Marketing tổng thể

Điều gì xảy ra với Google Tìm kiếm luôn cập nhật ?; Tóm tắt hàng ngày của thứ Tư

Bản tóm tắt hàng ngày của Search Engine Land cung cấp thông tin chi tiết hàng ngày, tin tức, mẹo và những thông tin cần thiết cho nhà tiếp thị tìm kiếm ngày nay. Nếu bạn muốn đọc nội dung này trước khi phần còn lại của Internet xuất hiện, hãy đăng ký tại đây để được gửi đến tận tay bạn inbox hàng ngày.

Chào buổi sáng, các nhà tiếp thị, nếu bạn cũng bị ám ảnh với việc theo dõi kết quả tìm kiếm của Google như tôi, bạn có thể nhận thấy rằng Google đã rất bận rộn.

Quên tất cả các cập nhật đã xác nhận mà chúng tôi có đề cập ở đây (nếu bạn có thể). Các bản cập nhật chưa được xác nhận cũng nhanh chóng nhưng đôi khi cũng rất tức giận. Một trong những niềm đam mê của tôi là theo dõi những cập nhật này, , đặc biệt là những cập nhật chưa được xác nhận . Và để tôi nói với bạn, có vẻ như chúng ta đang thấy ít nhất một, nhưng thường là hai, cập nhật mỗi tuần từ Google.

Chắc chắn, nó có thể là các trang bình thường chỉ vào mục lục nhưng tôi không nghĩ rằng có bất kỳ điều gì bình thường về nó. Nó có vẻ giống như những tinh chỉnh thuật toán thực sự, mà tôi đoán bạn sẽ mong đợi – Google thậm chí còn cho biết nó đã thực hiện trên 4, 500 thay đổi đối với tìm kiếm trong 2020 . Cũng rất thú vị khi xem có bao nhiêu trong số này rơi vào cuối tuần, tôi đã lập biểu đồ ở đây:

Ngày cuối tuần

 • Ngày 9 tháng 10
 • Ngày 2 & 3 tháng 10
 • Tháng 9 24thứ ​​tự & 25thứ ​​tự
 • Ngày 9 tháng 9 – 12thứ ​​tự
 • Ngày 4 tháng 9
 • Tháng tám 11thứ ​​tự

Ngày trong tuần

 • Ngày 6 & 7 tháng 10
 • Tháng 9 16thứ ​​tự & 17thứ ​​tự
 • Ngày 9 tháng 9 – 12thứ ​​tự
 • Ngày 6 tháng 8

Điều này không có nghĩa là bạn nên lo lắng về những bản cập nhật này, tôi chỉ thấy hấp dẫn khi theo dõi – nhưng là chuyên gia tìm kiếm, bạn nên tập trung vào bức tranh toàn cảnh hơn, chứ không phải tất cả những bản cập nhật nhỏ và nhanh chóng này của Google.

Barry Schwartz,
Trình tìm kiếm thuật toán của Google

NerdWallet trích dẫn sự sụt giảm xếp hạng của Google khi nộp hồ sơ S-1

semrush nerdwalltet overview

NerdWallet, công ty tài chính cá nhân nổi tiếng, đã trích dẫn Google là mối quan tâm đối với tăng trưởng tài chính và cho biết công ty đã thấy thứ hạng trên Google Tìm kiếm sụt giảm trong 2017. Hồ sơ S-1 của công ty đã trích dẫn cụ thể Google là một nhân tố “có thể gây hại cho hoạt động kinh doanh, kết quả hoạt động và tình trạng tài chính của chúng tôi”.

Chúng tôi đã tìm hiểu kỹ những gì đã xảy ra trong 2017 với xếp hạng của NerdWallet, đã xem xét các tuyên bố mà họ đưa ra trong hồ sơ S-1 và cho thấy lưu lượng truy cập Google của họ đã bùng nổ như thế nào kể từ đó. Nhân tiện, NerdWallet sẽ không nói chuyện với chúng tôi về chủ đề này khi chúng tôi hỏi.

Tại sao chúng tôi quan tâm . Nếu có bất cứ điều gì, điều này cho bạn thấy rằng bất kể trang web hoặc doanh nghiệp của bạn lớn hay nhỏ, mọi người đều có nguy cơ bị giảm thứ hạng trong Google Tìm kiếm.

Những sự sụt giảm xếp hạng đó có thể làm hỏng hoặc phá vỡ các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô và được NerdWallet trích dẫn rõ ràng là một yếu tố “có thể gây hại cho hoạt động kinh doanh, kết quả hoạt động và tình trạng tài chính của chúng tôi”. Nó đã được trích dẫn bởi các doanh nghiệp khác trong nhiều năm. Không có doanh nghiệp hiện đại nào là miễn nhiễm, đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải đa dạng hóa các nguồn lưu lượng truy cập vào trang web của bạn.

