FeaturedInfographicMarketing tổng thể

Đồ họa thông tin: 16 xu hướng tiếp thị du lịch hấp dẫn nhất năm 2016

Một vài năm trước, Greg và Meredith Tally quyết định biến Best Western Denver Southwest thành một khách sạn theo chủ đề khủng long bao gồm các bức tranh tường, bản sao hóa thạch và các chương trình giáo dục. Hiện nó được gọi một cách trìu mến là “Khách sạn Dino.”

Tôi không hẳn là một người đam mê Best Western và tôi chưa bao giờ thực sự đến Lakewood, Colorado, nhưng nhờ Facebook, tôi biết rất nhiều về nơi này. Nếu bạn tò mò, trang của khách sạn có 86, 951 thích và có đầy đủ các bức ảnh và meme tuyệt vời.

Nhưng bạn không cần phải trở thành Best Western theo chủ đề khủng long để sử dụng nội dung và phương tiện truyền thông xã hội để quảng bá doanh nghiệp của mình. Trong ngành khách sạn, phương tiện kỹ thuật số đã trở nên vô cùng quan trọng. Theo một đồ họa thông tin gần đây từ NetAffinity , một nhà cung cấp động cơ khách sạn, khoảng một phần ba doanh thu trung bình của khách sạn đến từ lưu lượng truy cập không phải trả tiền và 21 phần trăm lượt đặt trước đến từ thiết bị di động.

Bất kỳ ai cũng có thể cung cấp thông tin chi tiết cơ bản về giá cả và tình trạng sẵn có, nhưng những khách sạn thông minh nhất đang tự quảng cáo bằng nội dung di động, video, email được cá nhân hóa và trong một số trường hợp hiếm hoi là khủng long. Nhân tiện, nội dung sẽ trở nên tốt hơn. NetAffinity liệt kê tiếp thị nội dung và tiếp thị mối quan hệ là hai trong số các xu hướng tiếp thị khách sạn hàng đầu cho 2016, lưu ý rằng các nhà tiếp thị hiểu biết có thể biến trải nghiệm du lịch thành một câu chuyện bắt đầu ngay khi bạn theo dõi một thương hiệu trên Twitter hoặc Instagram.

Hình ảnh đầy đủ bên dưới giống một bộ sưu tập các thẻ đầy màu sắc chứa đầy thông tin chi tiết hơn là một đồ họa thông tin liên kết , nhưng hãy cuộn xuống để xem thành phẩm và tìm hiểu thêm.

info3

  • Trang chủ

Back to top button