FeaturedMarketing tổng thể

'Điều gì sẽ xảy ra khi Millennials điều hành nơi làm việc' và 4 câu chuyện khác bạn nên đọc

Đây là những gì bạn đã bỏ lỡ khi đang tìm hiểu quá nhiều về Ted Cruz…

Facebook: Julie Rubicon

Được chọn bởi Shane Snow, giám đốc sáng tạo

Câu chuyện ẩn danh này được gửi đến nhà văn Robin Sloan ngay lập tức được lan truyền mạnh mẽ. Nó mô tả cách một vài nhân viên của Facebook đã sử dụng dữ liệu Facebook để dự đoán các sự kiện trong tương lai và bắt đầu giao dịch cổ phiếu dựa trên nó. Câu chuyện hóa ra chỉ là một trò lừa bịp, nhưng đó là một tác phẩm hư cấu hợp lý đến rùng mình, thu hút tất cả sự hoang tưởng của tôi về mạng xã hội lớn nhất thế giới và tương lai của cách dữ liệu được kiểm soát và phân phối. Đây Phân tích phương tiện chặn tóm tắt sự xuất sắc của câu chuyện và tại sao nó nghe có vẻ hợp lý đối với chúng tôi.

The New York Times : Điều gì sẽ xảy ra khi Millennials điều hành nơi làm việc?

Được chọn bởi Jordan Teicher, biên tập viên cao cấp

Millennials đang phá hỏng nơi làm việc bằng cách ăn bánh mì kẹp cá ngừ trong các cuộc họp đầu năm! Như vậy có quyền, quá thô lỗ! Họ chỉ cần ngửi thấy nơi đó và làm bất cứ điều gì họ muốn!

Ben Widdicombe, người đã viết tác phẩm gây tranh cãi này, có tin những lời cảm thán này không? Tôi nghi ngờ điều đó. Nhưng bài báo của anh ấy, về văn phòng ngàn năm của Mic, vẫn tạo ra một sự rung cảm nhất định. Và với tư cách là một thiên niên kỷ làm việc tại một công ty chỉ toàn thế hệ thiên niên kỷ, đọc câu chuyện khiến tôi trở nên phòng thủ.

Tôi không có gì chống lại các xu hướng, và thế hệ millennials làm rất nhiều thứ kỳ lạ, ngớ ngẩn (giống như hầu hết mọi người). Nhưng lý do lớn nhất mà tôi ghét khi đọc nó là vì nội dung của Widdicombe tương đương với việc anh chàng tuyên bố kết bạn với bạn mặc dù anh ta dành phần lớn thời gian để trêu đùa bạn. Anh ấy đang “tường thuật” một câu chuyện hợp pháp — và tìm thấy một số giai thoại tuyệt vời trên đường đi — nhưng bạn có thể nói rằng anh ấy đã viết toàn bộ câu chuyện này trong đầu trước khi thực hiện cuộc phỏng vấn đầu tiên.

Về cơ bản, Times muốn ăn bánh mì kẹp cá ngừ và ăn luôn. Và điều đó không đúng.

Đá phiến: Trong Defense of the Trend Piece

Được chọn bởi Sam Slaughter, Phó chủ nhiệm nội dung

Giống như người đồng nghiệp đáng kính của tôi, Jordan, tôi cũng đã đọc tác phẩm Times trên thế hệ millennials, nhưng thấy nó vô lý, vui nhộn và thú vị. Và với tư cách là một người không thuộc thế hệ millennial đang làm việc trong một công ty chỉ toàn thế hệ millennials, tôi đồng ý với thông điệp của Leon Nayfkh trên Slate đối với những lời mắng mỏ và ghét bỏ: Bạn không lạnh sống lưng chứ?

Đó là một điều được chấp nhận khi đánh dấu phần Kiểu thời gian ( @ NYTOnIt , bất cứ ai) —nhưng tôi nghĩ việc vội vàng phán xét đã bỏ sót điểm, điều mà Nayfakh đã làm rất tốt khi làm sáng tỏ: Các phần xu hướng nói về một nhà văn tìm thấy một nếp nhăn hài hước trong kết cấu văn hóa, và đưa ra một câu chuyện về nó. Câu chuyện của Times được xây dựng xung quanh một giai thoại thực sự đáng kinh ngạc về một thiên niên kỷ nói dối với ông chủ của mình về cái chết để rời khỏi công việc và đi xây một ngôi nhà trên cây . Ý tôi là, với tư cách là một nhà báo, nếu bạn được đưa ra loại trích dẫn như vậy, làm sao bạn không viết về nó?

Chắc chắn, tác phẩm bao gồm một số trò đùa lười biếng về thế hệ millennials (Họ cần thiết! Nhạy cảm! Họ thích ván trượt!) – nhưng sau đó, mọi câu chuyện viết về những đứa trẻ bùng nổ cũng vậy (tôi cũng không phải là một). Neyfakh thừa nhận điều này, nhưng anh ấy và tôi đã đi đến cùng một lập luận phản bác: “Chắc chắn, tốt, có lẽ – nhưng thực sự, ai là người chịu đựng?”

Kết hợp: Một câu chuyện xu hướng về thế hệ millennials, bởi New York Times

Được chọn bởi Joe Lazauskas, tổng biên tập

Mọi dòng trong số này đều hoàn toàn hoàn hảo, nhưng đây là ba dòng yêu thích của tôi:

– ”Họ đã chồng chất khoản nợ cho vay sinh viên kỷ lục, nhưng lại chi hàng nghìn đô cho những món đồ phù phiếm như vé xem hòa nhạc của Beyoncé và cửa hàng tạp hóa; họ khao khát nhiều hơn chỉ là một khoản tiền lương, nhưng vẫn tiếp tục được làm trong những công việc mang lại cho họ những khoản tiền lương để đổi lại sức lao động của họ; và họ thích xem truyền hình và phim, ngoài ra còn có cả Vine. ”

– ”“ Thành phố rộng đang bật, ”anh ấy giải thích, rút ​​gậy tự sướng khỏi ví.”

– ”Delaney sống trong Tòa nhà Empire State, nơi mà cha mẹ anh ấy đã mua cho anh ấy; anh ấy thường mời những người bạn thuộc thế hệ millennials, những người mà anh ấy gặp trên các ứng dụng mối quan hệ, vào phòng ngủ của mình để họ có thể hôn nhau. (Thỉnh thoảng, họ giao cấu.) ”

Bloomberg: Cuộc chiến chống vi phạm bản quyền Internet

Được chọn bởi Carly Miller, thực tập sinh biên tập

Bài báo BloombergGadfly này xem xét cách thức hiện thân gần đây nhất của cuộc chiến chống vi phạm bản quyền trực tuyến, được tiến hành kể từ thời Napster, là cuộc tranh giành quyền lực giữa các công ty công nghệ như Google và các công ty truyền thông phụ trách chính sách bản quyền.

Không ai muốn bị buộc tội kiểm duyệt Internet, đặc biệt là không phải những gã khổng lồ như Google. Nhưng các công ty truyền thông, với đội ngũ nhân viên lùng sục trên web để tìm tài liệu có bản quyền, cáo buộc Google thực thi giấy thông hành. Mặc dù công chúng chắc chắn chống lại bất kỳ hình thức kiểm duyệt nào (lưu ý phản ứng dữ dội chống lại SOPA và PIPA tại 2011), Hoa Kỳ Văn phòng Bản quyền sẵn sàng đón nhận các đề xuất của công chúng khi họ đánh giá hệ thống vi phạm bản quyền (đến hết ngày 1 tháng 4).

  • Trang chủ

Back to top button