facebookInstagramMarketing tổng thể

Đồ họa thông tin: Xu hướng quảng cáo xã hội lớn nhất năm 2016

Tôi sắp đi nghỉ, điều đó có nghĩa là tôi đang tìm kiếm quần áo và thiết bị tốt nhất để mua cho chuyến đi của mình, thêm các mục yêu thích của tôi vào danh sách mong muốn trên Amazon của tôi. Đến lượt mình, những lựa chọn đó đã theo chân tôi đến các trang mạng xã hội như Facebook, nhắc nhở tôi rằng tôi hào hứng đi du lịch như thế nào — và rằng tôi vẫn cần mua một bộ quần áo xinh xắn khác trước khi đi.

Đó là điều mà các nhà tiếp thị ngày nay muốn: quảng cáo được nhắm mục tiêu khiến người tiêu dùng hứng thú. Và ngày càng nhiều, họ mua những quảng cáo đó qua mạng xã hội.

Một đồ họa thông tin mới từ Kenshoo tiết lộ rằng mạng xã hội đã phát triển đáng kể trên thị trường. Các nhà tiếp thị đang tăng chi tiêu xã hội của họ lên 50 phần trăm hàng năm và nhấp vào -tỷ lệ thông qua đã tăng 64 phần trăm. Các yếu tố lớn: sự phát triển nhanh chóng của Facebook như một nền tảng quảng cáo cực kỳ mạnh mẽ giới thiệu quảng cáo Instagram .

Tìm kiếm cũng đang cho thấy một sự gia tăng đáng kể, với mức chi tiêu tăng 8% so với cùng kỳ năm ngoái. Các nhà tiếp thị hiểu biết biết rằng di động là nền tảng tốt nhất cho cả tìm kiếm và mạng xã hội; trên thực tế, thiết bị di động chiếm phần lớn mức tăng chi tiêu cho tìm kiếm có trả tiền.

Các nhà tiếp thị cũng đang áp dụng nhiều quảng cáo danh sách sản phẩm hơn, đã mở rộng từ 8% đến 26 phần trăm của tất cả các lần hiển thị tìm kiếm. Nhưng hầu hết các quảng cáo danh sách sản phẩm thu hút sự chú ý của tôi đến từ Facebook, đây là một minh chứng khác cho sức mạnh của mạng xã hội.

Hãy xem đồ họa thông tin bên dưới để có thêm thông tin chi tiết về các xu hướng tiếp thị — và xem liệu bạn có thể nhớ quảng cáo trên mạng xã hội cuối cùng khiến bạn hào hứng mua hay không.

Q4-2015-Search-and-Social-Trends

Back to top button