải cung cấp nội dung chất lượng và giá trị thực cho người tiêu dùng.

Nên đọc:

TIẾP THỊ NỘI DUNG XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN NHƯ THẾ NÀO 2021

10 CÁC KỸ NĂNG MỌI NHÀ TIẾP THỊ SỐ CẦN CÓ 2021

5 KHÓA HỌC TIẾP THỊ SỐ TRỰC TUYẾN TỐT NHẤT TẠI 2021

Câu hỏi thường gặp chung

schema-faq wp-block-yoast-faq-block”>

schema-faq-section”>

schema-faq-question”> Ứng dụng nào đang thịnh hành hiện nay?

Các ứng dụng thịnh hành hàng đầu như Uber, Amazon, Netflix cũng từng là những giấc mơ nhưng ngày nay tất cả đều là những doanh nghiệp thành công.

Việc khởi chạy một ứng dụng khó như thế nào?

Có công việc thiết kế và phát triển , mã hóa, thử nghiệm, tinh chỉnh và cuối cùng, khởi chạy. Trung bình, toàn bộ quá trình diễn ra 12 đến 18 tuần và có thể yêu cầu một nhóm lớn, tùy thuộc vào những gì bạn đang xây dựng.

Chi phí để khởi chạy một ứng dụng là bao nhiêu?

Với hơn mười năm dữ liệu của chúng tôi , hầu hết các ứng dụng chất lượng đều có giá từ $ 100, 000 thành $ 1 , 000, 000. Một số ứng dụng sẽ ít hơn và một số ứng dụng nhiều hơn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng được xây dựng với thiết kế tuyệt vời, phát triển vượt trội và tiếp thị thông minh, thì nó sẽ nằm ở đâu đó trong phạm vi đó.

Back to top button