Marketing tổng thể

Đồ họa thông tin: 13 cách để trở thành người quản lý nội dung tốt hơn

“Tôi là một người quản lý, và tôi là một phóng viên cú đêm.”

Đó là những gì ca sĩ kiêm nhạc sĩ Tom Waits nói với Los Angeles Times trong 1976. Waits có thể đang nói về việc quản lý tình trạng con người, trong khi chúng tôi đang nói về việc quản lý nội dung tốt trên blog của bạn, nhưng nhiều nhà tiếp thị vẫn đang chú ý đến lời khuyên của anh ấy với các chiến lược nội dung của họ, kết hợp các câu chuyện nguyên bản, chất lượng cao với các bài đăng tổng hợp có liên quan đến người tiêu dùng sở thích.

Trên thực tế, theo Marketing Profs , 74 phần trăm các nhà tiếp thị nói rằng quản lý là một phần quan trọng trong kết hợp nội dung của họ. Vấn đề là 60 phần trăm cảm thấy khó khăn trong việc tìm kiếm nội dung phù hợp để quản lý.

Trong nỗ lực giúp đỡ, Ross Hudgens, người sáng lập Siege Media, đã tập hợp 5 của mình, 000 + hàng giờ kinh nghiệm quản lý thành một hướng dẫn cuối cùng cho các nhà tiếp thị.

Vì vậy, những gì đi vào bài viết roundup hoàn hảo? Điều thú vị là các dòng tiêu đề bắt đầu bằng số lẻ tạo ra 20 số lần nhấp nhiều hơn phần trăm so với các dòng có số chẵn. Ví dụ: bạn có thể có xu hướng bỏ qua “6 nơi để tìm quà tặng cho kỳ nghỉ vào phút cuối” cho “7 nơi để tìm quà cho kỳ nghỉ vào phút cuối”. Ngoài ra, điều quan trọng là phải giữ cho phần mô tả của bạn ngắn gọn và hấp dẫn vì văn bản súc tích có thể cải thiện khả năng đọc lên 58 phần trăm.

Để biết thêm khoa học đằng sau các bài đăng tổng hợp có thể chia sẻ cao, hãy xem đồ họa thông tin bên dưới.

Perfect Roundup Post

  • Trang chủ

Back to top button