Đọc thêm tại đây.

Yelp thêm bộ lọc tìm kiếm tùy chỉnh, quy trình đánh giá mới và quảng cáo theo chủ đề

New Search Filters for Flooring Businesses

Yelp đã công bố các tính năng mới cho các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ và những người dùng có thể đang tìm kiếm chúng, bao gồm bộ lọc tìm kiếm tùy chỉnh, quy trình đánh giá mới, quảng cáo theo chủ đề và Hướng dẫn chi phí dự án.

Tại sao chúng tôi quan tâm . Bộ lọc tìm kiếm tùy chỉnh cho các dịch vụ có thể giúp người dùng tiết kiệm thời gian bằng cách hiển thị cho họ các doanh nghiệp chuyên về những gì họ đang tìm kiếm. Quảng cáo theo chủ đề, có sẵn cho các nhà quảng cáo mà không phải trả thêm phí, có thể cung cấp khả năng hiển thị nhiều hơn cho các doanh nghiệp thuộc một trong các chủ đề được cung cấp. Đánh giá là rất quan trọng đối với hầu hết các doanh nghiệp địa phương và quy trình đánh giá mới có thể giúp giảm bớt sự khó khăn khi viết đánh giá. Một số tính năng này là duy nhất của Yelp, có thể phân biệt nó như một nền tảng đánh giá cho người dùng – ít nhất, liên quan đến các doanh nghiệp dịch vụ địa phương – và giúp nó tiếp tục cạnh tranh với Google và các nền tảng đánh giá khác.

Đọc thêm tại đây.

Bác sĩ thú y của Google và giám đốc R&D, Peter Norvig rút lui khỏi Google

Peter Norvig in 2019

Peter Norvig, giám đốc nghiên cứu và cựu giám đốc chất lượng tìm kiếm của Google đang gia nhập Viện AI lấy con người làm trung tâm của Stanford với tư cách là thành viên giáo dục xuất sắc. Peter Norvig gia nhập Google vào tháng 5 2021 sau một sự nghiệp danh giá tại NASA và Sun Microsystems. Anh ấy cho biết anh ấy vẫn liên kết với Google nhưng sẽ dành phần lớn thời gian của mình tại Stanford trong tương lai.

Tại sao chúng tôi quan tâm . Peter Norvig là tên tuổi lớn mới nhất tại Google rút lui khỏi vai trò hàng ngày của mình. Anh ấy đã đặt rất nhiều nền tảng cho công ty tìm kiếm lớn và có vẻ như anh ấy đã sẵn sàng cho việc lớn tiếp theo của mình.

Đọc thêm tại đây.

URL tuyệt đối so với URL tương đối, quảng cáo đọc tâm trí và quảng cáo cờ bạc

URL tuyệt đối và URL tương đối . Google đã phát hành một đoạn video ngắn về SEO nói rằng không có sự khác biệt nào về xếp hạng hay về SEO khi sử dụng URL tuyệt đối so với URL tương đối trong mã của bạn.

Đánh bạc quảng cáo của Google . Google hiện cho phép các pháp nhân được nhà nước cấp phép, được chứng nhận ở Connecticut đặt quảng cáo có liên quan đến cờ bạc cho cá cược thể thao, sòng bạc trực tuyến và các môn thể thao tưởng tượng hàng ngày .

Đọc suy nghĩ SEO . Đây là một trang lót hay khác từ John Mueller của Google “ SEO là tất cả về việc không yêu cầu các công cụ tìm kiếm đọc được suy nghĩ của bạn . ”

Chúng tôi đã sắp xếp các lựa chọn của mình từ khắp nơi trên web để bạn có thể gỡ bỏ trình đọc nguồn cấp dữ liệu của mình.

 • 2021 Ngày lễ SEO địa phương Thành công: Phản hồi sẵn sàng cho mỗi khách hàng – Moz
 • Big Tech buộc phải cung cấp dữ liệu về chính trị quảng cáo – POLITICO
 • Quảng cáo được sàng lọc trên Google Địa phương hiển thị thường xuyên hơn & Đánh giá địa phương có thể cuộn – Bàn tròn Công cụ Tìm kiếm
 • Làm cho Google TV của bạn nhiều hơn với các cấu hình được cá nhân hóa – Google Bl og
 • Giá tăng vọt, nhắm mục tiêu yếu hơn đẩy các công ty phải suy nghĩ lại về quảng cáo kỹ thuật số – Axios
 • Trang chủ

Back to top button