Đồ thị thông tin chi tiết nhận được các chỉ số tìm kiếm của Google được cải thiện – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Đồ thị thông tin chi tiết nhận được các chỉ số tìm kiếm của Google được cải thiện
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Bản cập nhật lớn về nền tảng và trang web trong tuần này đã mang lại cho Đồ thị Insight một giao diện người dùng mới và tăng các tùy chọn chỉ số Google Tìm kiếm với việc bổ sung Theo dõi sự kiện từ dữ liệu lưu lượng truy cập tìm kiếm Google Analytics và một bộ KPI của AdWords và Search Console.

KPI của Google Analytics

Một trong những điểm hay của Đồ thị thông tin chi tiết là bạn có thể kết hợp các số liệu để phân tích mối quan hệ giữa chúng hoặc để chứng minh một chiến dịch tiếp thị thành công. Trong ví dụ này, chúng tôi đang xem sự kết hợp của các phiên không phải trả tiền, số lần hoàn thành mục tiêu, sự kiện và giao dịch. Định vị một biểu đồ như thế này bên trên Phân tích KPI Tiếp thị trong một báo cáo PDF nhãn trắng có thể dẫn đến một bản trình bày ấn tượng.
Biểu đồ thông tin chi tiết về số liệu kết hợp của Google Analytics

Dữ liệu Google Analytics có thể được lọc theo phân đoạn tùy chỉnh, nguồn lưu lượng, thiết bị, trình duyệt và tần suất. Cái mới Theo dõi sự kiện các chỉ số bao gồm Tổng số sự kiện, Sự kiện duy nhất, Giá trị sự kiện, Phiên có sự kiện, Giá trị trung bình và Sự kiện / Phiên có sự kiện và cũng có thể được lọc theo Danh mục sự kiện.

Theo dõi sự kiện Google Analytics

Các chỉ số lưu lượng tìm kiếm bổ sung có sẵn trong Đồ thị thông tin chi tiết bao gồm:

  • Chung: Số phiên, Thời gian trung bình trên trang web, Tỷ lệ thoát, Số trang mỗi lượt truy cập, Số lần xem trang, Người dùng
  • Bàn thắng: Mục tiêu hoàn thành và bất kỳ mục tiêu tùy chỉnh nào được tạo trong tài khoản Analytics
  • Thương mại điện tử: Giao dịch, Doanh thu và Doanh thu trên mỗi người dùng

Biểu đồ dữ liệu của Google Search Console

Các chỉ số về Số lần nhấp, Số lần hiển thị, CTR và Vị trí của quản trị viên web của Google có thể được vẽ biểu đồ theo lựa chọn của bạn về màu sắc và kiểu như được hiển thị trong ví dụ này.

Biểu đồ thông tin chi tiết của Google Search Console

Để có báo cáo tiếp thị chính xác hơn, dữ liệu Search Console có thể được lọc theo quốc gia, thiết bị, trang hoặc thậm chí truy vấn cụ thể.

Biểu đồ thông tin chi tiết với dữ liệu Quản trị trang web của Google

Hiệu suất Chiến dịch Google AdWords

Biểu đồ Hiển thị, Nhấp chuột, Tỷ lệ Nhấp qua (CTR), Chi phí Mỗi Nhấp chuột (CPC) Trung bình và tổng Chi phí AdWords để tạo phân tích trực quan về hiệu suất AdWords ở cấp tài khoản hoặc cấp chiến dịch.

Biểu đồ Hiệu suất Chiến dịch AdWords

Lọc hiệu suất PPC của AdWords theo chiến dịch, phân đoạn, thiết bị, trình duyệt và tần suất để tạo biểu đồ cung cấp dữ liệu cụ thể mà bạn cần để báo cáo cho ban quản lý hoặc khách hàng.

Dữ liệu Google AdWords trong Đồ thị thông tin chi tiết

Tạo nhiều kết hợp số liệu tìm kiếm như bạn muốn cho mỗi trang web và lưu chúng dưới dạng Cài đặt sẵn để sử dụng trong tương lai. Chia sẻ chúng trong Trang tổng quan khách hàng có thương hiệu và báo cáo PDF được lập lịch.

Thông tin về các Tác giả

Joel Janovsky

Joel có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực SEO cho nhiều doanh nghiệp châu Âu và quốc tế. Kiến thức tuyệt vời và sự hiểu biết sâu sắc của anh ấy về những gì cần thiết để trở thành một SEO Pro thực thụ thể hiện niềm đam mê của anh ấy để giúp khách hàng của Rank Ranger hiểu được lợi ích của việc sử dụng nền tảng của chúng tôi.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.